Đế tôn

Chương 1924: Đạo trung thế giới (1)

Bao quát Thiên Đạo nguyên vẹn, liền có thể dùng tiên đạo đến tạo nên một thế giới nguyên vẹn!

Đây cũng là nguyên nhân Giang Nam mở Đại La Thiên, nhưng lưu lại rất nhiều khuyết điểm, không có thể đem Đại La Thiên mở đi ra nguyên vẹn!

- Nếu ta có thể tìm hiểu ra những tiên đạo này ảo diệu, liền có thể đem Đại La Thiên triệt để mở ra, từ đó đem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của ta giải phóng!

Đại La Thiên cũng không hoàn chỉnh, bởi vậy Giang Nam không thể không đem chính mình Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tế lên, dùng để chèo chống Đại La Thiên, nếu là lấy đi Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, Đại La Thiên sẽ gặp quay về Hỗn Độn Hồng Mông!

Nếu tìm hiểu thấu triệt những tiên đạo này, bổ toàn bộ Đại La Thiên thiếu thốn một khâu, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm liền có thể lấy đi, để cho thực lực của hắn trở nên càng cường đại hơn!

- Bên trong tiên đạo Hậu Thổ Tiên Vương cùng Tử Tiêu Tiên Vương ban thưởng, cũng có lạc ấn của mình.

Giang Nam xem xét một phen, cười lạnh không thôi, ngoại trừ tiên đạo, tiên khí, tiên noãn ra, còn có Hậu Thổ Tiên Vương ban thưởng một hồ lô tiên khí, Giang Nam mở hồ lô ra, chỉ thấy tiên khí trong hồ lô như là một mảnh Linh Hải, dồi dào đến cực điểm, thậm chí đủ để cho một người tu thành tiên nhân!

- Trong Tiên khí không có động tay chân, bất quá trong hồ lô này lại có Hậu Thổ Tiên Vương lạc ấn. Hai vị Tiên Vương này mượn cơ hội ban bảo, rõ ràng là muốn đem ta khống chế đến sít sao, để cho ta không cách nào nhảy ra bọn hắn khống chế! Bọn hắn cho ta táo ngọt, ở bên trong táo ngọt hạ độc, chỉ có bọn hắn có giải dược.

Thi Hiên Vi đang có thai, ở chỗ này còn cần chống cự tiên bảo tản mát ra tiên uy, có chút hao tổn tinh thần, tinh thần không phấn chấn.

Giang Nam cười nói:

- Nàng trở về dưỡng thân thể, ta đến xử lý những tiên bảo này.

Thi Hiên Vi sầu muộn nói:

- Bệ hạ, nếu ngươi cưỡng ép xóa đi lạc ấn bên trong tiên bảo, chỉ sợ hai vị Tiên Vương sẽ tức giận, ai có thể chịu đựng được bọn hắn chi nộ?

- Yên tâm, ta có chừng mực.

Giang Nam cười đem nàng tống xuất Thiên Di Điện, lập tức ngồi xuống, nghiên cứu vài đạo tiên đạo kia.

- Muốn khống chế ta? Không dễ dàng như vậy!

- Đợi ta bổ toàn bộ Đại La Thiên, thu hồi Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, ngược lại muốn nhìn những tiên nhân lạc ấn này mạnh bao nhiêu!

Đại tây thiên Phật giới Tu Di sơn, một mặt tiên kính bay lên trời, nhô lên cao chiếu rọi, bỗng nhiên ở giữa hóa thành một đạo kính quang, biến mất trong vũ trụ màng thai tương liên Tam Giới!

- Ồ?

Thiên Nhãn Thần Đế giám sát Lăng Kính Đốc Thiên Nghi, trong thoáng chốc phảng phất chứng kiến trong đốc thiên nghi có một đạo tiên quang trôi qua, lúc đi xem, lại cái gì cũng không có phát hiện.

- Chẳng lẽ ta bị hoa mắt?

Thiên Nhãn Thần Đế suất lĩnh Chư Thần dưới trướng toàn diện thúc dục Lăng Kính Đốc Thiên Nghi, từng mặt kính thể cực lớn nổi giữa không trung, đem Tam Giới tất cả nơi hẻo lánh chiếu rọi trong kính, nhiều lần kiểm tra, lại không có phát hiện dị trạng.

Thiên Nhãn Thần Đế chỉ phải thôi, thầm nghĩ:

- Đoán chừng là ta bị hoa mắt, vẫn là không đi phiền nhiễu bệ hạ.

Cực Nhạc đại thế giới, Cực Nhạc Thiên Quốc.

Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính chiếu rọi phiến Thiên quốc thế giới mà Cực Nhạc lão tổ mở này, trong kính, Quang Vũ Phật tổ, Nguyên Phạm Phật Đế, Bảo Nhật Vương Phật Tổ... nhiều đến mười vị cường giả gần tiên sừng sững trong không gian kính.

- Cực Nhạc lão phật, ngươi có bằng lòng quy y đại tây thiên ta hay không?

Nguyên Phạm Phật Đế mở miệng quát.

Rầm Ào Ào!

Phía trước Phật cốt chi hải bắt đầu khởi động, một bạch cốt đại phật vô cùng to lớn cao ngạo từ trong Phật cốt chi hải hiện ra, trong mắt có thần hỏa nhảy động, ha ha cười nói:

- Đại Thừa Phật môn Tiểu Thừa Phật môn, vốn là một nhà, lão Phật vốn là người trong Phật môn, mặc dù tại Chư Thiên vạn giới, nhưng tâm hướng đại tây thiên, đã sớm quy y. Hôm nay chư vị sư huynh cứu được lão Phật, sau này là Tiểu thừa Đại Thừa đưa về một môn.

- Thiện tai thiện tai!

Ở bên trong Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, Nguyên Phạm Phật Đế, Quang Vũ Phật tổ chư Phật cùng kêu lên tán thưởng, hợp lực tế lên Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, chỉ thấy mặt tiên kính này uy năng tách ra, kính quang càng ngày càng mạnh!

Cái kính quang này chính là tiên quang, chỗ chiếu rọi, lại để cho Cực Nhạc Thiên Quốc như là tiên cảnh, thậm chí ảnh hưởng đến Trụ Quang trôi qua, để cho Trụ Quang trôi qua dần dần nhanh hơn!

- Cực lạc sư huynh, thọ nguyên của ngươi có thể chịu đựng được năm ngàn bốn trăm vạn năm trôi qua hay không?

Bảo Nhật Vương Phật Tổ đột nhiên hỏi.

- Chư vị sư huynh yên tâm!

Bạch cốt đại phật kia thanh âm chấn động, ở trong Cực Nhạc Thiên Quốc qua lại chấn nổ, lộ ra vui mừng vạn phần nói:

- Ta dĩ nhiên đạt tới bán tiên chi cảnh, mở thế giới, đem một thân tu vi ký thác bên trong Cực Nhạc Thiên Quốc, thần tính cũng tự ký thác Thiên quốc, Thiên quốc bất diệt, ta tự bất diệt. Chư vị sư huynh chỉ để ý buông tay làm!

Nguyên Phạm Phật Đế cùng Phật giới lịch đại cường giả nghe vậy, lập tức toàn diện thúc dục Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, Trụ Quang trong Cực Nhạc Thiên Quốc phi tốc trôi qua, ngoại giới một ngày, chỗ kính quang chiếu qua là tám trăm năm thời gian!

Mặt Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính này chính là Phật giới Thanh Hoa Phật Đế lưu lại dị bảo, Thanh Hoa Thiên Cung bên trong Thiên Cung tám cảnh là hắn mở, chủ chưởng từ bi.

Thanh Hoa Phật Đế chính là Phật giới đệ nhất vị chứng đế, đệ nhất vị phi tiên, hắn tiến vào Tiên Giới, giờ phút này đã là Thanh Hoa Tiên Vương!

Thời gian cực nhanh, thời gian dần trôi qua, chỉ thấy trong Cực Nhạc Thiên Quốc các đại phật Phật cốt mục nát, thượng diện che kín dấu vết thời gian ăn mòn, đã qua không biết bao lâu, các Phật cốt toái đi, hóa thành hạt bụi. Lại sau một lúc lâu, tất cả đại phật thi cốt bên trong Cực Nhạc Thiên Quốc nát bấy, không còn một mảnh!

Những đại phật này khi còn sống đều là thần linh, có chút Phật Đà tu vi thậm chí đã đạt tới Thần Quân cảnh giới, thi cốt đơn giản sẽ không mục nát, nhưng mà ở Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính ảnh hưởng xuống, mấy ngàn vạn năm thời gian đi qua, thậm chí ngay cả Thần Quân thi cốt cũng sẽ ăn mòn, hóa thành hạt bụi!

Duy nhất không thay đổi, là tôn bạch cốt đại phật kia, như trước đứng ở bên trong hạt bụi, trên cốt cách che kín các loại phù văn, thỉnh thoảng lập loè từng đạo Thần Quang!

Ngoại giới đã qua hơn nửa năm thời gian, rốt cục, tiên đạo xiềng xích khóa lại vị bạch cốt đại phật này bắt đầu thư giãn, đột nhiên, vô số tiên đạo xiềng xích sụp đổ, hóa thành vô số tiên đạo phù văn phần phật bay ra, ở giữa không trung hóa thành một ngụm Tạo Hóa tiên đỉnh hư ảnh, trong tiên đỉnh truyền đến một thanh âm lạnh nhạt:

- Tuy là mưu lợi, nhưng coi như ngươi thoát kiếp rồi.

Tạo Hóa tiên đỉnh đột nhiên chấn động, phá vỡ Cực Nhạc Thiên Quốc cùng Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, biến mất không thấy gì nữa.

- Ha ha ha ha!

Bạch cốt đại phật đột nhiên cất tiếng cười to, thanh âm già nua vô cùng, trường thanh cười nói:

- Thoát kiếp, thoát kiếp... Bị trấn áp lâu như vậy, hôm nay rốt cục có thể lại lần nữa thu hoạch tự do!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần nâng cao kiến thức và học hỏi những thủ thuật, cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam dau dua bang noi com dien cuc nhanh, cach lam het chai got chan nhanh bang nhung meo nho Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status