Đế tôn

Chương 1883: Quét ngang

Chư hoàng ngẩng đầu nhìn Thiên Tán Hoa Cái, một trăm đạo Thiên Đạo vận chuyển, để cho Thiên Đạo uy nghiêm càng hơn lúc trước, tất cả cường giả sắc mặt âm trầm xuống.

Khu Thần Ma Hoàng lạnh lùng nói:

- Giáo chủ, ngươi chứng đế cũng thôi, tự xưng Đế Huyền cũng thôi, chúng ta không chấp nhặt với ngươi. Nhưng ngươi làm ra đạo Thiên Đạo thứ một trăm, là tội ác tày trời, sau này vô số thần, vô số đế, vô số sinh linh chúng sinh, đều sẽ thế thế đời đời nguyền rủa ngươi, nguyền rủa hậu nhân ngươi, cho ngươi cùng hậu nhân của ngươi trọn đời không được siêu sinh!

Quang Vũ Thần Đế đằng đằng sát khí:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi làm ra sự tình bực này, là cùng người trong thiên hạ là địch, là cùng chúng sinh là địch!

Ly Sửu Ma Hoàng lạnh nhạt nói:

- Hắn không có hậu đại rồi, bởi vì hôm nay hắn sẽ chết ở chỗ này.

Giang Nam tức cười, đột nhiên cười ha ha, tiếng cười càng ngày càng vang dội, chấn động hư không, đem thanh âm chư hoàng đè xuống, ép tới chư hoàng ngực nặng nề.

- Các ngươi nói, giống như dưới tình huống 99 Thiên Đạo, chính mình liền nhất định có thể chứng tiên vậy!

Giang Nam nhìn chung quanh một vòng, lạnh nhạt nói:

- Đoán chừng các ngươi đã quên, các ngươi đều là một đám thất bại! Đừng nói một trăm thiên đạo không cách nào chứng tiên, cho dù năm mươi Thiên Đạo các ngươi cũng không có chứng tiên, làm gì vẽ vời cho thêm chuyện?

- Im ngay!

- Hồ ngôn loạn ngữ!

- Nói ẩu nói tả!

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi chứng đế chứng đến tâm điên rồi!

Nguyên Ma Ma Hoàng đột nhiên bay lên trời, một chưởng hướng Huyền Minh Tam Giới hung hăng đập đi, cười lạnh nói:

- Ta biết rõ ngươi là như thế nào tránh thoát Thiên Đạo Thiên Phạt chứng đế, đơn giản là mượn cái thế giới này, hôm nay ta liền đoạn đạo cơ của ngươi, đem ngươi từ đế cảnh đánh rớt, nhìn ngươi quát tháo như thế nào!

Giang Nam tùy ý hắn ra tay, đối với Huyền Minh Tam Giới an nguy chẳng quan tâm, nhìn chung quanh một vòng nói:

- Chư vị, Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới dung hợp, hóa thành một vũ trụ mới, từ nay về sau, cái vũ trụ mới liền này gọi là Tam Giới! Thần giới Chư Thiên, Nhân gian vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới, gọi chung Tam Giới! Mà ta mở Huyền Minh Tam Giới, kể từ hôm nay là trung tâm tam giới, đầu mối quyền lực Tam Giới, chúng thần thánh địa, chỗ ở đại đế, xưng là Đại La Thiên!

Hắn lời còn chưa dứt, Thiên Tán Hoa Cái đột nhiên chấn động, một đạo Thiên Đạo cực uy rơi xuống, đem Nguyên Ma Ma Hoàng đánh cho nát bấy!

Vô số Hoàng Đạo nghiền nát cuốn động, thân thể Nguyên Ma Ma Hoàng đoàn tụ, hoảng sợ vạn phần nhìn Huyền Minh Tam Giới, không dám lại động tòa thế giới này.

Trong lòng Chư hoàng nghiêm nghị, dùng nhãn giới kiến thức của bọn hắn lập tức liền có thể thấy được, tòa thế giới này chính là thế giới bổ toàn bộ một trăm thiên đạo, bị Thiên Tán Hoa Cái cái thiên đạo chí bảo duy nhất này bảo hộ, tôn quý vô cùng, xúc động thế giới này, sẽ rước lấy Thiên Phạt!

Vừa rồi Nguyên Ma Ma Hoàng ý đồ phá hủy Đại La Thiên, Thiên Phạt trực tiếp tự hàng lâm!

Nếu dùng điểm ấy đến xem, tên tuổi Đại La Thiên hoàn toàn xứng đáng!

- Trong thần giới có La Thiên, mà ở trong đó là Đại La Thiên.

Giang Nam đối với Nguyên Ma Ma Hoàng làm như không thấy, chậm rãi nói:

- Đại La Thiên ở dưới thiên đạo, Thiên Đạo vi la, bao trùm Tam Giới, xưng tòa chí cao thiên này là Đại La Thiên chính là đương nhiên. Sau ngày hôm nay, ta nhập chủ Đại La Thiên, chủ chưởng thiên hạ, chư hoàng chư đế, ta cho các ngươi ba tháng thời gian đến Đại La Thiên thăm viếng, làm thần tử của ta, thay ta thống trị Tam Giới.

Hắn nhìn về phía Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân, mỉm cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, sau khi ngươi chứng đế đến dưới trướng của ta, ta cho ngươi phụ trách thống trị Địa Ngục. Thiếu quân đạo hữu, ngươi tới thống trị vạn giới. Hai người các ngươi, quyền cao chức trọng, cùng bọn hắn đãi ngộ bất đồng.

Tiên thể Thiếu Hư hừ lạnh một tiếng, đột nhiên quay người mà đi, mang theo bọn người Hậu Thổ Phảng rời đi, cười lạnh nói:

- Giáo chủ, ta chưa chứng đế, đợi ta chứng đế xong, ta và ngươi luận cái cao thấp thắng thua, nhìn xem đến cùng ai làm thần tử ai!

Hạo Thiếu Quân cũng cười to bỏ chạy:

- Giáo chủ, ngươi bất quá là chiếm được tiên cơ, hiện tại liền khoe khoang khoác lác, không khỏi có chút quá sớm a? Chờ ta chứng đế, chúng ta liền tới lý luận!

Giang Nam thở dài, nhìn về phía Quang Vũ Thần Đế cùng Địa Ngục chư hoàng khác, cười nói:

- Chư vị, trong vòng ba tháng, nếu các ngươi không đến, ta liền tự mình đi tìm các ngươi, đem bọn ngươi đánh cho dễ bảo. Các ngươi có thể lui xuống.

- Đánh rắm!

- Ngươi làm ra sự tình người người oán trách bực này, còn muốn để cho chúng ta làm thần tử của ngươi!

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi còn muốn đế lâm Tam Giới? Hôm nay ngươi không phải muốn xưng đế, mà là muốn huyết vãi Đại La Thiên!

Chư hoàng gầm lên, đột nhiên từng người tách ra khí tức, Hoàng Đạo cực uy khủng bố tuyệt luân bộc phát, mười bốn Hoàng Đạo Cực Cảnh bá chủ đánh tới, ngay ngắn hướng Giang Nam công tới!

Quang Vũ Thần Đế chần chờ thoáng một phát, không có động thủ, mà là đứng ở bên ngoài chiến trường, tỉnh táo mà quan sát trận đại chiến này, nhìn xem Giang Nam đến cùng có cái tiền vốn gì.

Mười bốn Hoàng Đạo Cực Cảnh bá chủ, ngay ngắn công hướng một người, bức tràng diện này là kinh thiên động địa bực nào?

Phải biết rằng, mặc dù là trong trận chiến Thiên Đạo dung hợp ấy, vì đối phó Huyền Hoàng lão tổ, Địa Ngục chư hoàng cũng không quá đáng chỉ xuất động mười người, mà giờ khắc này thậm chí có mười bốn Ma Hoàng liên thủ, đồng thời xuất động!

Tính ra hàng trăm Hoàng Đạo bay lên không, dài đến mấy tỉ dặm, hóa thành các loại Hoàng Đạo đại thần thông, Hoàng Đạo cực uy tràn ngập, tuy Hoàng Đạo cực binh của chư hoàng bị hủy, nhưng mà Hoàng Đạo của bọn hắn vẫn còn, nhất là đã trải qua Trung Thiên đại chiến, Thiên Đạo dung hợp đại chiến, chư hoàng đạt được tẩy lễ, để cho thực lực của bọn hắn bạo tăng!

Thậm chí sau khi Thiên Đạo Đại viên mãn, bọn hắn một lần nữa ký thác Thiên Đạo, các tồn tại đều được đến chỗ tốt rất lớn!

Không có Hoàng Đạo cực binh, thực lực của bọn hắn cũng không yếu chút nào, thậm chí so với lúc trước còn mạnh hơn!

Khí tức của Giang Nam cùng Đại La Thiên tương liên, trong Đại La Thiên vô số đại đạo hiển hiện, nổ vang, cộng hưởng, từng đạo Thần Quang thần hà trải rộng bầu trời tinh không, có chút lắc lư, lộ ra thần thánh vô cùng.

- Các ngươi ỷ vào tư cách lão, không phục ta... Cái kia tốt! Ta đánh phục các ngươi!

- Đánh đến các ngươi phún huyết!

Ầm ầm...

Khí tức của hắn hoàn toàn tách ra, cổ hơi thở này là khủng bố bực nào?

Giang Nam chứng đế, thực lực phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, Nguyên Thủy đại đạo của hắn chất chứa hàng tỉ chủng đại đạo hết thảy tấn thăng làm Đế cấp đại đạo, uy năng Đế cấp Hoàng Đạo của hắn càng là khủng bố, Đế cấp Hoàng Đạo chi uy không kém hơn những Ma Hoàng này chút nào, thậm chí còn có siêu việt!

Không chỉ có như thế, Nguyên Thủy đại đạo của hắn chỉnh hợp một trăm Hoàng Đạo cùng chín đại tiên đạo, dĩ nhiên ẩn ẩn lộ ra khí khái vạn đạo Chi Chủ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status