Đế tôn

Chương 1896: Duy Ngã Độc Tôn (1)

- Chiến tranh đã xong...

Ly Sửu Ma Hoàng trầm mặc, đã qua thật lâu, mới từ trong tay tiểu cô nương kia tiếp nhận nước trà đã nguội, chậm rãi uống hết, hương vị có chút khó uống.

- Ta cho ta đã là vì Địa Ngục chúng sinh mà chiến, lại không nghĩ rằng chúng sinh căn bản không muốn chiến, mà thôi, ta đi Đế Huyền Thiên đình làm quan, giám sát hắn, vì Địa Ngục chúng sinh tranh một chút quyền lực sống sót!

Hắn đứng dậy, phiêu nhiên mà đi.

Tiểu cô nương kia nháy mắt mấy cái, đưa mắt nhìn hắn đi xa, đột nhiên thân hình hóa thành một điểm linh quang, phóng lên trời, mà Ma tộc trong thôn trang kia cũng nguyên một đám thân hình tiêu tán, hội tụ thành một đạo linh quang Trường Hà, tuôn hướng Đại La Thiên Huyền Thiên Kim Khuyết, trở lại trong cơ thể Thiên Hậu nương nương.

- Người tới.

Thi Hiên Vi lộ ra dáng tươi cười, gọi thần tướng, hạ chỉ nói:

- Cùng Bổn cung một chỗ, cung nghênh Ly Sửu Ma Hoàng.

Mà vào lúc này Giang Nam đi vào trong một tòa núi sâu của Địa Ngục, trong núi sâu có một Thâm Uyên, ừng ực ừng ực hướng ra phía ngoài mạo hiểm ma khí.

- Tử Viên đạo hữu, ngươi là tự mình đi ra, hay là ta tóm ngươi đi ra?

Giang Nam cười nói.

Trong vực sâu kia yên tĩnh im ắng, đã qua nửa ngày sau thanh âm Tử Viên Ma Hoàng truyền đến, cả giận nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi đã chiếm được thượng phong, còn muốn đuổi tận giết tuyệt sao?

Giang Nam lấy tay, bắt bỏ vào Thâm Uyên, đem Tử Viên Ma Hoàng tóm đi ra, hai người đánh đập tàn nhẫn, sau một lúc lâu, Tử Viên Ma Hoàng bị đánh thành một bãi bùn nhão, nằm trên mặt đất.

Giang Nam phủi tay, quay người rời đi, cười nói:

- Đạo hữu, nhớ rõ đi triều kiến ta. Ta đi tìm đạo hữu khác, cùng bọn họ nói chuyện.

Ngày hôm nay, là ngày địa ngục chư hoàng bi thảm, Vĩnh Hằng Ma Hoàng trốn trong hoàng lăng đế quan của mình, bị Giang Nam từ trong quan tài cầm đi ra, một chầu hành hung.

Bố Thần Ma Hoàng ở trong Nê Lê Địa Ngục hành cung, triệu tập quần thần, xếp đặt buổi tiệc, một bộ núi cao hoàng đế xa, chính mình ở trong Nê Lê Địa Ngục làm thổ hoàng đế.

Kết quả buổi tiệc đến thời điểm quân thần đều hoan, một cái đại thủ xuyên phá hành cung đại điện, đem Bố Thần Ma Hoàng bắt ra. Bố Thần Ma Hoàng giận dữ, cùng Giang Nam đánh đập tàn nhẫn, sau đó ở trước mặt Địa Ngục văn võ quần thần, hắn bị đánh đến mặt mũi bầm dập, lập tức bị một cái tát đánh vào lòng đất.

Khu Thần Ma Hoàng nấp trong chỗ sâu nhất của Minh Hải, ở đáy biển kiến tạo cung điện hình dáng tổ ong, một ngày này đáy biển Minh Hải mạch nước ngầm mãnh liệt, không ngừng có thần quang tiên quang từ đáy biển tuôn ra, sau đó có tin tức truyền đến, Khu Thần Ma Hoàng bị Đế Huyền đánh tàn bạo, cả người bị đánh nhảo nhoẹt, miễn cưỡng dán cùng một chỗ mới có hình người.

Cốt Hoàng trốn trong một chỗ tuyệt cảnh của địa ngục, bên trong Tiên Hỏa Tuyệt Địa, chỗ đó quanh năm tiên hỏa hừng hực, truyền thuyết chính là Linh giới đã bị hủy diệt, từng đã là cuộc chiến diệt giới lan đến gần Địa Ngục, hình thành cổ tiên chiến trường.

Một ngày này, trong Tiên Hỏa Tuyệt Địa truyền đến tiếng dị nổ, truyền thuyết có người ở bên ngoài Tiên Hỏa Tuyệt Địa thấy được trong biển lửa có hai tiên nhân đại chiến, trong đó một tiên nhân khắp cả người kim cốt, khủng bố vô cùng, lại bị một tiên nhân khác sinh sinh chia rẽ, một cục xương đón lấy một cục xương đem tiên nhân kia tách rời ra.

Vũ Thần Ma Hoàng tốc độ nhanh nhất, vị Ma Hoàng này đạt được tin tức Giang Nam đánh tàn bạo chư hoàng khác, hóa thành một Dực nhân Ma tộc bình thường, trốn ở bên trong Dực nhân tộc đại đô thị, chờ đợi mình có thể tránh thoát trận đại kiếp nạn này.

Chỉ là, Giang Nam xuất hiện ở bên trong Dực nhân tộc đại đô thị, bắt được hắn, ở đầu đường phố xá sầm uất đánh gãy hai cánh vị Ma Hoàng này, ba cái đầu trảm đến chỉ còn lại có một cái, lại đánh gãy hai chân.

Trận đại chiến này tuy ở vào bên trong phố xá sầm uất của Dực nhân tộc, nhưng lại gợn sóng không sợ hãi, không có một tia dư âm truyền lại đến trên người Dực nhân tộc xung quanh.

Địa Ngục chư hoàng khác nghe được tin tức, nơm nớp lo sợ, nguyên một đám ẩn núp xuống, Tiêu Tượng Ma Hoàng tiềm phục bên trong đầm lầy, xâm nhập chỗ sâu nhất lòng đất, kết quả bị Giang Nam tìm đến, lòng đất truyền đến chấn động kịch liệt, đầm lầy khô cạn, từng tòa núi lớn hở ra, cũng không lâu lắm, Tiêu Tượng Ma Hoàng bị đánh giống như chó chết ném ra mặt đất.

Cửu Linh Thánh Hoàng, Đà La Dục Hoàng, Sa Đà Thần Hoàng Địa ngục chư hoàng nhiều như vậy, nguyên một đám bị Giang Nam sưu tầm đi ra, hết thảy đánh cho giày vò.

Cuối cùng, Giang Nam trèo lên A Tỳ địa ngục, đi vào trong ma triều Thiếu Hư sở kiến, tại đây còn thừa lại năm Ma Hoàng cuối cùng, Hậu Thổ Phảng, Nguyên Ma, Nguyên Ma thánh mẫu cùng vợ chồng Càn Chí, Băng Liên.

- Đạo hữu.

Thiếu Hư chào.

- Đạo hữu.

Giang Nam mỉm cười hoàn lễ, hai người ngồi xuống.

Thiếu Hư không kiêu ngạo không siểm nịnh nói:

- Năm vị này là thần tử của ta, hôm nay ta là thần tử của bệ hạ, bọn hắn tự nhiên cũng là thần tử của bệ hạ, kính xin bệ hạ đi cái thuận tiện.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Tự nhiên có thể. Bất quá Thiếu Hư ngươi có thể bảo chứng, năm người bọn hắn sẽ không cùng ta đối nghịch sao?

Thiếu Hư nghiêm nghị nói:

- Bệ hạ yên tâm! Có ta ở đây, bọn hắn tuyệt sẽ không cùng bệ hạ đối nghịch!

- Có những lời này của Thiếu Hư đạo hữu, ta liền yên tâm.

Giang Nam đứng dậy, cười nói:

- Mười ngày sau, ta chính thức đăng cơ, kính xin Thiếu Hư đạo hữu suất lĩnh chư hoàng đến đây triều kiến, phân đất phong hầu chư thần, từ nay về sau thiên hạ nhất thống, Tam Giới một nhà.

- Đến lúc đó Thiếu Hư tất nhiên sẽ tới.

Giang Nam cáo từ rời đi, không có đi Đại La Thiên, mà là thẳng leo lên Thần giới La Thiên, cùng Hạo Thiếu Quân chiến ở Hạo Thiên Thánh tông, dùng xu thế dễ như trở bàn tay đem Hạo Thiếu Quân trọng thương, lập tức truyền âm thiên hạ, kêu gọi Quang Vũ Thần Đế đi ra La Thiên chiến một trận.

Ba ngày thời gian, Quang Vũ Thần Đế không dám hiện thân.

Ba ngày qua đi, Giang Nam phản hồi Đại La Thiên, đã đến ngày thứ mười, Hạo Thiếu Quân triều bái, Chư Thiên rất nhiều Thần Đế, Địa Ngục rất nhiều Ma Đế nhao nhao đến đây triều kiến, lại có tiên thể Thiếu Hư suất lĩnh năm đại Ma Hoàng yết kiến, dâng lên thư xin hàng.

Cũng không lâu lắm, Tử Viên Ma Hoàng, Vĩnh Hằng Ma Hoàng, Bố Thần Ma Hoàng các Địa Ngục chư hoàng khác cầu kiến, đưa lên thư xin hàng, nguyện ý xưng thần.

Đến tận đây, Tam Giới nhất thống, chúng thánh cùng tôn vinh Đế Huyền là Tam Giới chung chủ, thiên hạ đại cát.

Trận triều kiến này, thanh thế to lớn, có Thiên đình thần quan ghi lại, thành đời sau chi sử, truyền lưu muôn đời.

Lại có sứ giả ly khai Huyền Thiên Kim Khuyết, tiễn đưa sách tới Phật giới, Quỷ giới, Thiên Giới, Yêu giới, Hỗn Độn giới đại đế, ngũ giới khác từng người phái sứ giả tới, chúc mừng Đế Huyền.

Đợi cho chư hoàng chư đế triều bái xong, Giang Nam mời ra Chân Pháp Phật Tổ cùng Đa Tuần Phật Tổ, cười nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnamese culture, Top things to do in Hanoi all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status