Đế tôn

Chương 1975: Trấn Thiên cùng Nguyên Tôn (2)

Sắc mặt Trấn Thiên Thần Đế bình tĩnh trở lại, cười nói:

- Bệ hạ, thần cũng thật không ngờ, rõ ràng còn có một ngày cùng bệ hạ gặp lại. Chỉ là lúc này đây gặp mặt, chỉ sợ thần cũng không lâu hậu thế. Ta đã già, tuy may mắn được Đế Huyền bệ hạ cứu sống, may mắn không có chết ở trong từng tràng đại kiếp, nhưng cũng không có bao nhiêu thời gian có thể sống. Không đến ngàn năm, thọ nguyên của ta liền đi tới cuối cùng, khi đó chỉ sợ là vĩnh biệt.

- Không thành tiên, chỉ có thể thành tro.

Nguyên Tôn Chân Tiên ánh mắt chớp động, lại cười nói:

- Ngươi gọi Đế Huyền là bệ hạ?

Trấn Thiên Thần Đế nghiêm nghị nói:

- Ta lúc trước là thần tử của bệ hạ, nhưng hôm nay thuộc Tam Giới sở hữu, tự nhiên là thần tử của Đế Huyền!

- Ngươi cũng là vì chủ của mình, ta không trách ngươi.

Nguyên Tôn Chân Tiên nhẹ nhàng gật đầu.

Đột nhiên, một âm thanh trẻ mới sinh khóc nỉ non truyền đến, Nguyên Tôn Chân Tiên thân ảnh lóe lên, xuất hiện bên trong một tòa cung điện, đứng ở trước một cái nôi.

- Đây là Đế Huyền nhi tử? Không đúng, không đúng, đây là tiên thể... Ồ? Thể chất thật cường đại!

Nguyên Tôn Chân Tiên không khỏi động dung, tinh tế dò xét trẻ mới sinh kia, trong nội tâm khiếp sợ vạn phần:

- Không chỉ có tiên thể, hơn nữa còn là Tiên Thiên Thần Ma, Tiên Thiên đạo thể, lại chất chứa Huyền Hoàng nhị khí, là Huyền Hoàng đạo thể! Đứa nhỏ này, quả thực trời sinh chính là tồn tại muốn vô địch khắp thiên hạ! Chẳng lẽ nói, đây là Tam Giới Thiên Đạo, chế tạo ra tiên thể?

Trấn Thiên Thần Đế cất bước đi tới nói:

- Bệ hạ không có đoán sai, đây thật là Tam Giới chế tạo ra tiên thể.

Nguyên Tôn Chân Tiên mở ra tiên nhãn, suy tính tương lai vị tiên thể này, đột nhiên cười nói:

- Ta đã biết, Đế Huyền có kiếp số, ứng nghiệm ở trên người trẻ mới sinh nho nhỏ này. Tương lai đứa nhỏ này lớn lên, kiếp số của hắn sẽ hàng lâm! Nếu hắn chém trẻ mới sinh này, kiếp số sẽ gặp hàng lâm đến Đại La Thiên, đem Đại La Thiên phá hủy, để cho Đại La Thiên quay về Hỗn Độn, hắn cưỡng ép mở Đại La Thiên, đây cũng là số trời.

Bởi vậy hắn không có giết chết tiên thể nho nhỏ này, mà là đem đứa bé ở tại chỗ này, để cho tiên nhân hạ giới mang hắn đi, để cho kiếp số cùng chư thần hoàng hôn kiếp liền chung một chỗ, sớm bộc phát.

Trấn Thiên Thần Đế tán thán nói:

- Bệ hạ nói không sai, Đế Huyền bệ hạ cũng là nói như vậy.

Hắn chần chờ một lát, cắn răng nói:

- Bất quá bệ hạ không biết, Đế Huyền bệ hạ đem trẻ mới sinh kia để ở chỗ này, cố nhiên là muốn tiên nhân hạ giới ôm hắn đi, còn có một tầng ý tứ.

Nguyên Tôn Chân Tiên nhướng mày, trên mặt Trấn Thiên Thần Đế vẻ do dự quá nặng, đột nhiên quyết định nói:

- Trong Huyền Thiên Kim Khuyết đã bố trí xuống Luyện Thiên đại trận, tiên nhân đến đây rơi vào trong đại trận, Thần Ma mai phục sẽ thúc dục đại trận. Luyện Thiên đại trận cấp bậc Hoàng Đạo, mặc dù là bệ hạ, cũng sẽ bị luyện thành tro bụi! Sở dĩ đại trận còn chưa thúc dục, chỉ là bởi vì ta còn ở trong trận. Chư Thần chư đế niệm tình ta công lao rất lớn, cái này mới không có thúc dục đại trận.

Trong nội tâm Nguyên Tôn Chân Tiên cả kinh, nhìn về phía Trấn Thiên Thần Đế, trầm giọng nói:

- Ngươi đem bí mật này nói cho ta biết, chẳng lẽ liền không sợ Đế Huyền xử quyết ngươi? Trấn Thiên, ngươi theo ta đi thôi, ở lại chỗ này, ngươi khó thoát khỏi cái chết!

Trấn Thiên Thần Đế lắc đầu cười nói:

- Ta không đành lòng chủ cũ chết, lúc này mới lộ ra tin tức, đã phạm vào tội lớn, nếu chạy đầu nhập vào địch nhân, càng là tội càng thêm tội, tội không thể tha. Ta muốn lưu ở nơi đây, lặng chờ Đế Huyền bệ hạ, lĩnh tội nhận lấy cái chết. Ta ý đã quyết, bệ hạ đi thôi.

Nguyên Tôn Chân Tiên cắn răng, xoay người ôm lấy Tam Giới tiên thể, lách mình mà đi.

- Hậu Thổ Tiên cung thái tử điện hạ, Đế Huyền đã ở trong Đại La Thiên bố trí xuống Luyện Thiên đại trận, nhanh chóng thối lui, ngươi chiếm không đến bất luận cái tiện nghi gì!

Nguyên Tôn Chân Tiên bay ra Huyền Thiên Kim Khuyết, lập tức cao giọng nói.

Hư không lắc lư, thân hình Tiên cung Thái Tử xuất hiện ở bên cạnh Nguyên Tôn Chân Tiên, có chút không bỏ nhìn Huyền Thiên Kim Khuyết nói:

- Tin tức chuẩn xác?

- Xác nhận không sai!

Nguyên Tôn Chân Tiên nói:

- Hôm nay chúng ta nguyên khí đại thương, không phải đối thủ của Đế Huyền, Hoàng Đạo cấp bậc Luyện Thiên đại trận hoàn toàn chính xác có thể đem chúng ta ở tại chỗ này. Trận pháp này, chính là Hỗn Độn Cổ Thần sáng chế, không phải chuyện đùa!

Tiên cung Thái Tử cùng hắn dắt tay nhau mà đi, hừ lạnh nói:

- Đáng hận! Ta vốn là muốn chiếm lĩnh Đại La Thiên, đem Tam Giới Thiên Địa nguyên khí hấp thu không còn, lặng chờ Đế Huyền đến, nhưng đáng hận cái thằng này lại có hậu thủ... Ồ? Đây là...

Hắn không khỏi động dung, thất thanh nói:

- Tiên thể thật cường hoành! Tam Giới ba nghìn tiên thể, cũng xa không kịp tiên thể nho nhỏ này!

- Đây là Đế Huyền kiếp số cùng chư thần hoàng hôn kiếp kết hợp, sinh ra đời tiên thể mạnh nhất!

Nguyên Tôn cười nói:

- Đế Huyền thế đại, bất quá đế quốc của hắn cuối cùng sẽ hủy diệt trong tay tiên thể mạnh nhất này. Đế Huyền người này tâm cao khí ngạo, rõ ràng tùy ý ta lấy đi vị tiên thể này, muốn chính diện đối kháng kiếp số của mình, tuy người này đáng giận, nhưng ý chí hoàn toàn chính xác làm lòng người kính phục!

Trấn Thiên Thần Đế đưa mắt nhìn hai người rời đi, đã qua thật lâu, lúc này mới thở dài, lẻ loi một mình đứng trong Huyền Thiên Kim Khuyết, lộ ra có chút cô đơn cùng tiêu điều.

- Trấn Thiên tiểu quỷ, ngươi thật lớn mật!

Đột nhiên, một thanh âm âm trầm vang lên, sau lưng Trấn Thiên Thần Đế xuất hiện một bóng mờ gầy thấp, giống như quỷ mỵ, cười khanh khách nói:

- Ở trước mặt chủ cũ nói lời bịa đặt, ngay cả con mắt cũng không nháy, ngươi không sợ Nguyên Tôn nhìn thấu ngươi, đem ngươi làm thịt?

Trấn Thiên Thần Đế quay đầu, cười nói:

- Quỷ bà bà, ta chưa từng nói dối gạt người? Mọi người đều biết, ta là người thành thật, Nguyên Tôn bệ hạ hiểu rõ ta nhất, biết rõ ta cũng không nói dối.

Quỷ Bà Thiên tay trụ quải trượng, hiện ra ở trước mặt hắn, cười hắc hắc nói:

- Lão thân sớm đã chứng kiến, Thiên Hậu nương nương mang theo Luyện Thiên đại trận xuất chinh, luyện hóa tiên nhân, đến nay chưa về, ngươi còn không nói dối? Nguyên Tôn Chân Tiên đúng là hiểu rất rõ ngươi, cho nên mới không biết ngươi lừa gạt hắn. Bất quá ngươi nói ngươi chỉ còn lại không tới ngàn năm thọ nguyên, như thế là thật sự, ngươi còn có thể sống thêm tám trăm ba mươi bảy năm.

Trấn Thiên Thần Đế trầm mặc một lát, cười nói:

- Ta kinh nghiệm từng tràng đại kiếp nạn, chứng kiến một thời đại trước nay chưa có, đã đủ rồi...

Đột nhiên, một tiếng cười khẽ truyền vào trong tai hai người, cười nói:

- Nói như vậy, ở bên trong Huyền Thiên Kim Khuyết, không có mai phục Luyện Thiên đại trận rồi hả? Đế Huyền quả nhiên lớn mật, rõ ràng đối với nơi ở của mình không phòng bị, phái một Thần Đế ở chỗ này hát không thành kế, thật can đảm, thật can đảm...

Sắc mặt Trấn Thiên Thần Đế kịch biến, bỗng nhiên quay người, theo tiếng nhìn lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như ma de truyen ky, phe phi tham cung phuong duy xuan tuy với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.co.

loading...
DMCA.com Protection Status