Đế tôn

Chương 1826: Bất Không đạo quả (2)

Tiên vân kia bay tới, dừng lại trước tiên sơn của Nguyên Bạch Tiên nhân, mấy vị Thần Đế cất bước đi xuống Tiên vân, tiến vào trong Tiên điện bái kiến Nguyên Bạch Tiên nhân.

Hai bên làm lễ ra mắt, một thiếu niên Thần Đế cầm đầu khom người nói:

- Nguyên Bạch Tiên nhân, bọn ta phụng mệnh đến đây lịch lãm, kính xin mở ra trấn ngục. Đây là ý chỉ của mấy vị Tiên Quân.

Nguyên Bạch Tiên nhân đón lấy ý chỉ, nhìn lướt qua, đích xác là sắc lệnh của mấy vị Tiên Quân, ngẩng đầu tinh tế đánh giá vị thiếu niên Thần Đế kia, động dung nói:

- Ngươi là... Tu A Tiên Quân truyền nhân?

Vị thiếu niên Thần Đế kia đúng mực nói:

- Gia sư chính là Tu A Tiên Quân. Tại hạ giới tên là Tổ Nho, ở trong thời không Tu A Tiên Quân mở, bị thế nhân tôn là Tổ Nho Đại Đế.

Bên cạnh một vị thiếu niên Thần Đế khí vũ hiên ngang dáng vẻ bất phàm cười nói:

- Tại hạ là Nguyên Dục Tiên Vương truyền nhân, tên là Uyên Tuyên, ở trong thế giới Nguyên Dục Tiên Quân mở thành Đế, người ta gọi là Uyên Tuyên Đại Đế.

- Long La Bồ Đề Tiên Quân môn hạ, Tùng Nguyên Thần Đế, gặp qua Nguyên Bạch Tiên nhân.

- Ngọc Kinh Tiên Quân môn hạ, Khải Quang Thần Đế, gặp qua Nguyên Bạch Tiên nhân.

...

Từng vị thiếu niên Thần Đế, Nữ Đế tiến lên làm lễ ra mắt, Nguyên Bạch Tiên nhân nhất nhất quét qua, không khỏi động dung:

- Mấy vị Tiên Quân phái ra môn sinh xuất sắc nhất trong đại thiên thời không của bản thân, xem ra đích xác là tính toán muốn mượn những môn sinh này tìm ra Bất Không đạo quả!

Trong lòng hắn hiểu rõ, thầm nghĩ:

- Hơn một ức năm qua này, bọn họ cũng là kiên nhẫn, so sánh với những Hỗn Độn Cổ Thần đó còn muốn chấp nhất. Lúc trước, mấy Tiên Quân suất lĩnh chư Tiên cũng tự mình tiến vào trong trấn ngục, kết quả còn không phải là không thu hoạch được gì? Bọn họ cho tồn tại chưa thành tiên này tiến vào trong đó, chỉ sợ là muốn mượn khí vận của những thiếu niên Thần Đế này, tới tìm Bất Không đạo quả...

Hắn phụng mệnh trấn thủ trấn ngục, tự nhiên là hạng người không như bình thường, ánh mắt sắc bén, một cái liền nhìn ra khí vận mấy Thần Đế, Nữ Đế này hưng thịnh, là hạng người xuất chúng nhất trong một đại thiên thời không, có thể nói là đúng thời cơ mà sinh!

Loại nhân vật này, tương lai đều có thành tiên chi năng, là nhân vật tuyệt đỉnh mới xuất hiện trong tiên giới!

Bọn họ có đại khí vận, bị mấy Tiên Quân chọn lựa ra, là vì mượn khí vận của bọn họ, tìm được Bất Không đạo quả!

Sinh linh trong Tiên giới đại thiên thời không rất nhiều, tuyệt không kém hơn tám đại vũ trụ, hơn nữa lại là ở vào trong tiên giới, ở trong tiên giới chứng đạo thành tiên, nếu so với trong tám đại vũ trụ đơn giản rất nhiều, không có nhiều kiếp nạn, cũng không cần nhảy ra ngoài Tiên đạo.

Dù sao, ở Tiên giới đại thiên thời không, Thiên Đạo cũng phải thần phục ở dưới Tiên đạo, từng tôn tồn tại Cổ lão chưởng khống cầm giữ thời không Thiên Đạo, cũng là vui lòng thấy đệ tử dưới trướng bản thân lại ra từng tôn Tiên nhân.

Tiên nhân từ trong tám đại vũ trụ phi thăng, ở số lượng không bằng Tiên giới đại thiên thời không phi thăng Tiên nhân, vì vậy thế lực tám vị Tiên Vương khai sáng Thiên Cung tám cảnh, so với những Cổ lão Tiên Quân này vẫn là chỗ thua kém một bậc.

Nguyên Bạch Tiên nhân sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Mấy vị tiểu đạo hữu, trong trấn ngục này cực kỳ hung hiểm, trong đó nảy sinh rất nhiều tồn tại dị thường tà ác, thậm chí ngay cả Tiên nhân, hơi không cẩn thận cũng sẽ vẫn lạc ở trong đó!

- Kính xin Nguyên Bạch Tiên yên tâm!

Mấy thiếu niên Thần Đế liếc mắt nhìn nhau, có chút tự phụ, cười nói:

- Không có hung hiểm, há có thể coi như là lịch lãm? Bọn ta cũng không phải là hư danh nói chơi, chỉ là trấn ngục chiến trường, chỉ sợ còn không làm khó được chúng ta!

- Thực không dám dấu diếm...

Nguyên Bạch Tiên nhân chần chờ nói:

- Ta mới vừa rồi cảm ứng được, có người cố gắng xông vào trấn ngục, hoài nghi là một Hỗn Độn Cổ Thần còn vị thành niên. Hỗn Độn Cổ Thần xảo trá dị thường, mặc dù Hỗn Độn Cổ Thần này còn vị thành niên, còn rất nhỏ yếu, nhưng các ngươi nhất định phải coi chừng...

- Hỗn Độn Cổ Thần?

Đám người Tổ Nho, Uyên Tuyên, Tùng Nguyên ánh mắt nhất thời sáng, cười to nói:

- Tốt, tốt! Lại còn có Hỗn Độn Cổ Thần xông vào trấn ngục, chính là đưa đao tới cho chúng ta! Đáng tiếc là một Cổ Thần còn vị thành niên, nếu là Cổ Thần trưởng thành, chém giết hắn mới có cảm giác thành tựu!

- Nguyên Bạch Tiên nhân, kính xin mau mau mở ra trấn ngục, không làm cho Cổ Thần kia chạy đi!

Nguyên Bạch Tiên nhân cau mày nói:

- Các ngươi trẻ tuổi, không biết Cổ Thần cường đại cùng đáng sợ, Hỗn Độn Cổ Thần trưởng thành, chiến lực tuyệt đối không thua Tiên nhân, chiến lực cực kỳ khủng bố. Cho dù là Cổ Thần chưa trưởng thành, cũng là tương đối đáng sợ...

- Nguyên Bạch Tiên nhân đại khái có thể đem tâm đặt ở trong bụng.

Khải Quang Thần Đế cười nói:

- Chúng ta cũng không phải là kiều hoa trong nhà ấm, chúng ta cũng là kinh nghiệm chiến đấu sát phạt, một đường tân tân khổ khổ mới tu thành Thần Đế. Điểm này, không cần tiên nhân đến dạy dỗ chúng ta. Huống chi, chúng ta thân là Tiên Quân môn sinh, há có thể không có bảo vật hộ thân?

Nguyên Bạch Tiên nhân nghĩ đến Hỗn Độn Cổ Thần xông vào trong trấn ngục tôn, lực lượng đúng là không mạnh, hơn nữa những người này là Tiên Quân môn sinh, đều có thủ đoạn, đúng là không cần phải lo lắng.

Hắn tế lên một mặt Tiên kỳ, Tiên kỳ giương động, trấn ngục kết giới hé ra một đường, lúc này mấy thiếu niên Thần Đế phi thân tiến vào trong đó, biến mất không thấy gì nữa.

Trong Trấn ngục kết giới, Giang Nam một kiếm trong tay, một đường phá vỡ kết giới nặng nề, lần này phá vỡ Cổ Tiên kết giới, đối với hắn cũng là một cuộc khảo nghiệm cùng lịch lãm lớn lao, đợi đến hắn xuyên thấu kết giới tiến vào trong Trấn Ngục, hắn đối với Đoạn Ngục thần thông lĩnh ngộ đã đạt tới trước nay chưa có, bất kỳ thần thông cùng pháp bảo tinh diệu, ở trong mắt của hắn cũng trở nên không còn bí mật có thể nói, một kiếm có thể phá!

- Không có Đoạn Ngục thần thông cùng Luyện Thiên đại trận, ta mơ tưởng tiến vào nơi này. Đoạn Ngục cùng Luyện Thiên đại trận cũng là Hỗn Độn Cổ Thần sáng chế, xem ra Hỗn Độn Cổ Thần công pháp cũng có chỗ độc đáo, cũng sẽ không thua kém Tiên nhân!

Mới vừa đặt chân trong trấn ngục, thân thể Giang Nam chấn động, nhất thời chỉ cảm thấy Bất Không Đại Đạo trong cơ thể xuẩn xuẩn dục động, phảng phất cảm ứng được ở chỗ sâu trong trấn ngục, truyền tới một tiếng kêu quen thuộc, kêu gọi hắn đi trước!

- Kỳ quái, tiếng kêu này cũng không phải là kêu gọi ta, mà là kêu gọi Bất Không Đại Đạo của ta.

Giang Nam khẽ cau mày, trừ lần đó ra, hắn cảm ứng được một tiếng kêu khác từ đáy lòng truyền ra, tựa hồ có một tồn tại Cổ lão kêu gọi hắn đi về phía trước, tiếp nhận truyền thừa của mình.

- Trong Trấn Ngục này có cổ quái...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như luyen viet tieng anh, english grammar auxiliary verbs be do have chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status