Đế tôn

Chương 1970: Trẫm! Tạo phản!!! (1)

Đây cũng là tiền vốn để Thiên Giới cường đại, nhưng là đối với Giang Nam tồn tại bực này mà nói, nhiều Thần Ma hơn nữa vây công cũng là vô dụng, bởi vậy Đạo Tông Chân Tiên cũng không kích phát chức năng này của Phong Thần bảng.

Giang Nam đối với mấy Thần Ma này làm như không thấy, ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy Đạo Tông Chân Tiên đạo quả treo cao, hấp thu đại đạo trong Phong Thần bảng, phi tốc khôi phục thân thể.

Vô số Thần Ma Chân Linh vọt tới, phô thiên cái địa hướng Giang Nam dũng mãnh lao tới, vì Đạo Tông Chân Tiên tranh thủ thời gian.

Mà vào lúc này, một đạo kiếm quang kinh diễm, ở trên người mấy Thần Ma Chân Linh cắt qua, những Thần Ma đó Chân Linh lông tóc không tổn hao gì, kiếm quang dĩ nhiên đã đến trước người Đạo Tông Chân Tiên.

Xùy~~

Đạo Tông Chân Tiên bị tại chỗ chém ngang, đầu lâu cao cao bay lên, đạo quả lập tức phá tan đầu lâu, quay tròn chuyển động, tiên đạo bay múa, từ bên trong đạo quả bốn phương tám hướng bay ra, cùng Phong Thần bảng đại đạo tương liên, chuẩn bị ký thác vào Phong Thần bảng.

Nếu đạo quả của hắn ký thác vào bên trong Phong Thần bảng, Phong Thần bảng bất diệt, hắn liền bất diệt, do đó ở thế bất bại, muốn chiến liền chiến, muốn đi liền đi!

Thân hình Giang Nam mơ hồ, sau một khắc liền tới đến trước Đạo Tông Chân Tiên đạo quả, lấy tay một trảo, đem cái đạo quả này nắm trong tay!

- Lại là loại vật này, cùng vật kia trong cơ thể Tiên cung Thái Tử có chút cùng loại...

Pháp lực vận chuyển, trong đạo quả kích bắn ra tiên đạo bị pháp lực của hắn áp chế, ngược lại cuốn quay về, rơi vào bên trong đạo quả.

Giang Nam đem đạo quả phong ấn, tinh tế dò xét, chỉ thấy đạo quả này cùng Tiên cung Thái Tử đạo quả phảng phất, nhưng hắn vẫn không biết có công dụng gì, lúc này đem đạo quả trấn áp, thu nhập bên trong Tử Phủ.

- Ngọc Hoàng Tiên Vương, đừng lẩn trốn nữa, xuất hiện đi!

Giang Nam ngẩng đầu dò xét thời không trong Phong Thần bảng, đột nhiên cười nói:

- Đạo thống của ngươi bị ta diệt đi, ngươi còn ý định trốn? Vẫn là ngoan ngoãn đi ra, để cho ta chém ngươi, thu mặt Phong Thần bảng này!

Thời không ở bên trong Phong Thần bảng, vô số Thần Ma Chân Linh tiếng hét phẫn nộ dần dần bình thường lại, yên tĩnh một mảnh, an tĩnh đến đáng sợ.

Hư không đột nhiên kịch liệt chấn động, một tòa tiên điện hiển hiện, trong điện ngồi một Tiên Vương đạo thân, uy nghiêm thâm trầm, hướng Giang Nam xem ra, đúng là Ngọc Hoàng Tiên Vương đạo thân bên trong cái thành đạo chi bảo này!

Ngọc Hoàng Tiên Vương đạo thân mở miệng, uy nghiêm vô cùng, thanh âm chấn động thời không:

- Đại nghịch bất đạo, mạo phạm tiên uy...

Giang Nam cười ha ha, cầm kiếm sát nhập trong tòa tiên điện này, Ngọc Hoàng Tiên Vương đạo thân đứng dậy, trong tiên điện, tiên đạo nổ vang, các loại tiên quang phún dũng mà ra.

- Đạo huynh, tay của ngươi kéo dài quá rồi! Tốt xấu ta cũng là nhân vật mở thiên cung thứ chín, đủ để cùng các ngươi sánh vai, các ngươi lại muốn khống chế ta, thậm chí uy hiếp ta giết con của mình đến thỏa mãn dã tâm của các ngươi. Đổi lại đạo huynh ngươi, ngươi sẽ nghĩ như thế nào?

Đã qua thật lâu, Giang Nam ho ra máu, Ngọc Hoàng Tiên Vương đạo thân ngã ở dưới chân của hắn, mi tâm bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm xuyên thủng, đinh trên mặt đất!

- Đạo huynh, hôm nay, ta trước chặt móng vuốt các ngươi vươn vào hạ giới... Khục khục, ngươi đánh cho ta thật thê thảm, ta cũng hộc máu... Đạo Tông Chân Tiên bị thương, đánh nhau khó chịu, vẫn là đánh ngươi tốt hơn!

Giang Nam không ngừng ho ra máu, cười nói:

- Ngày khác lúc ta thượng giới, hai chúng ta hảo hảo tâm sự...

Mi tâm của Ngọc Hoàng Tiên Vương đạo thân bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm xuyên thủng, không cách nào nhúc nhích, mặt không biểu tình nói:

- Tâm sự? Tốt, ngươi đi lên, ta đập chết ngươi.

- Dễ nói, dễ nói!

Giang Nam mỉm cười, toàn lực thúc dục Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, Ngọc Hoàng Tiên Vương đạo thân bắt đầu dần dần rút lại, một thân tiên đạo tu vi, hết thảy bị hắn và Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm luyện hóa!

Trong vị Ngọc Hoàng Tiên Vương đạo thân này chất chứa tiên đạo cực kỳ khủng bố, cơ hồ có thể so với Chân Tiên, tiên đạo tu vi bị luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo, để cho tu vi của hắn thật lâu không có nhúc nhích qua rốt cục đã có tiến bộ nhảy vọt!

Phải biết rằng, Giang Nam đã đạt tới cực hạn mà vũ trụ này có khả năng dung nạp, cảnh giới Hoàng Đạo Cực Cảnh này với hắn mà nói đã không có bao nhiêu giá trị khai phát, hắn muốn tiếp tục tăng lên tu vi thật sự là ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Lần trước ở bên trong Thiên Tán Hoa Cái, hắn tốn hao một vạn năm trăm năm, chỉ là để cho thương thế của mình khỏi hẳn mà thôi, tu vi cũng không có tăng lên mấy thành, không có thể lại để cho thực lực của hắn phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Mà bây giờ, Ngọc Hoàng Tiên Vương đạo thân lại để cho tu vi thực lực của hắn trọn vẹn tăng lên hai ba thành!

Thương thế của hắn cũng phục hồi như cũ, chiến lực càng hơn lúc trước!

- Tiên Vương đạo thân, không giống người thường, tích chứa thêm nữa... Ta chưa từng bái kiến đại đạo, để cho Nguyên Thủy đại đạo ta càng thêm viên mãn. Ngọc Hoàng Tiên Vương, hoàn toàn chính xác không thể khinh thường, không hổ là một trong những thiên tài có thể xác định hệ thống tu luyện của thần minh!

Giang Nam cất bước đi ra Phong Thần bảng, vẫy tay, Phong Thần bảng xoáy lên, biến thành một cái họa trục, rơi vào trong tay của hắn.

Cái Tiên Vương thành đạo chi bảo này, dĩ nhiên biến thành vật vô chủ!

Hắn sở dĩ nói Ngọc Hoàng Tiên Vương là một trong những thiên tài xác định hệ thống tu luyện thần minh, mà không nói là hệ thống tiên nhân tu luyện, trong đó thâm ý sâu sắc. Ngọc Hoàng, Câu Trần, Tử Tiêu các cường giả thời xa xưa, khai sáng tám tòa Thiên Cung, khiến người có hi vọng tu thành thần minh, tiến tới có hi vọng chứng đạo thành tiên.

Nhưng đây là hệ thống thần minh tu luyện, là một con đường đi thông tiên lộ, bất quá lại không phải hệ thống tiên nhân tu luyện.

Giang Nam rất sớm liền ý thức được, tu thành tiên nhân, cũng không phải là chỉ có tu thành Hoàng Đạo Cực Cảnh, khiêu thoát thiên đạo mà chứng đạo thành tiên, còn có đường nhỏ khác.

Ví dụ các tồn tại Tiên Thiên như Huyền Đô Tiên Quân, bọn họ là quan sát đế cùng tôn khai thiên tích địa, mở nguyên một đám vũ trụ, lĩnh ngộ ra Vô Thượng tiên pháp, chứng đạo thành tiên, căn bản không có kinh nghiệm giai đoạn thần minh này.

Hỗn Độn Cổ Thần, Tiên Thiên Thần Ma, lúc xuất thế cũng đã không già không chết bất diệt, dĩ nhiên là một loại tiên trên ý nghĩa khác, cũng không có kinh nghiệm giai đoạn thần minh này.

Đối với bản thân Giang Nam mà nói, hắn là người cuối cùng nhất hoàn thiện hệ thống thần minh tu luyện, cũng là người đã được lợi ích.

Hắn mở thiên cung thứ chín, tu thành một đạo thần luân, một tòa đạo đài, một tòa thần phủ, nhất trọng thiên cung, nhất trọng thiên đình, đã đạt tới cực hạn của thần, xưng hắn là người hoàn thiện hệ thống tu luyện thần minh cũng không đủ.

Nhưng Giang Nam cũng không cho rằng, tu thần là con đường vấn đạo trường sinh tốt nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như cach rua xe dap dien an toan, loi ich cua xe dien nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status