Đế tôn

Chương 1871: Hỏi thế gian tình là vật gì (1)

Bởi vì một trận chiến này đối với Tịch Ứng Tình thật sự quá trọng yếu, là một trận chiến hắn hoàn thành chấp niệm, không để cho người khác nhúng tay.

Thái Hoàng cùng Tịch Ứng Tình động thủ, chiến đấu ở trong nháy mắt bộc phát, trong khoảnh khắc liền kích liệt tới cực điểm. Cái bức tràng diện này để cho tất cả mọi người động dung!

Lúc Thái Hoàng cùng Thiên Đạo tương dung mới là tu vi Thần Quân. Lúc này dĩ nhiên là tuyệt đại cường giả khống chế 99 Hoàng Đạo. Bất quá hắn phảng phất không có chút không khỏe nào, các loại Hoàng Đạo trong tay hắn tách ra uy năng, không chút nào kém hơn những bá chủ đã sớm chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh kia!

Hắn đã từng hòa tan vào Thiên Đạo, bản thân Thiên Đạo là vật dẫn Hoàng Đạo, Hoàng Đạo trong tay hắn, các loại tinh diệu bày ra, như là sách giáo khoa tinh chuẩn tinh diệu, làm cho người chấn động!

Cái công kích kia vô cùng chính xác, uy năng Thần thông tách ra, pháp lực cùng uy năng có thể khống chế được vừa đúng lúc, vừa mức hắn muốn, không có một tia lực lượng dư thừa, không có lãng phí một tia pháp lực dư thừa, mặc dù là chư hoàng chư đế cũng không khỏi biến sắc, tự nhận mặc dù là mình cũng không ngoài như thế.

Mà Tịch Ứng Tình cùng hắn giao thủ cũng làm cho người cảm giác được kinh thái tuyệt diễm, hắn chỉ là đế cảnh, nhưng lại có được chiến lực của Hoàng Đạo Cực Cảnh, hơn nữa là cường giả đạt trình độ cao nhất bên trong Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Trong tay hắn, bảy đại vũ trụ đại đạo có thể thỏa thích tách ra. Các loại đại đạo như là nước lũ cuồn cuộn, lẫn nhau xếp đặt tổ hợp, bộc phát ra lực lượng khó có thể tưởng tượng!

Pháp lực của hắn thâm hậu hùng hồn, nhưng so với Thái Hoàng lão tổ vẫn là thua kém, nhưng mà thần thông uy năng của hắn lại thường thường bộc phát ra lực lượng kinh người, đền bù pháp lực cùng cảnh giới chưa đủ.

Đây là Bất xá thiên công, bởi vì không bỏ cho nên mới để cho mình thỏa thích phóng thích tiềm năng của mình, bảo hộ trong nội tâm muốn phải bảo vệ hết thảy, bảo vệ mình, để cho mình có thể còn sống trở về đi thấy người mình yêu!

Đồng dạng là cường giả xuất từ Huyền Minh Nguyên Giới, bọn hắn rốt cục đứng ở đỉnh phong Chư Thần, sáng lạn chiến một trận!

Nhưng mà so sánh với Thái Hoàng, Tịch Ứng Tình vẫn là lộ ra có chút yếu, Thái Hoàng 99 đạo Hoàng Đạo tùy ý tổ hợp, lực lượng cơ hồ là cực hạn mà Hoàng Đạo Cực Cảnh có khả năng đạt tới, mà Tịch Ứng Tình dù sao vẫn là một Thần Đế, cảnh giới chưa đủ, làm cho hắn rơi vào hạ phong!

Bất quá ánh mắt Giang Nam lại dần dần phát sáng lên, hắn có thể nhìn ra được, ở trong quá trình giao thủ, Thái Hoàng lão tổ không có bất kỳ tiến bộ, công kích của hắn cùng phòng ngự cho dù hoàn mỹ, nhưng thủy chung đều lâm vào ở trong dàn giáo Thiên Đạo, thủy chung không cách nào siêu việt Thiên Đạo.

Đây là tai hại của tâm cảnh hắn, tâm cảnh của hắn quá hợp Thiên Đạo rồi, cái này trở thành hạn chế lớn nhất của hắn, hạn chế sự thành tựu của hắn!

Mà Tịch Ứng Tình lại không ngừng siêu việt mình, dưới sự đè ép của Thái Hoàng, hắn bắt đầu đem bảy đại vũ trụ đại đạo dung hợp, đem tất cả thần thông dung hợp, lần lượt trùng kích đỉnh phong!

Thậm chí, hắn vẫn còn ý đồ đem Huyền Đô cổ tiên truyền thụ cho hắn tiên kinh, dung nhập đến bên trong Bất xá thiên công của mình, diễn biến Thiên Đạo Tạo Hóa hùng vĩ, để cho mình tái tiến một bước!

Ông...

Hắn đại đạo bắt đầu diễn biến, diễn biến thành Hoàng Đạo, mặc dù chỉ là Đế cấp Hoàng Đạo, nhưng lại làm cho thực lực của hắn bắt đầu bạo tăng!

Đợi cho tất cả đại đạo trong cơ thể hắn diễn biến thành Hoàng Đạo, hắn cùng với Thái Hoàng lão tổ liền có thể sánh vai cùng!

Nhưng mà, hắn cũng không có dừng bước lại, lại ý đồ dung hợp Tạo Hóa Tiên Kinh, đem Đế cấp Hoàng Đạo tăng lên tới Đế cấp tiên đạo!

- Một trận chiến này muốn kết thúc rồi...

Giang Nam lẳng lặng nói.

Tịch Ứng Tình đánh về phía Thái Hoàng, một ấn bắn ra, bên trong ấn pháp ẩn ẩn có tiên đạo chi uy tràn ra, hóa thành một loại sư ân chi tình đậm đặc đến hóa không mở, đây là hắn nhớ tới Huyền U đạo nhân đối với mình công ơn nuôi dưỡng, dạy bảo chi ân, Huyền U cùng hắn như phụ như tử.

- Sư ân ấn! Một ấn này, thay sư tôn ta Huyền U đạo nhân trả lại ngươi!

Một ấn này uy năng bộc phát, đây là đạo tiên đạo thứ nhất biến thành thần thông, Thái Hoàng trong nháy mắt biến hóa không biết bao nhiêu chủng Hoàng Đạo đại thần thông, nhưng vẫn không thể đem uy năng một ấn này tan mất, không khỏi thổ huyết, khí tức suy sụp.

Lại một ấn bay tới, một ấn này cảm tình càng thêm đầm đặc, có một loại thân gia thân tình, đó là Tịch Ứng Tình nhớ lại Huyền Thiên Thánh tông vô số đệ tử trưởng lão thái thượng trưởng lão thân tình tình bạn.

Đây là đạo Đế cấp tiên đạo thứ hai của Tịch Ứng Tình!

- Một ấn này, vì đệ tử Huyền Thiên Thánh tông ta chết vì tai nạn, trưởng lão chết vì tai nạn, thái thượng trưởng lão chết vì tai nạn, trả lại ngươi!

Bành bành bành...

Hoàng Đạo quanh thân Thái Hoàng lão tổ nổ tung, áo choàng phát ra, thân hình lảo đảo, thần sắc của hắn rốt cục có chút bối rối, có chút thất thố.

- Một ấn này, vì mẫu tử Vãn Tình Tử Quy, làm người một nhà ta chia lìa!

- Một ấn này, vì chút ít sinh linh chết vào tay ngươi kia, vì mẫu thân của Vãn Tình, nhạc mẫu của ta chết vào tay ngươi!

- Một ấn này, là vì ta, vì trong nội tâm của ta lo lắng cùng không bỏ!

...

Thân thể Thái Hoàng lão tổ nổ tung, quanh thân 99 đạo Hoàng Đạo hủy diệt, hắn dục hỏa trùng sinh, ngửa mặt lên trời gào thét, nhưng mà Tịch Ứng Tình cũng đã không hề xem hắn, mà là quay người rời đi.

- Tịch Ứng Tình!

Thái Hoàng lão tổ cao gọi, Tịch Ứng Tình không quay đầu lại, đi về phương xa, Thái Hoàng lão tổ đang muốn truy giết đi qua, đột nhiên sắc mặt kịch biến, đạo tâm ầm ầm sụp đổ, rung giọng nói:

- Hoàng Đạo của ta, Hoàng Đạo của ta ở nơi nào? Vì sao Hoàng Đạo của ta không có phục sinh? Hoàng Đạo của ta...

Nhục thể của hắn cùng Hoàng Đạo bị Tịch Ứng Tình đánh nát, dục hỏa trùng sinh, tuy nhục thể của hắn khôi phục, nhưng 99 đầu Hoàng Đạo kia lại không có tùy theo mà khôi phục.

Thái Hoàng lão tổ tâm thần chuyển động, lập tức nghĩ thông suốt nguyên do trong đó, không khỏi lạnh thấm mồ hôi.

Hắn là dựa vào thiên đạo chí bảo chi uy, cưỡng ép cướp đoạt chư hoàng chư đế Hoàng Đạo, luyện nhập trong cơ thể của mình, mượn cái này đến chứng đạo thành tiên, nhưng mà những Hoàng Đạo này lại không phải chính hắn tu luyện mà đến, mà là nghịch thiên mà đi, cưỡng ép cướp lấy.

Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả khác, dù là Hoàng Đạo bị đánh nát, dù là thân thể hóa thành bột mịn, đạo cơ cũng sẽ không tiêu tán, theo thân thể phục hồi như cũ, Hoàng Đạo cũng sẽ đoàn tụ.

Nhưng mà hắn cưỡng ép cướp lấy Hoàng Đạo sẽ không biết đoàn tụ, sẽ không biết khôi phục!

Hôm nay, hắn dục hỏa trùng sinh, rốt cục bị đánh quay trở lại nguyên hình, rốt cục khôi phục đến trạng thái trước khi hắn dung hợp thiên đạo chí bảo!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status