Đế tôn

Chương 2035: Huyết Hải Thâm Cừu (2)

Mà vào lúc này, chiếc Hỗn Độn chiến hạm kia nghiền áp mà đến, đạo thân La Ma đại thần không đầu đứng ở đầu thuyền, cảm ứng khí tức của Giang Nam, tập trung phương vị của Giang Nam, đối với mặt khác hết thảy đều bỏ qua.

Chiếc Hỗn Độn chiến hạm này một tiếng ầm vang đụng vào trong hắc quan, hai cánh tay Ôn Đế vừa mới bắt lấy nắp quan tài, liền bị đâm cho xương gãy gân đứt ngã quay trở lại ở trong hắc quan!

Hỗn Độn chiến hạm đại chấn, bên trong hắc quan oán khí cùng tai nạn cuồn cuộn gào thét thổi ra, chiếc chiến hạm to lớn không gì so sánh được này vậy mà hư thối ăn mòn, từng khối tài liệu giống như núi lớn trụy lạc!

- Yêu nghiệt phương nào?

Trong lồng ngực La Ma đại thần truyền đến thanh âm chấn động, như lôi đình hét lớn.

- Yêu nãi nãi của ngươi!

Hai cái độc thủ khô gầy như củi từ trong quan tài thò ra, bắt lấy Hỗn Độn chiến hạm, tính cả La Ma đại thần cùng một chỗ kéo vào trong hắc quan.

- La Ma tiểu quỷ, nguyên lai là ngươi!

Trong Hắc quan truyền đến thanh âm tức giận, Ôn Đế nộ cười truyền đến:

- Chính là tay sai của Bất Không tiểu nhi, năm đó ngươi là nô tài dưới trướng của ta, lại trộm dựa vào Bất Không, cùng một chỗ ám toán ta! Ta với phản đồ bọn ngươi thâm cừu đại hận, không đội trời chung, hôm nay ngươi cùng Bất Không, hết thảy phải chết!

- Hỗn Độn Ôn Đế!

Đạo thân La Ma đại thần nghẹn ngào kinh hô, khiếp sợ vạn phần, thất thanh nói:

- Ngươi từ trong quan tài trốn ra rồi hả? Ah, nguyên lai là một cỗ hình chiếu, vậy ngươi hung hăng càn quấy cái rắm... Ngươi năm đó xưng hùng Hỗn Độn, xem ai không vừa mắt liền ăn ai, lão tử ở dưới trướng của ngươi nơm nớp lo sợ, lo lắng hãi hùng, e sợ cho ngày nào đó bị ngươi ăn tươi... Hiện tại lão tử không sợ ngươi, ngươi cái khốn nạn này, nên bị trấn áp!

Hắc quan kịch liệt chấn động, hiển nhiên hai tồn tại khủng bố giống như Tiên Vương kia đã đánh đập tàn nhẫn.

Các loại thanh âm từ trong quan tài truyền đến, kịch liệt vô cùng, để cho Lôi Trì nhấc lên cơn sóng gió động trời, một đạo sóng cồn đánh tới, hung hăng vỗ vào trên người Giang Nam, đưa hắn đập bay.

- Bất Không gọi ngươi tới, nhất định là vì đối phó ta a?

Hỗn Độn Ôn Đế nhe răng cười:

- Tiểu tử, lúc trước các ngươi ám toán ta, nhất định rất thoải mái a? Sớm muộn gì có một ngày ta sẽ phá vỡ quan tài, tự mình tìm các ngươi tính sổ!

- Phi, ngươi dầu gì cũng là Hỗn độn đại đế, rõ ràng bị huyền Thiên tiểu quỷ mời đi ra đối phó Hỗn Độn Cổ Thần, đại ném thể diện Cổ Thần! Lão già kia, ngươi bị trấn áp ở Cổ Tiên Giới, đời này là không có trông cậy vào trốn ra rồi!

Tiếng cười của La Ma đại thần truyền đến:

- Bổn nguyên của ngươi sẽ bị Cổ Tiên Giới dần dần nuốt đi sạch sẽ, đạo quả cũng sẽ bị luyện hóa dung nhập đến bên trong Cổ Tiên Giới, hồn phi phách tán!

- Ngươi nói là hai người xứ khác kia thành lập Cổ Tiên Giới sao? Chỉ có hai người kia, mới có thể luyện hóa ta, bất quá bọn hắn đã chết, Cổ Tiên Giới không cách nào phai mờ đạo quả của ta!

...

Giang Nam rốt cục ổn định thân hình, ở một bên nghẹn họng nhìn trân trối, hắn vốn cho là mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ, không nghĩ tới hai lão quái vật này rõ ràng đi đầu đánh đập tàn nhẫn, giết đến thiên hôn địa ám!

- Hỗn Độn Ôn Đế này là tồn tại so với Bất Không đạo nhân còn muốn cổ xưa? Bất Không đạo nhân liên hợp Cổ Thần khác soán quyền, đem Ôn Đế trấn áp, mới trở thành thủ lĩnh Hỗn Độn Cổ Thần?

Hai lão quái vật ở trong hắc quan chiến đấu, chọc ra không ít bí mật hiếm ai biết, để cho hắn nghe được tâm thần đại chấn:

- Hai người xứ khác? Chẳng lẽ là Tiên Đế cùng Tiên Tôn mở vũ trụ Càn Khôn? Tồn tại như Ôn Đế, rõ ràng cũng nói Đế cùng Tôn chết rồi, chẳng lẽ Đế cùng Tôn thật sự đã không tại nhân thế rồi hả?

- Bọn hắn tồn tại bực này, làm sao có thể sẽ chết? Người nào có thể giết được bọn hắn? Không có khả năng, điều đó không có khả năng...

Trận chiến đấu không tưởng được này bắt đầu được nhanh, chấm dứt càng nhanh, cũng không lâu lắm, hắc quan một tiếng ầm vang nổ tung, chia năm xẻ bảy, La Ma đại thần dù sao cũng là đạo thân hàng lâm, càng thêm thần thông quảng đại, mà Hỗn Độn Ôn Đế chỉ là hình chiếu, thực lực không cường đại bằng La Ma đại thần đạo thân, rốt cục bị hắn đánh chết!

- Huyền Thiên giáo chủ, không nghĩ tới ngươi có thể mời đến Hỗn Độn Ôn Đế vị ác thần này giúp đỡ, bất quá giúp đỡ của ngươi chết rồi, hiện tại ngươi còn có thủ đoạn gì nữa?

La Ma đại thần đạo thân rách tung toé, bóng mờ cực lớn bao phủ Giang Nam, kéo lấy bước chân mỏi mệt đi tới, trong lồng ngực thân hình không đầu truyền đến tiếng cười khoái ý:

- Hiện tại, ta tiễn đưa ngươi quy thiên!

Thương thế của hắn rất nặng, bị oán khí cùng tai nạn bên trong hắc quan hủy diệt hơn phân nửa tu vi thực lực, lại cơ hồ bị Ôn Đế đánh nát, một thân tu vi thực lực còn thừa không nhiều lắm.

Bất quá dù vậy, hắn như trước có được lực lượng hùng vĩ thay trời đổi đất!

- Khai Nguyên!

Giang Nam thét dài, đạo quả dung nhập bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, kiếm quang tăng vọt, ánh sáng Lôi Trì nghìn vạn dặm, kiếm quang chói mắt đằng không, ở trong Lôi Trì tán loạn, quay chung quanh La Ma đại thần đạo thân bay múa!

La Ma đại thần nổi giận, một cánh tay cao thấp tung bay, cùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm kịch liệt va chạm, phẫn nộ quát:

- Hảo tiểu tử, thừa dịp ta bị thương muốn trảm ta sao? Xem chân thân ta truyền pháp!

Lôi Trì sôi trào, pháp lực vô biên từ xa xôi chi địa truyền đến Lôi Trì, rõ ràng là chân thân La Ma đại thần trong Hỗn Độn Thiên quốc đem pháp lực của mình xa xa truyền đến, chuẩn bị gia trì đạo thân của mình, chỉ cần đạo thân của hắn khôi phục chiến lực, liền có thể thong dong đánh chết Giang Nam!

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, hàng tỉ đạo kiếm quang hiện ra, đón lấy đạo thân La Ma đại thần ở trong kiếm quang bạo toái.

Oanh…

Pháp lực La Ma chân thân cuồng bạo bay tới, đem Giang Nam hung hăng đập bay!

- Quá cường đại, La Ma chân thân pháp lực quá cường đại...

Dù một cái chớp mắt cuối cùng Giang Nam bộc phát ra lực lượng mạnh nhất của Khai Nguyên đại thần thông, nhưng mà bị một ít đạo pháp lực của La Ma chân thân oanh ở trên người, nhục thể của hắn ở giữa không trung nổ tung, thậm chí ngay cả Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng lần lượt nứt vỡ, Đạo quả ký thác vào bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng ở một sát na này gặp phải bị thương nặng!

Hắn chỉ còn lại có một đạo Nguyên Thủy khí bao quanh Đạo Quả của hắn chuyển động, cuối cùng giữ được tánh mạng, bất quá Nguyên Thủy khí ngưng tụ, cố gắng khôi phục nhục thể của hắn, còn xảy ra tình huống, Nguyên Thủy Đại Đạo của hắn xuất hiện tổn hại, trong pháp lực của La Ma chân thân tích chứa Đại đạo của hắn, phá hư Nguyên Thủy Đại Đạo kết cấu!

Giang Nam mấy lần muốn từ trong Nguyên Thủy khí đoàn tụ thân thể, nhưng đều không ngoại lệ lấy thất bại mà chấm dứt!

Cuối cùng, Nguyên Thủy Đại Đạo phát huy ra đặc tính bao dung hết thảy, hóa giải một phần La Ma Đại đạo, hắn mới miễn cưỡng ngưng tụ thân thể, suy yếu ho ra máu!

Đây là một lần kinh nghiệm nguy hiểm nhất của hắn, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng bị đánh nát, Đạo Quả cũng suýt nữa nghiền nát, bản thân thiếu chút nữa không cách nào sống lại!

- Đáng tiếc, đáng tiếc, chưa kịp đem Tiên Thiên Ôn Đế Quan luyện hóa...

Giang Nam ho ra máu, miễn cưỡng đứng lên, La Ma đạo thân đánh chết Hỗn Độn Ôn Đế chiếu hình, đánh nát Tiên Thiên Ôn Đế Quan, quan tài này đã toái đi, hóa thành vô số mảnh nhỏ tiên lôi quay về trong lôi trì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status