Đế tôn

Chương 1811: Đạo Vương lại xuất hiện (1)

Thiếu Hư sắc mặt âm tình bất định nói:

- Huyền Thiên giáo chủ tinh thông Luyện Thiên đại trận, bản thân lại là một tuyệt đại cường giả tinh thông phá cấm phá phong, tinh thông Thông U Thần Đế một trượng phá vạn pháp, còn có một loại phá cấm đại thần thông khác, lợi hại phi thường! Các ngươi phong cấm phong ấn, chỉ sợ căn bản lưu không được hắn!

Trong lúc nói chuyện, môn hộ Ma Tiên Điện ở trước mắt, mọi người gia tốc tiến đến, chỉ thấy phía trước một đạo nhân ảnh gào thét thẳng đến đại cấm trùng trùng điệp điệp trong môn hộ, ba một tiếng vang nhỏ, từ năm Ma Đế bố trí xuống phong ấn trùng trùng điệp điệp xuyên qua, một đạo kiếm quang nhấp nhoáng, định trụ Tam đại chứng đế chi bảo treo cao trên môn hộ, lao ra Ma Tiên Điện.

- Chư vị đạo hữu, đa tạ các ngươi phong cấm phong ấn!

Bên ngoài truyền đến tiếng cười của Giang Nam nói:

- Ta lại giúp các ngươi một chút, hoàn thiện phong cấm phong ấn của các ngươi, đảm bảo có thể vây khốn mấy Ma Đế!

Trong môn hộ từng đạo tiên quang thiểm lên, rõ ràng là Giang Nam ở ngoài cửa đem từng đạo phong cấm phong ấn của mình đánh vào bên trong môn hộ, cùng năm Ma Đế bố trí ngưng làm một thể, luyện thành nhất thể!

Thậm chí Ngũ Đế cảm ứng được, bố trí của mình không khống chế được, bị Giang Nam phong cấm phong ấn điều động uy năng trong đó, biến thành một cái đại phong ấn công kích khác biệt!

Không chỉ có như thế, bọn hắn còn cảm ứng được, Tam đại chứng đế chi bảo kia cũng bị chi phối, không cách nào thu hồi!

Vạn Thánh Ma Đế nhảy vào bên trong môn hộ, trong khoảnh khắc liền bị giảo sát đến máu tươi đầm đìa, Thiếu Hư vội vàng nhảy vào trong đó, trầm giọng nói:

- Ta tinh thông Luyện Thiên đại trận, Huyền Thiên giáo chủ cũng mơ tưởng vây khốn ta!

Sau một lúc lâu, Nguyên Ma, Hậu Thổ Phảng cùng vợ chồng Càn Chí chứng kiến Thiếu Hư cùng Vạn Thánh Ma Đế toàn thân là huyết trở lại bên trong Ma Tiên Điện, chật vật không chịu nổi.

- Chẳng lẽ Thiếu Hư đạo hữu cũng không qua được đạo môn hộ kia?

Nguyên Ma Ma Đế thất thanh nói.

- Đạo môn hộ kia trói không được ta.

Thiếu Hư cũng không khỏi giận dữ, nộ cười nói:

- Huyền Thiên cái thằng này ngăn ở bên kia môn hộ, ta ý định mang theo Vạn Thánh đi ra ngoài, bị hắn oanh trở về!

Bọn người Thiếu Hư bị nhốt ở bên trong Ma Tiên Điện, lại trùng kích mấy lần, đều bị Giang Nam giết trở về, để cho Ngũ Đế chán nản, Thiếu Hư cũng tức giận dị thường, rồi lại không thể làm gì.

- Huyền Thiên giáo chủ đây là kiêng kị ta, muốn ngăn ta chứng đạo thành đế!

Thiếu Hư ánh mắt chớp động, cười lạnh nói:

- Nếu ta chứng đạo thành đế, Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả cũng có thể liều mạng, hắn tuyệt đối không có thể áp qua ta! Cho nên hắn muốn vây ta ở trong Ma Tiên Điện vài năm, không để cho ta ly khai!

Năm Ma Đế hai mặt nhìn nhau, Hậu Thổ Phảng cau mày nói:

- Nếu hắn một mực ở cửa ra vào Ma Tiên Điện, há không phải chúng ta cả đời đều bị nhốt ở chỗ này?

- Vây ở chỗ này ngược lại không coi vào đâu.

Càn Chí Ma Đế cười nói:

- Chúng ta thừa cơ nghiên cứu ma tiên cảm ngộ cùng truyền thừa, chỉ biết càng ngày càng mạnh! Chỉ là Thiếu Hư đạo hữu liền có hại chịu thiệt rồi, mặc dù Ma Tiên Điện tốt, nhưng mà ngăn cách ngoại giới, ở trong Ma Tiên Điện tuyệt đối không cách nào chứng đạo thành đế.

- Sáu người chúng ta trùng kích, cũng bị hắn giết trở về, hôm nay nên làm cái gì bây giờ?

Vạn Thánh Ma Đế cau mày nói.

Thiếu Hư lạnh nhạt nói:

- Các ngươi đi nghiên cứu ma tiên cảm ngộ cùng truyền thừa, tăng cường thực lực, ta toàn lực chữa thương, trị hết thương thế, chúng ta lại trùng kích một lần, ta không tin hắn có thể ngăn được chúng ta cả đời!

Rất nhiều Ma Đế nhao nhao gật đầu, tất cả tự rời đi, đã qua hơn tháng thời gian, Thiếu Hư rốt cục đem kiếm khí của Giang Nam triệt để luyện hóa, trị hết đạo thương, mà Hậu Thổ Phảng ở dưới hắn tương trợ cũng chữa trị xong thân thể.

Thiếu Hư lại không có vội vã ly khai, mà là cùng chư đế chung một chỗ nghiên cứu ma tiên cảm ngộ cùng truyền thừa, vì bọn hắn giảng giải chỗ tinh diệu trong những ma tiên cảm ngộ này.

Hắn tuy không chứng Ma Đế, nhưng mà tầm mắt kiến thức sớm đã vượt qua tuyệt đại đa số nhân vật Đế cấp, tài trí cùng kiến thức đều bị Nguyên Ma các đế bội phục không thôi!

Lại qua nửa năm, Ngũ Đế cùng Thiếu Hư đều có chỗ tinh tiến, tràn đầy tự tin, sáu người liên thủ, lại xông Ma Tiên Điện môn hộ!

Lần này thuận lợi ra ngoài ý định, bọn hắn một đường xông qua đủ loại phong cấm phong ấn, Băng Liên Nữ Đế, Càn Chí Ma Đế cùng Vạn Thánh Ma Đế đem chứng đế chi bảo của từng người thu, phá giải Giang Nam bố trí, xông đến bên ngoài Ma Tiên Điện.

- Huyền Thiên giáo chủ đi rồi hả?

Mọi người mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy phụ cận môn hộ căn bản không có tung tích Giang Nam, Vạn Thánh Ma Đế nhún nhún mũi, dùng sức hít hà nói:

- Ngay cả khí tức của hắn cũng không có, hẳn là đã sớm ly khai chỗ này...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên một cổ uy năng vô cùng kinh khủng cuồn cuộn mà đến, gào thét nhảy vào A Tỳ địa ngục tan vỡ chi địa, cổ uy năng này bộc phát ra, đem hư không chấn vỡ, trong hư không nghiền nát, Thần Quang lập loè, tiên quang gột rửa, hóa thành bóng dáng Giang Nam, hàng lâm đến trước người mọi người, cười ha ha nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, chư vị, đã lâu không gặp!

- Huyền Thiên giáo chủ!

Bọn người Vạn Thánh Ma Đế trong mắt tinh quang lập loè, lúc này liền muốn giết đi qua, Thiếu Hư trong mắt tinh quang lóe lên, giơ tay lên nói:

- Chư vị, không cần như thế! Huyền Thiên giáo chủ cách giới truyền pháp, từ Chư Thiên vạn giới hình chiếu đến Địa Ngục ta, nghĩ đến là có chuyện muốn nói.

Mấy người Vạn Thánh Ma Đế trong lòng nghiêm nghị, cách giới truyền pháp hóa thành hình chiếu, bọn hắn những Ma Đế này cũng có thể làm được, bất quá không cách nào đem pháp lực khống chế được tinh chuẩn như thế.

Giang Nam vậy mà có thể ở A Tỳ địa nơi tràn đầy tiên đạo thần thông dư âm của Đạo Vương cùng Đô Thiên này, lại để cho pháp lực của mình tùy ý xuyên thẳng qua, hình chiếu hàng lâm, thủ đoạn khống chế bực này còn hơn bọn hắn những Ma Đế này một bậc!

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi ngăn ta chứng đế nửa năm, đơn giản là lo lắng ta chứng đế xong hơn ngươi.

Ánh mắt Thiếu Hư chớp động, ngẩng đầu lên nói:

- Không biết vì sao giáo chủ không trấn thủ môn hộ, ngăn ta ly khai Ma Tiên Điện?

- Ngăn ngươi? Thiếu Hư, ta muốn ngăn cản ngươi chứng đế, không cần ta động thủ?

Giang Nam hình chiếu vô cùng quảng đại, trên cao nhìn xuống bao quát chư đế cùng Thiếu Hư, cười nói:

- Ta ly khai nơi đây đã có mấy tháng, sớm đã trở lại Chư Thiên.

Thiếu Hư khẽ nhíu mày, nghi ngờ nói:

- Xin hỏi giáo chủ tới, có gì chỉ giáo?

- Ta hình chiếu hàng lâm, là đặc biệt đến chỉ điểm ngươi.

Giang Nam hình chiếu cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, ngươi có chỗ không biết, lúc ta rời đi Địa Ngục truyền âm Địa Ngục chư hoàng, bảo bọn hắn biết ngươi chuẩn bị chứng đế, chỉ cần ngươi chứng đế, liền sẽ có được chiến lực của Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Trong lòng Thiếu Hư nhảy lên, thầm nghĩ một tiếng không ổn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be gai, share acc truy kich vip moi nhat 2020 khong ai choi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status