Đế tôn

Chương 193: Đại kinh khủng (2)

- Ngũ Hành sinh khắc, hoặc là ta có thể dùng Đậu Suất Thần Hỏa áp chế Mộc Nguyên Lực xâm nhập, đem những thần vật nguy hại này khống chế ở trong phạm vi không nguy hiểm bản thân, nhân cơ hội hấp thu một chút Ất Mộc Chi Khí, luyện vào gan của mình. Sau đó mượn những Ất Mộc Chi Khí này, khắc chế Địa Từ Nguyên Lực, đem Địa Từ Nguyên Lực luyện vào tì tạng.

Trong đầu Giang Nam các loại ý niệm thay đổi liên tục, trong khoảnh khắc liền có chú ý, trầm giọng nói:

- Thần Thứu Yêu Vương, ta truyền thụ cho ngươi một đạo pháp môn, ở bên trong cơ thể ngươi đánh vào ngũ đại nguyên lực, ngươi trước đem ngũ đại nguyên lực luyện vào lục phủ ngũ tạng. Sau đó trước lấy Hỏa nguyên lực bảo vệ thân thể của ngươi, áp chế Mộc Nguyên Lực tạo thành Ất Mộc Chi Khí, để ngươi nhân cơ hội hấp thu một chút Ất Mộc Chi Khí, sau đó mượn Ất Mộc Chi Khí khắc chế U Ám Ma Thổ khí, hấp thu Địa Từ Nguyên Lực trong đó, liền sẽ không còn có nguy hiểm!

Thần Thứu Yêu Vương như gà mổ thóc gật đầu lia lịa, lúc này Giang Nam đem pháp môn mà mình thôi diễn ra truyền thụ cho hắn, sau đó đem ngũ đại nguyên lực đánh vào trong cơ thể hắn, một người một yêu lập tức bắt đầu nếm thử tu luyện.

Cái pháp môn này, tuy nói là mượn Ngũ Hành sinh khắc, nhưng mấu chốt nhất vẫn là Đậu Suất Thần Hỏa. Nếu không có Đậu Suất Thần Hỏa bảo vật chất lượng cực cao bực này, liền không thể nào áp chế Mộc Nguyên Lực tạo thành Ất Mộc Chi Khí, Minh Độc Chi Khí, càng không cách nào làm được Ngũ Hành sinh khắc.

Đem Ngũ Hành lực luyện vào trong lục phủ ngũ tạng cực kỳ nguy hiểm, coi như là có Đậu Suất Thần Hỏa áp chế, cũng tùy thời có thể có Mộc Hoá hoặc là hóa đá.

Giang Nam đã đem lục phủ ngũ tạng luyện thành Ngũ Hành, dù vậy, hắn cũng là cẩn thận từng li từng tí hấp thu Mộc Nguyên Lực cùng Địa Từ Nguyên Lực nơi đây, duy trì Ngũ Hành thăng bằng.

Dù sao Mộc Nguyên Lực cùng Địa Từ Nguyên Lực nơi đây chất lượng cực cao, muốn vượt qua Ngũ Hành nguyên lực trong cơ thể hắn, hơi không cẩn thận, để cho nhất phương áp qua phương kia, liền sẽ xuất hiện tình hình kinh khủng.

Dần dần, Giang Nam cảm giác được bản thân cũng mơ hồ có khuynh hướng hóa đá, hiển nhiên khi hắn tu luyện có một phần U Ám Ma Thổ khí xâm nhập, cũng may hắn rốt cục luyện hóa một phần Ất Mộc Chi Khí, có thể áp chế U Ám Ma Thổ khí, không đến nổi lập tức hóa đá.

Hô...

Hai đầu Bạch Tượng lôi kéo một chiếc hương xe bay tới, thế nhưng không nhìn Địa Từ Nguyên Lực cường đại nơi đây, thẳng bay qua, sau một lúc lâu, lại có mấy đạo nhân ảnh bay đến, hơi thở cực kỳ cường đại.

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích:

- Cường giả trong các đại giáo phái đến...

Có thể không nhìn Địa Từ Nguyên Lực lăng không phi hành, kéo dài qua nơi đây, tu vi thấp nhất cũng là Đạo Đài cảnh, tu luyện tới Đạo Đài cảnh, đã có thể đủ luyện chế pháp bảo, thậm chí còn có thể luyện thành Tam Muội Chân Hỏa Huyền Âm Ma Thủy... Thần thủy thần hỏa, thực lực cực kỳ cường đại, tự nhiên không hãi sợ nguy hiểm nơi này.

Đổi lại những người khác, cho dù là Thần Thông bát trọng cường giả, chỉ sợ cũng không cách nào vượt qua nơi đây.

- Còn có Lý Nguyên Không của Tinh Nguyệt Ma Tông, chỉ sợ cũng đã sớm xuyên qua nơi đây, tiến vào đan điền của vị Thiên Cung cường giả kia.

Giang Nam tĩnh hạ tâm lai, tiếp tục cẩn thận luyện hóa Mộc Nguyên Lực cùng Địa Từ Nguyên Lực, phải vững chắc ngũ tạng, tránh khỏi lật thuyền trong mương.

Tu vi thực lực của hắn còn thấp, không thể nào thứ nhất xông vào đan điền của Thiên Cung cường giả, mặc dù bảo vật có khả năng bị người nhanh chân đến trước, nhưng cũng không thể tránh được.

Hơn nữa, cho dù hắn có thể tới trước một bước, cũng đoạt không qua những cường nhân các đại phái này, dù sao Đạo Đài cảnh cùng Thần Luân cảnh cách tám đại Thần Thông cảnh, quả thực chính là lạch trời.

Huống chi mục đích lần này của hắn, tầm bảo chỉ là thứ yếu, chủ yếu vẫn là vì tìm kiếm tâm pháp của vị Thiên Cung cường giả này, từ trong cấu tạo nhục thể của hắn

thôi diễn ra tâm pháp ảo diệu của hắn, tới hoàn thiện Ma Chung Bá Thể Thần Thông của mình, hoàn toàn mở ra Tử Phủ, tiến vào Thần Thông cảnh.

- Vô luận có thể tìm được bảo vật hay không, ta chuyến này cũng có đại thu hoạch!

Giang Nam vốn là có Đại Ngũ Hành Kiếm Khí làm trụ cột, tiến cảnh cực nhanh, cũng không lâu lắm liền đem Ất Mộc Chi Khí cùng U Ám Ma Thổ khí thuần phục, luyện vào thể nội, nội tạng trở nên càng cường đại hơn.

Nơi đây tính nguy hiểm đối với hắn kịch liệt rớt xuống, chẳng qua là Thần Thứu Yêu Vương còn đang cố gắng luyện hóa Ất Mộc Chi Khí cùng U Ám Ma Thổ khí, nhất thời trong chốc lát còn làm không được Ngũ Hành thăng bằng.

- Thừa dịp trong khoảng thời gian này, đem kim khí trên bầu trời cùng thận Thủy nơi xa cũng dẫn dắt tới đây, gia tăng phổi, thận của ta!

Giang Nam ánh mắt chớp động, thần niệm bắn ra, hóa thành hai đạo thần niệm chi luân, ong ong chuyển động, một đạo thần niệm chi luân dẫn dắt kim khí tới, một đạo khác dẫn dắt quỳ Thủy tới, liên tục không ngừng dung nhập vào bản thân, gia tăng phổi thận.

Có Ất Mộc Chi Khí cùng U Ám Ma Thổ khí, hơn nữa Canh Kim Chi Khí cùng Quỳ Thủy Chi Khí, cùng với thần hỏa trong mi tâm, vừa vặn Ngũ Hành viên mãn, để cho tốc độ tu luyện của hắn nhanh hơn, hơn nữa còn là càng lúc càng nhanh.

Giang Nam ngồi xuống, chính là mấy ngày lâu, cho đến phong bạo lần nữa cuồng bạo, lúc này mới tỉnh lại, xuất thủ chống đở phong bạo xâm nhập. Mấy ngày nay đã có không dưới trăm người trải qua nơi đây, phi hành mà qua.

- Cổ kim khí này ba bốn ngày mới lay động một lần, nói rõ vị Thiên Cung cường giả này khi còn sống, hô hấp một lần là phí ba bốn ngày thời gian, phổi của hắn đến tột cùng cường đại đến loại tình trạng nào?

Trong lòng Giang Nam hoảng sợ, đột nhiên hít vào một hơi thật dài, một hơi thật dài này, túc túc hút một khắc đồng hồ thời gian mới nhồi đầy phổi, không khí cũng bị hắn áp súc giống như thực chất!

Hô...

Hắn há mồm vừa phun, trước mặt nhất thời nhấc lên một cổ cuồng phong, gào thét mênh mông, cơ hồ giống như một loại tiểu Thần Thông!

- Tin đồn cường giả thôn vân thổ vụ, há mồm khẽ hấp liền có thể đem một đám mây hút vào trong phổi, há mồm vừa phun, liền sương mù dày đặc bao phủ trăm dặm, ta còn xa xa làm không được một bước này.

Thần Thứu Yêu Vương đã miễn cưỡng luyện hóa Ất Mộc Chi Khí cùng U Ám Ma Thổ khí, có thể ở chỗ này sống sót.

- Thần thứu, ngươi lưu ở chỗ này, tiếp tục dẫn dắt Canh Kim cùng Quỳ Thủy, tu luyện những ngũ tạng khác, ta đi xem một chút!

Giang Nam dứt lời, thân hình đột nhiên lơ lửng, lăng không mà đi, hướng chỗ sâu đi tới.

Thần Thứu Yêu Vương ngơ ngác nhìn một màn này, có thể ở chỗ này lăng không bay lên, cũng là cường nhân Đạo Đài cảnh giới, để cho hắn thật sự nghĩ không thông chính là, Giang Nam lại có thể ở chỗ này lăng không mà đi, phải biết rằng, Giang Nam bất quá là Thần Luân cảnh, ngay cả Tử Phủ cũng không có mở ra, chưa hoàn toàn tu thành Thần Thông!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như y pham phong hoa 1821, khi quan vi hoang kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status