Đế tôn

Chương 1772: Như thầy như cha (1)

Giang Tuyết nhẹ nhàng gật đầu, thanh âm bình thản:

- La Thiên càng ngày càng đầy đủ, càng ngày càng nhiều Thiên Đạo dung nhập vào La Thiên, ta thật sự thành tựu Hoàng đạo. Hơn nữa, ta cảm giác được, Thiên Đạo càng ngày càng sâu, càng ngày càng thần thánh, mà tu vi của ta cũng càng ngày càng cao, càng ngày càng đến gần cảnh giới cùng thế giới kỳ diệu kia.

Nữ Đế kia ngẩng đầu, đưa mắt nhìn Thần Giới thiên đình, phảng phất có thể nhìn thấu thế giới thần bí sau lưng bầu trời kia.

Nơi đó là Tiên giới, thế giới mà Thần không cách nào đột phá đến, chỉ có Tiên mới có thể đạt tới đó.

- Sư tôn ta vẫn hy vọng, ta có thể vì chư thiên vạn giới diệt trừ Sâm La, ta vẫn là cô phụ hắn, ngược lại cuối cùng Trung Thiên thế giới hủy ở trong tay của ta.

Thánh Phật mặt mỉm cười, lạnh nhạt nói:

- Đạo hữu, mời ra tay đi. Ta bất hạnh bị Lan Lăng Thần Hoàng gieo ma chủng, đã làm ra sai lầm lớn, không cách nào đền bù, kính xin đạo hữu đưa ta đoạn đường!

Giang Tuyết quay đầu nhìn về phía hắn, nhẹ giọng nói:

- Làm sao ngươi biết, Cực Nhạc lão tổ không phải cố ý dung túng Lan Lăng Thần Hoàng, cố ý để cho Lan Lăng Thần Hoàng ở bên trong cơ thể ngươi bố trí ma chủng? Làm sao ngươi biết, Cực Nhạc lão tổ không phải là đang đợi hôm nay? Hắn có lẽ đã sớm lường trước hôm nay, đã sớm ngờ tới ma chủng của ngươi sẽ phát tác, đã sớm ngờ tới ngươi sẽ trở mặt, cùng Sâm La liên thủ! Có lẽ, ngươi thủy chung chỉ là con cờ của hắn!

Thánh Phật trong lòng ầm ầm, lắc đầu lạnh lùng nói:

- Sư tôn ta sẽ không làm chuyện như vậy!

Giang Tuyết nhẹ nhàng lắc đầu, một chưởng đắp xuống, lẩm bẩm nói:

- Ta không tin được Cực Nhạc lão tổ...

Thánh Phật ở dưới chưởng của nàng, chia năm xẻ bảy, bỏ mình đạo tiêu.

- Cực Nhạc, ta giết con cờ của ngươi, ngươi còn có thể ngồi được sao?

Giang Tuyết đi về phía biên giới La Thiên, nhìn xa Chư thiên vạn giới, mặc dù Hoang Cổ Thánh Sơn đã đứt, tuyệt thiên địa thông, thần nhân thông, nhưng đứng ở trên La Thiên, như cũ có thể đem chư thiên vạn giới nhìn một cái không xót gì, thậm chí ngay cả địa ngục vạn giới xa xa, cũng có thể mơ hồ nhìn thấy.

- Vũ trụ mới ghê gớm thật...

Giang Tuyết nhẹ giọng nói, vị Nữ Đế này quay đầu nhìn về phía Giang Nam đi tới bên người nàng, mặt dãn ra cười nói:

- Đệ đệ, ngươi tới nhìn.

Giang Nam đứng ở bên người nàng, xuống phía dưới nhìn lại, Thần Giới cùng vạn giới, địa ngục thu hết vào mắt, làm người ta tâm thần sảng khoái.

- Làm một Đại Đế thống trị vũ trụ mới tương lai, thật là khiến người tâm trí hướng về.

Giang Tuyết lắc đầu cười nói:

- Đáng tiếc, lúc hai đại vũ trụ hoàn toàn dung hợp, chính là ngày ta phi thăng chứng Tiên, sau khi ta đi, tương lai ai có thể thống trị vũ trụ mới mênh mông này?

Giang Nam trong lòng chấn động, nhìn nàng mặt nghiêng, yên lặng im lặng.

- Tử Xuyên, ngươi có nắm chặc thống trị vũ trụ mới này hay không?

Giang Tuyết cười nói.

Giang Nam tinh thần rung lên, cười to nói:

- Giang sơn này như vẽ, cũng là của ta!

Giang Tuyết khẽ cười một tiếng nói:

- Vậy ngươi gặp được rất nhiều đối thủ, bởi vì cơ hội phi thăng rất ngắn, ta phải bắt đến cơ hội, không sẽ giúp ngươi diệt trừ cường địch. Địch nhân của ngươi cũng không ít!

- Ta sẽ diệt trừ bọn họ.

Giang Nam mỉm cười:

- Ta Chứng Đế, tám đại vũ trụ, tất cả tồn tại, không một người là đối thủ của ta! Cho dù là Quang Vũ... Quang Vũ ở đâu?

Sắc mặt hắn biến hóa, vội vàng hướng Thiên ngục nhìn lại.

- Quang Vũ!

Giang Tuyết đột nhiên giận dữ, quát lớn.

Thiên Ngục một mực bị Giang Tuyết dùng uy năng La Thiên trấn áp, là vì đề phòng Thiên Mẫu Thánh Hậu chạy ra Thiên Ngục trấn áp, mặc dù lúc nàng cùng Thánh Hoàng biến thành Minh Hoàng Hồng Liên cùng Sâm La phân thân biến thành Minh Hải Ngự Thiên kính tranh đấu, cũng cho chín đại phân thân của mình đi ra thúc dục La Thiên, trấn áp Thiên Mẫu.

Bất quá hiện tại, Thiên Ngục đột nhiên kịch liệt chấn động, từng tòa Đại Sơn băng bại, sơn mạch khổng lồ, kéo Lục Đại Thần giới sơn mạch, giờ phút này đột nhiên chia năm xẻ bảy, một thân thể đại xà vô cùng khổng lồ, vô cùng khủng bố từ bên trong sơn mạch nứt vỡ kia run run thân hình, bay lên trời!

Tử Tiêu Thiên, Ngọc Hoàng Thiên, Huyền Thanh Thiên, Tử Vi Thiên, Thanh Hoa Thiên, Trường Sinh Thiên, sơn mạch vô cùng khổng lồ nổ tung, xà thân màu xanh trắng nõn run run, sau đó trong Hậu Thổ Thiên một đầu lâu so với Thần Nhật Thần Nguyệt còn muốn khổng lồ, còn muốn kinh người chậm rãi bay lên, tiếp theo là viên thứ hai, viên thứ ba!

Ba cái đầu lâu mỹ nhân kiều mỵ xinh đẹp, phía sau là kéo xà thân trăm triệu ức vạn dặm! Cái cảnh tượng này là khủng bố bực nào?

Mặc dù là tồn tại to lớn cao ngạo nhất, thân thể cũng không có khổng lồ như vậy, thân thể Thiên Mẫu Thánh Hậu vậy mà từ Tử Tiêu Thiên kéo dài đến Hậu Thổ Thiên, vượt qua Giang Nam tưởng tượng!

- Đạo Vương rõ ràng cưới thê tử lớn như vậy, cường tráng như vậy, thật sự là...

Giang Nam trong nội tâm rung động:

- Thật sự là rất giỏi! Lại nói, thời điểm hắn động phòng có thể có tâm lý oán hận hay không...

Thiên Mẫu Thánh Hậu thoát khỏi La Thiên trấn áp, vẫn là dựa vào Quang Vũ Thần Đế cùng Trường Nhạc Nữ Đế, Vị Ương Nữ Đế, Thánh Hoàng Thần Đế dưới trướng hắn!

Đúng là bốn người này thừa dịp lúc Giang Tuyết diệt trừ Thánh Hoàng cùng Sâm La phân thân, bọn hắn gánh chịu La Thiên hơn phân nửa uy năng, để cho Thiên Mẫu Thánh Hậu một lần hành động có thể thoát khỏi trấn áp, lao ra không gian Thiên Ngục!

Cái vị tồn tại được vinh dự Thiên Mẫu này, rốt cục phục sinh, rốt cục thoát khốn!

Nàng chính là vợ cả của Đạo Vương, lúc Đạo Vương thống trị Chư Thiên vạn giới, nàng là thánh hậu mẫu nghi thiên hạ!

Nàng cũng là một trong mười ba người tham dự đến trấn áp Huyền Đô cổ tiên, chỉ vì nàng không thể trở thành Bổ thiên thần nhân cùng thế trường tồn, cho nên đi lên cực đoan, dựa vào thôn phệ người khác đến đề thăng thọ nguyên của mình, thậm chí nàng còn có kế hoạch lớn, ý định để cho mình vĩnh viễn sống sót!

Từ điểm này, liền có thể thấy được, Thiên Mẫu Thánh Hậu đã trở nên cực kỳ tà ác, là Chư Thiên vạn giới không thể dung!

Đạo Vương chính là vì nàng làm ác quá đáng, dù nàng là vợ của mình, hơn nữa có công với Chư Thiên vạn giới, cũng không thể không đem nàng trấn áp trong thiên ngục của chính nàng, nhưng mà vị Thiên Mẫu Thánh Hậu này lại chết mà không cương, trước đó không lâu thậm chí ý định huyết tế Hậu Thổ Thiên đến để cho mình phục sinh!

Lúc ấy Thiên Mẫu Thánh Hậu cũng không thực hiện được, nhưng mà giờ phút này, nàng rõ ràng phục sinh, Giang Nam cũng không biết Thiên Mẫu Thánh Hậu rốt cuộc là thông qua con đường gì để cho mình phục sinh, bất quá chứng kiến Quang Vũ cùng Thiên Mẫu Thánh Hậu chung một chỗ đối kháng La Thiên chi uy, liền biết ở trong đó cùng Quang Vũ không thể thiếu liên quan!

Thiên Mẫu Thánh Hậu thoát khốn, hung uy ngập trời, ngửa đầu nhìn về phía Giang Tuyết trên La Thiên, cười nói:

- Đông Cực yêu hồ, ngươi trấn áp Bổn cung lâu như vậy, Bổn cung sớm muộn gì sẽ hướng ngươi lấy chút tiền lãi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như nhung stt cau noi hay y nghia ve cuoc song, dat ten cho cho rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status