Đế tôn

Chương 1968: Không có gặp được ta (2)

Thiếu niên ngồi bên trong trận pháp kia đúng là Thiên Ý lão tổ chuyển thế, lần trước lúc trảm Hậu Thổ Phảng Tứ đại Hoàng Đạo cường giả, hắn đã là Thần Chủ cảnh giới, mà bây giờ đi qua hơn một trăm sáu mươi năm, hắn dĩ nhiên chứng đạo thành đế!

Chỉ là, Thiên Ý lão tổ chứng đạo thành đế so sánh với tiên nhân, vẫn là quá nhỏ bé.

Hắn chuyển thế trùng tu, đền bù kiếp trước pháp lực chưa đủ, nhưng mà tiên nhân dù sao cũng là tiên nhân.

- Khải trận!

Thiên Ý lão tổ đột nhiên mở miệng nói.

Tiên trận khởi động, lực lượng 500 vạn Thần Ma hội tụ, ở trong trận pháp dung làm một thể, hóa thành một tiên ảnh to lớn cao ngạo!

Pháp lực cái tiên ảnh này, cơ hồ không kém hơn tiên nhân chút nào!

Hoa Thiên Tiên Nhân lơ đễnh, lạnh nhạt nói:

- Trận pháp tuy tinh diệu, nhưng dù sao không thật sự là tiên nhân...

Tiên ảnh đột nhiên dung nhập đến trong cơ thể Thiên Ý lão tổ, để cho pháp lực của hắn điên cuồng tăng lên, có pháp lực tiên nhân, Thiên Ý lão tổ khí thế ngập trời, đứng dậy cầm kiếm, một kiếm bay ra!

- Thiên Ý trảm tam sinh!

Ba đạo kiếm quang kinh diễm tuyệt thế chém xuống, Thiên Ý lão tổ một thân pháp lực bị tiêu hao sạch, lại tự ngồi xuống nói:

- Chư tướng, theo ta trở về!

Hoa Thiên Tiên Nhân bị trảm, chỉ còn lại có một cỗ thể xác, chư tướng gấp bước lên phía trước, đem thân thể vị tiên nhân này thu, mang Thiên Ý lão tổ pháp lực hao hết phản hồi Đại La Thiên.

Cùng lúc đó, Hoằng Tổ cùng Ly Sửu, Nguyên Ma, Nguyên Ma thánh mẫu, Càn Chí, Băng Liên sáu tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, đón nhận Thái Phong tiên nhân, sáu tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh tế lên Giang Nam ban tặng ba kiện tiên khí, huyết chiến mấy ngày liền, rốt cục đem Thái Phong tiên nhân chém giết.

Sáu hoàng bị thương, không thể tái chiến, lui về La Thiên.

Hơn bốn mươi Thần Đế suất lĩnh ngàn vạn Thần Ma đại quân, nghênh chiến Linh Bi Phật Tiên, tế lên Quần Tiên Đồ, đem Linh Bi Phật Tiên luyện hóa.

Tam Đức Phật Tổ cùng tám Ma Hoàng liên thủ, tru sát Long Ca Quỷ Tiên.

Thiên Hậu nương nương suất lĩnh Đại La Thiên Chư Thần, bố trí xuống Luyện Thiên đại trận, luyện chết Đạo Độ Tiên Nhân.

...

Một trận chiến này, chính thức để cho hạ giới cùng chư tiên chứng kiến, lực lượng chính thức của Tam Giới, mặc dù nói những tiên nhân này đều lọt vào trọng thương, một thân tu vi thực lực không còn mấy, nhưng mà loại chuyện chém giết tiên nhân này, dĩ vãng ai dám nghĩ? Ai dám làm?

Mà bây giờ, Tam Giới Chư Thần chư đế chư hoàng lại làm, không chỉ làm, hơn nữa tru sát không chỉ một tiên nhân!

Mà trong hư không, thân ảnh Đế Huyền chợt ẩn hiện ra, những nơi Giang Nam đi qua, các tiên nhân trực tiếp bị trảm, hoặc là chết ở Nguyên Thủy Đại La ấn, hoặc là chết ở Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, hoặc là chết ở phía dưới uy năng của Thiên Tán Hoa Cái!

Hắn tuy không cách nào hoàn toàn thúc dục Thiên Tán Hoa Cái, nhưng thúc dục một bộ phận uy năng lại có thể làm được.

Hạ giới tiên nhân số lượng giảm mạnh, sáu mươi bốn tiên nhân chết chỉ còn lại có hai mươi tám tôn, trong đó, Hỗn Độn Tiên Nhân chết ít nhất, bởi vì Hỗn Độn Tiên Nhân thật sự quá mạnh mẽ, không dễ đối phó.

Chín Chân Tiên đều còn sống, Chân Tiên thật sự cường đại, vô luận Thiếu Hư hay là Hạo Thiếu Quân, Thiên Ý trọng chứng Thần đế, đối mặt Chân Tiên, mặc dù là Chân Tiên bị thương rất nặng, cũng chỉ có một con đường chết!

Đột nhiên, Giang Nam ngăn đón một đạo tiên quang bay về phía Thiên Giới, đạo tiên quang kia dừng lại, lộ ra một thân ảnh to lớn cao ngạo, cao cao tại thượng, như là đại đế thống trị Thiên Địa vạn vật, thần võ phi phàm.

- Đế Huyền?

Chân Tiên kia nhìn về phía Giang Nam, chậm rãi nói.

Giang Nam gật đầu, mỉm cười nói:

- Các hạ là?

Chân Tiên kia chậm rãi nói:

- Ngọc Hoàng Thiên Giới đời thứ chín mươi tám, Đạo Tông Chân Tiên.

- Đạo Tông Chân Tiên?

Giang Nam lắc đầu, cười nói:

- Chưa nghe nói qua.

Phần phật!

Sau lưng Đạo Tông Chân Tiên, đột nhiên một mặt Kim Bảng ngang trời, bay phất phới, trong kim bảng hiện ra Thần Ma hư ảnh vô tận, rõ ràng là Phong Thần bảng của Ngọc Hoàng Tiên Vương ở lại hạ giới!

Mặt Kim Bảng này ở bên trong cùng Thiên Tán Hoa Cái va chạm, uy năng tổn hao nhiều, nhưng dù sao cũng đã từng là Tiên Vương thành đạo chi bảo, không phải chuyện đùa!

- Ta đã từng chấp chưởng Thiên Giới, đánh cho Chư Thiên vạn giới, Địa Ngục vạn giới, Đại Tây Thiên Phật giới, Quỷ giới, Hỗn Độn giới cùng Yêu giới Thần Đế, cái rắm cũng không dám phóng một cái, đã trấn áp một cái thời đại.

Đạo Tông Chân Tiên thanh âm trầm thấp nói:

- Ta tuy bị thương, nhưng trảm ngươi dễ dàng!

Giang Nam động dung, nghiêm nghị nói:

- Đạo huynh năm đó lúc ở hạ giới, rõ ràng quét ngang vũ trụ Càn Khôn khác, hoàn toàn chính xác rất cao minh. Nhưng tiếc, ngươi sinh ra quá sớm, không có gặp được ta.

Đạo Tông Chân Tiên cùng Giang Nam trước mặt mà đứng, bọn hắn một cái từng đã là Thiên Giới Chi Chủ, ở mấy tỷ năm trước phi thăng, tại Tiên Giới tu thành Chân Tiên, cho dù là lọt vào trọng thương, như trước có được chiến lực vô biên. Một cái là đại đế độc nhất vô nhị, khống chế một trăm Thiên Đạo, chiếm đoạt vũ trụ khác, đem bảy đại vũ trụ luyện thành nhất thể, hóa thành Tam Giới!

Đạo Tông Chân Tiên dẫn đầu xuất thủ, thương thế của hắn rất nặng, nếu tiếp tục trì hoãn xuống dưới, sẽ gây bất lợi cho mình!

Hắn ra tay cho Giang Nam cảm giác, cùng với tiên nhân khác bất đồng, tiên đạo thần thông của Đạo Tông Chân Tiên bộc phát, từ phương vị khác nhau hướng Giang Nam đánh tới, không chỉ có như thế, lúc hắn ra tay, thời gian cũng bắt đầu hỗn loạn.

Các loại lực lượng giống như hủy thiên diệt địa giấu ở trong nguyên một đám không trung bất đồng, rõ ràng Đạo Tông Chân Tiên chỉ công ra một đạo thần thông, nhưng một đạo thần thông này lại hóa thành vô số đạo công kích, mỗi cái thời gian điểm với hắn mà nói phảng phất đều là một cái mặt bằng, trước một cái chớp mắt, công kích của hắn đi vào trước người Giang Nam, sau một cái chớp mắt, công kích của hắn đi vào hậu tâm Giang Nam!

Hắn phảng phất hóa thành vô số tồn tại, ờ trong nguyên một đám thời gian cùng không gian giao thoa, hướng Giang Nam công tới!

Trong nháy mắt này, cho dù là thần nhãn cường đại nhất, cũng không cách nào bắt đến thân ảnh của Đạo Tông Chân Tiên, bởi vì, ở trong nháy mắt thần thông của hắn bộc phát, xuất hiện vô số Đạo Tông Chân Tiên, sừng sững ở giữa nguyên một đám không trung, mỗi một Đạo Tông Chân Tiên đều là tồn tại chân thật, mỗi một đạo thần thông đều tràn đầy uy năng hủy diệt hết thảy!

Hắn nhiều thân ảnh như vậy, quá khứ hiện tại cùng tương lai thân ảnh, quá khứ hiện tại cùng tương lai vô số Đạo Tông Chân Tiên, cùng một chỗ hướng Giang Nam tiến công!

Vô số Đạo Tông Chân Tiên cùng một chỗ tiến công, uy thế bực này là kinh người cùng khủng bố bực nào?

Tương đương với vô số Chân Tiên cùng một chỗ vây công Giang Nam, ai có thể ngăn cản?

Phương thức công kích quỷ dị bực này, tuyệt không có khả năng tránh né, thậm chí nái tiếp cũng không cách nào tiếp được!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status