Đế tôn

Chương 1911: Là ngươi đánh đầu của ta? (1)

- Nguyên Thủy Đại La ấn!

Trong lòng bàn tay Giang Nam, bao la mờ mịt vĩnh hằng chi khí tầm đó, chỉ thấy Đại La Thiên phong cách cổ xưa mà hùng vĩ như ẩn như hiện, mang theo uy năng vô biên, nghênh tiếp hai móng của Nhất Minh Yêu Tiên!

Chim sơn ca thê minh, âm thanh khủng bố đứt đoạn truyền đến, đầu chim sơn ca này cao cao bay lên, đồng thời huyết quang hiện ra, Nguyên Thủy Đại La Thiên giữa năm ngón tay Giang Nam nứt vỡ, vô số ngôi sao tan rã, từng khỏa đại tinh hóa thành hư ảo, máu chảy không ngừng!

Chim sơn ca trốn vào thương minh, Hồng Mông cuốn động, trong Hỗn Độn Hồng Mông từng khỏa Hỗn Độn đại tinh chuyển động, lập tức chim sơn ca bay nhào tới, chấn động khủng bố giống như Liệt Thiên diệt địa truyền đến, lần nữa đánh giết Giang Nam!

Hai đạo thanh quang từ hai bên phi đến, như là đao mang kinh diễm lạnh như băng, chém về phía Giang Nam, đó là hai cánh của chim sơn ca!

Thân hình Giang Nam càng ngày càng to lớn cao ngạo, phảng phất một thần hằng cổ vĩnh tồn, có sức mạnh to lớn khai thiên tích địa, tay không tấc sắt đối chiến đầu chim sơn ca này.

Một người, một tước, phảng phất là Thần Ma cổ xưa lúc Thiên Địa không khai mở cũng đã tồn tại, đánh đập tàn nhẫn, trong khoảnh khắc liền va chạm mấy vạn lần.

Giang Nam toàn thân máu tươi giàn giụa, bị chim sơn ca kích thương, mà đầu chim sơn ca kia cũng bị áp chế, cánh chim không ngừng trụy lạc, nện sập hư không.

Bành...

Một tiếng chấn động kịch liệt truyền đến, chim sơn ca bạo toái, hóa thành mảnh vỡ tiên đạo cuồn cuộn, quay chung quanh Giang Nam như là huyết nhân không ngừng chuyển động, kinh người vô cùng!

Sắc mặt Giang Nam không hề bận tâm, thân thể tại từ từ khôi phục, nói khẽ:

- Ta có thể không ngừng khôi phục thân thể, khôi phục pháp lực, mà đạo phân thân này của Nhất Minh Yêu Tiên không cách nào khôi phục, cuối cùng bị ta đánh bại. Xem ra ta so với Nhất Minh Yêu Tiên trước khi phi thăng vẫn là muốn yếu đi một bậc

Hắn lấy lại bình tĩnh, ngăn chặn thương thế, kéo lấy thân hình mỏi mệt hướng tấm bia đá đi đến.

Thương thế của hắn rất nặng, chẳng qua hiện nay Nhất Minh Yêu Tiên phân thân bị hắn đánh chết, tấm bia đá này hắn đã có thể di động, chỉ cần lấy đi tấm bia đá này, Đế Tôn truyền pháp chi địa có thể quay về Tam Giới!

- Buông tấm bia đá!

Bàn tay đổ máu của Giang Nam vừa mới đụng phải tấm bia đá, đột nhiên một cổ khí tức cổ xưa mà khủng bố hiện lên, một yêu trảo cực lớn răng rắc một tiếng xuyên phá thời không, bắt lấy đầu lâu của hắn, đưa hắn sinh sinh nhấc lên, hung hăng hướng mặt đất Tôn điện đánh tới!

Ầm ầm...

Tôn điện chấn động, đón lấy Cửu Long Hoàng Tổ, Trường Tang Hoàng Tổ, Lôi Tổ các Thanh Liên cung bảy tổ xuất hiện trong Tôn điện, Cửu Long Hoàng Tổ phủi tay, cười nói:

- Cái này là Đế Huyền? Thật là yếu, không chịu nổi một kích ah, ngay cả một chiêu của ta cũng không có tiếp được. Tồn tại nhỏ yếu bực này, cũng muốn để cho bảy tổ chúng ta đồng thời xuất động sao? Trường Tang, các ngươi không khỏi có chút cất nhắc hắn đi à nha?

- Cái này là Đế Huyền? Cắt...

Ngũ Vân hoàng tổ cười nói:

- Trường Tang đạo hữu thật có chút ngạc nhiên rồi. Đế Huyền rõ ràng hữu danh vô thực, nhược đến loại trình độ này, rõ ràng còn dám tự xưng là Đế Huyền, thật sự là làm trò cười cho người trong nghề!

Mấy Yêu giới hoàng tổ khác nhao nhao lắc đầu, cười nhạo không thôi.

Sắc mặt Trường Tang Hoàng Tổ đỏ lên, lúng ta lúng túng nói:

- Lúc cùng ta giao thủ, hắn không phải như vậy, mà là dữ dội, không thể so với ta yếu...

- Trường Tang đạo hữu, hẳn là tu vi thực lực của ngươi thấp xuống, hay là nói tu vi của ngươi bị truyền pháp chi địa áp chế, không cách nào vận dụng pháp lực?

Cửu Long Hoàng Tổ cười nói:

- Ân? Tại đây như thế nào có nhiều tiên đạo mảnh vỡ như vậy? Hơn nữa là tiên đạo mảnh vỡ Yêu tộc ta, bảo vật khó lường như thế! Nếu có thể luyện hóa, đủ có thể để cho thực lực bảy tổ chúng ta tái tiến một bước...

Hắn vừa nói đến đây, một cổ khí tức vô cùng cuồng bạo đột nhiên từ chỗ Giang Nam rơi xuống đất truyền đến, cổ hơi thở này bá đạo như thế, khủng bố như thế, thậm chí ngay cả Yêu giới bảy tổ cũng không khỏi liên tục rùng mình!

Bảy tổ bọn hắn lai lịch cổ xưa, thậm chí có những người niên kỷ so với Chư Thiên vạn giới Bổ thiên thần nhân còn muốn lâu, sớm luyện thành Hoàng Đạo Cực Cảnh, một thân tu vi sớm đã đạt tới trình độ gần tiên!

Nếu không phải bọn hắn bởi vì niên kỷ quá lớn, khí huyết khô bại suy kiệt, bọn hắn từng cái tồn tại đều có thực lực chứng tiên!

Nhưng mà, mặc dù là tồn tại như vậy, trong lòng cũng cảm giác được một tia sợ hãi không hiểu!

Bọn hắn thân cư địa vị cao, ở bên trong Thanh Liên Tiên cung, mặc dù là Yêu giới lịch đại đại đế đối với bọn họ cũng tất cung tất kính, bọn hắn bị vô số sinh linh Yêu giới cúng bái cung phụng, đã bao nhiêu năm chưa cảm giác được qua sợ hãi.

Mà bây giờ, trong nội tâm bọn hắn thậm chí có sợ hãi sinh sôi!

- Đánh đầu của ta... Khá tốt con của ta không ở chỗ này. Nếu không để cho hắn trông thấy, chẳng phải là để cho ta mất mặt...

Ở bên trong tiên đạo mảnh vỡ cuồn cuộn, một thân ảnh màu đen chậm rãi đứng lên, Nhất Minh Yêu Tiên phân thân toái mất biến thành tiên đạo mảnh vỡ xu thế cuốn động càng thêm mãnh liệt, chen chúc hướng trong cơ thể cái bóng đen này chui vào!

- Mới vừa rồi là ngươi đánh đầu của ta?

Tiên đạo mảnh vỡ trong khoảnh khắc biến mất hơn phân nửa, lộ ra thân hình khôi ngô của Giang Nam, bao quát Cửu Long Hoàng Tổ.

Nhục thể của hắn cũng không cao lớn thế nào, so sánh với Yêu tộc. Hắn thậm chí còn có chút gầy yếu, nhưng mà cổ khí thế hùng cứ vũ trụ Càn Khôn, Duy Ngã Độc Tôn này, lại để cho hắn lộ ra dị thường to lớn cao ngạo, Cửu Long Hoàng Tổ thậm chí trong thoáng chốc cảm giác được, hai con ngươi Giang Nam phảng phất là hai mặt trời che lấp Thiên Địa!

Cửu Long Hoàng Tổ trong lòng nghiêm nghị, tiềm vận tâm thần, khí thế của Giang Nam mang cho hắn cảm giác áp bách lúc này mới biến mất. Tinh tế dò xét Giang Nam, chỉ thấy toàn thân Giang Nam tràn huyết, trải rộng miệng vết thương, bất quá bởi vì vô số tiên đạo mảnh vỡ kia dũng mãnh vào trong cơ thể của hắn, để cho thương thế của hắn phi tốc phục hồi như cũ.

- Một nhân tộc, vì sao có thể luyện hóa tiên đạo mảnh vỡ Yêu tộc ta?

Cửu Long Hoàng Tổ vui mừng không sợ, ha ha cười nói:

- Đế Huyền, ngươi giải thích rõ ràng cho ta.

- Là ngươi đánh đầu của ta?

Giang Nam không đáp, tiếp tục hỏi.

Lôi Tổ đột nhiên nói:

- Cửu Long đạo huynh, người này có cổ quái, lại có thể không tốn sức chút nào thôn phệ luyện hóa tiên đạo Yêu tộc ta. Không cần cùng hắn nói nhảm, trực tiếp ra tay. Đánh chết hắn xong, sưu hồn tác phách, liền có thể biết được hết thảy bí mật của hắn!

Mấy vị hoàng tổ khác nhao nhao gật đầu, Cửu Long Hoàng Tổ đưa tay cười nói:

- Ai..., không cần như thế. Đế Huyền dầu gì cũng là Tam Giới đại đế, tốt xấu cũng phải cho hắn một chút mặt...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status