Đế tôn

Chương 183: Một chưởng nổ tung (1)

Mà giờ khắc này, Giang Nam lại yên lặng ở trong ma tính, tùy ý ma tính tràn ngập tinh thần của mình, không chỗ nào trở ngại, làm cho mình rơi vào Ma Đạo, đồng thời siêu thoát đi ra ngoài, giữ vững thần trí thanh minh của mình.

- Tinh thần vĩ đại...

- Loạn Không Ma Giáo không phải chuyện đùa, một chữ Ma liền để cho ta cảm nhận được loại tinh thần vĩ đại này, vị tiên hiền mở ra Loạn Không Ma Giáo kia thật làm người ta kính ngưỡng. Có thể cách không biết bao nhiêu năm, cùng tiên hiền như vậy trao đổi, thật là một chuyện may mắn.

Giang Nam đối mặt chữ "Ma" này, nhẹ giọng nói:

- So sánh với hiện nay mà nói, Tinh Nguyệt Thần Tông tuy là Ma Tông, nhưng cũng không dám thừa nhận mình là Ma, so với Loạn Không Ma Giáo mà nói, khí phách liền nhỏ hơn rất nhiều.

- Khí phách của Tinh Nguyệt Thần Tông, so sánh với Loạn Không Ma Giáo đã sớm diệt vong này nhỏ đi rất nhiều?

Đột nhiên, một tiếng gầm lên truyền đến, Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một đại hán râu quai nón thân cao một trượng sáu bảy bước đi tới, giống như một pho tượng Ma Thần nho nhỏ, quanh thân ma khí sôi trào, vô cùng hung ác.

- Loạn Không Ma Giáo đã sớm diệt vong, tan thành mây khói, mà Tinh Nguyệt Thần Tông ta vẫn như cũ ngật đứng không ngã, đây chính là địa phương Loạn Không Ma Giáo không bằng ta Tinh Nguyệt Thần Tông!

Hồ Diêm Sơn cười ha ha, thanh chấn khắp nơi:

- Tiểu bối Huyền Thiên Thánh Tông, bằng ngươi cũng dám nói ra loại mạnh miệng này, chẳng phải là làm cho người ta cười đến rụng răng sao?

Giang Nam xoay người, cười nhạt nhẹ giọng nói:

- Vị sư huynh này, ngươi ở trước mặt ta không có bất kỳ tư cách có thể cùng ta đàm luận cảnh giới cao thấp của hai đại môn phái Ma Đạo này, bởi vì, ngươi căn bản không hiểu.

- Càn rỡ!

Hồ Diêm Sơn quát lên, đằng đằng sát khí, thẳng ép mà

đến, cười lạnh nói:

- Tiểu tử, ta cho ngươi biết, Hồ gia gia ngươi thuở nhỏ chuyện xấu làm tẫn, sau khi bái nhập Tinh Nguyệt Thần Tông, lại càng giết người vô số. Vì tu luyện Bách Tử Quỷ Mẫu đại Thần Thông, Lão Tử tìm chín mươi chín phụ nữ có thai, giết chi lấy tử, lúc này mới luyện thành môn Thần Thông này, ngươi lại dám nói Lão Tử không hiểu?

Sắc mặt Giang Nam trầm xuống, trong lòng sát ý đại tác, giết chín mươi chín phụ nữ có thai chỉ vì tu luyện một môn Ma Đạo Thần Thông?

Loại hành vi này, quả thực làm người ta giận sôi, cầm thú cũng làm không ra loại chuyện này!

- Hồ sư huynh nói thật hay!

Đột nhiên, lại có một thanh âm truyền đến, Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Thư Vọng Nguyệt phiêu nhiên mà tới, âm trầm cười nói:

- Ma Đạo ta làm việc, há lại cho một tiểu bối Chính Đạo môn phái tới quơ tay múa chân, thuyết tam đạo tứ? Lời nói thật, Thần Thông trong Tinh Nguyệt Thần Tông ta hàng vạn hàng nghìn, trong đó có Thần Thông tu luyện nhau thai như vậy, liền cần chém giết phụ nữ có thai, lấy cuống rốn kia, luyện thành Ma Đạo Thần Thông. Còn có lấy người sống luyện thi, cần khôn cùng oán khí, đem cả nhà làm trò ở trước mặt hắn hết thảy giết sạch, để cho oán khí của hắn đạt tới cực điểm, sau đó luyện thành hoạt tử nhân, đây mới là hành vi của ma.

Hồ Diêm Sơn cười ha ha:

- Vì luyện chế pháp bảo Chiến Hồn Thương, sư tôn ta thậm chí phát động hai hoàng triều chiến tranh, mấy chục vạn đại quân ở sa trường chinh chiến, chém giết cả ngày, thi thể khắp nơi, chiến hồn vô số, bị sư tôn ta luyện thành pháp bảo, đây mới thực sự là Ma Đạo!

- Ma Đạo?

Sát ý trong lòng Giang Nam nổi lên, cảm thấy buồn cười, lắc đầu nói:

- Thiếu hướng trên mặt mình dát vàng, hành vi của các ngươi, trong mắt của ta, bất quá là súc sinh mà thôi, ngay cả cầm thú cũng không bằng, người cũng không làm, tại sao nói làm ma?

Cúi đầu và ngẩng đầu nhìn thiên địa, không thẹn với lương tâm, đây mới là ma!

Đây mới là hắn từ trên môn hộ của Loạn Không Ma Giáo cảm nhận được tinh thần!

- Hãy bớt sàm ngôn đi, giết hắn!

Hồ Diêm Sơn bước nhanh đến phía trước, đằng đằng sát khí, chỉ nghe có tiếng ong ong truyền đến, trong mi tâm vị Thần Thông cường giả của Tinh Nguyệt Thần Tông này hiện ra ba đạo Thần Luân, trong một đạo Thần Luân có một pho tượng Bách Tử Quỷ Mẫu khổng lồ chen chúc đi ra ngoài, cao gần sáu bảy trượng, giống như núi nhỏ, vô số quỷ oa bướng bỉnh ở trên người quỷ mẫu bò qua bò lại, thét chói tai liên tục, lay tâm hồn người!

Môn Thần Thông này mới vừa mới xuất hiện, nhất thời một cổ khí tức vô cùng âm lãnh truyền ra, quỷ khí um tùm.

Trong mi tâm của Thư Vọng Nguyệt đột nhiên thần quang chợt lóe, Bạch Cốt Hồ Lô gào thét bay ra, ma khí cuồn cuộn, hóa thành hàng vạn hàng nghìn Khô Lâu, khanh khách rung động, hội tụ ở chung một chỗ, biến thành một đầu khô lâu khổng lồ, há mồm liền hướng Giang Nam hung hăng cắn xuống, nhe răng cười nói:

- Lần trước bị ngươi từ trong tay của ta chạy trốn, làm hại ta ở trước mặt Hồ sư huynh không có mặt mũi, lần này hãy để cho ta tới đưa ngươi quy thiên!

Hô...

Bên cạnh Giang Nam, Thần Thứu Yêu Vương đột nhiên cũng dữ tợn cười một tiếng, một mặt cờ đen ba tấc bay ra, quay tròn xoay tròn, càng lúc càng lớn, hóa thành một Đại Hắc phiên cao gần hơn mười trượng, bay phất phới, độc yêu dài đến trăm trượng cô lỗ lỗ leo ra đại phiên, bay múa đầy trời, độc trùng đại mãng, cùng đầu khô lâu khổng lồ này kịch liệt tranh nhau.

Ngũ Độc Phiên cùng Bạch Cốt Hồ Lô đều là bảo khí Thần Thông bát trọng, uy lực xê xích không nhiều, hai loại bảo khí va chạm, nhất thời khói độc, yêu khí, ma khí, Khô Lâu, độc trùng bay vút lên, ở giữa không trung tạo thành thải vân lớn nhỏ mấy chục mẫu, tranh đấu không nghỉ.

- Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, tiểu tử thúi, lần trước ngươi đuổi giết đến lão tử vội vàng thoát thân, chỉ hận cha mẹ ít sinh hai đôi cánh. Hôm nay lão tử liền giết ngươi báo thù!

Thần Thứu Yêu Vương triển khai hai cánh, kiệt kiệt cười quái dị, đột nhiên hướng Thư Vọng Nguyệt đánh tới, năm đạo Thần Luân cổn động, các loại Thần Thông vận chuyển, phô thiên cái địa hướng Thư Vọng Nguyệt oanh xuống.

Thư Vọng Nguyệt quá sợ hãi, lập tức triển khai Thần Thông chống lại, chỉ cảm thấy chống cự khó khăn, trong lòng lại càng khiếp sợ:

- Đầu điểu này lần trước bị ta giết chạy trối chết, ngay cả dư âm trở tay cũng không có, làm sao mấy tháng không thấy, lại lợi hại đến loại trình độ này?

Lấy thực lực của hắn, cùng Thần Thứu Yêu Vương mới vừa chiếu diện, cũng đã rơi vào hạ phong, bị toàn diện áp chế.

Trong năm đại Thần Thông của Thần Thứu Yêu Vương, Thương Hải Minh Nguyệt Tâm Kinh là pháp môn tăng lên pháp lực, không có bao nhiêu uy lực, Mộng Điệp tăng lên thần niệm, giống như trước cũng không phải là loại Thần Thông công kích, mà ngũ độc luyện hồn thì cần khống chế Ngũ Độc Phiên cùng Bạch Cốt Hồ Lô chém giết, vì vậy chỉ có thể động dụng Thượng Thanh Thần Quang cùng Đại Bằng Minh Vương chân thân.

Dù vậy, Thư Vọng Nguyệt cũng chống cự khó khăn, đầu đại yêu này hai cánh rung lên, chính là hàng vạn hàng nghìn thần quang hóa thành lợi kiếm, phô thiên cái địa rơi xuống, thân thể vô cùng mạnh mẻ, cùng Thư Vọng Nguyệt gần người đánh giết, một trảo chộp tới, liền khai sơn phá thạch, một cánh cắt xuống, cả vùng đất cũng bị cắt mở một khe rãnh đi ra ngoài!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như gia dinh phep thuat tap 251 htvc teen phim thieu nhi, gia toc ma ca rong phan 3 tap 2 animehaynhat2020 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status