Đế tôn

Chương 1980: Biến cố (1)

Thi Hiên Vi tâm niệm vừa động, mười vạn tám ngàn mặt đại kỳ bốn phương tám hướng bay ra, bên trong đại kỳ, bọc lấy mấy trăm Thần Ma, còn có chư hoàng chư đế, mười vạn tám ngàn mặt đại kỳ từng người rơi xuống, vây quanh Hỗn Độn giới.

Tịch Ứng Tình, Nhậm Tiên Thiên cùng Tam Đức Phật Tổ cũng từng người suất lĩnh Thần Phật Thần Ma Thiên Giới, Yêu giới cùng Phật giới, từng người đến phía dưới từng mặt đại kỳ.

Luyện Thiên đại trận khởi động, đem trọn Hỗn Độn giới bao phủ, cắt thành vô số phần.

Bát đại vũ trụ đệ nhất hung trận, lần nữa hướng thế nhân thậm chí hướng tiên nhân, triển lộ ra một mặt khủng bố của nó, chỉ thấy trong Hỗn Độn giới vô số Tiên Thiên Thần Ma một thân đại đạo bị đại trận đề luyện ra, từng đạo Hồng Mông đại đạo bị luyện nhập trong đại trận, thậm chí ngay cả thần tính của Tiên Thiên Thần Ma cũng bị luyện ra, thân thể đều bị luyện hóa!

Không chỉ có như thế, thậm chí ngay cả Hỗn Độn giới đại đạo chi bản, Hồng Mông đại đạo, đều bị đề luyện ra, toàn bộ Hỗn Độn giới bắt đầu héo rũ, tràn ngập khí tức thiên nhân ngũ suy!

Mặc dù là tiên nhân hạ giới, thậm chí Hỗn Độn Tiên Nhân, cũng không cách nào đối kháng tòa đại trận này, tiên đạo trong cơ thể cũng bị đề luyện ra, một thân tu vi phi tốc giảm xuống!

Mà ở trong đại trận, Giang Nam cùng Thiên Đạo hóa thân nghênh chiến Thanh Huyền, Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử tam đại Chân Tiên, giết đến Thiên Băng Địa Liệt, Giang Nam tinh thông Luyện Thiên đại trận, không có bị chút ảnh hưởng nào, mà Thanh Huyền, Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử lại không thể không đối kháng Luyện Thiên đại trận luyện hóa chi lực.

Bọn hắn ba Chân Tiên hoàn toàn chính xác cường hoành, Luyện Thiên đại trận cũng luyện không đi tiên đạo trong cơ thể bọn họ, nhưng mà ba người bọn họ cũng không thể không trấn thủ bản thân, đối với thực lực cũng khó tránh khỏi có chút ảnh hưởng.

Ba Chân Tiên vây công, tuy chiếm cứ thượng phong, nhưng nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào cầm xuống Giang Nam.

Trong nội tâm Thanh Huyền Chân Tiên âm thầm lo lắng:

- Nếu tiên nhân khác cùng Hỗn Độn Tiên Nhân toàn bộ bị luyện chết, cường giả dưới trướng Đế Huyền vọt lên ra tay, vây công chúng ta, cho dù không thể làm bị thương chúng ta, chỉ cần kiềm chế hai người khác, chúng ta đều bị Đế Huyền đánh bại từng cái, từng cái đánh chết... nữ nhân Hoa Thanh Nghiên này đến cùng ở nơi nào, như thế nào còn không ra?

Trong lòng Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử cũng lo lắng, nếu bàn về chiến lực chân thật, Giang Nam quyết không thể hơn bất luận một người nào trong ba người bọn họ, nhưng mà lúc bọn hắn hạ giới lọt vào trọng thương, bản thân bị trọng thương, giờ phút này ba Chân Tiên vây công một người Giang Nam, rõ ràng còn đánh lâu không dứt.

Hơn nữa, kéo dài càng lâu, đối với bọn họ càng bất lợi!

- Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên chính là người phái hệ Huyền Thanh Tiên Vương, nữ nhân này rõ ràng không cùng chúng ta hiệp công, Quỷ Tiên dưới trướng nàng cũng không thấy bóng dáng. Nếu có nàng ở đây, Đế Huyền há có thể chiếm cứ thượng phong?

Ba Chân Tiên vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm từ bên ngoài Luyện Thiên đại trận truyền tới, trong lúc nói chuyện, thanh âm này cũng đã tiến vào Luyện Thiên đại trận, xem Luyện Thiên đại trận như không có gì, cười nói:

- Tiên Giới đạo hữu, cần giúp đỡ không?

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, vội vàng giết ra vòng vây của ba Chân Tiên, theo tiếng nhìn lại, cau mày nói:

- Đô Thiên Thần Đế?

Người đến đúng là người khai sáng Luyện Thiên đại trận, đầu lâu của La Ma đại thần đản sinh ra Hỗn Độn Cổ Thần, Đô Thiên Thần Đế.

Chỉ thấy vị Thần Đế này cũng không phải là lẻ loi một mình đi vào Hỗn Độn giới, trong lòng ngực của hắn còn ôm một trẻ mới sinh, vậy mà cũng là một tiên thể!

- Hỗn Độn Cổ Thần!

Tiên cung Thái Tử, Nguyên Tôn cùng Thanh Huyền ba Chân Tiên trong lòng kinh hãi, không kịp đuổi theo giết Giang Nam, mà là trận địa sẵn sàng đón quân địch, như lâm đại địch.

Hỗn Độn Cổ Thần cùng tiên nhân chính là đối thủ một mất một còn, hai phe gặp nhau, thường thường không chết không ngớt, ân oán ở trong đó, thậm chí có thể ngược dòng tìm hiểu đến ân oán giữa Đế Tôn cùng Bất Không đạo nhân!

Đô Thiên Thần Đế nhìn về phía Giang Nam, cười nói:

- Tiểu nhân vật năm đó, hôm nay rõ ràng đã trở thành Cự Đầu nhất thống bảy đại vũ trụ, Đế Huyền quả nhiên làm cho người kính phục.

Giang Nam vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nói:

- Dễ nói, dễ nói. Quá khen, quá khen. Đô Thiên đạo huynh tới, cần làm chuyện gì?

Đô Thiên Thần Đế cũng là vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nói:

- Đến đây làm bút giao dịch, bất quá không phải cùng Đế Huyền đạo hữu làm giao dịch. Thanh Huyền đạo hữu, Nguyên Tôn đạo hữu, thái tử điện hạ, các ngươi nên biết, Luyện Thiên đại trận này chính là ta khai sáng, nếu ta giúp đỡ bọn ngươi một tay, phá vỡ trận này, chém giết Đế Huyền, chấm dứt chư thần hoàng hôn kiếp dễ dàng.

Thanh Huyền cùng Nguyên Tôn khẽ nhíu mày, Tiên cung Thái Tử lại cười nói:

- Nếu là giao dịch, Đô Thiên đạo hữu không ngại nói, mời ngươi ra tay cần một cái giá lớn gì?

Đô Thiên Thần Đế ha ha cười nói:

- Cái này một cái giá rất nhỏ. Ta trong ngực vị này, chính là Hỗn Độn Thiên quốc ta, sinh ra kẻ thống trị tương lai Hỗn Độn Cổ Thần.

Trẻ mới sinh trong lòng ngực của hắn cũng là vừa vặn sinh ra không có bao lâu, nhưng lại tản mát ra khí tức cường đại giống như Thần Ma!

Vừa mới xuất thế, liền có được bản lĩnh cường đại giống như Thần Ma, chỉ có Hỗn Độn Cổ Thần cái chủng tộc cường đại này mới có năng lực đó!

Hỗn Độn Cổ Thần cùng Tiên Thiên Thần Ma tuy đồng dạng sống ở Hỗn Độn, nhưng Tiên Thiên Thần Ma vừa mới xuất thế, cũng không có chiến lực giống như Thần Ma, Tiên Thiên Thần Ma cũng cần tu luyện tu hành, kinh nghiệm thần luân, đạo đài các loại cảnh giới, mới có thể trở thành Thần Ma.

Mà Hỗn Độn Cổ Thần thì vừa ra đời là Thần Ma, cùng Tiên Thiên Thần Ma không thể so sánh nổi!

Bất quá, đây cũng không phải là sự tình để cho bọn người Giang Nam chấn động, trẻ mới sinh này cho bọn hắn một loại cảm giác cổ quái, cổ quái để cho Giang Nam cùng Thanh Huyền, Nguyên Tôn, Tiên cung Thái Tử cũng cảm giác được rung động, trong nội tâm kinh hãi:

- Không có khả năng, không có khả năng phát sinh loại chuyện này...

- Các ngươi không có nhìn lầm.

Đô Thiên Thần Đế lộ ra vẻ cung kính, đối với trẻ mới sinh trong lòng ngực của hắn lộ ra cung kính, trầm giọng nói:

- Hỗn Độn Thiên quốc, vốn là Linh giới Thiên Đạo, bị Hỗn Độn Cổ Thần ba Đại Thống Soái ta cải tạo, nhưng từ căn bản mà nói như cũ là Linh giới Thiên Đạo. Hỗn Độn Thiên quốc cảm ứng được chư thần hoàng hôn kiếp sắp đến, bởi vậy sinh ra hắn. Hắn đã là Hỗn Độn Cổ Thần, cũng là một tiên thể, hắn có thể tu luyện Hỗn Độn chi pháp, cũng có thể tu luyện tiên pháp, chính là tồn tại tập hợp hai đại hệ thống tu luyện, tương lai tất nhiên trở thành tồn tại chí cao vô thượng!

- Hắn trời sinh là tồn tại thống trị tất cả vũ trụ, thống trị tất cả Hỗn Độn Cổ Thần cùng tiên nhân!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như ky tai thach dau, hai tet rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status