Đế tôn

Chương 2016: Tam Thái Tử

Tiên thể Kế Đô, cũng không phải là hư danh nói chơi, hắn hoàn toàn xứng đáng là tiên thể mạnh nhất, nếu như không phải Tam Giới Thiên Đạo thật sự quá trầm trọng, hắn khẳng định sớm đã phi thăng đến Tiên Giới, đại phóng dị sắc!

Hơn nữa, cho dù La Hầu La tên tuổi thật lớn, nhưng càng nhiều tiên thể nữa vẫn là phục tùng Kế Đô điều khiển, không chỉ có như thế, Kế Đô thậm chí định ra mưu kế, để cho không ít tiên thể đầu nhập vào Hồng đạo nhân Quân đạo nhân, trộm lấy tiên kinh, nghiên cứu tiên đạo, hơn nữa tùy thời diệt trừ đối thủ.

Mà sở dĩ Ma giới có thể mở, 2000 tiên thể sở dĩ có thể trở thành 2000 Ma Tổ, chủ yếu dựa vào vẫn là La Hầu La cùng Kế Đô, hai người này đều là tài hoa hơn người, sau khi nghiên cứu Tam Giới tiên đạo, hỗn hợp lý niệm Tiên đạo cùng Thần đạo, rốt cục được đến đại thành tựu, sáng tạo ra Ma Đạo cùng Tiên đạo đối ứng.

Loại Ma Đạo này, không giống với Ma Đạo của Địa Ngục vạn giới, Ma Đạo của Địa Ngục vạn giới cũng là một loại thủ đoạn tu luyện, thuộc về một loại Thần đạo. Mà Kế Đô và La Hầu La mở Ma Đạo lại là một cái hệ thống hùng vĩ, là lý niệm cùng Tiên đạo đối lập!

Từ phương diện khác mà nói, Kế Đô so với Hồng đạo nhân Quân đạo nhân không chút nào chênh lệch, cũng là nhân vật cấp Đạo Tổ!

Năm đó sở dĩ Nguyên Tôn muốn cướp đi Kế Đô, chính là vì Chư thần hoàng hôn kiếp có khả năng bởi vì Kế Đô mà chấm dứt, mà Đế Huyền cái Đại Ma Vương này, cũng đồng dạng có khả năng bởi vì Kế Đô mà vẫn lạc!

Ba Chân Tiên sát nhập Ma giới, Ma giới giờ phút này sớm bị đánh nát, 2000 thế giới hết thảy bị đánh tan vỡ, mà hơn 2400 tiên thể cùng hơn 3500 Kim Tiên đã bị chết mấy lần. May mắn những tồn tại này đều luyện thành Đạo quả, đạo quả bất diệt, bọn hắn bất diệt.

Bất quá theo số lần tử vong tăng nhiều, thực lực của bọn hắn cũng sâu sắc hao tổn, tuy đạo quả có thể cam đoan bọn hắn bất diệt, nhưng mà cũng không phải toàn năng. Cũng không thể để cho bọn hắn mỗi lần phục sinh đều ở vào trạng thái đỉnh phong. Số lần tử vong càng nhiều, đạo quả cải tạo bọn hắn độ khó càng lớn, sử dụng thời gian càng dài.

Chuyện cho tới bây giờ, bọn hắn đã lộ ra vẻ mệt mỏi, nhưng một phương Kim Tiên như trước chiếm cứ thượng phong, thượng phong càng ngày càng rõ ràng, bởi vì mấy Thái Ất Kim Tiên tu vi thực lực cao nhất đến nay chưa từng có một lần thương vong!

Một phương Tam Giới ưu thế thật sự quá lớn, không chỉ có Hoa Thanh Nghiên, Bắc Đô Tuyền, Tịch Ứng Tình, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân, Nhậm Tiên Thiên, Tam Khuyết, Thất Diệp, Thi Hiên Vi là Thái Ất Kim Tiên, còn có Phong Thần bảng, Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, Trường Sinh luân, Nại Hà kiều, Thanh Liên Tiên cung năm đại Tiên Vương Thành đạo chi bảo!

Cho dù một phương Tam Giới cực kỳ cường đại, bất quá Kế Đô cùng La Hầu La như cũ không có chết qua một lần, hai người này cũng là tiêu chuẩn Thái Ất Kim Tiên, càng là Ma Tổ, muốn giết chết bọn hắn, phải vận dụng nhiều Thái Ất Kim Tiên cùng một chỗ vây quét mới có thể làm được!

Thanh Huyền, Tiên cung Thái Tử cùng Nguyên Tôn đánh tới, chém liên tục mấy Chân Tiên, trợ giúp Kế Đô giết ra lớp lớp vòng vây, lập tức hướng Kế Đô nói ra kế hoạch của ba người bọn họ.

Kế Đô chần chờ một lát, âm thanh chát chát nói:

- Ba vị lão sư, nhất định phải như thế sao?

Thanh Huyền, Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử đối với hắn có tài bồi chi ân, truyền thụ tiên pháp thần thông, bởi vậy Kế Đô xưng ba người là lão sư.

Sắc mặt Nguyên Tôn Chân Tiên ngưng trọng nói:

- Đế Huyền vô địch, người này chưa trừ diệt. Chư thần hoàng hôn kiếp khó có thể kết thúc. Muốn diệt trừ hắn, chỉ có trước hư mất đạo cơ của hắn, Đại La Thiên chính là đại đạo của hắn, trong Đại La Thiên lại có Thiên Đạo do hắn tinh luyện ra chèo chống. Không phá mất Đại La Thiên, không cách nào diệt trừ hắn!

Tiên cung Thái Tử cười nói:

- Ngươi yên tâm, Đế Huyền giết bất luận kẻ nào cũng sẽ không giết ngươi, bởi vì giết ngươi, Đại La Thiên liền sẽ tự động ứng kiếp sụp đổ, hư mất đạo cơ của hắn. Ngươi lần này đi Đại La Thiên, nhất định mã đáo thành công!

Thanh Huyền Chân Tiên lạnh nhạt nói:

- Kế Đô, ngươi quên ân tình ba người ta dưỡng dục dạy bảo sao?

Kế Đô trầm mặc, cắn răng nói:

- Tốt, ta đi!

Tiên cung Thái Tử hướng Nguyên Tôn nháy mắt, cười nói:

- Lại để cho Nguyên Tôn đi theo ngươi đi, nếu như Đế Huyền thật sự đối với ngươi thống hạ sát thủ, Nguyên Tôn sẽ bảo hộ ngươi.

Nguyên Tôn đốn biết ý nghĩa, nếu Kế Đô cũng không thể hủy diệt Đại La Thiên, vậy thì do hắn ra tay tiêu diệt Kế Đô, để cho Đại La Thiên ứng kiếp.

Kế Đô tiến tới trước một bước, phi độn mà đi, Nguyên Tôn theo sát phía sau, mà lúc này Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền thì hướng Kim Tiên khác trong Ma giới đánh tới.

Đột nhiên, một cây cầu dài rơi xuống, ngăn lại Thanh Huyền, chỉ thấy Hoa Thanh Nghiên tay áo tung bay đứng trên cầu, cười nói:

- Đạo hữu, ta và ngươi đều là nhân vật nhảy ra Tam Giới, không tại Ngũ hành, làm gì chém chém giết giết? Không bằng cùng tiểu muội ngồi xuống tâm sự?

Thanh Huyền dừng bước lại, mỉm cười nói:

- Hoa đạo hữu, ta chính là Hỗn Độn Chân Tiên, ngươi không phải là đối thủ của ta.

Đột nhiên, một vị đạo nhân giống như nhàn nhã dạo chơi đi tới, chắp tay nói:

- Hồng đạo nhân bái kiến đạo hữu.

Trong nội tâm Thanh Huyền nhảy dựng, cười nói:

- Hồng Đạo Tổ không cần phải khách khí, Đạo Tổ đã cùng Hoa đạo hữu xuất hiện, nghĩ đến là không hỏi quy củ. Mời ra tay a!

Cùng lúc đó, Tiên cung Thái Tử chứng kiến một vị nam tử ngọc thụ lâm phong xuất hiện ở trước mặt mình, tay nắm một cuốn Kim Bảng, trong lòng có chút nhảy dựng.

Lập tức, một phương hướng khác lại có một Tu Di Phật nằm bay tới, Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính nhô lên cao chiếu rọi, rơi vào sau đầu Đại Phật. Lại có Thiên Hậu nương nương đi tới, tay trái đeo Trường Sinh luân như là vòng ngọc màu tím, phía sau thì có Nhậm Tiên Thiên tay nắm Thanh Liên Tiên cung đi tới.

- Một đám tiểu bối, ý định vây công ta!

Tiên cung Thái Tử cười ha ha, lạnh nhạt nói:

- Bản điện có gì phải sợ?

Mà vào lúc này, Kế Đô cùng Nguyên Tôn Chân Tiên đã bay đến Đại La Thiên, Kế Đô nhìn về Đại La Thiên phía trước, sắc mặt phức tạp, nói khẽ:

- Nguyên Tôn lão sư, năm đó ngươi đem ta từ trong Huyền Thiên Kim Khuyết ôm đi, bồi dưỡng ta thành tài, ngươi là người tốt nhất với ta trong bốn vị lão sư, mấy vị lão sư khác càng thêm coi trọng La Hầu La, duy chỉ có ngươi coi trọng ta nhất. Có đôi khi, ta thậm chí trong thoáng chốc đem ngươi trở thành phụ thân của ta...

Nguyên Tôn Chân Tiên trầm mặc, cười nói:

- Kế Đô, lúc này ngươi như thế nào đột nhiên nói ra loại lời đó, tựa như mình vừa đi không quay lại vậy?

Kế Đô quay người hạ bái, cung kính khấu ba cái khấu đầu, nghiêm mặt:

- Công ơn nuôi dưỡng, dạy bảo của Lão sư, Kế Đô trọn đời không quên!

Trong mắt Nguyên Tôn Chân Tiên hiện lên vẻ không đành lòng, lập tức khôi phục cương nghị, nâng hắn đứng dậy, cười nói:

- Mau đứng lên! Ngươi cho dù đi, có ta ở đây, Đế Huyền tổn thương cũng không đến phiên ngươi!

Kế Đô đứng dậy, cất bước đi vào Đại La Thiên.

Nguyên Tôn Chân Tiên im lặng, trong lòng có chút giãy dụa, hắn biết rõ chuyến đi này của Kế Đô tất nhiên không cách nào còn sống trở về. Kế Đô hủy diệt Đại La Thiên, Nhân Quả của hắn cùng với Giang Nam liền sẽ kết thúc, khi đó Giang Nam tất nhiên sẽ chém giết hắn!

Dùng thực lực của Giang Nam, cho dù đạo cơ bị xấu, nhưng như cũ là vô cùng khủng bố. Hắn khống chế Thiên Tán Hoa Cái, có thể vơ vét vô số thời không của Tam Giới, tìm đến phương vị đạo quả của Kế Đô. Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chém xuống, tất nhiên có thể phá hủy đạo quả mà Kế Đô ký thác vào Tam Giới!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như chang re thieu gia tap 58 ham me sac dep giang yen tuyet sac giai nhan mc tieu nguyet, chang re thieu gia tap 14 truyen chu duong ta linh ngoc dien doc mc tieu nguyet rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status