Đế tôn

Chương 1828: Thất Bảo đều xuất hiện Tiên Vực mở (2)

Sau ót hắn đột nhiên có một đạo Tiên cầu bay ra, kéo dài qua hư không, tựa như đả thông một cái cầu đi thông Tiên giới, Giang Nam hơi thở tăng vọt, nhất thời chỉ cảm thấy lực lượng cuồn cuộn từ sau ót chạy chồm xuống, rót vào trong nhục thể của mình!

Cỗ lực lượng này mạnh như thế, trong nháy mắt đem pháp lực của hắn tăng lên không chỉ gấp mười lần, để cho hắn không khỏi vừa mừng vừa sợ:

- Thông Tiên Kiều làm sao đột nhiên có thể mượn tới Tiên giới lực bàng bạc khổng lồ như thế? Ta vốn là có thể mượn tới gấp hai ba lần lực lượng, cũng đã là nứt vỡ thiên, hiện tại lại có thể mượn tới gấp mười lần! Chẳng lẽ nói, trấn ngục khoảng cách Tiên giới gần hơn?

Pháp lực tăng vọt, lấy tay trong lúc liền đem bóng ma suýt nữa xuyên thủng đầu của hắn kia một phát bắt được, định ở trước người.

Khúc khích xuy...

Tay phải hắn bắt được bóng ma kia nhanh chóng rữa nát, huyết nhục hủ thực, trong khoảnh khắc liền chỉ còn lại có từng chồng bạch cốt, Giang Nam đem bóng ma kia bắn ra, thất thanh nói:

- Tiên huyết?

Bóng ma bị hắn vứt ra rốt cục hiện hình, rõ ràng là một pháp bảo rách rưới, hình dáng pháp bảo giống như một đầu Phượng Hoàng, cái đuôi kia thật dài, chính là đuôi cánh thật dài của Phượng Hoàng!

Bất quá pháp bảo hình dạng Phượng Hoàng này phía trên hiện đầy vết máu, máu ở trên kiện pháp bảo này không ngừng lưu động, tràn ngập Tiên quang cùng thần quang, Tiên chỉ là Đại Đạo trong máu tán phát ra, mà thần quang là Đại Đạo trong pháp bảo tán phát ra!

Mới vừa rồi chính là Tiên huyết trên pháp bảo hủ thực bàn tay của hắn!

- Một Hỗn Độn Cổ Binh? Vũ khí của Hỗn Độn Cổ Thần?

Giang Nam sắc mặt ngưng trọng, bàn tay huyết nhục diễn sinh, nhanh chóng phục hồi như cũ, cẩn thận ngó chừng đầu huyết hoàng giương cánh kia!

Pháp bảo hình Phượng Hoàng này hôm nay đã không thể xưng là pháp bảo, mà là một loại sinh linh kỳ lạ, là vũ khí của Hỗn Độn Cổ Thần bị lây Tiên nhân máu huyết, sinh mệnh lực cường đại trong máu Tiên nhân cộng thêm Cổ Thần Đại Đạo tạo thành sinh linh!

Ở nội bộ pháp bảo, máu Tiên nhân đã đem pháp bảo này cải tạo thành sinh mệnh, Tiên huyết ở giữa pháp bảo chảy động, chửa sinh ra linh hồn!

Loại sinh linh này, vừa có dục vọng phá hư kinh khủng của Cổ Thần, lại có sinh mệnh lực cường đại của Tiên nhân, lại bị oán niệm cuồng bạo nơi đây ăn mòn, thiên nhân ngũ suy xâm nhuộm, hoành hành ở nơi này, xuyên toa các loại thần thông dư ba mà không bị thương tổn!

- Khó trách có thể đục lỗ Hỗn Độn Tiên Binh của ta, nguyên lai là một Hỗn Độn Cổ Binh mảnh nhỏ!

Huyết hoàng đánh tới, cánh chim hạ huyết sắc lượn lờ, phi phác tới, tốc độ nhanh e rằng pháp tưởng tượng, cho dù là Giang Nam cũng khó mà bắt hành tích của nó!

Đinh đinh đinh nổ tung vang không dứt, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm ở đỉnh đầu Giang Nam cùng trên dưới bốn phía tung bay, tấn như sấm điện, kiếm quang lóe lên lượn lờ, huyết hoàng tấn công hết thảy bị đỡ.

- Thất Bảo đều xuất hiện Tiên Vực mở!

Giang Nam quát tháo, Khai Thiên Phủ, Diệt Thế Đại Ma, Thông Tiên Kiều, Hỗn Độn Tiên Chuông, La Thiên Tuyết Liên, Vạn Ngục Ấn, Lục Đạo Tiên Luân cùng nhau bay ra, Khai Thiên Phủ một búa bổ tới, răng rắc một tiếng ở đỉnh đầu hắn bổ ra một mảnh thời không, tiếp theo Thất Bảo bay lên, định trụ khoảng không này, hóa thành một mảnh Tiên Vực mênh mông.

Giang Nam lấy tay lấy ra, một tay chế trụ chân huyết hoàng, dùng sức một quán, đem huyết hoàng ném vào trong Tiên Vực, Thất Bảo chấn động, lập tức bảy đại Tiên đạo uy năng trấn áp xuống!

Rầm rầm rầm...

Huyết hoàng tung bay, vũ dực liên thiên, Tiên Vực trên đỉnh đầu Giang Nam nhất thời bị đầu huyết hoàng này đánh cho rách tung toé, Khai Thiên Phủ hiện đầy lỗ thủng, Diệt Thế Đại Ma dừng lại vận chuyển, Thông Tiên Kiều cơ hồ gãy lìa, Hỗn Độn Tiên Chung thủng lỗ chỗ, cánh sen La Thiên điêu linh, Vạn Ngục Ấn vạn ngục tan biến, Lục Đạo Tiên Luân vặn vẹo, không một cái có thể ngăn đầu huyết hoàng này tấn công.

- Định!

Giang Nam đưa tay chỉ hướng đỉnh đầu, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm từ trên trời giáng xuống, ô hay một tiếng cắm vào trong Tiên Vực, nhất thời đem Tiên Vực tan biến ổn định lại, trấn áp huyết hoàng.

- Ta đang lo không có tài liệu thượng hạng tới luyện bảo, ngươi tự chui đầu vào lưới!

Giang Nam một bàn tay mở ra, hỗn độn dị hỏa ở trong lòng bàn tay hắn thiêu đốt, dị hỏa bay lên, rơi vào Tiên Vực, dị hỏa màu tím ầm ầm thiêu đốt, hoả diễm hừng hực vây quanh đầu huyết hoàng kia, không ngừng thiêu đốt!

Lúc này Giang Nam ngồi xuống là nửa năm lâu, thúc dục Hỗn Độn Dị hỏa luyện hóa tiên huyết bên trong huyết hoàng, năng lượng bên trong tiên huyết bị hắn chiết xuất đi ra, hóa thành tiên khí cuồn cuộn, tiên khí bị hắn luyện hóa, tăng lên tu vi.

Mà huyết hoàng kia chính là mảnh vỡ một kiện Hỗn Độn cổ binh, trong đó mảnh vỡ Hồng Mông đại đạo cũng bị hắn luyện ra, luyện nhập bên trong đại đạo bản thân.

Chiết xuất tiên đạo bên trong máu tươi cùng Hồng Mông đại đạo bên trong Hỗn Độn cổ binh, với hắn mà nói cũng không thập phần khó khăn, chính thức khó khăn là trong đó chất chứa khí tức thiên nhân ngũ suy, cùng với oán niệm của cổ tiên và Cổ Thần khi chết bộc phát ra!

Đúng là thiên nhân ngũ suy cùng oán niệm Cổ Thần cổ tiên, để cho hắn hao tốn nửa năm, những oán niệm cùng khí tức thiên nhân ngũ suy này hắn không cách nào luyện hóa, chỉ là khu trừ, rất là trì hoãn thời gian.

Nửa năm thời gian này, tu vi hắn tiến nhanh, khoảng cách Thần Quân viên mãn cảnh giới càng tiến một bước!

Càng thêm mấu chốt chính là, mảnh vỡ Hỗn Độn cổ binh này bị hắn luyện hóa, đủ loại Hỗn Độn hiếm quý bị đề luyện ra, luyện nhập Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, để cho uy năng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng sâu sắc tăng lên!

- Thật là một nơi tốt, nếu ở tại đây lịch lãm rèn luyện mấy trăm năm, ta tất có thể tích lũy tiền vốn vô cùng hùng hồn, chứng đạo thành đế, tu thành Hoàng Đạo Cực Cảnh, đều không nói chơi!

Một đạo thần thông dư âm tịch cuốn tới, Giang Nam ngồi ngay ngắn bất động, tế lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, kiếm quang như mưa trút xuống, cùng đạo thần thông tương đương với một kích toàn lực của Hoàng Đạo Cực Cảnh kia va chạm.

Bành bành bành...

Đạo thần thông dư âm kia vặn vẹo, bạo toái, lập tức mảnh vỡ đại đạo trong đó bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm thôn phệ không còn, thần thông dư âm biến mất không thấy gì nữa.

- Trong thần thông dư âm này cũng có oán niệm của cổ tiên Cổ Thần khi chết...

Giang Nam khẽ nhíu mày, thúc dục pháp lực, cẩn thận từng li từng tí đem oán niệm luyện ra Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, loại oán niệm này cực kỳ nguy hiểm, nếu Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bị oán niệm xâm lấn, sớm muộn gì sẽ thoát ly khống chế của hắn, biến thành một sinh linh kỳ lạ bên trong trấn ngục, tràn ngập dục vọng khủng bố phá hư.

- Ta hiện nay đã tu luyện tới Thần Quân đỉnh phong, lúc ta chứng đế, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng muốn cùng với ta chung một chỗ chứng đế, trở thành chứng đế chi bảo của ta. Bất quá ta chứng đế, vạn đạo triều bái, dùng chất liệu hiện tại của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, chỉ sợ không cách nào thừa nhận vạn đạo triều bái, sẽ bị vạn đạo no bể bụng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status