Đế tôn

Chương 1840: Bảy lần chứng đế (1)

Đột nhiên, Nguyên Bạch tiên nhân mở mắt, mục bắn hai đạo tiên quang, hướng trấn ngục trông đi.

Oanh...

Một kiện tiên khí xuyên qua Ngọc Kinh Tiên Quân kết giới, hào quang lập lòe phá không mà đi.

- Cái cây quạt kia, là tiên binh Tu A Tiên Quân ban cho Tổ Nho! Cái pháp bảo này như thế nào bay ra, chẳng lẽ nói...

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, trong lúc đó lại là tiên quang rung chuyển, một cây chiến kích xuyên thấu kết giới, lập lòe bay đi.

- Nguyên Dục Tiên Vương ban cho Uyên Tuyên Đãng Ma Kích... Ồ, Ngọc Kinh Tiên Quân ban cho Khải Quang tiên cung cũng bay ra!

Nguyên Bạch tiên nhân bỗng nhiên đứng dậy, kinh nghi bất định:

- Tiên binh trong tay ba đệ tử của các tồn tại kia đều bay khỏi trấn ngục, chẳng lẽ nói bọn hắn chết rồi hả? Không thể nào? Ba người bọn họ đều là có Đại Khí Vận chi nhân, cho dù gặp được nguy hiểm cũng có thể gặp dữ hóa lành, đạt được chỗ tốt, như thế nào có thể chết rồi...

- Chẳng lẽ nói là Hỗn Độn Cổ Thần kia ra tay? Còn vị thành niên, liền có thể đánh chết ba thiếu niên Thần Đế cầm tiên binh trong tay, vị Hỗn Độn Cổ Thần này thực sự rất cao minh!

- Đệ tử ba vị tồn tại kia bị giết, việc này không phải chuyện đùa, không phải chuyện đùa ah! Ba vị tồn tại này tất sẽ bị kinh động, tức giận, tuy không đến mức tự mình hàng lâm, nhưng mà sẽ nhấc lên một hồi bão táp!

- Bất quá, trong trấn ngục còn có Long La Bồ Đề Tiên Quân đệ tử Tùng Nguyên, Minh Phạm Tiên Quân đệ tử Thanh Thường, tiên binh trong tay hai người này không bay ra, chẳng lẽ nói bọn hắn chém giết Hỗn Độn Cổ Thần kia?

Hắn chờ đợi một lát, trong trấn ngục thủy chung không có động tĩnh. Hiển nhiên Thanh Thường Nữ Đế cùng Tùng Nguyên Đại Đế cũng không bị giết.

Đột nhiên bóng người lắc lư, Thanh Thường Nữ Đế cùng Tùng Nguyên Đại Đế bay ra trấn ngục kết giới, trên mặt Tùng Nguyên vui vẻ mỉa mai, mà Thanh Thường thì ủ rũ, có chút buồn rầu không vui.

Hai người này bay ra, đối với Nguyên Bạch tiên nhân làm như không thấy, bỗng nhiên bay đi, biến mất vô tung.

- Hai người này không khỏi quá ngạo khí đi à nha?

Nguyên Bạch tiên trong lòng không vui, thầm nghĩ:

- Tuy nói bọn họ là đệ tử của Long La Bồ Đề Tiên Quân cùng Minh Phạm Tiên Quân. Nhưng đệ tử hai vị Tiên Quân là nhiều không kể xiết? Rõ ràng lúc ly khai đối với ta nhìn cũng không nhìn!

Lại vào lúc này, thời không hư không tòa Đại Thiên này chấn động, từng đạo tiên chỉ từ trong hư không bắn ra, ba tiên nhân trước sau hàng lâm, từ trong tiên quang đi ra, tiên nhân cổ xưa mà cường đại.

Nguyên Bạch tiên nhân không dám lãnh đạm, vội bước lên phía trước chào, ba tiên nhân hoàn lễ, trong đó một tiên nhân nói:

- Nguyên Bạch sư huynh, đệ tử Ngọc Kinh Tiên Quân bị giết, làm cho Tiên Quân cũng không khỏi tức giận, mệnh ta đến đây truy nã hung phạm. Kính xin sư huynh cho cái thuận tiện.

Nguyên Bạch tiên nhân mở ra trấn ngục kết giới nói:

- Ba vị sư huynh mời.

Lúc này ba tiên nhân bay vào trong trấn ngục, đã qua mấy tháng, ba tiên nhân này bay ra, nguyên một đám lắc đầu, tất cả tự rời đi, hẳn là không có tìm được Hỗn Độn Cổ Thần kia.

Mà vào lúc này, Giang Nam đã trở lại Chư Thiên phủ trong Chư Thiên vạn giới, Thi Hiên Vi tán đi Luyện Thiên đại trận, nghênh tiến lên đây, dâng một ly tiên trà, cười nói:

- Phu quân, đây là Tinh Quang Đại Đế ban thưởng tiên trà, cực kỳ hương thuần. Nghe nói là Tinh Quang Đại Đế từ chỗ Thiên Ý lão tổ lấy được, bởi vậy tặng cho ngươi một ít. Phu quân nếm thử.

Giang Nam nâng chung trà lên, mảnh nhìn thật kỹ, chỉ thấy một chén tiên trà này lục ý dạt dào, màu trà xanh biếc, tràn ngập sương mù nhưng là tiên khí, thấm đáy lòng người, hương thuần mê người.

Lá trà bị ngâm trong chén, lá cây giãn ra, chỉ thấy trên lá trà che kín các loại đại đạo hoa văn, bị nước trà ngâm, đại đạo rõ ràng hòa tan ở trong nước trà, như một đầu mảnh Long ở trong chén du động.

- Trà ngon!

Giang Nam ngửa đầu uống cạn, lập tức chỉ cảm thấy một cổ hương khí từ trong đáy lòng bay lên, mười vạn tám ngàn lỗ chân lông đều khoan khoái dễ chịu, mà tiên trà rơi vào trong bụng, đại đạo trong trà rõ ràng cùng đại đạo của mình tương dung, để cho tu vi của mình bất tri bất giác tăng trưởng một chút.

- Trà ngon!

Giang Nam lại tán thưởng một tiếng, đặt chén trà xuống, cười nói:

- Phu nhân, trong khoảng thời gian ta không ở đây, có phát sinh qua đại sự gì không?

Thi Hiên Vi cười nói:

- Thật có đại sự phát sinh, Tịch sư huynh chứng đế, vạn đạo triều bái, chấn động hai đại vũ trụ.

Giang Nam động dung, cười nói:

- Tịch đại ca chứng đế rồi hả? Hắn vẫn là trước ta một bước. Hôm nay hắn ở nơi nào? Ta đi gặp hắn chúc mừng.

Thi Hiên Vi sắc mặt cổ quái nói:

- Tình hình Tịch sư huynh chứng đế... Ân, rất cổ quái... Hôm nay hắn cũng không ở Chư Thiên vạn giới, cũng không ở địa ngục vạn giới, ta cũng không biết hắn đi nơi nào.

Giang Nam nghi ngờ nói:

- Hắn chứng đế có gì cổ quái?

Thi Hiên Vi lộ ra thần sắc khó hiểu nói:

- Hắn chứng đế hai lần, một lần là ở Chư Thiên vạn giới La Thiên chứng đế, một lần khác là ở A Tỳ địa ngục phế tích chứng đế, hai lần chứng đế đều dẫn tới vạn đạo triều bái. Chuyện này, khiến cho oanh động rất lớn, làm rất nhiều tồn tại nghị luận nhao nhao. Lúc hắn ly khai, ta còn cần chủ trì sự vụ Chư Thiên phủ, không cách nào thoát thân, chỉ có thể tiễn đưa hắn đoạn đường. Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ Thái Tử mấy vị huynh trưởng cũng theo hắn, nói là muốn đi Thiên Giới lại chứng đế một lần.

Giang Nam thất thanh nói:

- Đi Thiên Giới lại chứng đế một lần?

Chứng đế hai lần cũng không để cho hắn động dung, dù sao Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục đã bắt đầu dung hợp, hiện tại chỉ kém Thiên Đạo không có triệt để tương dung, hai đại vũ trụ đại đạo tương dung, nếu như bên trong công pháp có Ma Đạo và Huyền Môn Chính Đạo, trên lý luận, hoàn toàn chính xác có thể hai lần chứng đế.

Bất quá, ba lượt chứng đế vậy thì thập phần khó khăn rồi, cơ hồ là không có khả năng!

Tịch Ứng Tình đi Thiên Giới chứng đế, tất nhiên cần bên trong công pháp của hắn chất chứa Thiên Giới đại đạo, nếu không không có khả năng dẫn động Thiên Giới vạn đạo triều bái.

Vạn đạo triều bái, mới là chứng đạo!

Không cách nào dẫn động vạn đạo triều bái, tự nhiên không cách nào chứng đạo!

Mà thân là nhân loại sinh trưởng ở địa phương Chư Thiên vạn giới, muốn tu luyện đại đạo Chư Thiên vạn giới đồng thời cũng tu thành Thiên Giới đại đạo, quả thực là khó càng thêm khó, khó khăn vô cùng!

Vũ trụ bất đồng có đại đạo quy tắc bất đồng, Thiên Đạo bất đồng, bất kỳ đại đạo một vũ trụ nào, đều cần tốn hao thật dài thời gian, tinh lực thật lớn, mới có thể tu luyện tới cảnh giới chứng đế!

Thời gian Tịch Ứng Tình tu luyện không hề dài, tuy đi qua Thiên Giới, nhưng Giang Nam cũng không cho rằng hắn có thể đem Thiên Giới đại đạo cũng tu luyện tới Đế cấp.

- Trước đó không lâu, ta nghe được có tin tức truyền đến, nói là Thiên Giới nhiều ra một Thiên Đế, là Thiên đình Tịch Thiên Vương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cach chuyen doi thoi gian thanh so thap phan gio phut giay trong excel, functions cell reference tham chieu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status