Đế tôn

Chương 1848: Mười đế hạ La Thiên (2)

Bất quá, mặc dù hôm nay Hậu Thổ Phảng đã trở thành tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh. Nhưng cũng không có tâm cao khí ngạo, mà là như trước đối với Thiếu Hư rất là tôn trọng nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, sao ngươi không chứng đế?

Thiếu Hư lắc đầu, nói khẽ:

- Ta đã đợi cho tới bây giờ, vậy thì không ngại lại chờ một chút, đợi đến lúc Thiên Đạo triệt để dung hợp, hai đại vũ trụ triệt để quy nhất. Lại đến chứng đệ nhất Thần Đế của vũ trụ mới! Khi đó, hết thảy bộc lộ, vạn đạo ở vào trạng thái đỉnh phong nhất, tồn tại thứ nhất chứng đế, tất nhiên có thể đạt được chỗ tốt lớn nhất!

Băng Liên Nữ Đế chần chờ nói:

- Như vậy một trận chiến này?

- Các ngươi cần tham dự, tham dự trận chiến này, mới có thể thu hoạch thành quả thắng lợi, phi tiên mà đi! Mà ta, cũng cần tham dự trong đó, như thế mới có thể xác lập Địa Ngục chính thống!

Thiếu Hư quay người liền đi, Hậu Thổ Phảng cùng bọn người Nguyên Ma liếc nhau, chung một chỗ đuổi kịp. Vạn Thánh Ma Đế giật mình, vội vàng kêu lên:

- Mấy vị đạo hữu, chờ ta một chút!

Thiếu Hư lạnh nhạt nói:

- Vạn Thánh, ngươi đã là phàm nhân, không còn là đạo hữu của chúng ta rồi.

Mấy người rời đi, vứt bỏ Vạn Thánh Ma Đế chứng đạo Hoàng Cực thất bại, biến mất không thấy gì nữa.

Bất quá bao lâu, bọn hắn đi vào bên cạnh Minh Hải Vạn Ngục Ấn, cái thiên đạo chí bảo này tản mát ra uy năng ngập trời, rất nhiều Ma Hoàng cổ xưa đứng ở trên không Minh Hải Vạn Ngục Ấn, vờn quanh chung quanh Đô Thiên Thần Đế.

Thiếu Hư cùng bọn người Hậu Thổ Phảng đứng vào hàng ngũ.

Đô Thiên Thần Đế nhìn chung quanh một vòng, quanh thân tiên hà bay vút lên, lạnh nhạt nói:

- Người đã đến đủ. Sâm La, bày xuống tế đàn, tế tự Địa Ngục chư tiên ta, khẩn cầu tiên binh hàng lâm trợ chiến!

Sâm La Ma Hoàng khom người đồng ý, phất tay tầm đó, một tòa tế đàn cự đại hiển hiện, vô số sinh linh bị áp lên tế đàn, nguyên một đám bị trảm, máu tươi giàn giụa.

Sâm La Ma Hoàng vạn cánh tay chấn động, thi triển huyết tế, trong miệng vang lên danh hào Địa Ngục chư tiên, tế tự chư tiên, khẩn cầu đánh xuống tiên binh!

Mà ở phía trên La Thiên, bảy đế chứng đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh chấn động như trước rung chuyển không ngớt, tán phát ra trận trận Hoàng Đạo cực uy, trấn áp thiên hạ!

La Thiên, Chư Thiên vạn giới chí cao thiên, từ hạo kiếp đến nay đã hấp thu sung túc Thiên Đạo, Giang Tuyết Hoàng Đạo ký thác vào trong đó, mà Thông U, Tôn Viêm các Thần Đế, cũng đem đại đạo bản thân ký thác vào trong đó, dùng thành tựu Hoàng Đạo Cực Cảnh!

La Thiên địa vị cao cả, nhưng một trận chiến này mặc dù là tồn tại ký thác La Thiên, cũng không cách nào thoát thân bên ngoài sự tình, nhất định phải lịch kiếp, tranh giành một tiền đồ!

Không chỉ có như thế, thậm chí ngay cả Minh Thổ đại đế, Tinh Quang Đại Đế, hai vị tồn tại tự mình mở thế giới này, cũng cần kinh nghiệm một trận chiến, để cho thế giới của mình viên mãn, cuối cùng nhất siêu thoát mà đi!

Hai đại vũ trụ dung hợp, tất nhiên Thiên Đạo sẽ cường đại trước nay chưa có, đây là hi vọng phi tiên cuối cùng!

Một trận chiến này, rất trọng yếu!

Minh Thổ, Tinh Quang, Thông U, Cửu Tiêu, Ngọc Chân, Địa Hoàng, Thần Võ, Cảnh Thiên, Ngọc Chân, Tôn Viêm, chín đại tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh hàng lâm đến Chư Thiên phủ, bái kiến Giang Nam, lập tức hướng Giang Tuyết nói:

- Đông Cực đạo hữu, một trận chiến này, chúng ta nhất định phải lịch kiếp, xin hỏi đạo hữu hiện tại khởi hành hay không?

Giang Tuyết nhìn nhìn Giang Nam, lại nhìn hồ lô trên tiên đằng một chút, trầm mặc một lát, đột nhiên cắn răng nói:

- Hạ La Thiên!

- Hạ La Thiên!

Mười Hoàng Đạo Cực Cảnh đại đế thân hình phiêu nhiên, đi xuống La Thiên.

Giang Nam đứng ở bên ngoài Chư Thiên phủ, cùng bọn họ từ biệt, ánh mắt có chút phức tạp, một trận chiến này tất nhiên là lưu danh sử sách, bất quá Tiên Hồ Lô đến nay chưa từng thành thục, hắn còn cần ở lại trong Chư Thiên phủ, lặng chờ Hồ Thiên lão tổ đến thế gian.

- Huyền Thiên giáo chủ, chúng ta ở Tiên Giới gặp lại.

Minh Thổ, Thông U chín đế phất tay.

Giang Nam phất tay, ánh mắt từ trên khuôn mặt Chư Thiên vạn giới đại đế đảo qua, cuối cùng nhất dừng lại ở trên khuôn mặt xinh đẹp của Giang Tuyết, dừng lại ở hai tròng mắt của nàng, ngưng mắt vừa nhìn.

Hai người ánh mắt giao thoa, tựa hồ muốn khắc hình ảnh lẫn nhau tại đáy lòng, Giang Tuyết quay người, rời đi, chín đại đế tương theo.

- Phu quân, ngươi có chứng đế không?

Thi Hiên Vi xuất hiện sau lưng Giang Nam, ôn nhu nói.

- Ta còn muốn chờ một chút, chờ đợi vũ trụ mới định hình.

Giang Nam ánh mắt chớp động, cười nói:

- Một khắc vũ trụ mới định hình này chứng đế, tương đương với người đầu tiên sau khi khai thiên tích địa chứng đế, khi đó vạn đạo ở vào trạng thái đỉnh phong nhất, đệ nhất vị chứng đế, cũng tìm được chỗ tốt lớn nhất. Ta muốn trở thành đệ nhất Thần Đế của vũ trụ mới này!

- Vậy một trận chiến này...

- Hồ Thiên lão sư đến thế gian, một trận chiến này không thể thiếu ta cùng hắn!

Giang Nam mỉm cười nói:

- Ta còn muốn gặp đến sau khi hắn đến thế gian, đến cùng là bộ dáng gì, còn như lúc trước là lão đầu có chút cao ngạo quật cường hay không?

Kiếp Vận năm hai trăm bốn mươi hai, hạo kiếp tiến vào một năm trọng yếu nhất, một năm này, hạo kiếp đã cùng phàm nhân và thần linh bình thường không quan hệ, mặc dù là Đế cấp cường giả tham dự cũng không nhiều, có thể tham dự đến một trận chiến này đều là tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Vì chính thống cuối cùng, tranh đoạt cơ hội phi tiên, bọn hắn tao ngộ ở hai đại vũ trụ giao hòa chi địa.

Bầu trời Vũ trụ giao hòa chi địa, tại đây tiếp cận Tiên Giới nhất, cũng là chỗ lúc hai đại vũ trụ dung hợp sinh ra thời không khe hở, mang thai Tiên Giới yếu kém nhất, bởi vậy chư hoàng chư đế đem chiến trường lựa chọn ở chỗ này.

Minh Hải Vạn Ngục Ấn mênh mông bao la hùng vĩ, diễn biến làm một Minh Hải Địa Ngục vạn giới thu nhỏ, biển cả sóng sinh, nâng lên Địa Ngục vạn giới, Thiên Đạo cấu thành nguyên một đám thế giới phiêu phù ở bên người hai mươi tư Ma Hoàng Địa Ngục, trung ương là một tòa tiên điện cự đại, Đô Thiên Thần Đế tọa trấn trong đó.

Mà ở đối diện, thì là Đạo Vương, Huyền Hoàng lão tổ cùng La Thiên mười đế, Đạo Vương tiên khí Đạo Kim Ngọc Bàn lơ lửng, hóa thành một mảnh tiên vực, trong tiên vực chư Đế lâm lập, Minh Thổ đại đế thập bát trọng thế giới tọa lạc, Tinh Quang Đại Đế ngồi ở phía trên quan tài bằng vàng, sau lưng Thông U đại đế bay lên một cây thần thụ, Thần Võ đại đế lưng đeo bảo hộp, sau lưng Địa Hoàng phiêu khởi Địa Hoàng tôn, chư đế hình thái khác nhau, chiếu rọi Địa Ngục vạn giới, chiếu rọi Minh Hải Vạn Ngục Ấn.

Hai đại bảo vật, một cái là chín đại tiên đạo luyện thành tiên gia chi bảo, một cái là Địa Ngục vạn giới Thiên Đạo luyện thành chứng đế chi bảo nguyên vẹn, ở trước mặt uy năng hai đại bảo vật, ngay cả tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh cũng cảm giác được mình nhỏ bé.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như khai niem va ke hoach nghien cuu marketing, mo ta cong viec content marketing chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status