Đế tôn

Chương 1808: Tru Tiên (2)

Hậu Thổ Phảng như trước không cách nào đem hai nửa thân thể khép lại, ánh mắt thoáng nhìn Thiếu Hư, đoán biết ý nghĩa, hai nửa thân thể cùng một chỗ cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu yên tâm, điểm ấy tổn thương còn không làm khó được ta!

Hắn không hề tự xưng là trẫm, phóng thấp tư thái, nhưng lại biết rõ mình so ra kém hai người, trước mắt còn phải bám vào dưới trướng Thiếu Hư mới có thể đối kháng Giang Nam.

Chỉ thấy hai nửa thân thể của hắn từng người hành động, mỗi một nửa thân thể đều có một đầu nửa chân, lại hành động tự nhiên, bất quá bàn tay cũng chỉ có một cái.

Nhưng cái này cũng không khó được hắn, hai nửa thân thể của Hậu Thổ Phảng uốn éo, chỗ núm vú từng người dài ra một cánh tay, linh hoạt chuyển động thoáng một phát, lập tức sau đầu hai nửa thân thể lại từng người dài ra một con mắt, tròng mắt quay tròn chuyển động.

Thiếu Hư nhẹ nhàng gật đầu, nhìn về phía Giang Nam, cười nói:

- Giáo chủ mời.

- Mời.

Giang Nam cất bước đi vào bên trong tòa môn hộ này, lúc này Thiếu Hư cùng Hậu Thổ Phảng cũng cất bước đi vào.

Ba người vừa mới đi vào bên trong môn hộ, đột nhiên từng người kêu rên một tiếng, tiên uy cuồn cuộn nghiền áp mà đến, ép bọn họ tới từng người thổ huyết!

Tiên uy đầm đặc như thế, mặc dù là bọn hắn những nhân vật Thần Đế cấp này, mặc dù bọn hắn luyện thành tiên đạo cũng chống lại bất trụ!

Cái tiên uy này như là tiên nhân chân chính tồn tại ở trong không gian tòa môn hộ này, uy năng ngập trời, bao trùm ở trên tất cả đại đạo, thậm chí ngay cả bọn hắn từng người luyện thành tiên đạo cũng bị ép tới dễ bảo

Cái này là tiên uy chính thức, Thần Đế Ma Đế ở trước mặt tiên nhân, quả thực không coi vào đâu!

Ba người gian nan ngẩng đầu, đột nhiên ngay ngắn nghẹn ngào kinh hô!

Ở trước mặt bọn họ, một trụ thể đen kịt như là núi lớn thẳng tắp tròn vo, cao ngất phía chân trời, cao đến khó có thể tưởng tượng, là một cây cột cờ.

Mà căn cột cờ này thật sự quá cao lớn, chiếm diện tích không biết có bao nhiêu lớn, cao không biết bao nhiêu dặm, đại kỳ ngang trời, phạm vi không biết bao nhiêu, mặt cờ vẽ khắc đại đạo vô cùng phức tạp, tản mát ra rung động kinh người.

Căn cột cờ cùng đại kỳ này thực sự không phải là một cái, ở trước mặt bọn họ, tính bằng đơn vị hàng nghìn cột cờ mọc lên san sát như rừng, đại kỳ tung bay, che đậy không gian mênh mông trong môn hộ!

Mười vạn tám ngàn mặt đại kỳ, Luyện Thiên đại trận nguyên vẹn, thậm chí so với Thiếu Hư cùng Giang Nam khống chế Luyện Thiên đại trận còn muốn nguyên vẹn, uy năng còn cường đại cùng kinh người hơn!

Mà ở trong tòa đại trận này, một ma tiên khoanh chân mà ngồi, tiên uy tràn ngập, khí tức Cao Viễn, cổ xưa, thâm trầm, hùng hồn, kinh người vô cùng!

Tại đây có tất cả bốn tiên nhân, thân thể thần tiên quảng đại, quanh thân tiên quang quấn quanh, làm cho người cúng bái, làm cho người tôn sùng, bọn họ là tồn tại đã chứng đạo thành tiên, là tồn tại xuất sắc nhất trong địa ngục!

Bọn hắn cho người cảm giác uy nghiêm khó có thể tưởng tượng, mặc dù là Giang Nam cùng Thiếu Hư nhân vật ngạo khí bực này, chứng kiến bốn tiên nhân kia, cũng không khỏi sinh lòng kính ngưỡng.

Đạo có trước sau, đây là nhân vật đã trước đắc đạo chứng đạo, chỉ phải kính ngưỡng.

Bất quá, bốn tồn tại kinh thiên động địa này chết rồi.

Bọn hắn chết ở bên trong Luyện Thiên đại trận, bị luyện đi một thân tiên đạo, tu vi của bọn hắn, nguyên thần của bọn hắn, kinh nghiệm tu luyện của bọn hắn, thậm chí đều bị người luyện đi.

Bọn hắn chỉ còn lại có một thể xác.

Hậu Thổ Phảng đột nhiên rung giọng nói:

- Vị kia là Già Lục Ma Tiên, hắn không phải ở hơn một nghìn vạn năm trước đã phi thăng đến Tiên Giới sao, như thế nào sẽ chết ở chỗ này? Ta còn nhớ rõ bên trong một cuốn sách cổ của Hậu Thổ thế gia ta, ghi lại tình hình hắn phi tiên... Còn có vị kia, vị kia là Vân La ma tiên a? Vân La ma tiên có được bát tướng dị nhân, bất quá hắn cũng đã phi tiên a...

Giang Nam thở dài, tuy hắn sớm đã ngờ tới Đô Thiên sẽ luyện chết địa ngục ma tiên đến lớn mạnh chính mình. Bất quá chứng kiến một màn trước mắt này, vẫn là để cho hắn bóp cổ tay thở dài.

Mấy ngàn vạn năm đến nay, Địa Ngục vô số thế hệ tài trí thông thiên vất vất vả vả truy cầu tiên đạo, chỉ có mấy người kia cuối cùng nhất khiêu thoát ra ngoài, có thể thành tiên, không nghĩ tới cuối cùng vẫn là vì người khác làm mai mối!

- Lan Lăng Thần Hoàng, ngươi quả nhiên là dẫn sói vào nhà ah. Bổ thiên thần nhân phòng bị người nọ, xem ra cũng không phải là không có đạo lý...

Thiếu Hư sắc mặt âm tình bất định, Giang Nam liếc hắn một cái nói:

- Đạo hữu, Luyện Thiên đại trận của ngươi cùng ta đều là đồng nguyên sinh ra, ngươi nên biết người nào có đầy đủ thủ đoạn, có đầy đủ thực lực cường đại, bố trí tòa Luyện Thiên đại trận này luyện chết địa ngục ma tiên a.

Sắc mặt Thiếu Hư hôi bại, thanh âm khàn khàn nói:

- Là sư tôn ta.

- Đúng vậy, Đô Thiên Thần Đế.

Giang Nam dò xét Luyện Thiên đại trận rộng rãi bao la hùng vĩ bốn phía, nói khẽ:

- Lan Lăng Thần Hoàng cùng Đô Thiên Thần Đế đạt thành hiệp nghị, Đô Thiên Thần Đế buông tha hắn một mạng, hắn mang theo Đô Thiên Thần Đế vào Địa Ngục. Sự tình phía sau đối với Địa Ngục vạn giới mà nói là một hồi bi kịch, mỗi một ma tiên chứng đạo sắp phi tiên. Đều bị Đô Thiên thần đế mời đến Ma Tiên Điện, lưu lại cảm ngộ cùng đại đạo truyền thừa của mình.

- Những ma tiên này đều là người đáng giá khâm phục. Bọn hắn cũng nguyện lưu lại cho hậu nhân cảm ngộ của mình, nghĩ đến bọn hắn sau khi lưu lại đại đạo truyền thừa của mình, cũng sẽ phát hiện Lục Đạo tiên luân, đối mặt Hậu Thổ đại đế Lục Đạo tiên luân, vị ma tiên nào có thể nhịn? Bọn hắn nhất định sẽ tiến vào Lục Đạo Tiên Giới, thể ngộ Hậu Thổ đại đế Lục Đạo, dùng tư chất ma tiên, xuyên qua Lục Đạo Tiên Giới cũng không khó khăn. Bọn hắn cuối chiến cùng một trận là ở phía trước tòa đại điện này, mà Đô Thiên Thần Đế cũng đang chờ đợi bọn hắn.

Đằng sau sẽ phát sinh cái gì, không cần Giang Nam nói, Thiếu Hư cũng có thể đoán được.

Các ma tiên bị sư tôn của hắn Đô Thiên Thần Đế dẫn vào nơi đây, táng thân trong Luyện Thiên đại trận.

Đô Thiên Thần Đế thâm bất khả trắc, hắn chính là nhân vật tham dự qua cổ tiên hạo kiếp, thậm chí còn là người sáng tạo Luyện Thiên đại trận!

Luyện Thiên đại trận của hắn bị gọi là bát đại vũ trụ đệ nhất hung trận, uy năng của nó thậm chí có thể tinh luyện Thiên Đạo một đại vũ trụ!

Ma tiên vừa mới chứng đạo ngăn không được Luyện Thiên đại trận của hắn, cho dù có thể chống đỡ được nhất thời, nhưng theo thời gian chuyển dời, ma tiên cũng sẽ càng ngày càng suy yếu, cuối cùng nhất vẫn lạc bên trong Luyện Thiên đại trận.

Tu vi, tiên đạo, thậm chí ngay cả cảm ngộ cùng truyền thừa của bọn hắn đều bị Đô Thiên Thần Đế hấp thu, biến thành chất dinh dưỡng của Đô Thiên Thần Đế!

- Hắn tại sao phải làm như vậy?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status