Đế tôn

Chương 1969: Sát nhập thần bảng trảm tiên vương

Cái này là Chân Tiên, trong lồng ngực có dấu vũ trụ, Vũ là Thiên Địa, Trụ gắn liền với thời gian, hắn đối với thời gian cùng không gian khống chế, đã đạt tới hoàn cảnh làm cho người xem thế là đủ rồi!

Nếu là người bình thường, căn bản không cách nào tiếp được thế công quỷ dị bực này, phía dưới một kích, sẽ bị đánh chết tại chỗ, nhưng mà Giang Nam như cũ bất động thanh sắc.

Vô số đạo công kích đến trước mặt của hắn, đột nhiên hết thảy tụ hợp, trở về một mối, vô số thân hình Đạo Tông Chân Tiên bên trong thời không kịch liệt lắc lư, đột nhiên dung làm một thể, công kích của bọn hắn tự nhiên cũng dung làm một thể.

Giang Nam đưa tay, tiếp được một kích này, thân hình hai người đại chấn, Đạo Tông Chân Tiên khí huyết sôi trào, lộ ra vẻ mặt kinh hãi:

- Hỗn Độn Cổ Thần? Ngươi là Hỗn Độn Cổ Thần?

Hắn đối với thời gian cùng không gian khống chế, làm cho người xem thế là đủ rồi, nhưng mà cũng không phải là không có thiên địch, tiên nhân thiên địch là Hỗn Độn Cổ Thần, Hỗn Độn Cổ Thần sống ở bên trong Hỗn Độn, ở chung quanh Hỗn Độn Cổ Thần, thời gian cùng không gian hết thảy không tồn tại, để cho công kích tiên nhân xuất thần nhập hóa bực này không có đất dụng võ.

Vừa rồi Giang Nam phá vỡ công kích quỷ dị khó lường kia của Đạo Tông Chân Tiên, là vận dụng thủ đoạn của Hỗn Độn Cổ Thần!

Đạo Tông Chân Tiên vận dụng tiên gia thủ đoạn, từ vô số thời không vị diện công hướng Giang Nam, nhưng đã đến bên người Giang Nam, vô số thời gian cùng không gian vị diện đột nhiên chỉnh đốn quy nhất, tất cả thời gian cùng không gian đều bị định trụ, trở về nhất thể, vô số Đạo tông cùng vô số thần thông của hắn hết thảy trở về một mối!

Lúc này đây sơ sơ va chạm, để cho người sợ hãi thán phục thực sự không phải là thần thông tuyệt học của hai người, mà là lực khống chế của bọn hắn đối với thời gian cùng không gian, đạt tới tình trạng để cho cường giả khác thậm chí tiên nhân cũng không cách nào với tới!

- Trẫm cũng không phải là Hỗn Độn Cổ Thần.

Giang Nam đưa tay, một ấn hóa thành Nguyên Thủy Đại La Thiên, một tiếng ầm vang che xuống, lạnh nhạt nói:

- Sở học của Hỗn Độn Cổ Thần, trẫm đã biết, sở học của trẫm, Hỗn Độn Cổ Thần chưa chắc biết!

Một kích này, chính là một kích toàn lực của hắn, đem uy năng của Nguyên Thủy đại đạo thôi phát đến mức tận cùng, đại đạo bao la mờ mịt, chí cao vô thượng, hằng cổ vĩnh tồn, không phá bất diệt!

Đạo Tông Chân Tiên sắc mặt ngưng trọng, thân hình lắc lư, lại có vô số thời không vị diện hiển hiện, bất quá ở trước Nguyên Thủy Đại La Thiên, tất cả thời không hết thảy biến mất, chỉ còn lại có hắn một người.

- Phong Thần bảng, tế!

Đỉnh đầu Đạo Tông Chân Tiên hiện ra một quả đạo quả, đạo quả chiếu rọi Phong Thần bảng, mặt Kim Bảng kia uy năng đại phóng, nghênh tiếp Nguyên Thủy Đại La Thiên!

Mặt Phong Thần bảng này chính là Ngọc Hoàng Tiên Vương thành đạo chi bảo, cho dù bị Thiên Tán Hoa Cái trọng thương, nhưng uy năng như trước vô cùng kinh người, như trước có được uy lực uy hiếp được tánh mạng Giang Nam!

Ầm ầm...

Giang Nam Nguyên Thủy Đại La Thiên tan vỡ, tuy Nguyên Thủy đại đạo cường hoành, tuy có được uy lực siêu nhân, nhưng dù sao vẫn là đại đạo cấp bậc Hoàng Đạo, cùng Phong Thần bảng Tiên Vương thành đạo chi bảo bực này so sánh, vẫn là lộ ra có chút yếu!

Giang Nam kêu rên, lảo đảo lui về phía sau.

- Mặc kệ ngươi có phải là Hỗn Độn Cổ Thần hay không, đều nhất định phải chết!

Đạo Tông Chân Tiên một đầu tóc đen bay múa, đạo quả bay vút lên, chất chứa hàng tỉ đạo tiên quang, đột nhiên dũng mãnh vào bên trong Phong Thần bảng, mặt Kim Bảng này uy năng càng mạnh hơn nữa, kim quang sáng chói bộc phát, như là hàng tỉ mặt trời sáng ngời, vô số đạo tiên quang chiếu diệu thời không, để cho cả Tam Giới sáng như ban ngày!

Tiên Vương thành đạo chi bảo, rốt cục ở dưới đạo quả của hắn kích phát toàn diện bộc phát, Kim Bảng bồng bềnh đung đưa, cuốn hướng Giang Nam!

Hắn vận dụng toàn bộ thực lực, tốc chiến tốc thắng, quyết tâm dùng pháp lực tu vi toàn thân của mình đến tế lên Phong Thần bảng, đánh chết Giang Nam!

Bá...

Phong Thần bảng định trụ thời không, đem Giang Nam đinh tại đó, cơ hồ không cách nào nhúc nhích, mà Kim Bảng xoắn tới, muốn đem hắn triệt để hủy diệt, thần hồn thần tính hết thảy thu nhập trong bảng, biến thành chi linh trong bảng!

Cho dù Giang Nam cường đại vô biên, nhưng nếu ngay cả Nguyên Thần cũng bị thu vào trong bảng, vậy thì không còn khả năng phục sinh!

Cơ hồ cùng trong nháy mắt, một đạo kiếm quang sáng lên, đâm rách Phong Thần bảng định trụ thời không, đem thời không vô cùng kiên cố cắn nát, hung hăng đâm vào trên bảng!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bộc phát uy năng, cùng Phong Thần bảng kịch liệt va chạm, chỉ trong nháy mắt, liền thấy bầu trời thiên giới đột nhiên xuất hiện từng đạo vết rách, ở bên trong vết rách hiện ra nguyên một đám thế giới thanh sơn lục thủy, nội hàm mặt trời mặt trăng và ngôi sao, sáng chói Tinh Hà.

Đó là tiên uy của hai kiện pháp bảo, cứ thế mà từ trong hư không oanh ra nguyên một đám thế giới!

Từ trong hư không mở thế giới, đây là lực lượng siêu việt thần minh, đạt tới cấp độ tiên nhân!

Những thế giới này từ trong hư không sinh ra đời, lập tức bị uy năng của hai kiện pháp bảo cắn nát, trở về hư không, công kích bực này, làm cho người phát run, trong Tam Giới các Hoàng Đạo cường giả thấy một màn như vậy, trong nội tâm sinh ra sợ hãi.

Mặc dù là bọn hắn những tồn tại mạnh nhất hạ giới này, nếu tiến vào bên trong uy năng hai kiện pháp bảo kia, nhất định là trong khoảnh khắc liền thân tử đạo tiêu, hết thảy đều không còn tồn tại!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cùng Phong Thần bảng giao phong một cái chớp mắt, Giang Nam đột nhiên động, thân hình lóe lên liền tới đến trước người Đạo Tông Chân Tiên, một ấn che rơi.

Pháp lực tu vi của Đạo Tông Chân Tiên giờ phút này hết thảy ở bên trong đạo quả, toàn lực thúc dục Phong Thần bảng, thân thể hư không, vội vàng đưa tay ngăn cản.

Oanh...

Nhục thể của hắn bạo toái, thân thể Chân Tiên cường đại cỡ nào, nhưng hắn ở trước Nguyên Thủy Đại La ấn, cơ hồ như là giấy, một ấn triệt để phá hủy!

- Kiếm đến!

Giang Nam ngoắc, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bay trở về, rơi vào trong tay của hắn, Giang Nam cầm kiếm hung hăng bổ một phát, Phong Thần bảng đột nhiên vỡ ra, lộ ra không gian bên trong cái pháp bảo này.

Giang Nam cầm kiếm mà vào, chỉ thấy mặt Phong Thần bảng này ánh sáng bao la bát ngát, vô số Thần Ma đứng trong bảng, nghiêm nghị quát:

- Hạ giới tiểu thần, dám can đảm làm càn, làm nhục Tiên Vương thành đạo chi bảo...

Những Thần Ma này, trong đó đại đa số là Thần Ma tử vong ở Thiên Giới, Chân Linh được thu vào trong bảng, cũng có không thiếu là lúc Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới đại chiến, Thần Ma chết trận, Chân Linh của bọn hắn rơi vào trong Phong Thần bảng, cộng đồng lễ kính Ngọc Hoàng Tiên Vương, gia trì Phong Thần bảng.

Chỉ cần thúc dục bảng này, những Thần Ma Chân Linh kia thậm chí sẽ bị Phong Thần bảng cải tạo thân thể, phục sinh sống lại, hóa thành vô số thần binh thần tướng trấn thủ Thiên Giới Thiên đình, lúc mới vừa bị giết, cũng có thể từ trong bảng lần nữa phục sinh, Bất Tử Bất Diệt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như dan ba cuop chong nghiep bao tra 3 doi khong het luat nhan qua khong bo sot mot ai, cuoc doi vo thuong troi nhanh nhu bong cau qua cua song thien luong la du ha tat phai tranh gianh hon thua sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status