Đế tôn

Chương 2004: Tiên Đạo Xác Lập. 2

Thiên nhãn Thần Đế cùng Kim Đế cáo lui.

Giang Nam nhìn về phía Thánh Thiên Tử Quân và Thánh Thiên Tử Triết nói:

- Hai người các ngươi đã thành đạo, mặt ngọc điệp này liền là thành đạo chi bảo của các ngươi, hiện tại các ngươi có thể đi hạ giới hướng chúng sinh truyền đạo rồi. Thần triều của ta sắp tan vỡ, Tiên triều sắp thành lập, các ngươi không còn là Thánh Thiên tử, mà là Đạo tổ, các ngươi phải có đạo hiệu của mình?

Thánh Thiên Tử Triết cùng Thánh Thiên Tử Quân liếc nhau, Thánh Thiên Tử Triết khom người nói:

- Phụ thần, ta đạo hiệu là Hồng.

Thánh Thiên Tử Quân khom người nói:

- Phụ thần, ta đạo hiệu là Quân.

Giang Nam gật đầu, khua tay nói:

- Hồng đạo nhân, Quân đạo nhân, các ngươi có thể ra Đại La Thiên rồi. Sau khi truyền đạo Tam Giới, các ngươi còn phải đi Tiên Giới một chuyến, một là truyền đạo Tiên Giới Đại Thiên thời không, hai là Tiên Giới đối với các ngươi có đại cơ duyên.

Hồng đạo nhân Quân đạo nhân khom người đồng ý, đi ra Đại La Thiên.

Thi Hiên Vi cười nói:

- Bệ hạ, thiếp cũng cần luyện chế vài món pháp bảo, tạm gác lại cho đại chiến Chư thần hoàng hôn kiếp, xin được cáo lui trước.

Giang Nam gật đầu, Thi Hiên Vi rời đi.

Giang Nam chậm rãi ngồi ở trên Đế tòa trong Huyền Thiên Kim Khuyết Lăng Tiêu bảo điện, cúi lãm Đại La Thiên, cúi lãm ba mươi ba Chư Thiên, ánh mắt của hắn phóng xa, đem vô số thế giới của Tam Giới thu nhập đáy mắt.

Hắn phảng phất thấy được tương lai.

Tương lai, hắn là Thần duy nhất bên trong vũ trụ Càn Khôn mênh mông.

Lăng Tiêu bảo điện trống trơn, phía trên Đế tòa, vị đại đế này lộ ra có chút cô độc.

- Trẫm...

- Mai táng Thần đạo, mai táng Thần triều của mình...

Khóe mắt hắn có nước mắt chảy xuống, thấp giọng nói:

- Trẫm... Đích thật là phản đồ Thần đạo...

Hồng đạo nhân Quân đạo nhân tại Tam Giới truyền đạo, truyền thụ Trường Sinh chi đạo, khiến cho oanh động có thể nghĩ, lúc truyền đạo mới bắt đầu, có người nói đây là đại nghịch bất đạo, ly kinh phản đạo, là bôi nhọ Thần linh, là muốn phá vỡ đạo thống của Đế Huyền bệ hạ.

Cũng có người nói, hai vị Thánh Thiên tử là mưu quyền đoạt vị, muốn từ đuôi đến đầu mưu đoạt đế vị của Đế Huyền.

Cũng có thế hệ thiên kích ám sát hai vị đạo nhân, tuyên bố muốn vì Thần đạo lưu lại đạo thống cuối cùng, vì thiên hạ Chư Thần tru sát phản tặc, bất quá hai vị đạo nhân tu vi thực lực tiến triển cực nhanh, lúc đi ra Đại La Thiên vẫn là Nhân Tiên lục trọng thiên cảnh giới, nhưng theo truyền đạo đã đạt tới Địa Tiên tam trọng thiên cảnh giới, có thể so sánh với Thần Quân, tu sĩ thế gian có thể giết bọn hắn thật sự không nhiều lắm.

Hơn nữa, theo thời gian chuyển dời, tu vi của bọn hắn càng ngày càng mạnh, cảnh giới càng ngày càng cao, có được tùy tùng ngày càng nhiều, uy năng của Thiên Đạo ngọc điệp cũng càng ngày càng mạnh.

Bọn hắn đi qua nguyên một đám thế giới, đem đạo nghĩa giáo lí của mình truyền thụ chúng sinh, có người bừng tỉnh đại ngộ, từ trong 350 cuốn Thiên Đạo bảo quyển lĩnh ngộ ra thành Tiên chi pháp, một cái truyền thừa liền như vậy gieo xuống.

Hồng đạo nhân Quân đạo nhân giảng chỉ là đại dàn giáo, truyền thụ quy tắc chung của Tiên đạo, thế hệ có tư chất tuyệt hảo từ đó lĩnh ngộ ra một môn đại đạo, sau đó liền có thể mở ra đủ loại pháp môn thành Tiên, theo những người này khai tông lập phái, liền có càng nhiều truyền thừa lưu truyền xuống.

Hai vị đạo nhân truyền đạo nguyên một đám thế giới, mọc lên như nấm, dần dần đã có xu thế Liệt Hỏa nấu dầu Tinh Hỏa Liệu Nguyên.

Đây là một hồi cách mạng, một hồi biến cách vĩ đại nhất, đại thế biến cách cải biến vũ trụ Càn Khôn, cải biến Thiên Địa, không chỉ dao động trụ cột Thần đạo, đồng dạng sẽ đem Tam Giới dẫn vào một thời đại hoàn toàn mới!

Mà vào lúc này, Tiên Cung thánh địa ba nghìn tiên thể như Ly Cung, Ma Di, Dư Nguyên Tử, Long Hán, Diệp Lưu, Nhiếp Thanh, La Hầu La, Kế Đô… bao gồm nhiều Tiên thể kinh thái tuyệt diễm, là Thần Chủ Thần Tôn kỹ kinh đương thời.

Những Tiên thể này cũng tự truyền pháp truyền đạo, truyền thụ Tiên Giới tiên pháp, không tiếc đưa công pháp mạnh nhất của bọn họ ra truyền thụ thế nhân, công kích Hồng đạo nhân Quân đạo nhân truyền thụ cho chỉ là ngụy đạo, không đủ để Trường Sinh.

Những Tiên thể này cũng đi qua nguyên một đám thế giới, mờ mờ ảo ảo cùng Hồng đạo nhân Quân đạo nhân đối lập.

Đối với chút ít chuyện này, Chư Thần của Đế Huyền thần triều phảng phất làm như không thấy, tùy ý bọn hắn đối chọi gay gắt.

Mà Tam đại Chân Tiên một đại Cổ Thần trong Tiên Cung thánh địa tựa hồ đối với chuyện này cũng ngầm đồng ý, không lo lắng ba nghìn Tiên thể an nguy chút nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như p s ngo thong tung kinh vo luong tho cung dai chung lang a mi da 111 phut, long ton kinh phat vo bien b tt thich chan quang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status