Đế tôn

Chương 1847: Mười đế hạ La Thiên (1)

Thiên Mẫu Thánh Hậu cười khanh khách nói:

- Ta còn muốn giết chết Đạo Vương cái người phụ lòng này! Nghĩ đến Thái Hoàng đạo hữu cũng sẽ giúp ta một tay a? Dù sao đạo hữu cũng không hy vọng có người có thể bao trùm ở trên thiên đạo a?

Một trận chiến cuối cùng của hạo kiếp, Thiên Đạo tương dung, thiên đạo chí bảo chỉnh hợp quy nhất, cơ hội phi tiên liền sẽ xuất hiện ở trong nháy mắt Thiên Đạo tương dung, đủ để cho tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh khiêu thoát ra ngoài, chứng đạo phi tiên!

Thiên Đạo hai đại vũ trụ cũng đã bị luyện thành thiên đạo chí bảo, sau khi tương dung, chín đại thiên đạo chí bảo cùng Minh Hải Vạn Ngục Ấn sẽ dung hợp cùng một chỗ, hóa thành thiên đạo chí bảo mới, ai chiếm cứ thượng phong, khống chế thiên đạo chí bảo, người đó liền có thể có được chính thống của vũ trụ mới!

Khống chế thiên đạo chí bảo trước nay chưa có này, trở thành chính thống, sẽ chiếm cứ ưu thế triệt để, cho dù có cơ hội trong nháy mắt đó phi tiên, nhưng chỉ cần Chưởng Khống Giả thúc dục thiên đạo chí bảo mới này, liền có thể hạn chế tất cả đối thủ, làm cho hắn không cách nào thừa cơ khiêu thoát phi tiên!

Mà người khống chế thiên đạo chí bảo này, chỉ có thể là Thái Hoàng lão tổ!

Chỉ có Thái Hoàng lão tổ cùng Thiên Đạo tương dung, mới có thể là người thắng sau cùng, mới có thể khống chế cái thiên đạo chí bảo trước nay chưa có này, thống trị vũ trụ mới, thống ngự Thiên đạo, duy trì vũ trụ mới vận hành, đem tất cả tồn tại thiên đạo không dung hết thảy gạt bỏ không còn!

Thái Hoàng thân như cây gỗ khô, trên mặt không có nửa phần thần sắc, từ từ gật đầu nói:

- Một trận chiến này, tồn tại không bị Thiên Đạo tán thành, đều sẽ hóa thành tro bụi mà đi.

Tạo Hóa Huyền Tổ ánh mắt chớp động, cười nói:

- Tốt nhất là bọn hắn chết hết! Chư vị, một trận chiến này, chúng ta tạm thời sống chết mặc bây, chờ đợi hái trái cây thắng lợi!

Thái Hoàng lão tổ chậm rãi nói:

- Bất quá trước đó, ta cần bắt được đệ chín kiện thiên đạo chí bảo. Ta đã cảm ứng được chỗ cái chí bảo này, chư vị muốn theo ta đi một lần, hay là lặng chờ tin lành?

Tạo Hóa Huyền Tổ cùng bọn người Thiên Mẫu Thánh Hậu liếc nhau, cười nói:

- Chúng ta ở đây chờ tin lành của Thái Hoàng lão tổ!

Thái Hoàng lão tổ đứng dậy, phiêu nhiên mà đi, bất quá bao lâu, liền tới đến tan vỡ chi địa, hắn một mình đi vào Hỗn Độn Hồng Mông, đã qua không lâu, chỉ thấy Bỉ Ngạn thế giới xa xa ngay trước mắt.

Một nam tử dáng người thon gầy chắp hai tay sau lưng, đưa lưng về phía hắn đứng ở phía trên Bỉ Ngạn kim kiều, quay người cười nói:

- Nhạc phụ, đã lâu không gặp?

Thái Hoàng lão tổ sắc mặt không hề bận tâm, nói khẽ:

- Tịch Ứng Tình?

Hai người quần áo phần phật, ánh mắt giao thoa.

- Tịch Ứng Tình, ngươi tới sai rồi.

Thái Hoàng chậm rãi mở miệng nói:

- Hôm nay ta, đã không phải ta ngày xưa, ngày xưa ta sở tác sở vi, ở hôm nay ta không quan hệ.

- Vô luận Thái Hoàng hôm nay, hay là Thái Hoàng lão tổ năm đó ở Huyền Minh Nguyên Giới kia, vẫn là Thiên Đạo hóa thân, với ta mà nói đều là đồng dạng.

Tịch Ứng Tình cất bước đi tới, sau lưng Bỉ Ngạn thế giới phiêu diêu bất định, nói khẽ:

- Ngươi đến đây hủy diệt Bỉ Ngạn thế giới, mà ta lại muốn che chở sư tôn ta lưu lại Bỉ Ngạn thế giới. Ngươi cùng ta ân oán, nhất định có một hồi chấm dứt, bất quá không phải hiện tại. Trấn Tiên Đỉnh ở đây, ngươi cầm lấy đi!

Một ngụm Trấn Tiên Đỉnh từ trong Bỉ Ngạn thế giới gào thét bay ra, rơi vào trong tay Thái Hoàng.

Thái Hoàng lão tổ nao nao, quay người rời đi.

- Tịch sư đệ, vì sao phải đem Trấn Tiên Đỉnh cho hắn?

Hoằng Tổ Thần Đế xuất hiện ở sau lưng Tịch Ứng Tình, nhíu mày khó hiểu nói.

Tịch Ứng Tình lắc đầu nói:

- Ta đang chờ đợi một khắc dã tâm hắn bạo lộ, hiện tại giết hắn, giết không được hắn, mà lúc dã tâm hắn bạo lộ giết hắn, mới thật sự là giết hắn! Thiên Đạo hóa thân? Hắn sẽ không xả thân hóa thành Thiên Đạo, ta đối với hắn hiểu rất rõ...

Bên ngoài Ma Tiên Điện, Vạn Thánh Ma Đế, Càn Chí Ma Đế, Nguyên Ma Ma Đế, Băng Liên Nữ Đế, Hậu Thổ Phảng năm Ma Đế từng người đứng thẳng trong hư không, chằng chịt hấp dẫn, mà Thiếu Hư thì đứng ở phía trước bọn hắn.

- Đã đến...

Thần sắc Thiếu Hư khẽ nhúc nhích, ngửa đầu nhìn bầu trời, lẩm bẩm nói:

- Một trận chiến cuối cùng, rốt cuộc đã tới... Mấy vị đạo hữu, cho ta xem xem những năm gần đây, các ngươi ở bên trong Ma Tiên Điện thu hoạch, phải chăng đủ để thành tựu Hoàng Đạo Cực Cảnh, tham dự trận chiến này!

Phía sau hắn, khí tức chư đế tách ra, làm cho người ta sợ hãi vô cùng, cho dù không bằng Chư Thiên bảy đế, nhưng mà không phải chuyện đùa!

Bọn hắn những năm này trốn ở bên trong Ma Tiên Điện, hấp thu Địa Ngục từ xưa đến nay hai trăm chín mươi ba ma tiên cảm ngộ, hôm nay thình lình nguyên một đám tu thành Hoàng Đạo!

Mà vào lúc này, bọn hắn liền ý đồ đem Hoàng Đạo của mình ký thác, ký thác vào Minh Hải Vạn Ngục Ấn.

Lúc này ở bên trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, đã ký thác hai mươi Ma Hoàng Hoàng Đạo!

Nếu là lúc trước, bọn hắn không dám ký thác Hoàng Đạo, bởi vì từ khi Lan Lăng Thần Hoàng chết, Đô Thiên Thần Đế biến mất, Địa Ngục vô chủ, chư Hoàng lâm lập, làm theo ý mình, nếu ký thác Hoàng Đạo, nhất định sẽ bị Địa Ngục chư hoàng chèn ép.

Mà bây giờ, Đô Thiên Thần Đế xuất hiện, chư hoàng không dám sinh ra dị tâm, đây cũng là thời cơ bọn hắn thành tựu Hoàng Đạo Cực Cảnh tốt nhất!

- PHỐC....

Thân hình Vạn Thánh Ma Đế đột nhiên rung mạnh, ngẩng đầu thổ huyết, đón lấy thân thể oanh một tiếng nổ tung, Hoàng Đạo quanh thân hắn không có thể ký thác đến bên trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, ngược lại bị chấn đến Hoàng Đạo nát bấy, lọt vào trọng thương!

Hoàng Đạo của hắn bị phá hủy không còn, tu vi trực tiếp bị gọt rơi, tuy thần tính vẫn còn, nhưng một thân tu vi đều bị chém, biến thành phàm nhân!

Chứng đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh thất bại, là kết cục này!

Ầm ầm...

Thân hình Càn Chí Ma Đế đại chấn, một thân Hoàng Đạo phá thành mảnh nhỏ, hắn ở trong Ma Tiên Điện luyện thành Tứ đại Hoàng Đạo, giờ phút này vậy mà ở lúc ký thác, bị chấn nát ba đạo, mà đạo Hoàng Đạo thứ tư cũng cơ hồ bị chấn vỡ, rậm rạp vết rạn!

Càn Chí Ma Đế cắn răng kiên trì, đau khổ chèo chống, rốt cục, đạo Hoàng Đạo thứ tư nát một nửa, nhưng vẫn là có nửa khuyết Hoàng Đạo thành công ký thác vào trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn.

Mà Băng Liên Nữ Đế cùng hắn cơ hồ đồng dạng, cũng chỉ ký thác nửa khuyết Hoàng Đạo.

Nguyên Ma Ma Đế tu vi sâu nhất, thời gian tu luyện dài nhất, cũng không quá đáng chỉ ký thác một đạo Hoàng Đạo.

Chỉ có Hậu Thổ Phảng đạt được Hậu Thổ Tiên Vương truyền thừa, thực lực cường đại, vậy mà đem Lục Đại tiên đạo bên trong Lục Đạo tiên luân phân giải, hóa thành 54 đạo Hoàng Đạo, hết thảy ký thác vào bên trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, thực lực đột nhiên tăng mạnh, cường hoành vô cùng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status