Đế tôn

Chương 1820: Oanh liệt thân vẫn (2)

Hắn mang theo Lục Đại thiên đạo chí bảo phiêu nhiên mà đi, Cực Nhạc lão tổ, Thiên Mẫu Thánh Hậu cùng vị tồn tại bên trong tiên quang kia trong lòng nhảy dựng, Thiên Mẫu Thánh Hậu quát chói tai, xà thân khẽ quấn, đem thân hình không đầu của Hồ Thiên lão tổ cuốn lấy, lạnh lùng nói:

- Các ngươi còn không định hạ sát thủ sao? Còn chờ cái gì?

Cực Nhạc lão tổ thân hình đại chấn, nhìn về phía Hồ Thiên lão tổ bị xà thân quấn quanh, chỉ thấy vị lão hữu này quanh thân Hoàng Đạo bay múa, ngăn cản Thiên Mẫu Thánh Hậu giảo sát.

- Đạo hữu, ngươi để xuống đi!

- Để xuống đi, thả lỏng chấp niệm trong lòng, cùng chúng ta chung một chỗ đồng mưu nghiệp lớn!

Tồn tại bên trong Tiên quang khóc lớn nói:

- Ngươi là bằng hữu duy nhất của ta ah, tại sao phải bức ta...

Hoàng Đạo bay múa, hóa thành các loại tiên đạo thần thông, ngăn lại Thiên Mẫu Thánh Hậu công kích, trong tàn thể truyền đến tiếng cười của Hồ Thiên lão tổ, lẩm bẩm nói:

- Ta có hai người đệ tử, một cái sẽ bình định hạo kiếp, cứu chúng sinh trong nước lửa, một cái biết tái chế thịnh bình muôn đời...

Trong Chư Thiên phủ, Đạo Vương ngơ ngác nhìn xem một màn này, giờ khắc này tồn tại cao cao tại thượng thân hình run rẩy, không còn là Cao Viễn mà ngạo khí, mà là rơi lệ đầy mặt, trong cổ họng nghẹn ngào.

- Lão sư, đầu hàng đi...

Hắn gào khóc, từ một Đế Hoàng biến thành một phàm nhân yếu ớt bất lực.

Ở trước mặt hắn, ở bên trong khỏa thần nhãn bắn ra Thần Quang kia, công kích các Thần Nhân rơi xuống, che khuất tầm mắt thần nhãn.

Trong Thần nhãn truyền ra một tiếng cười to già nua:

- Dạy dỗ hai đệ tử như vậy, ta chính là thánh nhân sư, ta cố thủ đạo của mình, cả đời dọc theo con đường của mình độc hành, mặc dù chết cũng không tiếc... Đạo Vương, nhìn rõ khuôn mặt của hắn!

Ở bên trong Tiên Quang Thần quang, một cái đại thủ phóng lên trời, chụp vào tiên quang trùng trùng điệp điệp, đánh nát tiên quang, lộ ra một gương mặt tuổi trẻ.

Bàn tay của Hồ Thiên lão tổ toái mất, huyết cùng toái cốt bay đi mọi nơi, tiên quang lại đem gương mặt kia che khuất.

Đạo Vương ngẩng đầu, trong mắt hai hàng huyết lệ chảy xuống, nhìn về phía vợ chồng Giang Nam cao cao tại thượng, phẫn nộ quát:

- Đông Cực ở đâu? Vì sao Đông Cực không đi hỗ trợ? Vì sao không thống ngự Chư Thiên thần đế tiến đến cứu giúp?

Thanh âm Giang Nam đạm mạc, từ chỗ cao truyền đến, giống như từ trong tiên cảnh rơi xuống:

- Sư huynh, ngươi tới gặp ta, đơn giản là mượn lực lượng của ta đi cứu Hồ Thiên. Ngươi tự cho là hiểu rõ ta, cho rằng ta sẽ liều quang thế lực của mình đi giải cứu, để cho thế lực của ta chết tổn thương thảm trọng. Bất quá ngươi đoán sai rồi, ta hôm nay thân cư địa vị cao, đã trở nên giống như ngươi. Ta như thế nào sẽ vì một lão đầu gần đất xa trời, mà đem thế lực của ta đều chôn vùi?

Hắn mặt không biểu tình nói:

- Hồ Thiên già rồi, hắn hi sinh đổi lấy Đông Cực cùng Chư Thần, chư đế bình an, ngươi không biết là hắn bị chết đáng giá sao? Cái này không phải là Đế Hoàng chi đạo của ngươi sao?

Đạo Vương giật mình, trong thần nhãn trước mặt bắn ra màn sáng chậm rãi khép kín, như là chủ nhân thần nhãn chậm rãi nhắm mắt lại.

Hô...

Chân tiên đỉnh đột nhiên chấn động, đột phá Luyện Thiên đại trận phong tỏa, phá không bay đi, ba giọt máu tươi từ trong đỉnh bay xuống, rơi ở trước mặt Đạo Vương, bôi trên mặt đất giống như ba đóa hoa hồng tươi đẹp.

Hồ Thiên chết rồi.

Đạo Vương khóc lớn, như là hài tử khóc lớn.

La Thiên đánh xuống huyết vũ.

Giang Nam trầm mặc.

Trận đại chiến này kết thúc, Hồ Thiên lão tổ vẫn lạc, Hồ Thiên đại thế giới hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, tĩnh mịch một mảnh, Hỗn Độn Hồng Mông cuồn cuộn quay chung quanh một tòa thánh sơn xoay tròn, yên tĩnh im ắng.

Trên thánh sơn chỉ có một đôi dấu chân nhuốm máu.

Trận chiến này đã qua hai ba năm, một thư sinh tuổi trẻ hàng lâm đến bên trong Hỗn Độn Hồng Mông, hắn dùng Luyện Thiên đại trận tiềm ẩn mà đến, không làm kinh động bất luận tồn tại gì.

Đã đến trên thánh sơn, giáo chủ tuổi trẻ cúi đầu dò xét dấu chân vết máu loang lổ kia, chỉ thấy trung ương dấu chân dài ra một mảnh lá cây, lá cây xanh biếc, thượng diện hoa văn trùng trùng điệp điệp, các loại đại đạo chất chứa bên trong một mảnh lá cây nho nhỏ.

Lá cây kia tuy nhỏ, nhưng trên phiến lá tựa hồ có vô cùng không gian, như một cái thế giới.

Lá cây ở dưới dấu chân, đúng là chỗ hắn thay đạo vương hướng Hồ Thiên ba khấu tạ sư ân, giáo chủ tuổi trẻ ngưng mắt nhìn phiến lá cây này, đã qua thật lâu, hắn nhẹ nhàng ngoắc, trong Thánh sơn truyền đến chấn động rất nhỏ.

Lá cây nhẹ nhàng chấn động, càng ngày càng cao, từ trong Thánh sơn chui ra một dây leo, càng nhiều dây leo cùng lá cây chui ra, dần dần một giàn dây hồ lô dài ngắn hơn trượng từ trong Thánh sơn triệt để dài ra, tính cả rễ cây, cùng một chỗ từ trong Thánh sơn bay ra, rơi ở trước người vị giáo chủ tuổi trẻ này, nhẹ nhàng bay múa.

Quanh thân giàn dây hồ lô tiên khí lượn lờ, tiên khí như là mây trắng, phiêu phù ở diệp cùng mạn tầm đó, rất là linh động.

Trong một đóa tiên vân, một cái hồ lô nho nhỏ tựa hồ bị gió thổi qua, ở trong tiên vân lung lay hai cái.

Vị giáo chủ tuổi trẻ kia ngưng mắt nhìn hồ lô, đã qua thật lâu, lúc này mới thu tiên đằng, lách mình ẩn vào hư không, phiêu nhiên mà đi, nói khẽ:

- Ba khấu tạ sư ân, ở trong Thánh sơn gieo xuống tiên đằng, lừa dối thu thần tính của ngươi, cho ngươi ở trước mặt rất nhiều tồn tại lừng lẫy mà chết. Ngươi chết lừng lẫy như vậy, Đạo Vương sư huynh cũng bị cảm động đến khóc mấy ngày, lần này có thể cho ngươi nhảy ra Nhân Quả đi à nha...

- Đúng rồi, ngươi nói Huyền Đô cổ tiên có thể bị chúng ta giấu diếm được đi hay không...

Giang Nam trở lại Chư Thiên phủ, ở trong phủ tuyển chọn một cái bảo địa Phong Thủy, đem giàn dây hồ lô gieo xuống, lại tế lên Hỗn Độn trúc tía của mình, để cho cây tiên đằng này có thể đọng ở phía trên trúc tía.

- Phu nhân, hôm nay Đạo Vương thương thế khỏi hẳn đi à nha?

Giang Nam chứng kiến Thi Hiên Vi đi ra thư phòng, cười hỏi.

Thi Hiên Vi nhẹ nhàng gật đầu nói:

- Còn chưa tốt hoàn toàn, bất quá cũng khá thất thất bát bát, tự mình liền có thể khôi phục, đã không cần chúng ta vì hắn chữa thương. Chỉ là, tâm tình của hắn không có khôi phục, Hồ Thiên lão tổ chết, đối với hắn đả kích quá lớn...

Giang Nam đẩy ra cửa thư phòng đi vào, chỉ thấy một vị lão giả lông mày hoa râm ngồi ở chỗ kia, hình dung tiều tụy, ánh mắt vô thần.

Cái kia chính là Đạo Vương, đã từng là cường giả phong vân một cõi, khinh thường Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới, ngày nay phảng phất là một Lão Nhân gần đất xa trời.

Hai ba năm thời gian, liền đả kích hắn thành cái dạng này, đem một tồn tại vô địch đánh ngã!

Tuy hắn tu hành Đế Hoàng đạo, nhưng lại không phải vô tình đạo, người hắn tín nhiệm nhất là Hồ Thiên, trong nội tâm hình tượng to lớn cao ngạo nhất cũng là Hồ Thiên, hắn đối với Hồ Thiên có một loại cảm tình như đối với phụ thân, chỉ là giấu ở đáy lòng, không người phát giác, thậm chí ngay cả Đạo Vương cũng chưa từng phát giác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như bang xep hang cpc google adsense cac quoc gia thuat ngu cpc la gi, irr la gi chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status