Đế tôn

Chương 1998: Cái này là thần! (2)

Tứ đại đạo quả quay chung quanh Nguyên Thủy Chân Tiên đạo quả bay múa, năng lượng cuồng bạo không ngừng rót vào bên trong Giang Nam đạo quả, để cho cái hư ảnh đạo quả này dần dần từ trong hư không hiện ra.

Bên trong hư ảnh đạo quả có Nguyên Thủy đại đạo là Hỗn Độn Nguyên Thần, có Thiên Đạo thế giới cơ cấu nguyên vẹn, đã hình thành đạo quả hình thức ban đầu, nhưng muốn luyện thành đạo quả chính thức, thì còn cần năng lượng cực lớn đến không cách nào tưởng tượng.

Năng lượng của Tứ đại đạo quả rót vào, Giang Nam lập tức cảm thấy Nguyên Thủy đại đạo của mình phi tốc tăng lên, tốc độ tăng lên cực nhanh, mỗi qua một hơi thời gian, cơ hồ so với hắn cải biến thời gian trôi qua khổ tu trăm năm đạt được thành tựu càng lớn!

Không chỉ có như thế, hắn còn cảm giác được Hỗn Độn Nguyên Thần của mình cũng đang không ngừng tăng lên, tiến vào một cảnh giới huyền diệu khó giải thích, cảnh giới mà ngôn ngữ không cách nào hình dung, cái loại đại thành tựu đại siêu thoát này tuyệt không thể tả.

Thật lâu đến nay Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn liền không có bao nhiêu tiến bộ, mà ở lúc này, Hỗn Độn Nguyên Thần vậy mà đã phát triển, để cho hắn có một loại Nguyên Thần quảng đại, có cảm giác mang tất cả vũ trụ thôn tính bát hoang!

- Trong Tiên cung thánh địa, ngoại trừ Tiên cung Thái Tử cái đại cao thủ này ra, còn có Đô Thiên Thần Đế chỉ sợ cũng một là đại nhân vật khó lường!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, thầm nghĩ:

- Đô Thiên Thần Đế chính là Hỗn Độn Cổ Thần, là đầu lâu La Ma biến thành Cổ Thần, Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn chỉ sợ cũng cường đại đến đáng sợ, thực lực người này cực kỳ cường đại, hơn nữa hắn còn tinh thông tiên đạo, lại khống chế Luyện Thiên đại trận, nếu người này đã đem Hỗn Độn Nguyên Thần luyện thành Hỗn Độn đạo quả, vậy thì càng thêm đáng sợ, chiến lực tuyệt đối sẽ bao trùm ở trên Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền!

Hỗn Độn Cổ Thần sinh ra thần thánh, vừa ra đời liền có được Nguyên Thần, mà Tiên Thiên Thần Ma đồng dạng là xuất từ Hỗn Độn thì không có Nguyên Thần, mà là thần hồn.

Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần là được từ một trong ba Đại Thống Soái của Hỗn Độn Cổ Thần Ma Ha đại thần, Đô Thiên Thần Đế thân là con của Đại Thống Soái La Ma đại thần, Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn tự nhiên cũng cực kỳ khủng bố, nếu tu thành Hỗn Độn đạo quả, uy năng to lớn, chỉ sợ để cho người chiến lực này so với chân tiên cường đại hơn rất nhiều!

- Trước mắt Tam Giới nhìn như an toàn, thực ra thì đã nguy cơ tứ phía, theo thời gian trôi qua, tình huống liền càng ngày càng nguy hiểm. Mà muốn thay đổi cái cục diện này, thì cần phải có biến hóa lớn, đại biến cục, mà bây giờ tình thế hỗn loạn đã đến!

- Ta tu thành Chân Tiên đạo quả, Triết nhi Quân nhi khai sáng Kim Đan đại đạo, cái này là đại biến cục, một hồi biến cách nghiêng trời lệch đất!

- Mà bây giờ, chuyện thứ nhất là luyện thành Chân Tiên đạo quả!

Đã qua không biết bao lâu, Tứ đại đạo quả rốt cục qua đi hầu như không còn, năng lượng bên trong Nguyên Thần của Tứ đại Chân Tiên cũng bị rút ra, Nguyên Thần của bốn Chân Tiên trở nên héo đốn không chịu nổi, từ tiên nhân cảnh giới ngã xuống, hóa thành thần tính, lập tức ngay cả năng lượng bên trong thần tính cũng bị tróc bong, hóa thành thần hồn.

Trong đó, Tiên cung Thái Tử công pháp kỳ lạ nhất, hắn vậy mà có được Lục Đại Nguyên Thần, sáu loại Nguyên Thần bất đồng, hôm nay Tiên Nguyên thần chỉ là một cái trong số đó. Mặc dù Thiên Tiên Nguyên Thần tổn hại, với hắn mà nói cũng là không ảnh hưởng toàn cục, nguy hiểm không đến tánh mạng của hắn, chỉ là để cho thực lực của hắn hao tổn một phần sáu mà thôi.

- Lục Đạo Nguyên Thần hoàn toàn chính xác có chỗ độc đáo, không hổ là Hậu Thổ Tiên Vương, nếu có thể đem Tiên cung Thái Tử bắt đến, thôn phệ năm đại đạo quả khác. Luyện hóa sáu đạo Nguyên Thần, tất nhiên có thể luyện thành một kiện tiên khí rất giỏi!

Giang Nam tán thưởng, ngẩng đầu nhìn lại, không khỏi nhíu mày, chỉ thấy Nguyên Thủy Chân Tiên đạo quả của hắn cho dù hấp thu Tứ đại đạo quả, nhưng vẫn là ở vào hư thật tầm đó, cũng không có triệt để ngưng luyện ra.

Trong Tứ đại đạo quả chất chứa năng lượng là kinh khủng cở nào?

Tứ đại đạo quả hết thảy bị hắn hấp thu, rõ ràng cũng không thể đem Nguyên Thủy đạo quả luyện ra, có thể nghĩ cái Nguyên Thủy Chân Tiên đạo quả này nếu quả thật luyện ra, sẽ kinh khủng kinh người cở nào!

Mặc dù không có luyện thành Chân Tiên đạo quả, Giang Nam cũng cảm thấy mình tiến bộ kinh người, tu vi của hắn, so với lúc trước gia tăng lên gấp hai. Tâm niệm vừa động, Tam Giới liền có thể ngay lập tức tới, ở trong chốc lát liền có thể hàng lâm đến bất luận nơi hẻo lánh nào!

- Tính toán thời gian, bọn hắn Thiếu Hư, Hoa Thanh Nghiên đã đem bảy cuốn Thiên Đạo bảo quyển cuối cùng suy diễn đi ra a.

Giang Nam đứng dậy, khí tức cuồng bạo phát động Thiên Tán Hoa Cái, để cho Thiên Tán Hoa Cái cái thiên đạo chí bảo mạnh nhất này cũng kịch liệt rung động lắc lư, chúng sinh vô số thế giới của Tam Giới, lập tức chứng kiến Thiên Tán Hoa Cái từng đạo Thiên Đạo như gợn sóng run run không ngớt, để cho bầu trời cũng kịch liệt rung động lắc lư!

- Hiện tại, là muốn thay trời đổi đất, để cho Tam Giới Tam Thập Tam Thiên, trở thành Tiên Giới rồi!

Giang Nam bước đi ra, chỉ thấy Thiếu Hư chư hoàng cùng chư tiên đã hàng lâm, vờn quanh bên cạnh Thánh Thiên Tử Quân cùng Thánh Thiên Tử Triết, hướng hai người từng người truyền thụ 350 Thiên Đạo.

Chư hoàng cùng chư tiên sâm ngộ thiên đạo bất đồng. Giờ phút này bọn hắn tầm đó đã lẫn nhau trao đổi, bù đắp nhau, có trợ giúp tăng lên nội tình của bọn hắn, gia tăng số lượng Hoàng Đạo, để cho thực lực của bọn hắn càng mạnh hơn nữa.

Giang Nam cũng đem mấy cuốn Thiên Đạo bảo quyển cuối cùng tìm hiểu một lần, đem cuốn 350 Thiên Đạo bảo quyển nắm giữ ở ngực.

Chư hoàng chư tiên mang hai vị Thánh Thiên tử đi ra Thiên Tán Hoa Cái, hàng lâm đến bên trong Đại La Thiên, triệu tập Chư Thần chư đế dưới trướng.

Lúc này Tam Giới kinh nghiệm nhiều năm phát triển như vậy, Chư Thần chư đế thêm nữa, Thần Đế chủ yếu chỉ có thống trị ba mươi hai Chư Thiên ba mươi hai tôn, nhưng tất cả Thần Đế lớn nhỏ lại nhiều đến hơn 100 tôn!

Giang Nam chấp chưởng Tam Giới, không giống như các đại đế trước đối với các loại công pháp cùng tài nguyên khống chế đến sít sao như vậy, trái lại, Chư Thiên phủ là một cái học viện vô cùng khổng lồ vô cùng thần thánh, đem các loại Đế cấp Hoàng Đạo cấp thậm chí tiên cấp công pháp lưu truyền ra, thậm chí Tịch Ứng Tình khống chế Huyền Hoàng học cung cũng cùng Chư Thiên phủ xác nhập, mặc dù là Tạo Hóa Tiên Kinh cũng bị Tịch Ứng Tình dâng ra, sáng tạo ra vô số hào kiệt.

Mà Tam Giới thần, cũng là như nấm mọc sau mưa hiện lên, lúc trước sáu trăm ngàn Thần Ma giờ phút này đã nhiều đến gần trăm triệu!

Nhiều Thần Đế, Chư Thần, chư hoàng cùng chư tiên như vậy đi ra, từng tòa tiên trận, từng kiện từng kiện tiên gia chi bảo lơ lửng, là vì hai vị Thánh Thiên tử hộ đạo mà đến!

- Chư quân!

Giang Nam nhìn chung quanh một vòng, thanh âm trầm thấp, lại chấn động Thiên Địa, rõ ràng truyền vào trong tai Chư Thần:

- Hôm nay, là một khắc trọng yếu nhất của Tam Giới, từ nay về sau...

- Tam Giới thần ta, không còn vì Thiên Đạo mà khó khăn!

- Tam Giới thần ta, không hề bị Tiên Giới khống chế!

- Tam Giới Thiên Địa ta, không còn bị Tiên Giới điều khiển!

- Tam Giới chúng sinh ta, mỗi người có hi vọng trường sinh bất diệt!

- Đây là một đại biến cục từ khi vũ trụ mở đến nay khó có, Trường Sinh, không còn do Tiên Giới cầm giữ, chúng sinh chúng thần, không còn vì Tiên Giới cống hiến!

- Chúng ta...

- Muốn trọng lập Thiên Địa, trọng lập cương thống!

- Chúng ta muốn vì chúng sinh lập mệnh!

- Chúng ta, muốn vì Tam Giới trúc Thiên Đạo, muốn nghịch chuyển Thiên Địa Càn Khôn, muốn vì chính mình, hậu nhân, mở Tiên Giới thuộc về chúng ta!

- Chúng ta lưu cho hậu đại, một cái Thần Thoại tiền đồ xán lạn, một truyền thuyết người người tán dương!

- Đây chính là chúng ta!

- Cái này là thần!

(Hết phần I – Phần 2 khi nào ra thì chưa biết!)…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status