Đế tôn

Chương 1943: Tế! (1)

Đến tận đây, giang sơn vững chắc!

Đại đế năm đại vũ trụ khác nhao nhao gởi thư chúc mừng, Tam Giới một mảnh vui mừng, lại có các tuổi trẻ cường giả, như là Tịch Trọng, Nhạc Ấu Nương, Lộ Phong Trần, Linh Tuyết, Bộ Chinh, Ngọc Dung ở trong lúc này tôi luyện chứng đạo thành đế, càng là dệt hoa trên gấm.

Phong Trần Thần Đế thượng biểu Đại La Thiên Huyền Thiên Kim Khuyết, đề nghị nói:

- Nếu đem năm đại vũ trụ chí cao thiên khác dời đi, liền có thể cấu thành ba mươi ba Chư Thiên, nhất thống hạ giới bảy đại vũ trụ, bệ hạ phong công sự nghiệp to lớn, không ai bằng!

Không ít Thần Đế Thần Quân Thần Tôn, nhao nhao thượng biểu, đánh trống reo hò lấy muốn cùng với vũ trụ khác khai chiến, chiếm đoạt những vũ trụ này, luyện thành ba mươi ba Chư Thiên.

Giang Nam đem những tấu chương này đè xuống, cười nói:

- Những cái thứ này, muốn kiến công lập nghiệp muốn điên rồi, hai mươi tám Chư Thiên đã đầy đủ rồi, còn muốn luyện thành ba mươi ba Chư Thiên, thật sự là được voi đòi tiên.

Thi Hiên Vi nâng cao bụng phình, đọc qua những tấu chương này, cười nói:

- Những tân tấn Thần Đế này muốn kiến công lập nghiệp, còn không phải cũng muốn có Chư Thiên cùng Thiên đình của mình sao? Chỉ là bọn hắn chưa từng nghĩ qua, nếu thâu tóm năm đại vũ trụ khác, Thiên Đạo hậu trọng, vậy thì thật sự không người có thể chứng đạo thành tiên rồi.

Giang Nam gật đầu, thở dài nói:

- Hôm nay Tam Giới hưng thịnh, trước đó chưa từng có, chỉ sợ qua hai trăm vạn năm sau, thọ nguyên chư đế đã đến cuối cùng, là thời điểm Tam Giới ta xuống dốc. Đến lúc đó, vũ trụ khác có thể chứng đạo thành tiên, duy chỉ có Tam Giới ta không thể, chỉ sợ Tam Giới ta cũng bị vũ trụ khác chia cắt, sinh ra rất nhiều sự cố.

Thi Hiên Vi cũng lo lắng nói:

- Bệ hạ có thể phi tiên, nhưng nô tì lại không có bổn sự này rồi, vô lực thành tiên, chỉ sợ hai trăm vạn năm sau, nô tì cũng sẽ hóa thành một đống xương khô...

Giang Nam nắm bờ eo của nàng, ngửa đầu nhìn về phía Thiên Tán Hoa Cái treo cao trên Đại La Thiên nói:

- Tục ngạn nói, trời không tuyệt đường người, nhưng hôm nay thiên lại muốn tuyệt nhân chi lộ. Bất quá lộ là do người mở, sự do người làm, ta muốn nhìn một chút, có thể vì Tam Giới mở ra một con đường thành tiên hay không!

Thi Hiên Vi trong nội tâm cả kinh nói:

- Bệ hạ muốn xung kích Hoàng Đạo Cực Cảnh? Này có đại hung hiểm...

Giang Nam gật đầu, nhẹ nhàng vuốt ve bụng của nàng, cười nói:

- Thái Tử của chúng ta đã ở trong bụng của ngươi ngây người hơn hai trăm năm rồi, không thể kéo dài được nữa. Lúc trước, ta cũng không đủ nắm chắc thành tựu Hoàng Đạo Cực Cảnh, bất quá...

Trong hai tròng mắt hắn có Nguyên Thủy chi khí tràn ra, trầm giọng nói:

- Hôm nay Tam Giới định hình, vô số thế giới số mệnh liền làm một chỗ, hội tụ Đại La Thiên, ta liền có sáu bảy thành nắm chắc đối kháng Thiên Tán Hoa Cái, đem Thiên Tán Hoa Cái hàng phục dưới Nguyên Thủy đại đạo của ta!

- Không có thành tiên lộ, ta đến đánh ra một thành tiên lộ!

Tam Giới, hai mươi tám trọng Chư Thiên, Nhân Gian giới, các tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, Thần Đế Ma Đế, thống soái vô số Thần Ma, rậm rạp chằng chịt hiển hiện giữa không trung.

Từng tòa Thiên đình lơ lửng, Thiên đình lại do từng tòa Thiên Cung tạo thành, những Tam Giới Thiên cung Chi Chủ này thậm chí đều là do Thần Tôn Thần Quân cường giả bực này đảm nhiệm, mà Thiên Cung lại là do hằng hà Thần cung Thần Điện xây dựng mà thành, từng tòa Thần cung Thần Điện đều có từng nhánh Thần Ma đại quân trấn thủ!

Trên Đại La Thiên mười bốn tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh ngay ngắn quát lớn:

- Tế!

Từng đạo Hoàng Đạo bay lên không, Hoàng Đạo dài đến ức vạn dặm hiện ra, một đạo đón lấy một đạo, tản mát ra Hoàng Đạo cực uy, ở trong tinh không Đại La Thiên gột rửa.

- Tế!

Thần Đế Ma Đế nhiều đến bốn mươi tôn ngay ngắn hét lớn, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân chư đế ngay ngắn tách ra Đế cấp đại đạo, Hoàng Đạo cùng tiên đạo của mình, chỉ một thoáng vô số đại đạo mỹ lệ hùng vĩ hiển hiện ở bên trong hai mươi tám Chư Thiên, để cho hai mươi tám Chư Thiên như là Minh Châu sáng chói, hiện ra tất cả sắc quang mang!

- Tế!

Mấy ngàn vạn Thần Ma ngay ngắn quát lớn, vô số đại đạo ngang trời, trải rộng hai mươi tám Chư Thiên, trải rộng Nhân Gian giới, trải rộng từng tòa thế giới, để cho tất cả Đại Thế Giới nguyên một đám sáng lên!

Vô luận là hai mươi tám Chư Thiên, hay là Nhân Gian giới, hay là hai vạn thế giới, thời khắc này đều nổ vang, đó là đại đạo đạo âm.

Tam Giới tất cả Thần Ma đem đại đạo của mình hoàn toàn tách ra, tế không phải cái pháp bảo gì, cũng không phải thần thông gì, mà là tế Tam Giới Thiên Địa đại đạo!

Cái bức tràng diện này là rộng rãi bực nào, hạng gì đồ sộ, xưa nay không thấy, mấy ngàn vạn Thần Ma, Thần Đế, Ma Đế, Thần Hoàng, Ma Hoàng cùng một chỗ tế tự Thiên Địa đại đạo, mặc dù là Viễn Cổ bất kỳ một thời kỳ nào cũng không thấy được tràng diện bực này!

Lập tức, Tam Giới hơn hai vạn thế giới, Chư Thiên, tất cả đại đạo hết thảy hiện ra, rực rỡ tươi đẹp chói mắt.

Mà vào lúc này, trên Đại La Thiên, ở bên trong Huyền Thiên Kim Khuyết Lăng Tiêu bảo điện, Giang Nam từ trên bảo tọa đại đế chậm rãi đứng dậy, ở một khắc hắn đứng lên này, Thiên Địa đại đạo chấn động trong nháy mắt tăng lên tới trạng thái sôi trào!

Ông ông ông...

Hai mươi tám Chư Thiên, hơn hai vạn thế giới, vô số đại đạo bay lên không, đầu đầu đại đạo nối thẳng Đại La Thiên, đại đạo như rồng như kiều, dũng mãnh vào Huyền Thiên Kim Khuyết, dũng mãnh vào bên trong thân thể của hắn!

Giang Nam thân là Tam Giới đệ nhất đại đế, lại là 1% Đạo Tổ, bản thân liền có được thực lực cùng nội tình có thể dẫn động thiên địa đại đạo gia trì.

Mà bây giờ, hắn không chỉ có tự mình dẫn động thiên địa đại đạo gia trì, còn để cho tất cả Thần Ma cùng một chỗ dẫn động thiên địa đại đạo, sau đó đem Thiên Địa đại đạo hết thảy đưa tới, gia trì bản thân!

Tất cả đại đạo của Tam Giới, hết thảy bị hắn nhét vào trong cơ thể, hội tụ đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo, hiện tại chiến lực của hắn, so với lúc một kiếm chém giết Tiên cung Thái Tử còn cường đại hơn, còn muốn kinh người!

Trong ánh mắt vô số Thần Ma cùng chư đế chư hoàng, Giang Nam cất bước đi ra Lăng Tiêu bảo điện, đi ra Huyền Thiên Kim Khuyết, đi ra Đại La Thiên, hướng Thiên Tán Hoa Cái treo cao trên bầu trời Tam Giới đi đến.

Hô...

Một đạo đại đạo từ trong cơ thể hắn bay lên, như là một thanh kiếm không gãy không ngoặt, như một cây trụ đỉnh thiên lập địa, cùng hắn chung một chỗ hướng thiên đạo chí bảo duy nhất của Tam Giới, Thiên Tán Hoa Cái bay đi!

Hắn rốt cục bắt đầu đột phá, trùng kích Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân hai đại đế sắc mặt phức tạp, ngửa đầu nhìn xem một màn này, bọn hắn cũng đã từng có qua hy vọng xa vời, muốn ở trước Giang Nam chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh, thậm chí siêu thoát phi tiên, chiến thắng Giang Nam.

Mà bây giờ, sau khi Giang Nam chứng đế hơn hai trăm năm, liền đã bắt đầu trùng kích Hoàng Đạo Cực Cảnh, mà bọn hắn lại vẫn còn ở đế cảnh, còn cần thời gian dài hơn mới có thể tăng lên tới trình độ Hoàng Đạo Cực Cảnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang hocgioitienganh chẳng hạn như 2021 us citizenship english reading and writing tests for naturalization 80 official sentences, whats for dinner everyday conversation speaking english practice chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status