Đế tôn

Chương 1977: Đại quân tiếp cận (2)

Hoa Thanh Nghiên trầm ngâm không nói, đột nhiên cười nói:

- Ta muốn gặp Đế Huyền. Bà bà biết Đế Huyền hôm nay ở nơi nào không?

- Đế Huyền đã bình định Thiên Giới, Yêu giới cùng Phật giới, ngươi lại không ở Quỷ giới, như vậy giờ phút này Đế Huyền ở Hỗn Độn giới.

Quỷ Bà Thiên cười nói:

- Hắn dã tâm bừng bừng, hẳn là ý định đem tiên nhân Chân Tiên hạ giới, hết thảy chém giết, cướp lấy Tiên Giới ba nghìn tiên thể.

- Hỗn Độn giới...

Hoa Thanh Nghiên động dung, nói khẽ:

- Trường Sinh Tiên Vương chính là tồn tại mạnh nhất trong bát đại Tiên Vương, Hỗn Độn Tiên Nhân cũng là không như bình thường, chính là tồn tại cường đại nhất trong lần hạ giới này, cùng Tiên Đô không yếu bao nhiêu, Hỗn Độn Chân Tiên Thanh Huyền càng là cường đại! Hơn nữa, Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử hai người, tất nhiên cũng là đi Hỗn Độn giới, miễn cho bị Đế Huyền đánh chết, Thanh Huyền, Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử tam đại Chân Tiên, dưới trướng có nhiều tiên nhân, ngoại trừ Quỷ giới ta may mắn còn sống sót hai tiên nhân, mười lăm tiên nhân khác chỉ sợ đều tiến nhập Hỗn Độn giới. Đế Huyền tiến về Hỗn Độn giới, tất có một hồi đại chiến!

Nàng lập tức cáo từ, lách mình mà đi.

Mà vào lúc này, Hỗn Độn giới, tinh kỳ che trời, vô số lâu thuyền chiến hạm lơ lửng, từng tòa thần thành che khuất bầu trời, sáu trăm ngàn Thần Ma đại quân tề tụ Hỗn Độn giới, đại quân tiếp cận.

Lực lượng Tam Giới cơ hồ hoàn toàn khởi động, một bộ tư thế muốn đem Hỗn Độn giới san thành bình địa.

Trong từng tòa tiên cấp đại trận, các Thần Đế, Ma Đế, Thiên Đế, Phật đế ngồi đó, đỉnh đầu Bảo Quang Thần Quang bốc hơi, các Thần Hoàng ngồi ở dưới đại trướng, lại có chín đại tiên khí trôi nổi, tán phát ra trận trận tiên uy.

Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân phân biệt thống lĩnh phe phái Địa Ngục cùng phe phái Chư Thiên, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Thiên Giới Ngọc Hoàng Tịch Ứng Tình suất lĩnh Thiên Giới đại quân, tế lên Phong Thần bảng, dưới trướng Yêu giới Tiên Thiên Yêu Đế Nhậm Tiên Thiên cũng có vô số hùng binh, tế lên Thanh Liên Tiên cung, Phật giới Phật đế Tam Đức Phật Tổ bảo tướng trang nghiêm, tế lên Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính.

Ba đại đế chỉnh hợp lực lượng Thiên Giới, Phật giới cùng Yêu giới, mà Giang Nam cùng Thi Hiên Vi thì tọa trấn trung quân, bao quát Hỗn Độn giới.

- Đế Huyền bệ hạ.

Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp suất lĩnh cường giả Hỗn Độn giới đứng ở đối diện, xa xa thi lễ nói:

- Bệ hạ suất quân đánh tới, là muốn san bằng Hỗn Độn giới ta sao?

Giang Nam lắc đầu, cười nói:

- Thất Diệp đạo hữu nói đùa, trẫm đến không phải là vì san bằng hoặc là chiếm đoạt Hỗn Độn giới, mà là muốn tru sát Tiên Giới địch nhân. Bệ hạ giao ra mấy tiên nhân kia, trẫm cùng chư vị đạo hữu tự nhiên rời đi. Đạo hữu, ngươi nên biết, Tiên Giới tiên nhân hạ giới, vì tru sát trẫm cùng Thái Tử mà đến, ngươi bao che những tiên nhân này, nên biết sẽ có kết quả này.

Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp thở dài nói:

- Bệ hạ nên biết, việc này không tới phiên ta làm chủ. Cho tới nay, ta chưa từng cùng bệ hạ đối nghịch.

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Đạo hữu hoàn toàn chính xác không làm chủ được, cho nên kính xin đạo hữu suất lĩnh chúng sinh Hỗn Độn giới ly khai, nếu ngăn cản đại quân của trẫm, chỉ sợ Hỗn Độn giới liền thật sự muốn không tồn tại nữa.

Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp thở dài, có chút do dự, đại quân tiếp cận, tuyệt đối đã vượt qua thực lực Hỗn Độn giới, nếu như tiếp tục chống cự, sẽ chỉ làm Hỗn Độn giới bị đánh nát, đánh cho không còn sót lại chút gì, không biết bao nhiêu sinh linh Hỗn Độn giới chết thảm.

Mà bây giờ, thật sự là hắn không cách nào làm chủ, bởi vì Hỗn Độn Chân Tiên Thanh Huyền đã đến.

Thanh Huyền xuất từ Hỗn Độn giới, dưới trướng hắn hai cái Hỗn Độn Tiên Nhân cũng đồng dạng là xuất từ Hỗn Độn giới, ba người này đều là Tiên Thiên Đại Đế ngày xưa của Hỗn Độn giới, vô luận thực lực hay là tư lịch, đều so với hắn cổ xưa.

- Truyền lệnh...

Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp cắn răng nói:

- Hỗn Độn giới tất cả sinh linh, không được tham dự trận chiến này!

- Bệ hạ...

Mấy Tiên Thiên Thần Ma cổ xưa thất thanh nói.

- Hỗn Độn giới Tiên Thiên Thần Ma vốn rất ít, nếu tham chiến, chỉ sợ liền sẽ tuyệt chủng rồi!

Tiên Thiên Đại Đế lạnh lùng nói:

- Tất cả mọi người, theo ta đi!

Hắn vung tay hô to, không ít Hỗn Độn giới Tiên Thiên Thần Ma đứng dậy, theo hắn mà đi, nhưng cũng có không thiếu Hỗn Độn giới Tiên Thiên Thần Ma lựa chọn lưu lại.

Tiên Thiên Đại Đế thở dài, hướng Giang Nam chắp tay, đem người rời khỏi Hỗn Độn giới.

Thanh Huyền Chân Tiên, Nguyên Tôn Chân Tiên cùng Tiên cung Thái Tử sóng vai mà đứng, dưới trướng mười lăm tiên nhân, hơn nữa Hỗn Độn giới ba lão ngoan đồng có được chiến lực tiên nhân, một trận chiến này như trước không thể lạc quan.

- Đế Huyền, ngươi nghịch thiên mà đi, phát động trận chiến này, chỉ sợ Thần Ma theo ngươi mà đến, hết thảy sẽ chết ở trong chiến trường Hỗn Độn giới.

Thanh Huyền Chân Tiên đột nhiên mở miệng nói:

- Hỗn Độn giới Chư Thần chư tiên ta tuy sẽ vẫn lạc không ít, nhưng ở bên trong phiến chiến trường Hỗn Độn giới này, Hỗn Độn Tiên Nhân chúng ta Bất Tử Bất Diệt, cuối cùng nhất chiến thắng sẽ chỉ là chúng ta.

Hắn lời ấy hoàn toàn chính xác không có khoe khoang khoác lác, Hỗn Độn Tiên Nhân chính là Tiên Thiên Thần Ma, sống ở bên trong Hỗn Độn, một tia một đám Hỗn Độn Hồng Mông chi khí, liền có thể lđể cho bọn hắn Vĩnh Sinh, muốn diệt trừ bọn hắn, so với diệt trừ tiên nhân bình thường khó khăn gấp trăm lần!

- Thật sao?

Giang Nam mỉm cười, đột nhiên, hư không kịch liệt chấn động, xa xa, rất nhiều quái vật khổng lồ hướng Hỗn Độn giới tới gần, Thanh Huyền Chân Tiên cùng Hỗn Độn giới chư cường giả không khỏi sắc mặt biến hóa.

Những quái vật kia khổng lồ to lớn, có thể so với từng tòa thế giới, di động kinh người vô cùng, rõ ràng là Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo Chư Thiên vạn giới ngao du hư không, có tất cả hơn vạn đầu!

Những Tiên Thiên Thần Ma này thực sự không phải là trời sinh đất nuôi, mà là lúc đế cùng tôn sáng tạo Chư Thiên vạn giới, chế tạo ra Thần Ma, mỗi một đầu đều có được chiến lực gần tiên.

Những Tiên Thiên Thần Ma này đã từng bị dùng để trấn áp Huyền Đô cổ tiên, lúc cổ tiên hạo kiếp, những Tiên Thiên Thần Ma này xuất động, cùng một chỗ trấn áp Huyền Đô.

Bất quá sau chuyện kia, những Tiên Thiên Thần Ma này liền rất ít xuất động, mà bây giờ, Giang Nam thông qua Thiên Tán Hoa Cái, đem những Tiên Thiên Thần Ma này hết thảy điều động, vây quét bọn người Thanh Huyền, Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử!

- Hiện tại, vậy là đủ rồi a?

Giang Nam mở miệng nói.

Thanh Huyền Chân Tiên sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Vậy là đủ rồi. Bất quá ta có đầy đủ nắm chắc, để cho tất cả mọi người cùng chúng ta tiến lên đường! Đế Huyền, nếu ngươi là quang minh chi nhân, cái kia cũng đừng có liên lụy Thần Ma dưới trướng của ngươi, cùng ta đường đường chính chính chiến một trận, mà không phải khiến những người này cùng ngươi chung một chỗ toi mạng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty bao ve uy tin tai ha noi 2021, top 10 ung dung vay tien uy tin nhat/avay vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status