Đế tôn

Chương 1992: Bồ Đoàn đạo chân (2)

Sắc mặt La Hầu La như trước không hề bận tâm, tựa hồ ngay cả khuất nhục bực này cũng không thể làm hắn biến sắc, đột nhiên lên tiếng nói:

- Hôm nay Tam Giới Thiên Đạo hậu trọng, không người có thể phi tiên, các hạ cũng sẽ bị vây ở Hoàng Đạo Cực Cảnh, tương lai, ta tất nhiên sẽ cùng các hạ đứng ở đồng nhất cảnh giới. Hi vọng đến lúc đó, kính xin các hạ vui lòng chỉ giáo.

- Có chút cốt khí.

Hồng đạo nhân mỉm cười, khua tay nói:

- Các ngươi cút đi.

Ống tay áo của hắn chém ra, bọn người Kế Đô cùng La Hầu La trời đất quay cuồng, sau một khắc liền bị phiến bay ra tòa Yêu giới này, bị đưa đến trong hư không bên ngoài thế giới.

- Hiện tại, chỉ còn lại có ba người chúng ta rồi.

Hồng đạo nhân nhìn Thần Thứu Yêu Vương, đưa tay nói:

- Tọa kỵ của Bệ hạ, có công rất lớn, luận thân phận, ngươi cùng ta cùng thế hệ, mời ngồi.

Thần Thứu Yêu Vương ngồi xuống, nháy mắt mấy cái, buồn bực nói:

- Hồng đạo nhân? Trong thiên hạ nhân tài xuất hiện lớp lớp, bất quá tất cả Thần Quân đều có ghi chép tục danh trên Chư Thần sách, vì sao trên Chư Thần sách không có tục danh của ngươi? Trong tam giới, vì sao cũng không có chức quan cho ngươi?

Hôm nay bảy đại vũ trụ nhất thống, gọi chung Tam Giới, đều quy về Huyền Thiên Kim Khuyết thống trị, Tam Giới tất cả thần lớn nhỏ hết thảy đều ở trong Chư Thần sách, Hồng đạo nhân đã là Thần Quân, lại có bản lãnh lớn như vậy, rất khó tưởng tượng Chư Thần sách rõ ràng không có tên của hắn.

Thần Thứu Yêu Vương tiếp tục nói:

- Hơn nữa, ta xem tu vi thực lực của ngươi, sớm đã đạt tới Thần Quân cảnh giới Đại viên mãn, thực lực mạnh, so với rất nhiều Thần Đế còn muốn lợi hại, vì sao ngươi không có chứng đế?

Hồng đạo nhân mỉm cười, không có trả lời, Thánh Thiên Tử Quân dĩ nhiên cười nói:

- Hồng đạo nhân bất quá là đạo hiệu, cái gọi là Hồng, tách đi ra là chữ Giang cùng chữ Điểu. Chữ Giang có thể là đại biểu thân phận phụ thân hắn, mà chữ Điểu thì đại biểu mẫu thân hắn xuất thân, nói rõ mẫu thân hắn là Dực Tộc bên trong Yêu tộc. Không biết ta nói đúng hay không?

Thần Thứu Yêu Vương kinh nghi bất định nhìn xem Hồng đạo nhân, thất thanh nói:

- Ngươi họ Giang?

Thánh Thiên Tử Quân tiếp tục cười nói:

- Hồng đạo nhân, ta nên gọi ngươi là ca ca hay là đệ đệ? Ta từ trong cơ thể ngươi cảm ứng được huyết mạch của phụ hoàng? Ngươi là con riêng của phụ hoàng cùng Yêu tộc?

Hồng đạo nhân lạnh nhạt nói:

- Ngươi thật có chút tiểu thông minh, bất quá thông minh vô dụng thôi đến chính sự. Ta vốn tên là Giang Triết, tự Vô Y, đích thật là ca ca ngươi.

Thần Thứu Yêu Vương sởn hết cả gai ốc, đột nhiên nghĩ đến họa từ trong nhà, sự tình huynh đệ đoạt thiên, trong nội tâm âm thầm nói:

- Không xong rồi, không xong rồi, hôm nay bệ hạ nhiều ra một con riêng, hơn nữa xuất chúng như thế, đem Quân Thiếu chủ cũng đè xuống dưới, chỉ sợ không phải Huyền Thiên Kim Khuyết chi phúc... Đúng rồi, trước kia Chư Thiên phủ mất trộm, Thiên Hậu nương nương bốn phía tìm tòi, còn lệnh ta âm thầm điều tra thật lâu, hình như là Nguyên Dương của bệ hạ mất trộm, cái Hồng đạo nhân này nhất định là trận làm loạn kia gây ra đấy...

Hắn là tâm phúc của Giang Nam, cũng là tâm phúc của Thi Hiên Vi, biết rõ rất nhiều bí mật, lúc trước Giang Nam Nguyên Dương mất trộm, Thi Hiên Vi liền lệnh thần thứu âm thầm giám sát rất nhiều nữ thần tiến vào Chư Thiên phủ khi đó, chỉ là không có tra ra cái căn nguyên gì.

Giang Triết đối với tâm tư của Thần Thứu Yêu Vương phảng phất rõ như lòng bàn tay, cười nói:

- Ngươi yên tâm, ta đối với thống trị Tam Giới đại đế vị không có ý nghĩ, sẽ không cùng đệ đệ của ta tranh giành cái đại đế vị này. Ta tới, là dâng tặng phụ hoàng chi mệnh đến đây, làm phép ngoan thạch.

Thánh Thiên Tử Quân cười nói:

- Ta cũng đối với đế vị không có ý nghĩ, ta muốn làm nhàn vân dã hạc, kê cao gối mà ngủ trên Cửu Trọng vân. Thần thứu, nếu ngươi cho rằng huynh đệ chúng ta sẽ tương tàn, vậy thì nghĩ lầm rồi.

Giang Triết nói:

- Ta sở dĩ không có chứng đế, chủ yếu là đang chờ đợi phụ hoàng cùng với chư hoàng khác, đem cuốn 350 Thiên Đạo sửa sang lại đi ra, ta tìm hiểu Thiên Đạo bảo quyển, mới có thể để cho Tam Giới tất cả đại đạo hết thảy gia trì ta, chứng được Thần Đế mạnh nhất! Phụ hoàng lệnh ta tới gặp ngươi, chủ yếu là đưa con đường lúc trước hắn đi qua, pháp môn hắn tiếp xúc qua, hết thảy truyền thụ cho ngươi. Phụ hoàng còn sửa sang lại Tam Giới cơ hồ tất cả Thần Ma công pháp, kể cả chư hoàng công pháp, cũng hết thảy truyền thụ cho ngươi, hy vọng có thể cho ngươi tìm được một con đường của mình!

Hắn chỉ một ngón tay, điểm ở mi tâm Thánh Thiên Tử Quân, Giang Nam truyền thụ cho hắn công pháp, hắn đều không có giữ lại, hết thảy dũng mãnh vào trong cơ thể Thánh Thiên Tử Quân.

Không chỉ có như thế, chính hắn những năm gần đây lĩnh ngộ cũng tương thụ, không có nửa phần giấu diếm.

- Quân, hôm nay thiên đạo đoạn đi con đường thành tiên của tất cả mọi người, tiếp tục như vậy xuống dưới, tiếp qua mấy trăm năm, Tiên cung thánh địa ba nghìn tiên thể càng ngày càng mạnh, nhao nhao chứng đế, thực lực sẽ cùng Huyền Thiên Kim Khuyết không kém bao nhiêu. Tiếp qua mấy ngàn năm, nếu ba nghìn Hoàng Đạo Cực Cảnh tiên thể chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh, sẽ để cho thực lực Tiên cung thánh địa triệt để bao trùm ở phía trên Tam Giới!

Sắc mặt Giang Triết ngưng trọng nói:

- Khi đó, là thời khắc chư thần hoàng hôn kiếp thảm thiết nhất. Mà trong khoảng thời gian này, phụ hoàng nhất định phải triệt để khống chế Thiên Đạo, chỉ có triệt để khống chế Thiên Đạo, Tam Giới mới có thể miễn hủy diệt ở trong tay ba nghìn tiên thể. Vô luận là ba nghìn tiên thể hay là Tam Giới thần chúng ta, đều chết già, thọ nguyên đều có hạn chế, cho nên phải ở trước khi Chư Thần lão đi, làm cho tràng chư thần hoàng hôn kiếp này định ra kết cục!

Thánh Thiên Tử Quân mi tâm ẩn ẩn trướng đau nhức, Giang Nam cả đời chứng kiến sở học đủ loại công pháp đủ loại lĩnh ngộ, tăng thêm Tam Giới cơ hồ tất cả thần minh công pháp, còn có Giang Triết chính mình lĩnh ngộ cùng khai sáng, mặc dù là Thần Đế cũng không cách nào thừa nhận trí nhớ khổng lồ như vậy!

Bất quá hắn được thiên độc hậu, chính là nhân vật tụ tập Tam Giới thanh tú ở một thân, có được huyết mạch mạnh nhất, đạt được qua Chư Thần gia trì, rốt cục vẫn là đem trí nhớ này thừa nhận xuống.

Trong thiên hạ chỉ có Giang Nam mới có thể đem thế gian tất cả thần kể cả Thần Hoàng công pháp suy diễn đi ra, chỉ có đại đế vô tiền khoáng hậu này, mới có thể làm ra loại hành động vĩ đại kinh thiên động địa này!

- Ngươi từng cái tìm hiểu, có chỗ nào không hiểu, có thể hỏi ta.

Giang Triết duỗi vung tay lên, không gian chỗ đình đài lập tức từ trong tòa Yêu giới thế giới này cách ly, hướng Đại La Thiên bay đi, sau đó lấy ra một cái bồ đoàn, chỉ thấy trên bồ đoàn tràn ngập một loại khí tức Nguyên Thủy bao la mờ mịt, đó là khí tức Nguyên Thủy đại đạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như tieng anh vo long bai 3 cach noi cam on trong tieng anh dung noi thank you nua nha, viet doan van ngan bang tieng anh chu de my friend và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại hocgioitienganh.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status