Đế tôn

Chương 1770: Tuyệt Thiên Địa Thông (2)

Bọn hắn đã nhìn ra Trung Thiên thế giới tất nhiên thất thủ, dùng tính cách của Quang Vũ Thần Đế, tất sẽ không vì Trung Thiên thế giới quyết nhất tử chiến, Quang Vũ vừa lui, đón lấy Địa Ngục Thần Ma sẽ bị Thiếu Hư Luyện Thiên đại trận lôi cuốn, nhảy vào Thần giới!

Thần giới trước mắt đã hư không, lại không có sức mạnh chống cự, Thần giới Chư Thiên cùng vô số sinh linh, đều muốn ở dưới gót sắt của địa ngục Thần Ma run rẩy!

Cho dù Thần giới còn có Đông Cực đại đế tọa trấn, nhưng Đông Cực đại đế một người, không cải biến được trận chiến cuộc này.

Hoang Tổ Thần Đế rống to, ra sức thúc dục thạch đỉnh, Nguyên Quân Nữ Đế thầm than, cũng có rời đi chi tâm, Linh Đạo Tử toàn thân là tổn thương, tuy hắn chứng được Thần Đế vị, nhưng đôi vợ chồng Càn Chí Ma Quân, Băng Ba Ma Quân này cũng mượn áp lực của hắn chứng đạo thành đế, tu thành Ma Đế, như trước áp chế hắn.

Bỉ Ngạn Nữ Đế tám vị đệ tử, giờ phút này cũng tử thương hơn phân nửa, không có người vận dụng Bỉ Ngạn Nữ Đế truyền cho bọn hắn ngọc phù, cái ngọc phù này có thể truyền bọn chúng quay lại Bỉ Ngạn thế giới, nhưng mà bọn hắn tụ huyết chiến đấu hăng hái, thẳng đến chết cũng không có sử dụng, không có ly khai nửa bước!

Trấn Thiên Thần Đế cùng Hậu Thổ Phảng giết đến thảm thiết vô cùng, nhưng mà cảm giác được vô cùng bi ai.

- Chư Thiên vạn giới Thần Nhân, vậy mà không một người dám vì Chư Thiên vạn giới ném đầu lâu rơi nhiệt huyết!

Hắn phẫn nộ rống to, bi phẫn không hiểu:

- Nguyên Tôn Đại Đế ah, tiếc là ngươi không có ở đây, nếu không thiên hạ sao có thể như vậy!

Rốt cục, Quang Vũ Thần Đế tế lên Vạn Giới Chư Thiên Đồ, đem Trường Nhạc, Vị Ương cùng Thánh Hoàng tam đế thu nhập bên trong trận đồ, thả người nhảy lên, nhảy đến đỉnh núi Hoang Cổ thánh sơn, nhảy vào trong thần giới, tránh né hai đại Hoàng Đạo cực binh.

Hắn không muốn vì Chư Thiên vạn giới đổ máu toi mạng, hắn còn có hung tâm càng thêm hùng vĩ to lớn chưa từng thi triển.

Hắn đi, Giang Nam suất lĩnh Huyền Thiên Thánh tông, lập tức trở thành đối tượng cho Thiếu Hư Luyện Thiên đại trận đả kích, hai tòa Luyện Thiên đại trận đụng nhau, mỗi một khắc đều có Thánh tông Thần Ma chết thảm.

Lạc Hoa Âm khống chế Bỉ Ngạn Thần Chu mà đến, trên thuyền có rất nhiều Thần Ma Chư Thiên vạn giới, đều là bị Lạc Hoa Âm cứu, trừ lần đó ra, còn có Đa Tuần Phật Tổ cùng bọn người Tịch Ứng Tình cũng ở trên thuyền, bọn hắn cũng tham dự đến bên trong trường hạo kiếp này, đẫm máu chiến đấu hăng hái.

- Thần giới muốn bị chiếm đóng rồi, Địa Ngục đã chiếm cứ đại thế.

Đa Tuần Phật Tổ ngẩng đầu, nhìn về phía Hoang Cổ thánh sơn, chỉ thấy Thánh Hoàng cùng Sâm La Ma Đế phân thân tạo thành hai đại Hoàng Đạo cực binh, từ Hoang Cổ thánh sơn nhảy vào Thần giới, không khỏi lắc đầu nói:

- Chư vị, Chư Thiên vạn giới đã thất bại, Thiên Địa sắp đổi chủ, hai đại vũ trụ sắp dung hợp, ta cũng muốn đi Phật giới phục mệnh.

- Một trận chiến này, còn chưa bại! Bởi vì...

Giang Nam thét dài, thân hình càng ngày càng cao, càng ngày càng khôi ngô, trong tay hắn Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tỏa ánh sáng, cũng trở nên vô cùng lớn:

- Ta còn sống ah!

Trong tay hắn Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chấn động, kiếm quang trong nháy mắt bộc phát ra hào quang vô cùng hoa mỹ, chém về phía Hoang Cổ thánh sơn.

Oanh...

Hoang Cổ thánh sơn lắc lư không ngớt, bị hắn một kiếm chém vào phía trên lưng núi, kiếm quang cắt vào sơn thể không biết bao nhiêu vạn dặm, một cổ huyết dịch màu đỏ tươi từ trong sơn thể tuôn ra.

Giờ khắc này, thậm chí ngay cả Thần giới cũng lắc lư không ngớt!

Quanh thân Giang Nam bị chấn đến huyết nhục vẩy ra, Hoang Cổ thánh sơn chính là từ khai thiên lập địa liền sừng sững đến nay, chính là thông đạo giữa thần cùng người, thông đạo của Thần giới cùng vạn giới, tòa thánh sơn này được vô số sinh linh Trung thiên cúng bái, đã thành linh, trong sơn thể thậm chí hình thành đại đạo đạo tắc, hình thành huyết nhục hoa văn.

Kiếm trảm tòa thánh sơn này, hắn cũng nhận lấy lực phản chấn cực lớn!

Hô...

Huyết nhục quanh thân hắn bị chấn ly thể, lập tức từng khối huyết nhục bay trở về, rơi vào trên thân, Giang Nam rút kiếm, lại là một kiếm hung hăng chặt bỏ, hắn như là Cổ Thần trong hỗn độn đi ra, cầm Cự Kiếm trong tay, kiếm quang quét ngang Hoang Cổ thánh sơn, cho dù bị chấn đến thân thể lần lượt nứt vỡ, nhưng vẫn là một kiếm lại một kiếm đánh xuống.

Sắc mặt Thiếu Hư biến hóa, vội vàng toàn lực thúc dục Luyện Thiên đại trận, nghiền áp mà đi.

- Đoạn cho ta ah!

Giang Nam bổ tới một kiếm cuối cùng, kiếm quang từ một bên khác của Hoang Cổ thánh sơn kích xạ mà ra, chiếu sáng hư không. Hoang Cổ thánh sơn lắc lư, biên độ càng lúc càng lớn, rốt cục tòa Thánh sơn nối tiếp Thần giới, vô cùng hùng vĩ này nghiêng nghiêng ngã xuống, đem hàng rào Thần giới vạch phá 100 triệu dặm, từ lổ hổng lớn này có thể chứng kiến Câu Trần Thiên, cung điện Chư Thần.

Đạo vết rách Câu Trần Thiên này chậm rãi khép lại, cảnh tượng Thần giới dần dần biến mất không thấy gì nữa.

Hoang Cổ thánh sơn ngã xuống, đoạn tuyệt Thiên Địa Thông, đoạn tuyệt Thần Nhân Thông, từ nay về sau Chư Thiên vạn giới cùng Thần giới ngăn cách!

Một bàn tay trắng noãn ở lúc Câu Trần Thiên chưa hoàn toàn khép lại thò ra, bắt lấy Hoang Cổ thánh sơn ngã xuống, đem tòa thánh sơn này thu vào trong thần giới.

- Tỷ tỷ!

Giang Nam trụ kiếm, ngẩng đầu hét lớn:

- Diệt đi Sâm La cùng Thánh Hoàng phân thân, thi điền La Thiên!

- Đã biết.

Khe hở Thần giới triệt để khép kín, thanh âm của Đông Cực đại đế truyền xuống.

Tiếng nói của Giang Nam vừa dứt, Sâm La Ma Hoàng chân thân đang cùng Minh Thổ Thần Đế giao phong không dứt lập tức tàn bạo nhìn tới, cười hắc hắc nói:

- Huyền Thiên tiểu quỷ, diệt phân thân ta, thi thể lấp La Thiên? Ngươi có biết hay không, ta trong nháy mắt liền có thể tiêu diệt ngươi?

Giang Nam hết sức khôi phục thân thể, không nói gì, phía sau hắn trên Đế Hoàng Thụ, mấy Thanh Điểu đứng ở trên một nhánh cây xếp thành hàng, thăm dò một móng vuốt bắn ra, líu ríu om sòm nói:

- Trong nháy mắt nữa, trong nháy mắt nữa! Ta vừa mới nháy mắt mười tám lần!

Sâm La Ma Hoàng cơ hồ muốn phun ra một ngụm lão máu, Thiếu Hư còn đang thúc dục Luyện Thiên đại trận xoắn tới, thản nhiên nói:

- Giáo chủ, ngươi chặt đứt thiên địa thông, thần nhân thông, cũng là vô dụng, đối với bọn ta những Thần Ma này mà nói, tiến vào Thần Giới cũng dễ dàng!

Thần Giới hàng rào mặc dù chắc chắn, nhưng mà chẳng qua là ngăn cản người phàm cùng tu sĩ, đối với Thần Ma mà nói tác dụng ngăn cản cũng không lớn, chỉ có thể hạn chế Thần Ma cấp bậc Chân Thần trở xuống, nhưng cho dù là Thiên Thần, cũng có thể chiếu hình đến hạ giới. Cho nên Thiếu Hư nói đối với hắn mà nói tiến vào Thần Giới dễ dàng, cũng không phải là bốc phét.

- Ngăn chặn không được ngươi, không phải là Thiếu Hư đạo hữu ngươi nói là được, mà là ta!

Giang Nam nhìn về phía Thi Hiên Vi, Thi Hiên Vi hội ý, thúc dục Luyện Thiên đại trận, uy năng Luyện Thiên đại trận tăng vọt, phạm vi tịch quyển càng lúc càng rộng, trong khoảnh khắc liền đem đám người Minh Thổ Thần Đế, Tinh Quang Thần Đế, Linh Đạo Tử, Trấn Thiên hết thảy bao lại, bao phủ ở trong đại trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như conscientious la gi nghia cua tu conscientious la co luong tam tan tam c, ataraxia la gi nghia cua tu ataraxia la su khong cam dong su khong dong t chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status