Đế tôn

Chương 1805: Huyền Thiên Đại Ma Thần (2)

Rốt cục, Huyền Thiên Đại Ma Thần tái hiện thế gian rồi, hắn lần thứ hai trùng kích bầu trời, đại chiến quần hùng, vô số Thần Đế vẫn lạc, tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh thân tử đạo tiêu, ngay cả vị tồn tại đã luyện thành tiên đạo kia cũng không có may mắn thoát khỏi, bị Huyền Thiên Đại Ma Thần đánh chết.

Lần thứ hai trùng kích bầu trời, Huyền Thiên Đại Ma Thần như trước thất bại, bất quá so sánh với lần trước, thương thế của hắn nhẹ hơn rất nhiều.

Hắn tu dưỡng vài vạn năm, lần nữa trùng kích bầu trời, lần này không người có gan dám ngăn trở hắn rồi.

Lúc này đây Huyền Thiên Đại Ma Thần vẫn là thất bại, nhưng thương thế càng nhẹ.

Một năm cuối cùng Huyền Thiên Đại Ma Thần thống trị Thiên Tiên giới, hắn lần thứ tư trùng kích bầu trời, lúc này đây hắn thành công rồi, hắn đánh vào Tiên Giới.

Một sát na Huyền Thiên Đại Ma Thần nhảy vào tiên quang bên trong Tiên Giới kia, Thiên Tiên giới cơ hồ tất cả sinh linh cũng nghe được thanh âm Đại Ma Thần kia từ trong tiên quang truyền đến.

- Hậu Thổ đạo hữu, ta và ngươi con đường bất đồng, ta ở trong thế giới của ngươi tu luyện con đường của ta, dùng Bất Không đại đạo cất bước, Bất Không đại đạo có sở thành sẽ thấy dung hợp Thiên Tiên giới đại đạo, chung kết Nguyên Thủy, sau đó liền bị coi là Ma Đạo, Thiên Đạo không dung, Thiên Tiên giới không dung, khó xử ta hơn mười vạn năm.

- Bất quá hơn mười vạn năm này ta cũng không phải không có đạt được! Cầu Trường Sinh, nghịch thiên đi!

- Cùng Thiên Đạo đối kháng, cùng tiên kiếp đối kháng, dĩ nhiên để cho ta được đến Thiên Tiên đạo của đạo hữu, đại biểu con đường của ta có thể thực hiện, không thành tiên cũng có thể thành tiên!

...

Địa Tiên giới, Thiếu Hư chứng đạo phi tiên không bao lâu, một đạo tiên quang đem Giang Nam đưa vào Địa Tiên giới đầu thai.

Ở bên trong thế giới Lục Đạo Tiên Giới này, con đường của Giang Nam cơ hồ như là phiên bản của Thiên Tiên giới, tái diễn một màn ở Thiên Tiên giới, bất quá kinh nghiệm cụ thể tự nhiên cũng có không cùng. Hắn cất bước dùng Bất Không đại đạo nhập môn, lại tu luyện Hồng Mông đại đạo, phụ dùng Địa Tiên giới các loại đại đạo đến ngưng tụ Nguyên Thủy đại đạo, cũng là bị Địa Tiên giới Thiên Đạo không dung, kiếp vân cuồn cuộn, thường gặp sét đánh, lại được xưng là Huyền Thiên Đại Ma Thần.

Nhưng mà ở kiếp này, hắn vẫn là đánh vỡ Thiên Đạo khiêu thoát ra ngoài, hơn nữa tốn hao thời gian, so với Thiên Tiên giới thiếu đi ba vạn năm!

Nhân Tiên giới.

Giang Nam cầu Trường Sinh, nghịch thiên mà đi, đánh vỡ Nhân Tiên giới tiên đạo, phá tan hàng rào Tiên Giới, tốn hao thời gian ngắn hơn, chỉ dùng không đến năm vạn năm thời gian!

Thần Tiên giới, hắn hao tốn ba vạn năm thời gian, rốt cục hoàn thành một cái hành động vĩ đại này.

Quỷ Tiên giới, Giang Nam chuyển thế thành quỷ, tu thành Quỷ Tiên rất khó, dù sao cũng là dùng thần hồn tu thành thần tính, dùng thần tính chứng đạo thành tiên, để cho hắn hao tốn nhiều thời gian hơn, nhưng mà năm vạn năm sau, hắn rốt cục thành công đột phá, dùng Nguyên Thần sát nhập Tiên Giới, rơi vào giới tiếp theo bên trong Lục Đạo Tiên Giới.

Tu La giới, Tu La chiến trường, đao thương khắp nơi trên đất, chiến tranh vô số, Giang Nam như cá gặp nước, không đến vạn năm liền phá tan Tiên Giới hàng rào.

Đi hết Lục Đạo Tiên Giới, Giang Nam xuất hiện ở trong một tòa đại điện, tâm thần kích động, thân hình chấn động, Lục Đạo tiên đạo trong cơ thể bay ra, hóa thành Lục Đạo tiên luân, đứng vững ở sau ót!

Tu vi của hắn, thình lình đạt tới Thần Quân đỉnh phong cảnh giới, thâm hậu vô cùng!

Hắn dùng hơn mười vạn năm thời gian, lần lượt Luân Hồi, đi đến lục giới Luân Hồi, dĩ nhiên đem Lục Đạo Tiên Giới tiên đạo hết thảy lĩnh ngộ, vừa ra liền đem Lục Đạo diễn biến, luyện thành Lục Đại tiên đạo, Lục Đại tiên đạo hợp mà về một, hóa thành một loại tiên đạo thần thông!

Không chỉ có như thế, hơn nữa hắn một lần lại một lần cùng Lục Đạo Tiên Giới Thiên Đạo đối kháng, để cho hắn tích lũy tiền vốn vô cùng hùng hồn, tương lai đối kháng Thiên Đạo đại kiếp nạn càng thuận buồm xuôi gió!

- Huyền Thiên giáo chủ, ta chờ ngươi đã nửa nén hương thời gian.

Thanh âm Thiếu Hư truyền đến, cười nói:

- Không nghĩ tới ngươi còn không bằng ta, so với ta chậm nửa nén hương. Nửa nén hương, trong Lục Đạo tiên giới hơn mười vạn năm thời gian, điều này nói rõ tư chất ngộ tính của giáo chủ, còn không bằng ta. Giáo chủ nghĩ sao?

Giang Nam quay người, mỉm cười nói:

- Chỉ cần Thiếu Hư vui vẻ, tùy ngươi nghĩ như thế nào cũng được, ta chỉ cần có thể đang sống đánh chết ngươi là được rồi.

Hai người trực diện đối phương, Thiếu Hư chắp hai tay sau lưng, đạo cốt tiên phong, lạnh nhạt nói:

- Giáo chủ, ngươi nhìn không ra ta hôm nay đã xưa đâu bằng nay? Nếu như ta muốn chứng đế mà nói, tùy thời cũng có thể. Ngươi cùng ta chênh lệch tuy cũng không triệt để kéo ra, nhưng chênh lệch còn tại đó, ta không biết ngươi ở đâu ra tự tin mạnh như vậy, rõ ràng dám nói loại lời đánh chết ta này.

Giang Nam hoàn toàn chính xác có thể nhìn ra được, hôm nay Thiếu Hư đã tích lũy đến hoàn cảnh trước nay chưa có, hắn cũng đã luyện thành Lục Đạo tiên luân, đã nhận được Hậu Thổ đại đế truyền thừa, chứng đế đối với Thiếu Hư trước mắt mà nói cũng không khó.

Nếu tồn tại như Thiếu Hư chứng đế, thực lực nhất định sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Thiếu Hư đi cũng là 99 Hoàng Đạo, đem hai đại vũ trụ Đại Diễn Hoàng Đạo luyện thành, đạt được đại đạo của hai đại vũ trụ tán thành, hắn chứng đạo thành đế mà nói, hai đại vũ trụ đại đạo triều bái, tất nhiên vô cùng đồ sộ, để cho thực lực của hắn đạt tới một độ cao trước nay chưa có!

Sở dĩ hắn không có chứng đế, chủ yếu là bởi vì hắn như trước ở vào bên trong Ma Tiên Điện, Ma Tiên Điện che đậy hai đại vũ trụ đại đạo, để cho hắn không cách nào Thiên Nhân giao cảm, dẫn động Địa Ngục vạn giới cùng Chư Thiên vạn giới đại đạo, bởi vậy không thể chứng đế.

Mặc dù như thế, thực lực hôm nay của hắn cũng là kinh người đến cực điểm, Thiếu Hư vốn là luyện thành chín đại tiên đạo, hiện tại thì càng tiến một bước, đem Hậu Thổ đại đế Thiên Tiên Đạo, Địa Tiên Đạo, Nhân Tiên Đạo, Thần Tiên Đạo, Quỷ Tiên Đạo cùng Tu La Tiên Đạo luyện thành, tổng cộng mười lăm đầu tiên đạo.

Bất quá, Thiên Tiên Đạo, Địa Tiên Đạo, Nhân Tiên Đạo, Thần Tiên Đạo, Quỷ Tiên Đạo cùng Tu La Tiên Đạo đều thuộc về Lục Đạo tiên luân, có thể cho là một đại tiên đạo.

Mặc dù là thập đại tiên đạo, đó cũng là thành tựu trước nay chưa có!

Phải biết rằng, mặc dù là Đạo Vương, cũng chỉ luyện thành chín đại tiên đạo, không có vượt qua cực hạn chín cái này, mà Thiếu Hư đã vượt qua cực hạn!

- Thiếu Hư đạo hữu tu thành thập đại tiên đạo, đích thật là thành tựu kinh người!

Giang Nam tán thưởng, lời nói xoay chuyển, cười nói:

- Bất quá heo lớn lên lại béo, cũng thủy chung là đợi làm thịt. Ngươi không chứng đế, thủy chung vẫn là bại tướng dưới tay của ta.

- Giáo chủ, có đôi khi ta rất buồn bực, rốt cuộc ngươi là Ma đạo hay là Địa Ngục ta Ma Đạo?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như ve tranh de tai trang tri leu trai p2, huong dan tu che may ve cnc mini tu o dia dvd cu how to make mini cnc at home using old dvd drive Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status