Đế tôn

Chương 1792: Năm đại tiên đạo thần thông (2)

Phía sau hắn đạo tiên đạo thứ ba như là một đạo tiên kiều, tiên kiều ra hết tựa hồ đi thông Tiên Giới tiên vực, một cây cầu dài liên thông Tiên Giới cùng thế giới thế tục, một kiều đè xuống, tựa hồ có Tiên Giới chi lực bị mượn tới!

Vô úy tam ấn, bị hắn trọng luyện, uy năng tăng lên đâu chỉ gấp 10 lần!

Vốn là Vô úy tam ấn ngay cả Thiếu Hư một đạo tiên đạo thần thông cũng không thể đối kháng, hắn cùng với Thiếu Hư lần thứ nhất tao ngộ Vô úy tam ấn liền bị Thiếu Hư phá vỡ, về sau một đoạn thời gian rất dài, Giang Nam đều rất ít vận dụng Vô úy tam ấn, là biết rõ tam đại thần thông này có chưa đủ thật lớn, chỉ có uy năng của Hóa Tiên ấn đến gần tiên đạo thần thông.

Mà bây giờ, hắn hoàn thiện tiên đạo, rốt cục đem Tam đại ấn pháp này hoàn thiện, tăng lên tới cấp độ tiên đạo thần thông!

- Tiên đạo thần thông thứ tư, là Hỗn Độn tiên chung!

Sau đầu Giang Nam lại có một đạo tiên đạo bay ra, đạo tiên đạo này kết hợp Hồng Mông Hoàng Đạo, hình thành hình thái Hỗn Độn Chung, trong chuông có mặt trời, mặt trăng, ngôi sao và đại lục lơ lửng, vách chung vẽ khắc đủ loại thần thánh, hình tượng Thần Ma Phật Yêu chư đế to lớn cao ngạo hiển hiện ở trên vách chung, lại có tiên chỉ từ trong đó tràn ra, chuông lớn màu tím phong cách cổ xưa mà hùng vĩ!

Bất quá uy năng đạo thần thông này so sánh với Thông Tiên Phi Kiều liền không có bao nhiêu tăng lên, chủ yếu là bởi vì hắn dùng Hồng Mông Hoàng Đạo cùng tiên đạo hỗn hợp, lúc này mới sáng chế Hỗn Độn tiên chung thần thông, nếu dùng Hồng Mông tiên đạo cùng tiên đạo đi xây dựng Hỗn Độn tiên chung, uy năng tuyệt đối sẽ trên Thông Tiên Phi Kiều.

- Đệ ngũ đạo thần thông La Thiên Tuyết Liên!

Giang Nam thanh quát một tiếng, đệ ngũ đạo tiên đạo thần thông bay ra, hóa thành hình dáng hoa sen La Thiên, trong đó Thiên Đạo chi uy tràn ngập, là hắn dung hợp Thiên Đạo cùng tiên đạo chi uy luyện thành thần thông thứ năm!

Lúc hoa sen tách ra, hóa thành mười hai đại môn hộ, hoa sen hiện ra La Thiên cùng Tam Hoàng hư ảnh, còn có vô số Thần Ma hư ảnh sừng sững, tựa như lực lượng La Thiên đều bị hắn mượn tới!

Đạo thần thông này cũng cùng Hỗn Độn tiên chung tương xứng, nguyên nhân chủ yếu là Giang Nam tích lũy không đủ, chỉ có thể dùng Thiên Đạo đi đền bù tiên đạo chưa đủ, làm cho uy năng không cách nào đạt đến mức tận cùng.

Phía sau hắn năm đại tiên đạo hóa thành tiên búa, đại mài, phi kiều, Tử Chung, Bạch Liên năm hư ảnh, tiên quang tràn ngập, tiên âm rung chuyển, kinh người đến cực điểm!

Năm đại thần thông này công dụng tất cả không giống nhau, cũng không phải hoàn toàn là thủ đoạn công kích.

Khai Thiên Phủ chủ công, một búa khai thiên tích địa, thuộc về cận chiến đại thần thông.

Diệt Thế Đại Ma cũng là thủ đoạn công kích, bất quá lại là thủ đoạn khốn địch, luyện hóa phai mờ đối thủ.

Thông Tiên Phi Kiều là một loại thủ đoạn gia trì, mượn tới Tiên Giới chi lực, gia trì bản thân, tiên kiều cũng có thể mượn tới Tiên Giới chi lực trấn áp đối thủ.

Hỗn Độn tiên chung thì là Âm Công, ngoại trừ Âm Công ra, còn có thể đụng nát đối thủ.

Mà Thiên La Tuyết Liên thì là chủ phòng ngự, phòng ngự vô địch, mặt khác cũng có thủ đoạn công kích, lúc hoa sen thu hồi có thể hóa thành tiên chùy, lúc tách ra liền có thể xoát hướng đối thủ.

Giang Nam nhắm mắt tập trung tư tưởng suy nghĩ, ý đồ suy diễn đệ lục đạo tiên đạo, đã qua thật lâu, hắn không thể không buông tha cho.

- Tích lũy của ta quá ít, còn chưa đủ để suy diễn ra đệ lục đạo tiên đạo. Nói không chừng tiếp tục nghiên cứu tiên đạo của hai vị tồn tại tuyệt cường này, ta sẽ sớm đem đệ lục đạo tiên đạo suy diễn đi ra...

Hắn tiếp tục hướng trung tâm đại chiến đi đến, càng đến trung tâm chiến trường, thần thông dư âm càng hung mãnh kịch liệt, tại đây tràn ngập uy năng, so với Thần Đế Ma Đế còn cường đại hơn mấy lần, còn sót lại dư âm liền có thể so với một kích toàn lực của Hoàng Đạo Cực Cảnh!

- Tồn tại thật cường đại! Đạo Vương cùng tôn ma tiên kia, chỉ sợ đều là toàn lực ứng phó!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, nhìn về phía bầu trời Địa Ngục, chỗ đó có dấu vết thần thông oanh kích, để cho bầu trời như là mặt hồ không ngừng rung chuyển, thậm chí còn có thể chứng kiến từng sợi tiên quang từ nơi ấy rủ xuống.

Đó là Tiên Giới bị đánh ra khe hở, có tiên quang tràn ra!

- Hai người này quá biến thái rồi, ngay cả Tiên Giới ma tiên cũng không thể đục lỗ hàng rào hai giới, hai người bọn họ rõ ràng có thể đánh ra khe hở, thậm chí vài thập niên còn chưa từng khép lại!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ động, nhìn về phía nơi tiên quang rơi xuống, chỉ thấy chỗ tiên quang rơi xuống chính là trung tâm A Tỳ địa ngục, thầm nghĩ:

- Vài thập niên thời gian, tại đây nhất định tích góp không ít tiên quang, nếu có thể thu những tiên quang này, hồ lô trên gốc tiên đằng của ta kia, chỉ sợ liền có thể trường một vòng đi à nha?

Hắn đang muốn đuổi đi qua, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm quen thuộc truyền đến, cười nói:

- Giáo chủ, ngươi thật to gan, rõ ràng dám một mình xâm nhập Địa Ngục ta, thực đem Địa Ngục chư đế ta là ăn cơm trắng sao?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, quay người cười nói:

- Nguyên lai là Hậu Thổ Phảng đạo hữu. Đạo hữu đã lâu không gặp, mũ của ngươi càng phát xanh rồi, thật sự là đáng mừng.

Đế uy tràn ngập, Hậu Thổ Phảng xuất hiện ở A Tỳ địa ngục phá diệt chi địa, tạo thế chân vạc, ba chân đứng ở trong hư không, tứ bình bát ổn, nghe vậy sắc mặt không khỏi trầm xuống, phía sau hiện ra Lục Đạo thế giới, Lục Đạo thế giới xây dựng thành một đạo Luân Hồi, Thiên Địa Nhân Thần Quỷ Tu La đều ở trong Luân Hồi trầm luân.

Trong Lục Đạo thế giới, vô tận sinh linh hư ảnh sinh sinh tử tử, tan biến sống lại, từ thiên luân thế giới rơi vào địa luân thế giới, lại từ địa luân thế giới đầu thai đến nhân luân thế giới, lại từ nhân luân thế giới bay vào thần luân thế giới, chư thần trong thần luân thế giới vẫn lạc, đưa về quỷ luân thế giới, sinh linh trong quỷ luân thế giới lại sa đọa đến Tu La thế giới. Tu La lại thăng hoa đến thiên luân thế giới, tuần hoàn đền đáp lại, tự thành nhất thể, liên tục không ngừng cung cấp cho hắn lực lượng không gì so sánh nổi!

Hắn đem ái phi bản thân phái vào Trung Thiên thế giới, câu dẫn Trường Nhạc công tử, bản thân liền là kế sách của hắn, dễ dàng cho địa ngục danh chính ngôn thuận tấn công Trung Thiên.

Đây vốn là mưu kế hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo, bất quá bị Giang Nam nhiều lần xưng hắn là đội nón xanh, thực để cho hắn căm tức, bất giác liền đem Chứng Đế Chi Bảo của mình tế lên, con mắt động sát cơ.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Hậu Thổ Phảng đạo hữu, ngươi lại còn tính toán hướng ta động thủ sao? Ngươi cũng biết, ta đã là Thần Quân! Ngươi lại dám hướng Thần Quân ta động thủ, ngươi to gan lớn mật ngươi biết không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như Swift code ngân hàng, Hướng dẫn kết chuyển lãi lỗ chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status