Đế tôn

Chương 1991: Bồ Đoàn đạo chân (1)

Răng rắc!

Một đạo lôi đình đột nhiên đánh rớt, thẳng tắp rơi vào đỉnh đầu Quách Dịch, vị tiên thể đến từ Tiên Giới này một tiếng ầm vang bạo toái, bị sinh sinh chém nát ở bên trong đình đài, huyết nhục tung tóe lên mặt mọi người.

Quách Dịch đại đạo chưa nghiền nát, lần nữa ngưng tụ thân thể, đang muốn gào thét, đột nhiên lại là một đạo lôi đình đánh rớt, Kế Đô cùng La Hầu La cười lạnh một tiếng, từng người ra tay ngăn trở, chỉ thấy đạo lôi đình kia đem bàn tay hai người nổ nát bấy, lần nữa rơi vào đỉnh đầu Quách Dịch!

Tiên thể Quách Dịch lần nữa bạo toái, bất quá năng lực khôi phục của tiên thể hoàn toàn chính xác mạnh đến nổi đáng sợ, người này rất nhanh lại khôi phục thân thể, nhưng đón lấy đạo lôi đình thứ ba rơi xuống!

Rầm rầm rầm!

Liên tục chín đạo lôi đình đánh rớt, đang ở trước mặt rất nhiều tiên thể, đem Quách Dịch liên tục chém nát chín lần, mặc dù là Kế Đô cùng La Hầu La cũng không dám ngăn cản, cũng không cách nào ngăn cản!

Quách Dịch miễn cưỡng khôi phục thân thể, tu vi thực lực đại tổn, cảnh giới vậy mà từ Thần Chủ cảnh giới thẳng tắp rơi xuống, liên tục bị gọt rơi xuống chín cảnh giới, rơi xuống đến Thiên Cung tứ trọng cảnh giới, trở nên héo đốn không chịu nổi, nhỏ yếu không chịu nổi!

Một thanh âm thở dài nói:

- Danh tự Đế Huyền, cũng là ngươi có thể nói hay sao? Ngươi xúc phạm luật trời, ta thay Thiên Đạo phạt ngươi cửu tử nhất sinh.

- Ai!

Các tiên thể bỗng nhiên đứng dậy, nghiêm nghị gầm lên:

- Đâm sau lưng đả thương người, tính toán cái bổn sự gì? Có gan đi ra!

Hư không vỡ ra, một vị đạo nhân tuổi trẻ cất bước đi ra, thẳng hướng đình đài đi tới, đạo nhân kia nhìn như tuổi không lớn lắm, lớn lên cũng có chút thanh tú, nhưng lại cho người một loại cảm giác cuồng dã không bị trói buộc.

Bá đạo, bá đạo vô biên!

Ánh mắt của hắn bễ nghễ, bễ nghễ hết thảy, bỏ qua hết thảy, coi như là tiên thể, coi như là Hỗn Độn Cổ Thần, phảng phất trong mắt hắn cũng là một đống heo chó!

- Yêu quân?

La Hầu La sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Ngươi là người phương nào?

- Ta gọi Hồng, người xưng Hồng đạo nhân.

Đạo nhân tuổi trẻ kia mỉm cười ngồi xuống, cùng Thánh Thiên Tử Quân mặt đối mặt, cười nói:

- Nghe nói ngươi cầu Trường Sinh chi đạo?

Thánh Thiên Tử Quân nhìn đạo nhân tuổi trẻ trước mắt này, chỉ cảm thấy có chút quen mắt, hơn nữa có một loại cảm giác thân cận huyết mạch tương liên, cười nói:

- Ngươi gọi Hồng, Hồng đạo nhân? Ta gọi Quân, như vậy ta tự xưng Quân đạo nhân là tốt rồi. Ta lần này đi ra, đích thật là muốn tìm Trường Sinh chi đạo, Hồng đạo nhân, ngươi có thể dạy ta không?

Hồng đạo nhân tuổi trẻ kia nghe vậy, cười ha ha nói:

- Trường Sinh chi đạo há lại tìm đi ra hay sao? Cái gọi là con đường, là đi tới đấy, ngươi đi tìm con đường, tìm còn không phải con đường tiền nhân đi ra sao? Ngươi thân phụ huyết mạch mạnh nhất của thần, có được Tam Giới vô số thần chúc phúc ngươi, có được nội tình mạnh nhất, thậm chí ngay cả ba nghìn tiên thể cũng là bởi vì ngươi mà sinh, ngươi không cần đi con đường người khác đi qua? Ngươi sao không tự mình đi ra một trường sinh chi đạo?

Thánh Thiên Tử Quân lộ ra vẻ khâm phục, tự đáy lòng nói:

- Phụ hoàng cũng đã nói lời tương tự, chỉ là, ta hôm nay dốt đặc cán mai, như thế nào mới có thể đi ra Trường Sinh chi lộ bản thân, từ đó vì người trong thiên hạ mở ra Trường Sinh chi lộ?

- Dốt đặc cán mai vậy thì học!

Hồng đạo nhân cười nói:

- Học mà không luyện, đã có thể quan sát con đường người khác, cũng có thể cân nhắc con đường của mình, đợi ngươi học được đủ nhiều, ngươi lại đi xem con đường của mình, liền hết thảy sáng tỏ. Ngươi là Tam Giới Thánh Thiên tử, luận tôn quý, chỉ có bệ hạ cùng Thiên Hậu nương nương ở phía trên ngươi, ngươi muốn học, vô số Thần Ma, vô số tồn tại cam tâm tình nguyện dạy ngươi! Phụ hoàng ngươi, càng là tồn tại cường đại nhất thế gian, Chân Tiên cũng không bằng hắn, hắn sở học càng là bao hàm toàn diện, có được vô tận tri thức, có nội tình của hắn, ngươi lo gì tìm không được Trường Sinh chi lộ?

Thánh Thiên Tử Quân mắt sáng rực lên, đứng dậy lạy dài nói:

- Đạo nhân nói chuyện, làm cho Quân hiểu ra. Chỉ là phụ hoàng nói, con đường của hắn không thích hợp ta, hắn đã đạt tới thần cực hạn, nếu đem công pháp của hắn truyền thụ cho ta, sẽ chỉ làm ta đi theo cước bộ của hắn...

- Cái này càng đơn giản.

Hồng đạo nhân cười nói:

- Bệ hạ công pháp, bao hàm toàn diện lại siêu thoát Vạn Tượng, hắn đi qua vô số con đường, cuối cùng nhất hắn đi ra con đường bản thân. Ngươi không cần dọc theo con đường của hắn đi về phía trước, chỉ cần quan sát chút ít con đường mà bệ hạ đi qua kia là được.

Thánh Thiên Tử Quân như có điều suy nghĩ, hai người đàm luận khí thế ngất trời, đem bọn người Kế Đô, La Hầu La bên trong đình đài vứt qua một bên, Thần Thứu Yêu Vương kinh nghi bất định dò xét Hồng đạo nhân này, trong nội tâm buồn bực không thôi:

- Tiểu tử này, nhìn rất quen mắt ah...

Hồng đạo nhân đột nhiên lườm bọn người Kế Đô, La Hầu La, cười nói:

- Đương nhiên, con đường tiên thể cũng có thể nghiên cứu. Những tiên thể này đại đa số người là đến tự Tiên Giới, trước khi hạ giới cũng đã bị truyền thụ tiên nhân công pháp, hơn ba ngàn công pháp tiên cấp, rất có giá trị nghiên cứu.

Mấy tiên thể sắc mặt giận dữ, Kế Đô đưa tay, ngăn lại bọn hắn xao động, lạnh nhạt nói:

- Vị đạo nhân này, ngươi là Thần Quân, mà chúng ta cao nhất cũng không quá đáng là Thần Chủ, dùng Thần Quân cảnh giới đến ức hiếp chúng ta, không khỏi có chút khinh người quá đáng đi à nha?

- Khinh người quá đáng?

Hồng đạo nhân đưa tay, hư hư nhấn một cái bên trong, đình đài các tiên thể chỉ cảm thấy lực lượng vô biên đè xuống, ép tới bọn hắn hai đầu gối khó chèo chống trọng lượng của mình, nguyên một đám quỳ rạp trên đất, khuất nhục vô cùng.

Chỉ có Kế Đô cùng La Hầu La hai người vẫn còn chèo chống, cái trán hai người toát ra mồ hôi lạnh, lập tức mồ hôi lạnh biến thành huyết châu, Hồng đạo nhân cho bọn hắn áp lực đang dần dần tăng cường, dần dần đã vượt qua phạm vi bọn hắn thừa nhận.

Răng rắc.

Cốt cách của Kế Đô đột nhiên đứt gãy, xương đùi hai chân toái đi, cũng không muốn quỳ lạy hắn.

Mà La Hầu La không hổ là tụ tập Hỗn Độn Cổ Thần cùng tiên thể đại thành, vậy mà khiêng hạ cổ trọng áp này!

- Không tệ.

Hồng đạo nhân khen một tiếng, giơ lên chén rượu uống một hơi cạn sạch, chén rượu rơi xuống, đặt ở bên trong đình đài. Cái chén rượu này buông ra, La Hầu La oanh một tiếng bạo toái, vị Hỗn Độn Cổ Thần kiêm tiên thể này, năng lực khôi phục quả thực kinh người, rất nhanh lần nữa khôi phục thân thể.

Chỉ là thời điểm hắn khôi phục thân thể, khuất nhục phát hiện mình đã quỳ trên mặt đất!

- Các hạ, ngày khác ta tu vi đại thành, lúc cùng các hạ đồng nhất cảnh giới, tất nhiên sẽ hướng các hạ đòi lại lần khuất nhục này, để cho tình cảnh này tái hiện, để các hạ quỳ gối trước mặt của ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as vietnamese food, phu quoc island and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status