Đế tôn

Chương 2031: Có Hắn Đồ Tất Có Hắn Sư (2)

Bốn người bạo đánh hắn một trận, Tịch Ứng Tình nhức đầu, liên tục khuyên giải, Lạc Hoa Âm vẫn là tiến lên cởi ra tiên bào trên người Nguyên Bạch tiên nhân, tháo tiên lý, tiên quan xuống, hết thảy coi trở thành bảo bối của mình, chỉ chừa cho hắn cái quần lót, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn.

- Quá yếu...

Thiếu Hư lắc đầu, quay người đi đến.

Hạo Thiếu Quân gật đầu nói:

- Thật sự quá yếu, tồn tại như vậy ta có thể đánh mười cái!

Nhậm Tiên Thiên thần sắc tiêu điều, thở dài nói:

- Thật là yếu, thắng không chút vinh.

Tịch Ứng Tình lắc đầu nói:

- Các ngươi không hậu đạo ah, không nên khi dễ người như vậy... Còn có sư muội, người ta yếu như vậy, ngươi còn đoạt quần áo của người ta, nếu như không phải ta ngăn cản, ngươi ngay cả quần lót của người ta cũng bới! Ngươi là nữ hài tử, như thế nào có thể như thế?

Lạc Hoa Âm cười lạnh nói:

- Hắn dò xét nội tình cảu chúng ta, không đoạt hắn đoạt ai? Nếu đổi thành Tiểu Giang tử, ngay cả quần lót hắn cũng bới, còn có thể sưu tầm Tử Phủ của hắn, đem bảo bối bên trong Tử Phủ hắn đều vét sạch, ta đã xem như nhân hậu rồi!

Phía sau bọn họ, Nguyên Bạch tiên nhân rơi lệ đầy mặt, lẩm bẩm nói:

- Ta rất yếu sao... Ta chọc ai gây ai rồi hả...

Tịch Ứng Tình buồn rầu vạn phần, trong nội tâm chỉ cảm thấy có chút tiền đồ không ổn:

- Khó trách Tử Xuyên không muốn mang theo chúng ta, nguyên lai mấy gia hỏa này đều là loại bốn phía gây chuyện...

Năm người dần dần từng bước đi đến, thanh âm mơ hồ truyền đến:

- Tử Xuyên có lẽ cũng đến Tiên Giới đi à nha...

- Chúng ta chậm trễ hơn nửa năm, tiểu tử này mạnh như vậy, cường tráng giống như ngưu, nhất định nhanh hơn chúng ta!

- Hắn nếu có thể đánh xuyên qua... Cũng là hành động vĩ đại chưa từng có ai rồi...

...

Tiên Giới hàng rào, trong lôi trì, Giang Nam một mình đứng phía trên Tiên Thiên ôn đế quan, trấn áp hắc quan này, uy lực của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm ở trong tay hắn đã tăng lên tới cực hạn, uy lực Khai Nguyên nhất thức cũng bị hắn thôi phát đến mức tận cùng!

Dùng chiến lực của hắn hôm nay, nếu như lại đi cùng Đô Thiên Cổ Thần đấu, chỉ sợ Đô Thiên ngay cả một kích của hắn cũng không cách nào tiếp được!

Nhưng mà hiện tại, Giang Nam đối mặt sáu đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh vây công, chẳng những mình đầy thương tích, thậm chí ngay cả trong miệng cũng có máu tươi không ngừng phun ra.

Sáu đại Tiên Thiên pháp bảo công kích thật sự quá mãnh liệt rồi, nếu chỉ có một kiện Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh, hắn chiến thắng không khó, nhưng sáu kiện thêm cùng một chỗ, liền vượt ra khỏi phạm vi hắn thừa nhận.

Tiên Thiên Ngũ sắc liên công kích đạo quả của hắn, mặc dù đạo quả của Giang Nam ký thác vào bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, cũng bị áp chế đến vận chuyển không như ý!

Tiên Thiên Tỵ Ma thương công kích tinh thần cùng thân thể của hắn, cái Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh này mỗi nhất kích đều tựa như ảo mộng, nếu tinh thần không được, rất dễ dàng rơi vào bên trong mộng cảnh, đại mộng thiên thu, một ngủ là ngàn năm, ở loại địa phương nguy hiểm này đừng nói ngủ say, coi như là thất thần cũng chết không có chỗ chôn!

Hơn nữa cán đại thương này công kích đối với thân thể cũng rất mãnh liệt, coi như là dùng cường độ thân thể của Giang Nam, nếu bị đâm trúng thân thể, Bất Tử cũng bị bới ra lớp da!

Mà con đường Tạo Hóa chi môn công kích thì là tọa trấn trong lôi trì, môn hộ mở ra, tiên lôi cuồn cuộn chảy vào bên trong Tạo Hóa chi môn, hóa thành Tiên thú lao nhanh chen chúc đánh tới!

Mỗi một đầu Tiên thú thực lực cũng có thể so sánh Chân Tiên, hơn nữa là tiên lôi xây dựng thân thể, mặc dù bị đánh nát cũng chỉ là hóa thành lôi quang, giết không bao giờ hết, vô cùng vô tận!

Tiên Thiên linh căn công kích thì lộ ra rất quy củ, không có nhiều thủ đoạn để cho người khó lòng phòng bị như vậy, Tiên Thiên linh căn này chính là một cây ngọc thụ trong Hỗn độn sinh ra, ngọc thụ một xoát, đạo đạo hào quang đập vào mặt, như rồng như mãng, giảo sát mà đến, uy lực cũng cực kỳ cường đại, không kém gì hư ảnh Tiên Thiên pháp bảo khác.

Bất quá, gốc Tiên Thiên linh căn này còn có một chiêu, vậy thì âm tà rất nhiều rồi, Giang Nam hơi không xem xét kỹ, bị rễ cây gốc Tiên Thiên linh căn này xoắn tới, ối chao cắm vào bên trong thân thể, lập tức cảm giác được một thân tinh khí máu tươi phi tốc rút đi, cơ hồ bị hấp thành người khô!

May mắn Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chặt đứt những rễ cây kia, nếu không hắn tất nhiên bị hủy dưới cây quỷ này!

Về phần Tiên Thiên Thần đăng, thì là một đóa Dị hỏa, Dị hỏa lắc lư, đủ loại Hỗn Độn cổ thú do Hỗn Độn Dị hỏa tạo thành hung mãnh đập ra, tuy số lượng không bằng Tạo Hóa chi môn biến thành tiên thú, nhưng những Hỗn Độn cổ thú này chiến lực càng mạnh hơn nữa.

Hơn nữa, hư ảnh Tiên Thiên thần đăng này thỉnh thoảng ánh lửa đại tác, trong lửa hiện ra một cái đầu cực lớn, một mảnh tuyết trắng, không có lông tóc, không có tai miệng mũi, chỉ có một con mắt.

Độc nhãn mở ra, là một đạo hào quang sáng như tuyết bắn ra, mấy lần đem Giang Nam đánh thành trọng thương!

Mà Tiên Thiên Kim Long giản công kích, thì là một cái đứng đầu trong sáu kiện Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh, thủ đoạn công kích của Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh này không có thay đổi liên tục như pháp bảo khác, thủ đoạn của nó chỉ có hai loại, một cái là nện!

Lực lượng vô cùng trầm trọng hung dữ nện xuống, cổ lực lượng này thậm chí siêu việt lực lượng bản thân Giang Nam, nện đến thân thể hắn nhức mỏi, nện đến hắn thổ huyết.

Một loại thủ đoạn khác là khóa!

Tiên Thiên Kim Long giản có thể hóa thành một sợi dây màu vàng, quay quanh trên người Giang Nam, gắt gao khóa hắn lại, để cho hắn không cách nào nhúc nhích, không ngừng nắm chặt!

Giang Nam thi triển tất cả vốn liếng, thần luân sau đầu điên cuồng chuyển động, Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu, Nguyên Thủy ba ấn như mưa oanh ra, nhưng vẫn khó kéo xu hướng suy tàn!

Trên người hắn không ngừng có huyết nhục bị đánh bay tứ tung, có toái cốt từ trong cơ thể ối chao bắn ra, máu tươi của hắn thậm chí nhuộm hồng cả Lôi Trì phạm vi hơn nghìn dặm!

Hắn không thể di động bước chân tránh né sáu đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh công kích, bởi vì dưới chân hắn, còn trấn áp lấy một Tiên Thiên ôn đế quan, trong khẩu hắc quan này truyền đến năng lượng càng ngày càng mạnh, không ngừng đối kháng hắn áp bách, muốn chấn hắn tung bay, từ trong Lôi Trì đi ra!

Sáu đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh đã khủng bố như thế, đem Giang Nam bức đến loại tình cảnh này, nếu như Tiên Thiên ôn đế quan uy năng tiếp cận Tiên Thiên chí bảo trồi lên Lôi Trì, như vậy một trận chiến này cũng không cần đánh nữa, trực tiếp khoanh tay chịu chết là được rồi!

Tiên Thiên ôn đế quan chấn động càng ngày càng mạnh, bộ vị trồi lên Lôi Trì ngày càng nhiều, mặc dù Giang Nam dẫn dắt sáu đại Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh khác công kích đến trấn áp, nhưng vẫn là dần dần có chút trấn áp không được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach chuyen doi mbr sang gpt, excel 2019 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status