Đế tôn

Chương 181: Tinh thần của Ma! (1)

- Nguy hiểm sao... vẫn là có một chút, bất quá không lớn.

Lạc Hoa Âm bất đắc dĩ, chỉ đành phải nói:

- Ta lần trước tiến vào Huyền Đô Thất Bảo Lâm, tu vi mới vừa vặn là Thần Thông bát trọng, cũng không phải còn sống trở về sao?

- Thần Thông bát trọng...

Giang Nam khí cực mà cười:

- Sư tôn, đệ tử mới vừa vặn tu thành một đạo Thần Luân, ngay cả Thần Thông cũng không có luyện thành, ta so sánh với ngươi ở thời điểm Thần Thông bát trọng, ai mạnh ai yếu?

- Ngươi càng thêm trò giỏi hơn thầy.

Lạc Hoa Âm khó được khiêm nhường một lần, chen chúc đến đầu vai hắn, cười tủm tỉm nói:

- Ngươi yên tâm, lần này vi sư làm sao cũng sẽ không thiếu chỗ tốt của ngươi. Huyền Đô Thất Bảo Lâm kia cực kỳ Cổ lão, mười vạn năm qua, không biết có bao nhiêu người tìm kiếm nơi đó, thủy chung không có tìm kiếm sạch sẻ, vẫn còn không ngừng có bảo vật xông ra, chờ người khai quật. Chỗ bảo địa này, liên tiếp những thời không khác, thậm chí có thể ở nơi này gặp phải người thế giới khác, còn có cường giả Chính Ma Yêu ba đạo tụ tập, đệ tử các đại môn phái rối rít gặt hái, cực kỳ kích thích. Ngươi thật không muốn đi sao?

- Liên tiếp những thời không thế giới khác?

Giang Nam ngẩn ngơ, trước mắt đột nhiên hiện ra thân ảnh một thiếu nữ, Giang Tuyết tỷ tỷ bước đạp trường không, xa xa mà đi, hình ảnh kia vĩnh viễn khắc ở đáy lòng của hắn, không cách nào xóa đi, cũng không nguyện xóa đi.

Trong lòng hắn run lên, đáy lòng yên lặng nói:

- Không biết có thể ở Huyền Đô Thất Bảo Lâm, lần nữa gặp phải tỷ tỷ hay không...

- Ngươi yên tâm, lần này vi sư cũng có một danh ngạch, đến lúc đó thầy trò chúng ta hai người giết long trời lỡ đất, máu chảy thành sông!

Trong mắt Lạc Hoa Âm hung quang đại tác, hào khí vạn trượng nói, thấy thế nào đều giống như nữ ma đầu từ trong địa ngục chạy ra, chuẩn bị đi làm nhiều việc ác.

- Không biết ta đem trí nhớ trong mặt gương kia của sư tôn, trả lại cho nàng, nàng còn có thể giữ vững tâm tình sảng lãng như vậy hay không?

Trong lòng Giang Nam đột nhiên hiện lên ý nghĩ như vậy, giờ khắc này hắn thậm chí có ý niệm bảo vệ sư tôn nhìn như hung ác, nhìn như kiên cường này của mình trong đầu, đột nhiên cười nói:

- Sư tôn, ta đi. Bất quá ta không cần ngươi bảo vệ, lần này ta muốn tự mình xông xáo một phen.

Lạc Hoa Âm đôi mắt đẹp sáng ngời, nặng nề vỗ vỗ đầu vai hắn, cơ hồ đem Giang Nam đánh vào dưới đất, cười tủm tỉm nói:

- Không hổ là hảo đồ nhi của ta, thật ra thì ta cảm thấy vi sư mang theo ngươi cũng là gánh nặng, một mình ngươi thức thời liền tốt hơn.

Giang Nam hận đến ngứa răng, mới vừa rồi đột nhiên toát ra ý nghĩ bảo vệ nàng không cánh mà bay, Lạc Hoa Âm vội vàng cười nói:

- Bất quá ngươi cũng không cần phải gấp, Huyền Đô Thất Bảo Lâm còn có năm ba tháng nữa mới có thể bay đến cái thế giới này của chúng ta, ngươi hiện tại có thể an tâm tu luyện, tranh thủ sớm ngày đột phá, tu thành Thần Thông.

Giang Nam gật đầu, thầm nghĩ:

- Chính Ma Yêu ba đạo cường giả, đều muốn tề tụ ở Huyền Đô Thất Bảo Lâm sao? Ta cũng muốn gặp tinh anh các đại giáo phái, xem một chút ta cùng bọn họ ở giữa chênh lệch!

Giang Nam cũng không cho là mình làm được chân chính cùng cảnh giới vô địch, đầu tiên chưởng giáo nhất mạch đệ tử hắn liền chưa chắc có thể thắng được, dù sao đó là cường nhân tu luyện kinh điển cao nhất Huyền Thiên Thánh Tông, lấy tích lũy trước mắt của hắn còn chưa đủ.

Mặc dù khai sáng ra Ma Chung Bá Thể Thần Thông cùng Thiên Phủ Trọng Lâu Thần Thông, hắn cũng tự giác không bằng kinh điển công pháp, không thể đem tiềm lực của Ma Ngục Huyền Thai Kinh tận tình phát huy.

Nếu tiềm lực của Ma Ngục Huyền Thai Kinh nhận được tận tình phát huy, hắn có thể cùng những cường giả này quyết tranh hơn thua, bàn về cao thấp thắng bại!

Người có ngạo khí, thân có ngông nghênh, giữ vững một lòng không tự mãn, nhắm thẳng vào bản ngã, khiêm cung hăm hở tiến lên, đây là xử thế chi đạo của Giang Nam.

- Trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, tất nhiên sẽ có một cuộc long tranh hổ đấu, hiện tại ta thật sự khẩn cấp cần tăng thực lực lên! Nhất là Ma Môn thân thể Thần Thông, ta nhất định phải nhận được, hoàn thiện Ma Chung Bá Thể Thần Thông của ta, sau đó mới có thể bước vào Thần Thông cảnh!

Giang Nam không khỏi động tâm tư ra cửa lịch lãm, lực lượng thân thể của hắn hôm nay, đã tăng lên tới trình độ bát Long lực, đánh ra Ma Chung Bá Thể Thần Thông, túc túc tăng lên gấp đôi, đạt tới mười sáu long cự lực, không cách nào tiếp tục hướng trước thăng lên, nhất định phải tìm kiếm công pháp mới, dung nhập vào trong Ma Chung Bá Thể Thần Thông mới có thể đột phá.

Hắn ở Huyền Thiên Thánh Tông người quen biết không nhiều lắm, giao tình tốt chỉ le que mấy người, Giang Nam đi Nguyên Khí Đại Điện một chuyến, Vân Bằng còn đang bế quan, hẳn là khổ tu Phiên Thiên Ấn pháp, chuẩn bị sau khi luyện thành đạo ấn pháp này, cùng Âu Dương Vũ tranh phong.

Mà trong Càn Nguyên cung, Mộ Yên Nhi cùng Giang Lâm một người đi ra ngoài làm nhiệm vụ sư môn, một người thì trong khổ tu.

Về phần đám người La Thanh, Uông Phong, Giang Nam cũng không có đi tìm kiếm, đây là bởi vì thực lực đám người La Thanh Uông Phong cùng hắn chênh lệch càng lúc càng lớn, rất khó có cơ hội ở chung một chỗ lịch lãm nữa.

- Xem ra chỉ có thể đi Loạn Không Ma Vực một chuyến nữa.

Giang Nam tâm niệm hơi động, trong Lĩnh Tụ Phong nhất thời truyền đến một tiếng lệ tiếu, chỉ thấy một đầu cự kiêu màu xanh vỗ hai cánh phóng lên cao, khắp cả người thanh quang gào thét mà đến, chính là Thần Thứu Yêu Vương.

Đầu cự kiêu này trải qua mấy ngày nay cần tu khổ luyện, hôm nay năm đại Thần Thông đã hoàn toàn luyện thành, yêu khí cuồn cuộn, uy phong lẫm lẫm, so sánh với trước cường hãn không chỉ gấp mười lần.

Đầu Đại Yêu này ở Nhạc Thanh quốc, bị Cận Đông Lưu áp chế đến quỳ rạp trên đất, động cũng không cách nào nhúc nhích một chút, rút kinh nghiệm xương máu, hung ác hạ khổ công, rốt cục đem Đại Bằng Minh Vương Chân Thân, Mộng Điệp Đại Pháp hết thảy tu luyện tới Thần Thông cảnh, Thần Thông ngũ trọng, đạt tới trạng thái đỉnh của mình, vô luận thân thể, thần niệm, hay là pháp lực, đều có tăng trưởng trước nay chưa có!

Hơn nữa Giang Nam truyền cho hắn mặt Ngũ Độc Phiên cùng Lục Liên Ma Châu kia, thực lực của hắn hôm nay so sánh với Thần Thông cao thủ như Mộ Yên Nhi cũng không thể yếu, thậm chí mạnh hơn chút ít.

Đây là bởi vì hắn vốn chính là Thần Thông ngũ trọng cường giả, chỉ là cấp bậc tâm pháp tu luyện thật sự quá thấp, hạn chế thực lực của hắn, mà hôm nay, hắn đầu nhập vào Giang Nam, được đến tâm pháp cơ hồ tất cả đều là tâm pháp Đạo Đài cảnh, thậm chí Đại Bằng Minh Vương Chân Thân lại càng là thân thể Thần Thông xếp hạng cực cao của Yêu Tộc, có thể cùng Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh chạy song song, so sánh với tâm pháp mà Mộ Yên Nhi tu luyện còn tốt hơn, vì vậy thực lực vượt qua Mộ Yên Nhi cũng là bình thường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel phan tich bao cao tai chinh mau, HTKK 4.5.7 ngày 24/05/2021 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status