Đế tôn

Chương 1995: Giang Triết, con trưởng của trẫm (3)

Thi Hiên Vi lộ ra vẻ lo lắng, thấp giọng nói:

- Bệ hạ, Quân nhi cũng là vì hạ giới chúng sinh ta suy nghĩ, thực sự không phải là muốn triệt để hủy diệt thần đạo...

- Ta cũng không phải là trách cứ hắn.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Ta năm đó từ chỗ Bỉ Ngạn Nữ Đế học Kim Đan chi pháp, từ chỗ Hỗn Độn Cổ Thần học được Nguyên Thần, đã từng nghĩ tới có lẽ có thể từ đó nghiên cứu ra một con đường phá vỡ thần đạo trường sinh bất diệt. Chỉ là vì Trường Sinh mà bỏ qua lực lượng vô địch, ta không muốn mà thôi, không nghĩ tới, con của ta vẫn còn đi đến con đường này...

Mặt mũi của hắn càng nghiêm túc, trầm giọng nói:

- Phá vỡ thần đạo, khai sáng hệ thống tu tiên, nếu ngươi tu luyện hệ thống ngươi mở, sau này ngươi chính là Đạo Tổ, Đạo Tổ của vô số tiên nhân đời sau. Thiên Đạo sẽ bởi vì ngươi mà biến, không chỉ có Tam Giới, thậm chí ngay cả Tiên Giới Đại Thiên thời không Thiên Đạo, đều bởi vì ngươi mà biến, sau này ngươi Bất Tử Bất Diệt, kiếp số không gia thân, vô sinh vô tử, sẽ có vô số số mệnh gia trì ngươi!

Thanh âm của hắn tuyên truyền giác ngộ, chấn động Thiên Tán Hoa Cái:

- Thân là Đạo Tổ, nhất định phải có đủ thực lực truyền đạo! Vi phụ vì ngươi hộ pháp, lại ban thưởng ngươi một đạo Nguyên Thủy chi khí, cho ngươi không đến mức lực lượng vô cùng nhỏ yếu. Quân nhi, ngươi chuẩn bị cho tốt trở thành Đạo Tổ của thời đại mới chưa?

Thánh Thiên Tử Quân vội vàng cao giọng nói:

- Còn có một người, cùng nhi thần chung một chỗ hoàn thiện tu tiên chi đạo, khẩn cầu phụ hoàng để cho hắn đến đây, cùng nhi thần gánh danh tiếng đạo tổ này!

Thi Hiên Vi cười nói:

- Quân nhi thành thật, lại muốn đem danh tiếng đạo tổ này cùng người phân cách. Cũng thế, người kia là ai vậy?

Thánh Thiên Tử Quân khom người nói:

- Người này là thân huynh của Quân nhi, con trai trưởng phụ hoàng, Giang Triết, Giang Vô Y, hắn cũng là Thánh Thiên tử, ta là Quân, hắn là Hồng! Khẩn cầu phụ hoàng cùng mẫu hậu để cho hắn chung một chỗ đến đây, chung gánh đại nhậm này!

Sắc mặt Thi Hiên Vi biến hóa, vội vàng nhìn về phía Giang Nam, sắc mặt Giang Nam không hề bận tâm nói:

- Nương nương quên chuyện mất đi Nguyên Dương sao?

Thi Hiên Vi trong đầu ầm ầm, thất thanh nói:

- Bệ hạ sớm đã biết rõ việc này rồi hả?

Giang Nam gật đầu nói:

- Giang Triết, con trai trưởng của ta, ta cùng với Cửu Phượng Yêu Đế không có cảm tình, nhưng cùng con trai trưởng có cảm tình, nương nương không cần phải lo lắng hắn, hắn cùng với ta đồng dạng, đối với gia nghiệp của ta không có dã tâm.

Thi Hiên Vi thở dài nói:

- Bệ hạ đã quyết định, kính xin bệ hạ hạ lệnh a.

Trong hư không bên ngoài Đại La Thiên, Giang Triết hai tay áo tung bay, nhìn lên Đại La Thiên, nhìn lên Thiên Tán Hoa Cái, chỉ thấy Thiên Tán Hoa Cái rực rỡ tươi đẹp vô cùng, số mệnh Đại La Thiên bốc hơi, cùng Thiên Tán Hoa Cái tương liên.

- Ta chỉ là một con riêng mà thôi...

Hắn cười nhẹ nói, trong nội tâm trăm vị tạp trần, thấp giọng nói:

- Con riêng, chỉ có thể trong bóng đêm hành tẩu, vì phụ hoàng phân ưu giải nạn...

Lại vào lúc này, đột nhiên hư không chấn động, chỉ thấy từng chiếc từng chiếc lâu thuyền đại hạm từ trong hư không chạy nhanh ra, vô số Thần Ma đứng trên chiến hạm, cao giọng quát:

- Đế Huyền bệ hạ có chỉ, triệu Thánh Thiên tử Triết yết kiến!

- Thỉnh Thánh Thiên tử theo chúng ta đi Thiên Tán Hoa Cái, bệ hạ cùng nương nương đã đợi lâu rồi!

Giang Triết trong đầu ầm ầm, đần độn, Chư Thần tuôn ra tiến lên đây, mời hắn lên lâu thuyền, bất quá bao lâu, lâu thuyền hạm đội chạy nhanh đến Thiên Tán Hoa Cái bao phủ Tam Giới, một đạo kim quang đại đạo từ bên trong mui xe phố xuống, Chư Thần ngay ngắn cười nói:

- Thánh Thiên tử, xin dời bước.

Giang Triết một cước cao một chân thấp đi vào bên trong, cũng không lâu lắm, chỉ thấy chỗ sâu nhất trong Thiên Tán Hoa Cái, chư Hoàng lâm lập, các tồn tại mạnh nhất ngồi cao, còn có Hoa Thanh Nghiên chúng tiên tương theo, Giang Nam cùng Thi Hiên Vi ngồi ở trên bảo tọa, mà Thánh Thiên Tử Quân thì đứng ở phía sau hai người.

Giang Triết quỳ lạy, trong miệng nói:

- Ra mắt bệ hạ, Thiên Hậu nương nương...

Giang Nam cùng Thi Hiên Vi nhận hắn cúi đầu, lúc này mới đưa tay để cho hắn đứng dậy, thanh âm Giang Nam truyền khắp Thiên Tán Hoa Cái nói:

- Chư vị đạo hữu, Giang Triết, con trưởng của trẫm, một mực vô danh không phần, cơ khổ không nơi nương tựa. Hôm nay trẫm ở trước mặt chư vị đạo hữu, chư hoàng chư tiên chiêu cáo: Giang Triết, Thánh Thiên tử Triết, là con trai trưởng của trẫm.

Giang Triết vành mắt đỏ lên, cảm thấy có nước mắt bất giác chảy xuống.

Bọn người Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân trong lòng kinh ngạc, bọn hắn chỉ biết là Thánh Thiên Tử Quân, nhưng lại không biết Giang Nam rõ ràng còn có một nhi tử. Hơn nữa, bọn hắn những người này thần thông quảng đại, ánh mắt cay độc, liếc mắt liền nhìn ra Thánh Thiên Tử Triết này không phải chuyện đùa, tuy tu vi là Thần Quân, nhưng nội tình sâu, so với Thần Đế cũng có hơn chứ không kém, thẳng truy tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Bên trong tồn tại ở đây, chỉ có Tiên Thiên Yêu Đế Nhậm Tiên Thiên số ít mấy người biết rõ việc này, biết rõ Giang Nam có một Yêu tộc Thái Tử.

- Đế Huyền bệ hạ thật là khiến người ao ước, sinh ra hai Thái Tử, một cái so một cái có tiền đồ!

Hạo Thiếu Quân tán thưởng, ánh mắt chớp động, hướng Chân Tiên Hoa Thanh Nghiên ở một bên cười nói:

- Hoa sư tỷ, có hứng thú cùng tiểu đệ cũng sinh hai cái Thái Tử, cùng Đế Huyền so xuống dưới hay không?

Hoa Thanh Nghiên giận dữ nói:

- Sinh cái quỷ!

Hạo Thiếu Quân da mặt dày đến đáng sợ, gật đầu nói:

- Sinh cái quỷ cũng tốt, ngươi là quỷ tộc, ta là nhân tộc, tu vi của ngươi so với ta cao, nếu như sinh Thái Tử, vẫn là huyết thống quỷ tộc càng đậm một ít.

Hoa Thanh Nghiên chán nản, bên cạnh Tam Đức Phật Tổ ha ha cười nói:

- Hoa sư tỷ, ngươi bị nhốt ở hạ giới, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, không bằng cùng lão nạp...

- Hai cái sắc quỷ chết đi!

Hoa Thanh Nghiên một tay một cái, tay nâng chưởng rơi, đem hai tên khốn kiếp này trấn áp.

- Triết nhi Quân nhi, các ngươi đi ra.

Giang Nam mở miệng nói.

Thánh Thiên Tử Triết cùng Thánh Thiên Tử Quân hai người đứng ra, khom người đứng hầu, Giang Nam nhìn chung quanh một vòng nói:

- Chư vị đạo hữu, hai Thái Tử không nên thân này của trẫm, lĩnh ngộ ra một bộ pháp môn, có chổ rất độc đáo, hôm nay để cho bọn hắn nói cùng chư vị nghe một chút.

Ở bên trong Thiên Tán Hoa Cái, có thể có một chỗ cắm dùi thấp nhất cũng là tu vi Hoàng Đạo Cực Cảnh, Giang Nam đem tất cả Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả tụ tập tới đây, còn có tiên nhân cũng thỉnh tới đây, huy động nhân lực.

Chư cường giả trong nội tâm buồn bực, Thánh Thiên Tử Triết nhận tổ quy tông, đáng giá huy động nhân lực, kinh động đến bọn hắn những tồn tại này, nhưng hai Thánh Thiên tử khai sáng pháp môn gì đó lại không đến mức kinh động đến bọn hắn. Dù sao, hai Thánh Thiên tử một cái là Yêu quân cảnh giới, cái khác lại ngay cả tu sĩ cũng không phải, có thể khai sáng ra pháp môn kinh thiên động địa gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như 10 cach de nhin thay ma thich giac hanh ke chuyen tam linh co that, co le day la nhac phat giao hay nhat 2018 nhac phat giao hat ve cha me xuc dong thau tim những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status