Đế tôn

Chương 1789: Huyền Đô thu đồ đệ (1)

Giang Nam lông mày khó hiểu, thấp giọng nói:

- Quang Vũ hiển nhiên còn có ý niệm ngóc đầu trở lại, nếu không sẽ không để cho những người này giấu kín. Hơn nữa hai vị nương nương của Quang Vũ lai lịch bất phàm, nếu như hai vị nương nương là Huyền Tổ huyết mạch, như vậy Tạo Hóa Huyền Tổ chỉ sợ sớm đã cùng Quang Vũ liên thủ. Nhân vật giảo hoạt như Tạo Hóa Huyền Tổ, cứ như vậy bị Đạo Vương giết chết, đều khiến ta cảm thấy được có chỗ nào không đúng... Còn có, Thần Thạch tiên thai trong Hoang Cổ thánh sơn kia, rốt cuộc là vị Bổ thiên thần nhân nào luyện? Nếu là Huyền Tổ luyện, như vậy đã nói lên Huyền Tổ còn sống, hơn nữa đã thay hình đổi dạng! Vậy thì nguy hiểm...

Hắn nhàn nhã dạo chơi, hướng Địa Ngục mà đi, mà từ một nơi bí mật gần đó, vài đôi mắt tà ác nhìn chăm chú lên hắn.

- Hiện tại ngược lại là thời cơ giết chết người này tốt nhất...

Trong Thần Thạch tiên thai truyền đến một thanh âm âm trầm, nhẹ giọng cười nói:

- Người này đã trở thành trở ngại thống trị Thần giới rồi, Thần Ma trong thần giới đều là xuất từ Chư Thiên phủ, là môn sinh của hắn...

Tế đàn khổng lồ ẩn núp ở chỗ sâu nhất trên hư không, du ly bất định, làm cho không người nào có thể phát hiện, trên tế đàn, không chỉ có Thần Thạch Tiên Thai, còn có Thiên Mẫu Thánh Hậu, cùng với Quang Vũ, Trường Nhạc, Vị Ương, Thánh Hoàng tứ đế!

Trong đó lấy Thiên Mẫu Thánh Hậu thực lực kinh khủng nhất, sau đó là Quang Vũ Thần Đế, Tam Đế khác so với bọn hắn liền muốn lộ ra vẻ kém rất nhiều, nhưng mà Thần Thạch Tiên Thai kia làm cho người ta có cảm giác bí hiểm, cho dù là Thiên Mẫu Thánh Hậu cũng cực kỳ kiêng kỵ!

Tiên đạo trong Thần Thạch Tiên Thai chỉ có một cái, nhưng vô cùng cao đẳng thần thánh, đây là một đạo Tiên đạo đầy đủ, là Đại Đạo đạt tới Tiên nhân cấp!

Chẳng qua là, thân thể Tiên Thai chưa hoàn toàn luyện thành, để cho Thần Thạch này như cũ không cách nào hoàn toàn Hóa Hình đi ra ngoài.

Bất quá nhìn dạng như vậy, cách ngày Thần Thạch Hóa Hình đã không xa.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, còn có Tam Hoàng, cũng là trở ngại thống trị Thần giới! Có bọn họ, Chư Thiên Thần giới liền không cách nào bắt lại.

Quang Vũ Thần Đế ánh mắt chớp động nói:

- Mấy chục năm thời gian trôi qua, Đạo Vương cùng người nọ như cũ chưa từng xuất hiện, xem ra thật sự bọn hắn không phải là giấu đi, mà là công quy vu tẫn hoặc là đi Tiên giới. Thế gian này, có thể ngăn cản chúng ta, trừ địa ngục chư Hoàng cùng Thiên Ý, Huyền Hoàng, Hồ Thiên, Cực Nhạc ra, chính là Tam Hoàng!

- Tam Hoàng đều có nhược điểm, Minh Thổ thế giới bị Sâm La Ma Hoàng khắc chế, Tinh Quang chỉ có thể lưng đeo kim quan mà chiến, Đông Cực thì không cách nào rời La Thiên. So sánh mà nói, chỉ sợ Huyền Thiên Giáo Chủ mới là nhân vật đáng sợ nhất tương lai!

- Bất quá, nhạc phụ không cách nào xuất thủ, nếu nhạc phụ xuất thủ, sẽ khiến những Bổ Thiên thần nhân khác cảnh giác, hơn nữa không biết Đạo Vương có phải là thật rời đi hay không. Ta cũng không tiện xuất thủ, ta sớm đã bị đám người Đông Cực dội nước bẩn, chỉ cần ta vừa lộ mặt, liền sẽ khiến Đông Cực Tam Hoàng chú ý. Mà Tam Đế khác, thì chưa chắc có thể lưu lại Huyền Thiên Giáo Chủ.

Quang Vũ Thần Đế nhìn về phía Thiên Mẫu Thánh Hậu, cười nói:

- Cho nên, chỉ có mời Thánh Hậu xuất thủ. Chỉ có Thánh Hậu, mới có thể làm được một kích giết chết, hoàn toàn chém giết người này!

Thiên Mẫu Thánh Hậu mỉm cười, ở trên tế đàn nhìn về phía Giang Nam đang ở trong hư không đi về phía địa ngục vạn giới, lộ ra vẻ mười phần thú vị:

- Hắn là Hồ Thiên đệ tử, sư đệ của đàn ông phụ lòng Đạo Vương kia? Rất tốt, vừa lúc thu một điểm lợi tức, Bổn cung đã sớm tâm ngứa khó nhịn...

Nàng đứng dậy, Xà thân du động, hướng ngoài tế đàn bơi đi, thấp giọng nói:

- Giết hắn đơn giản, bất quá vậy thì lợi cho hắn quá, Bổn cung muốn đem hắn biến thành ngục thủ của ta, để cho hắn đời đời kiếp kiếp đều không thể chạy trốn ta chưởng khống...

- Chậm!

Thần Thạch Tiên Thai đột nhiên trở nên khẩn trương lên, vội vàng nói:

- Thánh Hậu chậm, có người đến!

Thiên Mẫu Thánh Hậu dừng thân hình, cười nói:

- Có người? Hôm nay chư thiên vạn giới, ai còn có thể đở nổi Bổn cung? Ân...

Ba cái đầu sáu con mắt của nàng nhìn lại, trong lòng ngẩn ra, chỉ thấy một chiếc quỷ thuyền từ trong hư không lái tới, trên quỷ thuyền đứng hai vị Thần Quân, một Thần Đế, còn có một vị thiếu niên áo vàng đứng ở đầu thuyền, áo phần phật, đứng phía sau là một quái nhân bốn đầu bốn tay bốn chân, quỷ thuyền hướng Giang Nam đi tới.

- Khốn kiếp, Huyền Đô còn không có rời đi!

Thần Thạch Tiên Thai trở nên nôn nóng bất an, lập tức nói:

- Lùi! Mau lui lại.

Tế đàn lập tức bay đi, không dám làm một khắc dừng lại, Thần Thạch Tiên Thai hổn hển, cả giận nói:

- Huyền Đô rốt cuộc đang làm cái gì? Nếu hắn muốn thoát khốn, chư thiên vạn giới ai còn có thể ngăn trở hắn? Vì sao hắn còn muốn ở lại chư thiên vạn giới, vì sao không đi Tiên giới? Ta đã 'chết' a, đã 'chết' ở trong tay Đạo Vương, hắn không nên ở đây...

Trên Quỷ thuyền, thiếu niên áo vàng tựa hồ lòng có nhận thấy, đột nhiên quay đầu hướng hư không tế đàn ẩn núp nhìn lại, ánh mắt của hắn vắng ngắt, tựa hồ có năng lực xuyên thấu hết thảy hư không, một cái liền thấy tòa tế đàn này.

Mọi người trên tế đàn, cho dù là Thiên Mẫu Thánh Hậu cũng cảm giác được ánh mắt kia rơi ở trên người của mình, tựa hồ đem tất cả bí mật của mình một cái nhìn thấu!

Thiếu niên áo vàng di động ánh mắt, rơi vào trên Thần Thạch Tiên Thai, hơi thở của Thần Thạch Tiên Thai cũng cô quạnh xuống, núp ở chỗ sâu nhất trong Tiên Thai, ý đồ tránh thoát ánh mắt này.

Thiếu niên áo vàng chỉ nhìn lướt qua, liền thu hồi ánh mắt, mắt lộ ra một nụ cười không rõ ý nghĩa, ngay sau đó ánh mắt rơi ở trên người Giang Nam.

Thần Thạch Tiên Thai thở phào nhẹ nhõm, giống như chim sợ ná, vội vàng gia tốc thúc dục tế đàn chạy trốn, cười hắc hắc nói:

- Hắn không có phát hiện ta, hắn quả nhiên không có phát hiện ta, nếu hắn nhận ra ta, khẳng định sớm giết tới đây... Ha hả, ta đã thoát thai hoán cốt, hắn làm sao có thể nhận ra ta...

- Huyền Thiên Giáo Chủ, Giang lão đệ, xin dừng bước!

Tiếng kêu của Chiến Thiên Ma Quân truyền đến, Giang Nam dừng thân, quỷ thuyền lái tới, Giang Nam đi lên quỷ thuyền, trước hướng thiếu niên áo vàng làm lễ ra mắt, lại hướng Hoàng Tổ cùng U Đế, Chiến Thiên Ma Quân, Hạm Đạm Yêu Quân làm lễ ra mắt, cười nói:

- Hoàng Tổ đạo huynh thoát khốn, thật là đáng mừng.

Hoàng Tổ cười ha ha nói:

- Đạo Vương cần dùng ta tới tìm Huyền Tổ, hắn phải thả ta đi ra ngoài!

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích nói:

- Huyền Tổ có phải là thật chết đi rồi hay không?

Hoàng Tổ lắc đầu nói:

- Huyền Tổ dị thường giảo hoạt, há lại dễ dàng chết như vậy? Tạo Hóa Lão Tổ đã chết, nhưng Huyền Tổ tuyệt đối không chết! Bất quá, thân thể người này bị Đạo Vương hóa đi, hôm nay ngay cả ta cũng tìm không được hơi thở của hắn, không biết hắn đến tột cùng biến thành hình dáng ra sao, núp ở chỗ nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review airx khau trang ca phe dau tien tren the gioi co tot khong co dang gia 199k hay khong, thuoc sinh ly velvet power rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status