Đế tôn

Chương 1806: Lôi đình

Trong lồng ngực Thiếu Hư chiến ý đang công tác chuẩn bị, khí tức điên cuồng kéo lên, mặc dù là thánh địa Ma Tiên Điện bực này, cũng ngăn không được uy thế của hắn, nói khẽ:

- Ta rõ ràng là Địa Ngục tiên thể, mà ngươi lại là Chư Thiên vạn giới Tả Thiên Thừa, chủ nhân Chư Thiên phủ, như thế nào so với ta càng giống là Ma Đạo Ma Thần?

Âm thanh chấn động rất nhỏ truyền đến, phía sau của hắn hiện ra thập đại tiên đạo, hóa thành hình thái các loại tiên gia pháp bảo, sách, bút, cầm, đĩa, núi, kính, cổ, lâu, tỉ, luân, tiên âm chấn động, tiên quang bốc lên, ở phía sau hắn hóa thành tiên vực mênh mông!

Thập đại tiên đạo thần thông trấn áp số mệnh tiên vực, thanh thế to lớn!

Trong tòa đại điện này không có bất kỳ trấn áp, pháp lực cùng thần thông cũng có thể vận dụng.

Thiếu Hư vốn là chín đại tiên đạo cũng không thành thục, mà bây giờ đã trải qua Ma Tiên Điện cùng Lục Đạo tiên luân thế giới tôi luyện, chín đại tiên đạo của hắn trở nên càng thêm ngưng thực cô đọng, chất chứa uy năng vô biên, thậm chí tràn ngập tiên uy!

Hiện tại hắn luyện thành Lục Đạo tiên luân, tổng cộng thập đại tiên đạo, đợi một thời gian, hắn thành tựu Hoàng Đạo Cực Cảnh, thập đại tiên đạo tất nhiên có thể lột xác trở thành tiên đạo chính thức!

Cái này là tiên thể chi tư!

Giang Nam tinh tế dò xét tiên vực ở đỉnh đầu Thiếu Hư, tùy ý hắn tăng lên khí tức cùng chiến ý, cười nói:

- Hai đại vũ trụ thiên đạo bất đồng, con đường của tu sĩ cũng bất đồng, đứng ở góc độ của mình đến nhìn đối phương là Ma Đạo. Cái gọi là Chính Đạo Ma Đạo, chẳng qua là lập trường bất đồng mà thôi.

Khí tức của hắn đã ở bên trong công tác chuẩn bị, sau lưng tiên quang lượn lờ, hóa thành bảy đạo tiên đạo, hình thành Khai Thiên Phủ, Diệt Thế Đại Ma, Thông Tiên Kiều, Hỗn Độn Chuông, La Thiên Tuyết Liên, Vạn Ngục Ấn cùng Lục Đạo tiên luân, hình thái bảy đại tiên gia chi bảo!

Thiếu Hư như có điều suy nghĩ, khí thế của hắn rất nhanh công tác chuẩn bị đến cực hạn, vừa ra tay tất nhiên là một kích lôi đình, một kích tất sát nói:

- Nói như vậy, ở trong mắt Giáo chủ, cũng không có Chính Đạo Ma Đạo chi phân?

- Vẫn có.

Giang Nam cười ha ha, sau lưng bảy đạo tiên đạo rung chuyển không ngớt, đột nhiên Bất Không đại đạo hiển hiện, 99 Hoàng Đạo bay vút lên, kết thành một đầu đại đạo, bảy đại tiên đạo bay múa, dũng mãnh vào bên trong đạo đại đạo này!

- Ngăn trở con đường của ta, là Ma Đạo!

Ở phía sau hắn, đạo đại đạo này bạc phơ mênh mông, như nguyên như thủy, giống như vạn vật bổn nguyên, giống như vạn đạo mới bắt đầu, giống như Hồng Mông không hiện, Hỗn Độn không ra!

Tiên đạo, Bất Không đại đạo, Hồng Mông đại đạo, Hoàng Đạo, Vạn đạo, Thiên Đạo, đều Quy Nguyên thủy, ở trong đạo đại đạo này trở về bổn nguyên!

Hai người yên lặng đứng thẳng, không nói thêm gì nữa.

Trong đại điện hào khí trở nên vô cùng ngưng trọng, không gian tựa hồ ngưng kết biến thành thật thể, chỉ có thể nghe được tiên âm du dương dễ nghe truyền đến, khiến người tỉnh ngộ.

Mà Nguyên Thủy đại đạo thì không có bất kỳ âm cùng sắc, phong cách cổ xưa mà hùng vĩ, bao trùm hết thảy!

Khí tức khí thế của hai người bọn họ đều đạt tới đỉnh phong cùng độ cao trước đó chưa từng có, nếu ra tay, tất nhiên sẽ một kích phân ra thắng bại sinh tử, căn bản không dùng đệ nhị chiêu!

Khí tức của bọn hắn vẫn còn điên cuồng kéo lên, vẫn còn bên trong tăng cường, các loại đại đạo chấn động, điên cuồng tăng lên khí huyết của bọn hắn, thậm chí đại đạo chấn động để cho da của bọn hắn trán liệt, thần huyết tiên huyết chảy ra, lập tức bị đại đạo chấn vỡ, hóa thành đủ loại Thần Quang rực rỡ tươi đẹp!

'Rầm Ào Ào', 'Rầm Ào Ào'.

Khí tức của bọn hắn bắt đầu hạ xuống, khí thế nội liễm, lùi về trong cơ thể, thậm chí ngay cả tiên đạo, Hoàng Đạo cùng Nguyên Thủy đại đạo sau lưng cũng rơi vào trong cơ thể.

Bọn hắn đã đạt đến cực hạn của mình, rốt cuộc không cách nào tiếp tục tăng lên, giờ phút này đem khí tức khí thế cùng đại đạo thu nhập trong cơ thể, sẽ để cho lực công kích của bọn hắn trở nên càng thêm hung mãnh, càng thêm cường hoành!

Đại chiến hết sức căng thẳng!

- Ha ha ha ha! Trẫm đã tu thành Lục Đại tiên đạo, có hi vọng Vấn Đỉnh tiên đạo!

Đột nhiên, tiếng cười to của Hậu Thổ Phảng từ trong hư không truyền đến, một đạo tiên quang thiểm qua, Hậu Thổ Phảng Ma Đế trống rỗng xuất hiện trong tòa đại điện này.

- Ha ha, Huyền Thiên giáo chủ, tiên thể Thiếu Hư, các ngươi cũng ở chỗ này!

Hậu Thổ Phảng hào khí ngất trời, quanh thân Ma Vân chấn động, sau lưng hiển hiện Lục Đạo tiên luân, hóa thành Lục Đạo Tiên Giới, cực kỳ đồ sộ, bễ nghễ hai người, cười to nói:

- Hôm nay, tiên thể ở trong mắt trẫm cũng không tính được cái gì! Trẫm đã được tổ tiên truyền thừa Lục Đạo tiên luân, Lục Đạo thay đổi liên tục, sinh tử tan vỡ Luân Hồi, bất luận kẻ nào bị Lục Đạo tiên luân của trẫm quét trúng, đều tan vỡ thành tro!

Giang Nam im lặng.

Thiếu Hư cũng không nói một lời.

Bọn hắn một người cúi đầu, nhìn xem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bên hông, tên còn lại cũng cúi đầu, nhìn chằm chằm hai tay mình, tựa hồ đang nhìn mười ngón tay của mình.

Mười ngón như đạo, đại biểu cho thập đại tiên đạo.

Hậu Thổ Phảng hừ lạnh một tiếng, ánh mắt chậm rãi từ trên người hai người này đảo qua, thản nhiên nói:

- Tốt ngạo khí! Nếu là lúc trước, các ngươi ở trước mặt trẫm ngạo khí như vậy, trẫm chỉ là cười trừ, dù sao các ngươi một cái là tiên thể, một cái là Chư Thiên Phủ chủ, thực lực cường hoành, trẫm không thể trêu vào. Nhưng mà hôm nay trẫm đã được đến tổ tiên truyền thừa, nhận được tổ tiên coi trọng, ban thưởng ta Lục Đạo, các ngươi rõ ràng còn dám ở trước mặt trẫm hung hăng!

Lục Đạo tiên luân của hắn tràn đầy khí tức thần thánh, không phải mình luyện ra, hẳn là Hậu Thổ đại đế truyền lại, đem Lục Đạo tiên luân đánh vào trong cơ thể của hắn, cùng Lục Đạo thế giới của hắn kết hợp, tăng lên pháp lực thực lực của hắn!

Đây là truyền công, tu vi của Hậu Thổ đại đế là vô lượng bát ngát bực nào? Nếu như đem tiên nhân tiên đạo truyền xuống tất nhiên sẽ làm Hậu Thổ Phảng no bể bụng, cho nên truyền cho Hậu Thổ Phảng Lục Đạo tiên luân nhất định phải cân nhắc đến năng lực nhục thể của hắn thừa nhận.

Cho dù truyền cho Hậu Thổ Phảng không phải tiên nhân tiên đạo, nhưng mà không như bình thường, dù sao Hậu Thổ Phảng là thân thể chứng đế, đem thân thể luyện thành chứng đế chi bảo, nhục thể của hắn mạnh, cho dù là chân tiên đỉnh cũng không cách nào đập nát!

Hậu Thổ Phảng thoả thuê mãn nguyện, ba chân mở ra, chậm rãi dạo bước, hành tẩu ở Giang Nam cùng Thiếu Hư tầm đó, giống như đại đế dò xét thần tử của mình, lườm Thiếu Hư, mỉm cười nói:

- Trẫm sắp du ngoạn sơn thuỷ Địa Ngục đại đế vị, chẳng những Hoàng Đạo Cực Cảnh chư hoàng đều phải thần phục với ta, tiên thể cũng phải thần phục với ta, cùng ta chung một chỗ chinh chiến Chư Thiên vạn giới, hoàn thành Hoàng Đồ thống trị mà Lan Lăng Thần Hoàng cũng chưa từng hoàn thành! Trẫm niệm tình ngươi tuổi trẻ khí ngạo, không cùng ngươi so đo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như ty le nghich??, truyen cuoi co c rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status