Đế tôn

Chương 1887: Đạo Tổ (2)

Quang Vũ ánh mắt chớp động, nhẹ nhàng gật đầu, Chân Pháp Phật tổ cùng Đa Tuần Phật Tổ sợ cùng hắn có quá nhiều liên quan, vội vàng cáo từ rời đi.

Quang Vũ quay người trở lại Cực Nhạc Thiên Quốc, Cực Nhạc lão phật cười lạnh nói:

- Đại Tây Thiên Phật quả nhưng ngồi không yên, ta vừa bị trấn áp, bọn hắn liền tới kiếm chỗ tốt, đem đệ tử của ta hết thảy độ nhập đại Tây Thiên!

Quang Vũ Thần Đế cười nói:

- Đạo huynh, ngươi có thể thoát khốn hay không, vẫn còn trên người hai người này!

Thần sắc Cực Nhạc lão phật khẽ nhúc nhích, Quang Vũ cười nói:

- Đại Tây Thiên Phật đế dã tâm bừng bừng, muốn đem Phật hiệu đông truyền, xúc động lợi ích của Huyền Thiên giáo chủ, Huyền Thiên giáo chủ há có thể cho phép hắn? Dùng cách nhìn của ta, bọn hắn sớm muộn gì cũng sẽ cãi nhau mà trở mặt, mà khi đó, là thời điểm đạo huynh thoát khốn! Ngày đó, chắc có lẽ không quá lâu!

Hắn chắp tay cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ chứng đế, muốn nhất thống thiên hạ, hàng phục Địa Ngục chư hoàng, làm đến Thiên Địa đại nhất thống, không chỉ không cho đại Tây Thiên Phật giới nhúng tay, cũng không được phép Địa Ngục chư hoàng tiêu dao. Địa Ngục chư hoàng khẳng định cũng muốn đối phó hắn, hắc hắc, ta ngược lại muốn nhìn, hắn có thể có thủ đoạn kinh thiên động địa gì!

Mà vào lúc này, Khu Thần Ma Hoàng tìm được Ly Sửu Ma Hoàng, dò hỏi:

- Đạo huynh, Huyền Thiên giáo chủ thế lớn, khống chế vô số Thần Ma cùng Thần Đế, có xu thế nhất thống Tam Giới, hôm nay chúng ta có nên...

- Có nên đầu nhập vào hắn có đúng hay không?

Ly Sửu Ma Hoàng cười lạnh nói:

- Khu Thần đạo huynh, ngươi hồ đồ rồi! Nếu chư hoàng chúng ta tụ thành một cổ, ngược lại không sợ hắn, có thể thủ ở Địa Ngục chúng ta, hắn vào không được Địa Ngục! Chỉ sợ chúng ta không đồng tâm, bị hắn từng cái đánh bại!

Khu Thần Ma Hoàng chần chờ nói:

- Ta xem đạo huynh khác, đều bị hắn làm sợ. Hắn quy định ba tháng chi kỳ, nếu trong vòng ba tháng không đi triều kiến hắn, liền tới đánh bọn ta, chúng ta liên thủ chỉ sợ cũng không phải là đối thủ của hắn...

Ly Sửu Ma Hoàng nhíu mày, nhớ tới thủ đoạn của Giang Nam, cũng cảm thấy đau đầu, đột nhiên nhớ tới Thiếu Hư, con mắt không khỏi sáng ngời, cười nói:

- Thiếu Hư chứng đế, dùng bổn sự tiên thể của hắn, sẽ không thua kém Huyền Thiên giáo chủ, cộng thêm chúng ta, đủ để cùng Huyền Thiên giáo chủ chống lại! Chúng ta không cùng hắn tranh đoạt Thiên Địa chính thống, chỉ chiếm lãnh địa ngục vạn giới cùng Minh Hải, nếu hắn còn không để cho chúng ta, chúng ta liền cùng hắn liều cái cá chết lưới rách, giết long trời lỡ đất!

Khu Thần Ma Hoàng đại hỉ, cười nói:

- Thiếu Hư chứng đế, tất nhiên so với chúng ta còn muốn cường hoành hơn rất nhiều, có hắn, chúng ta phụ tá, Huyền Thiên giáo chủ mơ tưởng đạp xuống địa ngục nửa bước! Ta hiện tại liền đi liên lạc chư hoàng, trợ giúp Thiếu Hư đạo hữu một tay, để hắn chứng đế!

A Tỳ địa ngục, tiên thể Thiếu Hư ngồi ngay ngắn ở trước Ma Tiên Điện, cách vô tận không gian, nhìn lên kiện thiên đạo chí bảo Thiên Tán Hoa Cái kia, suy diễn ảo diệu đạo Thiên Đạo thứ một trăm, lĩnh hội Thiên Địa đại đạo đột nhiên nhiều ra trong thiên địa.

Hắn ý đồ đột phá, Giang Nam dựng nên đạo Thiên Đạo thứ một trăm, đem đại đạo của mình dung nhập thế gian, tuy hắn biết rõ tìm hiểu thiên đạo thứ một trăm cùng những thiên địa đại đạo này, là tìm hiểu Giang Nam, nhưng hắn cũng không thể không nhìn.

Bởi vì nếu không tìm hiểu, hắn cùng với Giang Nam chênh lệch chỉ biết càng kéo càng xa!

Đột nhiên, hư không lắc lư, các Ma Hoàng hàng lâm, ngồi xuống ở hai bên Thiếu Hư. Mười bốn Ma Hoàng, cộng thêm Hậu Thổ Phảng, Nguyên Ma, Càn Chí, Băng Liên, có tất cả mười tám Ma Hoàng!

Mười tám Ma Hoàng khí tức tách ra, từng đạo Hoàng Đạo bay lên không, khí tức cổ xưa mà to lớn cao ngạo phóng lên trời, khiến cho Thiên Tán Hoa Cái cộng minh, từng đạo Thiên Đạo hiển hiện, cực kỳ ngoạn mục!

- Thiếu Hư, bọn ta giúp ngươi một tay, giúp ngươi lĩnh ngộ thiên đạo thứ một trăm, trở thành Địa Ngục Chí Tôn ta!

Đại La Thiên Huyền Thiên Kim Khuyết, Thiên Nhãn Thần Quân chính là Giám Thiên tư, suất lĩnh Chư Thần giám sát Thiên Địa dị động, lập tức phát giác được Thiên Tán Hoa Cái dị trạng, lúc này Thiên Nhãn Thần Quân đi vào ngự hoa viên, hướng Giang Nam bẩm báo việc này.

Giang Nam đang cùng Thi Hiên Vi nhìn thịnh cảnh ngự hoa viên, nghe vậy thò tay nhẹ phẩy, đẩy ra tầng mây trùng trùng điệp điệp hướng phía dưới nhìn lại, đem cử động của Thiếu Hư cùng Địa Ngục chư hoàng cất vào đáy mắt, lập tức sáng tỏ, cười nói:

- Tôm tép nhãi nhép, bè lũ xu nịnh, không cần kinh ngạc. Thiên Nhãn, khó được Địa Ngục chư hoàng dẫn động Thiên Tán Hoa Cái cảm ứng cộng minh, đối với các ngươi ngộ đạo có lợi thật lớn, ngươi truyền lệnh xuống, cho Thiên đình Chư Thần tập hợp. Ở bên trong Huyền Thiên Kim Khuyết, trừ ngươi ra, cũng không có thiếu người đã bước vào cửa khẩu đế cảnh, lần này chư hoàng dẫn động Thiên Tán Hoa Cái cộng minh, đối với các ngươi cũng là một hồi cơ duyên không nhỏ!

Thiên Nhãn Thần Quân khom người đồng ý, lúc này ra ngự hoa viên, truyền lệnh Chư Thần bên trong Huyền Thiên Kim Khuyết, Tam Khuyết, Hoa Trấn Nguyên, Tương Ngạn các bá chủ tuổi trẻ không khỏi vui mừng khôn xiết, nhao nhao chạy tới phía dưới Thiên Tán Hoa Cái tìm hiểu.

Trong đó lấy Tam Khuyết, Tương Ngạn, Thiên nhãn cùng Thiên Hầu Tố Hoàn Bạch tu vi cao nhất, bốn người này cũng đã đạt tới biên giới đế cảnh, chỉ là khiếm khuyết một cái kỳ ngộ, không cách nào đột phá đế cảnh.

Chư hoàng kích khởi Thiên Tán Hoa Cái cảm ứng, diễn biến Thiên Đạo ảo diệu, đối với bọn hắn là một kỳ ngộ không nhỏ, bất quá mấy người kia tu vi thâm hậu, điểm cơ duyên này chỉ sợ vẫn không thể để cho bọn hắn đột phá thành đế!

Nhất định phải có tích lũy càng thêm hùng hồn, bọn hắn mới có thể vượt qua đế cảnh!

- Bệ hạ, Địa Ngục chư hoàng chỉ sợ sẽ không an phận, sẽ sinh ra sự cố.

Thi Hiên Vi nói:

- Ta xem bọn hắn tựa hồ có ý định cùng Thiếu Hư liên thủ, nếu Thiếu Hư chứng đế, bệ hạ có mấy thành thắng?

Tuy nàng là thê tử của Giang Nam, nhưng chút ít năm gần đây, nàng càng nhìn không thấu thực lực của Giang Nam.

Ở trong mắt nàng, Giang Nam đã thâm bất khả trắc, nhưng mạnh như thế nào, trong nội tâm nàng không có hiểu rõ.

- Thiếu Hư không có nửa phần thắng.

Giang Nam cười nói:

- Ta Hồng Mông Khai Thiên, đại đạo dung nhập Thiên Địa, ta là đại đạo chi tổ, là Đạo Tổ! Thiếu Hư chứng đạo là chứng ta, tuy hắn sẽ được mà trở nên mạnh mẽ, thực lực tăng vọt, nhưng tu vi pháp lực của ta cũng sẽ như diều gặp gió. Sau này, càng nhiều người chứng đạo của ta, thực lực của ta liền càng cường, Địa Ngục chư hoàng cùng Thiếu Hư, lật không nổi bao nhiêu sóng gió. Bất quá nếu bọn hắn liên thủ, ngược lại sẽ gia tăng một chút phiền toái cho ta.

- Đạo Tổ?

Thi Hiên Vi hoảng sợ nói.

Người sáng lập Đại đạo là Đạo Tổ, chứng đạo là chứng đạo tổ, có thể nghĩ Thiếu Hư chứng đế, nếu chứng đại đạo của Giang Nam, là trong nội tâm thừa nhận Giang Nam là Đạo Tổ, còn cùng hắn tranh giành thế nào?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như gai xinh tam bien mac bikini sieu mong trang tinh khiet, bao thanh thien dai pha vu ngoc ho diep giai cuu trien chieu tan bao thanh thien yeu phim ?? rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status