Đế tôn

Chương 1839: Giáo chủ uy năng (2)

Tổ Nho kinh hãi, một mặt toàn lực thúc dục quạt xếp. Một mặt chín đại tiên đạo bay ra, hóa thành các loại tiên đạo đại thần thông hướng Giang Nam oanh khứ!

Rầm rầm rầm tiếng bạo nổ không dứt, tiên quang tràn ngập, tiên đạo bay vút lên, Giang Nam đón chín đại tiên đạo thần thông đi tới. Lấy tay bắt lấy quạt xếp, sinh sinh từ đỉnh đầu hắn đem cái tiên binh này tháo xuống, ba một tiếng đem quạt xếp đâm vào cái trán Tổ Nho Đại Đế!

Uyên Tuyên đại đế khoảng cách gần hắn nhất, giơ lên cao Đãng Ma Kích hung hăng hướng hậu tâm hắn đánh xuống, Đãng Ma Kích bị thôi phát đến trạng thái mạnh nhất hắn có khả năng thúc dục, quát lên:

- Khai mở!

- Khai mở!

Giang Nam đồng thời quát lớn, bỏ qua một kích sau lưng, mà là một chưởng vỗ vào phía trên quạt xếp, quạt xếp cắm vào bên trong đầu lâu của Tổ Nho Đại Đế, bị hắn một chưởng đập qua, bá một tiếng mở ra, đem đầu Tổ Nho Đại Đế sinh sinh chấn nát!

Ầm ầm!

Đãng Ma Kích bổ vào hậu tâm Giang Nam, mở ra một lổ hổng lớn máu tươi đầm đìa, sau lưng cơ bắp mở ra, lộ ra cột sống, chỉ thấy cột sống của Giang Nam như một hình rồng, nằm sấp tại đó, hiện đầy các loại phù văn, có tiên đạo phù văn, có Hồng Mông phù văn, cũng có Bất không đại đạo phù văn, vô số phù văn sáng lên, đem uy năng Đãng Ma Kích triệt tiêu, cũng không bị thương thế trí mạng!

Bất Không đại đạo của hắn tuy kinh người, nhưng lúc đối phó với những người khác, khó tránh khỏi thân thể có địa phương phòng ngự chưa đủ.

Cùng lúc đó, Khải Quang Đại Đế, Thanh Thường Nữ Đế cùng Tùng Nguyên Đại Đế công kích đều tới, Tam đại tiên gia chi bảo uy năng là cường đại cỡ nào, hạng gì khủng bố.

Vậy mà đồng thời oanh hướng một người Giang Nam!

Mà đầu lâu của Tổ Nho Đại Đế bị no bể bụng, lập tức liền muốn lại dài ra một cái đầu lâu, Giang Nam vung quạt xếp lên, dùng sức vung, thân thể Tổ Nho Đại Đế nát bấy, chỉ còn lại có thần tính trốn chạy!

- Ta hảo hảo nói chuyện với các ngươi, giải thích ta cũng không phải là Hỗn Độn Cổ Thần, cũng không có được Bất Không đạo quả, các ngươi còn hết lần này tới lần khác tìm đường chết, hết lần này tới lần khác muốn giết ta! Đã như vầy, ta thành toàn các ngươi!

Giang Nam há miệng rống to, đạo âm hóa thành một ngụm Hỗn Độn tiên chung bay ra, ông một tiếng gắn thần tính của hắn vào dưới chung, cạch cạch cạch không ngừng chấn động!

Bành bành bành...

Tam đại tiên binh oanh ở trên người Giang Nam, oanh đến hắn da tróc thịt bong, Giang Nam tựa hồ hồn nhiên không có cảm giác đến đau đớn, thân hình chỉ quơ quơ!

Lúc này Uyên Tuyên đại đế đang muốn nâng lên Đãng Ma Kích, lần nữa thúc dục uy năng Đãng Ma Kích bổ về phía Giang Nam, không ngờ hắn vậy mà không có thể đem Đãng Ma Kích giơ lên, bàn tay Giang Nam bắt lấy một chỗ khác của Đãng Ma Kích, tùy ý hắn thúc dục như thế nào, cũng không thể nâng lên Đãng Ma Kích mảy may.

Cánh tay Giang Nam phát lực, Đãng Ma Kích hướng về sau đánh tới, phù một tiếng hung hăng đâm vào ngực Uyên Tuyên, lập tức rút chiến kích ra, trong tay hắn giơ lên cao cao, bổ về phía đỉnh đầu Uyên Tuyên!

Xùy~~

Uyên Tuyên đại đế bị một kích sinh sinh chém thành hai khúc, hai nửa thân thể lập tức quay người liền trốn, tốc độ cực nhanh.

- Chọc tới ta, đừng nói ngươi là Tiên Vương Tiên Quân đệ tử, cho dù ngươi là Tiên đế thân nhi tử, ta cũng giết không tha!

Giang Nam dùng sức ném một cái, Đãng Ma Kích rời tay bay ra, ối chao hai tiếng đem hai nửa thân thể của Uyên Tuyên đại đế xuyến cùng một chỗ.

Tam đại tiên binh lần nữa oanh trúng thân thể Giang Nam, để cho thân thể hắn thương thế càng nặng, da thịt tróc bong, chỉ còn lại có một bộ cốt cách đứng ở trong hư không, sau đầu như trước có bát đại thần luân chuyển động!

- Ngươi cũng đi chết!

Một đạo thần luân sau đầu Giang Nam chuyển động, một đạo tiên chỉ từ trong thần luân kích xạ mà ra, hóa thành Lục Đạo tiên luân, trong khoảnh khắc đuổi theo Uyên Tuyên, đem Uyên Tuyên nuốt vào bên trong Lục Đạo tiên luân.

Uyên Tuyên đại đế bị xuyến trên Đãng Ma Kích lập tức rơi vào Lục Đạo tiên luân Luân Hồi thế giới, còn chưa tỉnh táo lại liền biến thành một trẻ mới sinh, lập tức một đầu hổ đói đánh tới, đem trẻ mới sinh còn chưa phục hồi tinh thần lại này thôn phệ!

- Không tốt!

Tùng Nguyên, Thanh Thường, Khải Quang ba Thần Đế sắc mặt đủ biến, hồn nhiên không ngờ rằng Uyên Tuyên cùng Tổ Nho bị chết nhanh như vậy, ba người bọn họ không còn tiếp tục công kích Giang Nam, lập tức quay người mà đi!

- Đánh ta, các ngươi còn muốn đi?

Thân hình Giang Nam phi tốc phục hồi như cũ, cơ bắp sinh trưởng, khôi phục thân thể, thân hình hắn lóe lên, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng, sau một khắc liền tới sau lưng Khải Quang Đại Đế.

Khải Quang Đại Đế sắc mặt kịch biến, quay người giương cung dẫn tên, tiên binh của hắn chính là một tiên cung, chính là Ngọc Kinh Tiên Quân ban tặng, uy năng rất mạnh, vừa rồi đúng là tiên cung của hắn tạo thành tổn thương cho Giang Nam lớn nhất!

Không ngờ cung tiễn chưa bắn ra, liền gặp một cái đại thủ dò xét ra, đem Khải Quang Đại Đế cả người mang cung cùng một chỗ chộp tới.

Giang Nam đem Khải Quang Đại Đế dẫm nát dưới chân, giương cung dẫn tên, liên tục hai mũi tên phân biệt bắn về phía Thanh Thường Nữ Đế cùng Tùng Nguyên Đại Đế, hai đạo tiên quang kích xạ mà ra, hai đại đế lên tiếng bạo toái, hóa thành hai mảnh huyết vụ.

Trong huyết vụ truyền đến tiếng kêu sợ hãi của Thanh Thường:

- Người này lợi hại, mau tránh nhập biển lửa!

Hai mảnh huyết vụ bay về phía phiến Hỗn Độn Dị hỏa biến thành biển lửa kia, chỉ thấy biển lửa tách ra, nhượng xuất hai con đường, đợi huyết vụ nhảy vào biển lửa, đạo lộ kia lập tức khép kín, bỗng nhiên hóa thành một đóa Hỗn Độn Dị hỏa, Dị hỏa lắc lư, biến mất không thấy gì nữa!

- Hai cái lão quỷ này, cư nhiên cơ linh như thế...

Giang Nam nao nao, chứng kiến Đãng Ma Kích cùng quạt xếp trong lúc đó chấn động, gào thét bay lên hướng bên ngoài trấn ngục bay đi, nghĩ nghĩ, lúc này đem tiên cung trong tay vứt bỏ, nhấc chân liền đi, tự nhủ:

- Nguyên Dục Tiên Vương, Tu A Tiên Quân cùng Ngọc Kinh Tiên Quân đệ tử chết ở chỗ này, đã để cho trấn ngục biến thành thị phi chi địa, không nên ở lâu...

Khải Quang Đại Đế bị hắn dẫm nát dưới chân trong nội tâm khẽ giật mình:

- Ta còn chưa chết, hắn nói như thế nào Ngọc Kinh Tiên Quân đệ tử chết ở chỗ này...

Oanh...

Nhục thể của hắn đột nhiên nổ tung, hóa thành một mảnh huyết vụ, thần tính của Khải Quang Đại Đế xuất hiện ở trong huyết vụ, đang muốn khôi phục thân thể, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam đi xa sau đầu thần luân chuyển động, một đóa Tuyết Liên nâng La Thiên bay ra, về phía trước một xoát, xoát hắn thần hồn câu diệt!

Bên ngoài trấn ngục, Nguyên Bạch tiên nhân đang ngồi ở trong tiên điện nhắm mắt tập trung tư tưởng suy nghĩ, năm người Tổ Nho Đại Đế đã đi trấn ngục hơn một năm thời gian, bất quá đối với tồn tại bực này mà nói, bế quan mấy trăm năm cũng là sự tình bình thường, bởi vậy hắn cũng không để ở trong lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin cần thiết cho wordpress, thủ thuật internet chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status