Đế tôn

Chương 1893: Trấn áp Thiếu Hư (2)

Nhưng mà Giang Nam cho người cảm giác càng thêm kinh khủng, khí tức của hắn vậy mà cho chư hoàng một loại cảm giác vô cùng to lớn cao ngạo, phảng phất một bóng mờ cự đại, đem Chư Thiên bao phủ, đem vạn giới bao phủ, đem Địa Ngục, Minh Hải, hết thảy gắn vào phía dưới bóng mờ của hắn!

- Ma Vương...

Trên mặt Càn Chí Ma Hoàng lộ ra vẻ sợ hãi, thất thanh nói:

- Đại Ma Vương! Hắn là Đại Ma Vương, Đại Ma Đầu thiên hạ không dung...

Đạo tâm của hắn cơ hồ bị áp đến sụp đổ, Giang Nam đem khí tức của mình hoàn toàn tách ra, mặc dù hắn vị Ma Hoàng này cũng nhịn không được nữa tâm linh run rẩy!

Giang Nam rõ ràng là Huyền Môn Chính Đạo, bọn người Càn Chí Ma Hoàng mới là Ma Đạo, hắn vậy mà nói Giang Nam là Đại Ma Vương, không khỏi cho người một loại cảm giác điên đảo!

Nhưng Ma Hoàng khác lại không có cười ra tiếng, bọn hắn cũng cảm giác được sợ hãi, cảm giác đến Giang Nam giờ phút này mới là Đại Ma Vương!

Đây là cảm giác rất thật, là bọn hắn cảm ứng Thiên Đạo sinh ra cảm giác, là Thiên Đạo mang cho bọn hắn cảm giác!

Ở trong Tam Giới Thiên Đạo nhận thức, Giang Nam là Đại Ma Vương, Đại Ma Đầu mà Thiên Địa không dung!

Chư hoàng đem Hoàng Đạo bản thân ký thác vào bên trong Thiên Đạo, bọn hắn tự nhiên có thể cảm ứng được Thiên Đạo biến hóa.

- Thiếu Hư, vừa rồi ta sợ làm hỏng ngươi, bây giờ nhìn đến thực lực của ngươi, rốt cục có thể cho ta yên tâm xuất thủ!

Giang Nam cất tiếng cười to, một quyền oanh ra, tiên đạo như rồng, hóa thành một ngụm Hỗn Độn tiên chung, chấn động không dứt, vang vọng Thiên Địa hoàn vũ!

Hắn dĩ nhiên cường đại đến cơ hồ ngay cả phiến vũ trụ này cũng không cách nào thừa nhận, lúc hoàn toàn tách ra lực lượng của mình, tiên chung chấn động, một đạo đại thần thông này oanh ra, ngay cả thiên đạo chí bảo xa xa ở Đại La Thiên kia, Thiên Tán Hoa Cái cũng đang chấn động, từ từ chuyển động, một cổ Thiên Đạo chi uy tràn ngập ra, tựa hồ bị một kích toàn lực này của hắn kích phát uy năng!

Thiên đạo chí bảo tựa hồ kiêng kỵ hắn, muốn hủy diệt hắn!

Thực lực của hắn hoàn toàn tách ra, Thiếu Hư đối chiến Hỗn Độn tiên chung, thân hình đại chấn, tiên đạo trong cơ thể nổ vang, từng đạo tiên đạo bị chấn đến nhao nhao tràn ra bên ngoài cơ thể!

Giang Nam cười to, lật tay một chưởng che rơi, một chưởng này đánh cho trời sập, đánh cho trong hư không xuất hiện một đạo Thông Tiên Kiều, kéo dài qua vũ trụ, nối tiếp Tiên Giới, trấn áp Thiếu Hư.

Thiếu Hư gào thét, đưa tay đối chiến, thân hình hắn rung mạnh, ngã xuống bay đi!

Giang Nam mở ra năm ngón tay, năm ngón tay liên đạn, năm đại thần thông bay ra, hóa thành Khai Thiên Phủ, Diệt Thế Đại Ma, Thông Tiên Kiều, La Thiên Tuyết Liên, Vạn Ngục Ấn, quay chung quanh Thiếu Hư còn ở giữa không trung bay múa, Khai Thiên Phủ đánh xuống, Diệt Thế Đại Ma chuyển động, Thông Tiên Kiều trấn áp, La Thiên Tuyết Liên xoát đi, Vạn Ngục Ấn rơi đập, mỗi nhất kích đều uy năng vô hạn.

Trong cơ thể Thiếu Hư từng kiện từng kiện pháp bảo bay ra, rõ ràng là hắn luyện chế tiên đạo pháp bảo, tiên bút, tiên sách, tiên sơn, tiên cầm, ngọc điệp, nghênh tiếp Giang Nam năm đại thần thông, thần thông pháp bảo kịch liệt va chạm.

Oanh...

Giang Nam một quyền oanh xuống, Thiếu Hư đón thêm một kích này, trong miệng thổ huyết, hung hăng đâm vào trên Ma Tiên Điện bảo tọa.

- Thiếu Hư đạo hữu.

Giang Nam cất bước hướng hắn đi đến, từng bước một tiếp cận, khí tức càng ngày càng bá đạo cuồng dã nói:

- Ta hôm nay thành tựu, đã vượt qua thể chất giới hạn, cái gì thần thể, tiên thể, phàm thể, trong mắt ta đều không khác nhau! Ngươi là tiên thể cũng tốt, phàm thể cũng thế, ta tự một quyền đuổi giết! Thần thông của ta, đã vượt qua Thiên Đạo giới hạn. Đã vượt qua Tam Giới giới hạn! Có ta ở đây, Chư Thiên vạn giới, Địa Ngục vạn giới, đều bị ta trấn áp, có ta ở đây, ngươi thủy chung phải ở dưới ta!

- Tiên đạo quy nhất!

Thiếu Hư ầm ầm đứng dậy, trong cơ thể từng đạo tiên đạo hội tụ. Đột nhiên tại mi tâm vỡ ra một tiên nhãn. Tiên nhãn chuyển động, một cổ uy năng không tiền khoáng hậu bộc phát, hóa thành tiên quang, hướng Giang Nam kích bắn đi.

Đạo tiên quang này, chính là thủ đoạn mạnh nhất của hắn, thập đại tiên đạo quy nhất, uy năng là khủng bố bực nào?

Đây cơ hồ tương đương với nhiều gấp mười uy năng một kích toàn lực của hắn!

Tiên quang hủy diệt hết thảy, trong tiên quang thậm chí ẩn ẩn hiện ra quang trung thế giới, vô số sinh linh trong tiên quang thế giới sinh sinh diệt diệt, đây cũng không phải là thần minh thủ đoạn, mà là tiên gia thủ đoạn!

- Đạo hữu, làm thần tử của ta a.

Giang Nam thò tay vẽ một cái, trước người đột nhiên hiện ra một mặt Lục Đạo tiên luân cực lớn, Lục Đạo tiên thay đổi liên tục động, đem một đạo tiên quang này nuốt hết, tiên luân kịch liệt chấn động, chỉ nghe Xùy~~ một tiếng, một đạo tiên quang kích xạ mà ra, phản xạ hướng Thiếu Hư.

Trong nội tâm Thiếu Hư cả kinh, vội vàng đứng dậy tránh né, bảo tọa kia bị tiên quang bắn trúng, lập tức tan thành mây khói, không còn tồn tại!

- Ma Tiên Điện, tế!

Thiếu Hư quát lớn, tiên đạo quanh thân đột nhiên hướng về sau dũng mãnh lao tới, dũng mãnh vào bên trong Ma Tiên Điện, uy năng tòa Ma Tiên Điện này lập tức bị kích phát, đây là một tiên khí chính thức, tiên gia chi bảo chính thức!

Ầm ầm!

Ma Tiên Điện bay lên trời, tiên quang hiển hiện ở dưới Ma Tiên Điện, uy năng gia trì quanh thân Thiếu Hư, lại để cho khí tức của hắn tăng vọt, mà vào lúc này, Thiên Tán Hoa Cái đột nhiên kịch liệt chấn động, Thiên Đạo Thần Quang phô thiên cái địa rơi xuống, chen chúc chui vào trong cơ thể Thiếu Hư.

Thiếu Hư vừa mừng vừa sợ, cười ha ha nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi thấy được sao? Thiên Đạo gia trì ta, đây là Thiên Đạo muốn mượn tay ta, đem ngươi diệt sát!

Hắn một quyền oanh ra, một quyền này uy năng tăng vọt, vậy mà tràn ngập Thiên Đạo chi uy, so với lúc trước muốn thắng được mấy lần, ở quanh thân hắn, từng kiện từng kiện tiên đạo pháp bảo bay ra, mỗi một kiện pháp bảo uy năng đều mạnh đến nổi đáng sợ, ngay ngắn hướng Giang Nam công tới!

Giang Nam sắc mặt ngưng trọng, đột nhiên quát tháo xé trời:

- Thất Bảo xuất hiện tiên vực khai mở!

Khai Thiên Phủ, Diệt Thế Đại Ma, Thông Tiên Kiều, Hỗn Độn tiên chung, La Thiên Tuyết Liên, Vạn Ngục Ấn, Lục Đạo tiên luân cùng nhau bay ra, búa khai thiên địa, Thất Bảo định trụ thời không, diễn biến làm một mảnh tiên vực mênh mông.

Hô...

Đỉnh đầu hắn lại có một đạo tiên đạo bay ra, hóa thành Tử Tiên hồ lô, tiên vực rơi vào ngoài miệng hồ lô, bát đại tiên đạo pháp bảo uy năng nối thành một mảnh, cộng đồng đối kháng Ma Tiên Điện uy năng.

Bát đại tiên đạo chi bảo này cùng đi Giang Nam chung một chỗ đã trải qua chứng đế tẩy lễ, uy năng mạnh, vậy mà có thể ngăn lại tiên khí Ma Tiên Điện chi uy!

Rầm rầm rầm!

Giang Nam cùng Thiếu Hư kịch liệt giao phong, trong khoảnh khắc va chạm trăm ngàn lần, tiên quang bay múa, làm cho chư hoàng biến sắc, nhao nhao chăm chú nhìn lại, bất quá mặc dù là bọn hắn cũng không cách nào thấy rõ động tác của hai người, chỉ có thể nhìn đến hai đạo tiên quang quấn quanh va chạm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich nhat hanh, nhac niem phat quan am rat hay nam mo bo tat quan the am những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status