Đế tôn

Chương 1994: Giang Triết, con trưởng của trẫm (2)

Giang Nam cùng bọn người Tinh Quang, Minh Thổ Thần Đế mở thế giới, là mở ra thế giới chính thức, mà thế giới trong kim đan là đem không gian Tử Phủ luyện nhập Kim Đan, không thể so sánh nổi.

Thánh Thiên Tử Quân mắt sáng rực lên, cười nói:

- Ý kiến hay! Mỗi người đều có Tử Phủ, mỗi người đều có cơ hội tu thành tiên nhân! Trong kim đan sinh ra Nguyên Anh, Nguyên Anh tu thành Nguyên Thần, liền nhảy ra Thiên Đạo trong kim đan, tự do tự tại phi thăng, một lần hành động chứng đạo thành tiên! Thật sự là ý kiến hay! Bất quá còn có một vấn đề...

Hắn lộ ra khuôn mặt u sầu nói:

- Thiên Đạo sâu như vậy, như thế khó có thể lĩnh ngộ, ai có thể thân thượng Thiên Tâm, lĩnh ngộ ra Thiên Đạo khắc ở trong kim đan?

Huynh đệ hai mặt nhìn nhau, Thiên Đạo cao thâm khó hiểu, thậm chí ngay cả Giang Nam, Thiếu Hư cùng với bọn người Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên cũng cần đau khổ nghiên cứu, đến nay chưa hoàn toàn đem 350 Thiên Đạo bảo quyển luyện ra.

Thậm chí, ngay cả cường giả như Trấn Thiên Thần Đế, nếu như cưỡng ép lĩnh ngộ Thiên Đạo cũng sẽ hao hết tinh thần của hắn, để cho hắn sớm già yếu tử vong!

- Phụ hoàng cùng chư vị thúc bá, đang suy diễn cuốn 350 Thiên Đạo bảo quyển, nói không chừng sẽ là một cơ hội...

Hai người liếc nhau, Giang Triết cười nói:

- 350 Thiên Đạo bảo quyển hoàn thành, đem Thiên Đạo giải thích dung nhập đến bên trong công pháp, để cho tu luyện giả một bên tu hành một bên tìm hiểu Thiên Đạo, theo Kim Đan thành thục, Thiên Đạo trong nội đan ngày càng nhiều, chẳng phải là liền có thể làm được một bước này rồi hả?

- Diệu, diệu! Kể từ đó, chúng ta khai sáng hệ thống tu luyện liền dung hợp Hỗn Độn Cổ Thần, Tam Giới cùng tiên nhân lý niệm, rồi lại từ ba cái hệ thống tu luyện này khiêu thoát ra ngoài, tự thành nhất thể!

- Chúng ta đến nghiên cứu một chút, cái Kim Đan đại đạo cùng Nguyên Anh Nguyên Thần này, đến cùng có được cái ảo diệu gì, đem đại dàn giáo của cái hệ thống tu luyện này xác định xuống.

Huynh đệ hai người hào hứng bừng bừng, ngươi một lời ta một câu, bắt đầu suy diễn Kim Đan đại đạo, Nguyên Anh đại đạo cùng nguyên Thần Tiên Đạo, đem đủ loại con đường, chủng loại khả năng suy tính đi ra.

- Loại hệ thống tu luyện này từ một khắc đạp vào Kim Đan này là nghịch thiên mà đi, tất nhiên sẽ gặp nạn, trong tích tắc tu thành tiên nhân, nhất định sẽ có Thiên Đạo đại kiếp nạn, bất quá kiếp số cũng không đặc biệt nguy hiểm, bởi vì tu sĩ không được, thiên kiếp cũng không được, cho nên có thể vượt qua trận thành tiên chi kiếp này.

- Trong kim đan luyện ra Nguyên Anh, Nguyên Anh ký thác vào Thiên Đạo bên trong kim đan, cái này là luyện thần hợp đạo, cùng Thiên Đạo tương hợp, thuộc về Hợp Đạo kỳ trong Nguyên anh.

- Kim Đan tinh khiết như một, đối với thể ngộ Thiên Đạo có thật lớn tăng thêm, lại càng dễ lĩnh hội Thiên Đạo!

- Nhảy ra Kim Đan Thiên Đạo, sau khi luyện thành Nguyên Thần là tiên nhân. Tiên nhân cũng có thể tiếp tục tu luyện, bất quá cái hệ thống tu luyện này nên tăng lên như thế nào?

...

Hai người bọn họ ở trong Nguyên Thủy ảo cảnh suy diễn Kim Đan đại đạo Nguyên Anh đại đạo cùng Nguyên Thần đại đạo đi ra, xác định các mặt hệ thống tu luyện, chỉ là sau khi tu thành tiên nhân, đến tột cùng nên làm như thế nào xác định hệ thống tiên nhân tu luyện, bọn hắn cũng không thể nào bắt tay vào làm.

Ở bên trong Nguyên Thủy ảo cảnh, lại là mấy trăm năm thời gian trôi qua.

Hai người chỉ cảm thấy mình đem bộ hệ thống này suy tính được hoàn mỹ vô khuyết, Giang Triết cười nói:

- Hôm nay, ngươi có thể đi gặp phụ hoàng rồi. Bộ hệ thống này ngươi bây giờ không thể tu luyện, nếu không tất nhiên sẽ làm cho Thiên Địa dị biến, Thiên Đạo sẽ tới diệt ngươi, nhất định phải có tồn tại vô địch vì ngươi hộ pháp. Chỉ có phụ hoàng, mới có thể để cho ngươi thành công vượt qua kiếp nạn này, khai sáng ra hệ thống tu tiên.

Thánh Thiên Tử Quân trong nội tâm cả kinh, vội vàng nói:

- Ngươi không theo ta cùng đi?

Giang Triết lắc đầu nói:

- Ta là con riêng, nếu như đi gặp phụ hoàng, chỉ sợ có tổn hại danh dự phụ hoàng, hơn nữa Thiên Hậu nương nương đối với ta chỉ sợ...

- Bộ hệ thống tu luyện này, nếu không có Hồng, ta há có thể khai mở sáng tạo ra?

Thánh Thiên Tử Quân không khỏi phân trần, lôi kéo tay của hắn đi ra ngoài nói:

- Ta không thể một người độc chiếm phần công lao này, ta và ngươi cùng một chỗ xác định cái hệ thống này, vô luận như thế nào cũng có một phần của ngươi!

Hai người ra Đại La Thiên Nguyên Thủy ảo cảnh, Thánh Thiên Tử Quân đột nhiên chỉ cảm thấy bàn tay không còn, Giang Triết dĩ nhiên biến mất không thấy gì nữa, chỉ nghe thanh âm của Giang Triết truyền đến:

- Ta chìm đắm thần đạo nhiều năm, không cách nào nhảy ra phạm trù thần đạo, chỉ là giúp ngươi hoàn thiện con đường tu tiên, ngươi mới là chủ đạo. Quân, phụ hoàng cả đời tên tuổi anh hùng chưa bao giờ có nửa phần chỗ bẩn, ta cái con riêng này là chỗ bẩn của hắn, ta không thể hiện ra ở trước mắt người đời...

Thánh Thiên Tử Quân giật mình, yên lặng đứng tại nguyên chỗ, đã qua thật lâu, lúc này mới mở miệng nói:

- Thần thứu, mang ta đi Thiên Tán Hoa Cái, đi gặp phụ hoàng.

Thần Thứu Yêu Vương chở hắn bay lên, cũng không lâu lắm đi vào Thiên Tán Hoa Cái, Thánh Thiên Tử Quân thi lễ nói:

- Phụ hoàng, nhi thần cầu kiến.

Thiên Tán Hoa Cái vỡ ra, lộ ra một con đường đi thông trung tâm.

Thánh Thiên Tử Quân cất bước đi vào trong đó, bất quá bao lâu, rốt cục nhìn thấy Giang Nam cùng Thi Hiên Vi.

- Phụ hoàng, mẫu hậu, nhi thần đã vì Chư Thần, vì chúng sinh, tìm được Trường Sinh chi đạo.

Thánh Thiên Tử Quân khom người nói:

- Nhi thần từ bỏ thần đạo, ở bên ngoài thần đạo khai sáng Kim Đan đại đạo trực chỉ tiên đồ, để cho chúng sinh vô luận người nào, đều có hi vọng khiêu thoát thiên đạo thành tựu tiên nhân.

Giang Nam cùng Thi Hiên Vi không khỏi động dung, đình chỉ tìm hiểu Thiên Đạo nói:

- Nói nghe một chút.

Thánh Thiên Tử Quân nói hắn cùng Giang Triết chung một chỗ hoàn thiện hệ thống tu tiên chi tiết nói một lần, tường giải ba loại Kim Đan, Nguyên Anh, Nguyên Thần không cùng giai đoạn nói:

- Tu thành Nguyên Thần là tiên nhân, chỉ là sau tiên nhân nhi thần cũng không thể nào suy diễn.

- Kim Đan...

Sắc mặt Giang Nam âm tình bất định, sắc mặt nghiêm túc lên, trầm giọng nói:

- Ngươi cũng đã biết Kim Đan đại đạo so với thần đạo yếu đi rất nhiều lần? Tu luyện Kim Đan đại đạo, mặc dù thành tựu tiên nhân, nhưng chiến lực cũng chỉ là có thể so với thần minh tu thành nhất trọng thiên đình mà thôi. Ba nghìn tiên thể cùng Thiên đình ta tất có một trận chiến, cái hệ thống tu tiên này tuy có thể Trường Sinh, lại làm cho tiên nhân sau này so với lúc trước nhỏ yếu quá nhiều.

Thánh Thiên Tử Quân khom người nói:

- Biết rõ, hệ thống tu tiên chỉ có Trường Sinh một cái ưu điểm này còn hơn thần đạo...

- Một ưu điểm này vậy là đủ rồi.

Giang Nam thở dài nói:

- Đầy đủ phá hủy thần đạo, đem thần đạo biến thành truyền thuyết mai táng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như tam biet co nang lanh lung, hom nay ong chu lai ghen rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status