Đế tôn

Chương 2043: Gậy Quấy Phân

Quan Giác Tiên Vương hồ đồ không thèm để ý, cười nói:

- Câu Trần đạo huynh nói không sai, nói rất hay...

Giang Nam bị Câu Trần Tiên Vương một kích chấn đến thân hình cao cao bay lên, thân hình ở giữa không trung nổ tung, vô số máu tươi phún dũng, ở giữa không trung hóa thành từng đạo Nộ Long, Huyết Long đột nhiên vừa thu lại, lại chen chúc trở lại trong cơ thể của hắn, bảo trì thân thể nguyên vẹn, hóa thành một đạo Tiên quang bão táp mà đi.

- Luyện Thiên đại trận!

Thân hình hắn đột nhiên cưỡng ép dung nhập trong hư không, biến mất không thấy gì nữa, ý đồ từ trong vòng vây của hai đại Tiên Vương đào thoát.

Mà vào lúc này, Đông Phương Phổ Vũ bị Giang Nam một kiếm cắt đứt đầu lâu, đầu lâu cùng thân thể không đầu ý đồ tương dung, nhưng thủy chung không cách nào khép lại, thậm chí ngay cả đầu lâu của hắn cùng thân thể không đầu cũng ẩn ẩn có xu thế hóa thành Nguyên Thủy chi khí, thương thế dần dần trấn ép không được!

Câu Trần Tiên Vương thấy thế, lập tức tiến lên, lấy tay một trảo đem Nguyên Thủy chi khí bên trong đầu của hắn cầm ra, lại lập tức đem Nguyên Thủy chi khí trong thân thể luyện ra, nhìn thoáng qua, tán thán nói:

- Năng lượng thật tinh thuần cao đẳng, trong hạ giới rõ ràng có người có thể luyện ra đại đạo bực này, quả thực kinh người, kinh người...

Hắn ý đồ luyện hóa một đám Nguyên Thủy chi khí này, đột nhiên chỉ thấy Nguyên Thủy chi khí kiểu đằng mà lên, hóa thành một quả Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu, như thiểm điện đánh vào mi tâm của hắn.

Trong nội tâm Câu Trần Tiên Vương cả kinh, suýt nữa ăn thiệt thòi lớn, cũng may một đạo Nguyên Thủy chi khí này của Giang Nam chất chứa uy năng không cường đại như thế nào, rất nhanh Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu liền bị hắn sinh sinh lau đi ở trong mi tâm, không có tạo thành bất luận tổn thương gì cho hắn.

Bất quá hắn cũng không có thể được đến Nguyên Thủy chi khí, nghiên cứu Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam.

Mà vào lúc này, Tử Tiêu Tiên Vương thò ra một tay, năm ngón tay như kiếm, đâm vào trong hư không, hư không Thiên Châu kịch liệt chấn động, đem Giang Nam bắn ra, chỉ thấy năm ngón tay của Tử Tiêu Tiên Vương bay vọt nhảy lên, như là năm lưỡi phi kiếm quay chung quanh Giang Nam bay múa, phi tốc đi vào sau lưng Giang Nam, quay chung quanh Giang Nam đâm chém, cực kỳ lăng lệ ác liệt!

Giang Nam quát tháo liệt vân, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm quay chung quanh cao thấp tung bay, cùng năm ngón tay của Tử Tiêu Tiên Vương kịch liệt va chạm, chấn đến quanh thân hắn miệng vết thương lần nữa nổ tung, toàn thân là huyết!

- Huyền Thiên Đạo hữu, ngươi không phải nói sau khi thượng giới chỉ điểm bát Tiên Vương chúng ta một chút sao?

Năm ngón tay của Tử Tiêu Tiên Vương vừa thu lại, hóa thành một quyền hung hăng oanh xuống, cười nói:

- Như thế nào sau khi thượng giới không trực tiếp tới tìm chúng ta lãnh giáo một chút?

Một quyền này của hắn oanh xuống, thực lực Tiên Vương Đại viên mãn bày ra quả thực có thể nói khủng bố, một kích này tuyệt đối có uy lực đem Giang Nam gạt bỏ!

Ánh mắt Giang Nam tỉnh táo vạn phần, nhìn xem một quyền uy năng vô hạn ở trước mặt mình càng lúc càng lớn kia, đột nhiên thét dài, trong mi tâm một ngụm động uyên đột nhiên xuất hiện, động uyên càng lúc càng lớn, nhét đầy Thiên Địa, uy năng đại Tịch Diệt tràn ngập, hóa thành một đại động sâu không thấy đáy!

Bên trong Động uyên, các Tiên Thi Ma thi Tiên Thiên sinh linh chi thi trôi nổi, Tịch Diệt đại đạo ở trong đó lưu động, thi thể cùng đại đạo yên tĩnh không phát ra hơi thở, quỷ dị không hiểu.

Tử Tiêu Tiên Vương oanh ra một quyền này, đối với cái gọi là động uyên căn bản không nhìn, hắn quá cường đại, cường đại đến hắn cho rằng bất luận âm mưu quỷ kế gì của Giang Nam đều không thể chống cự hắn, làm bị thương hắn.

Cái này là thực lực tuyệt đối, dùng thực lực tuyệt đối nghiền áp đối thủ!

Ầm ầm…

Một quyền này còn chưa tiếp cận động uyên, uy năng khủng bố cũng đã đem biên giới động uyên chấn động đến phá thành mảnh nhỏ, đích những Tiên Thi Ma thi bên trong động uyên kia nhao nhao tan vỡ, bị chấn nát thành huyết vụ, mặc dù là Tịch Diệt đại đạo bên ngoài, cũng không cách nào chống lại uy năng một quyền này!

Một quyền này của Tử Tiêu Tiên Vương rốt cục đánh vào động uyên, muốn đem khẩu động uyên này một kích nổ nát!

Lại vào lúc này, bên trong động uyên truyền đến một tiếng gào rú kinh người, một cái lưỡi che kín móc câu từ chỗ sâu nhất trong động uyên vung ra, lạch cạch một tiếng lắc ở trên nắm tay của Tử Tiêu Tiên Vương. Tử Tiêu Tiên Vương kêu rên một tiếng, huyết nhục trên nắm tay lại bị cuốn xuống dưới, chỉ một thoáng máu tươi đầm đìa!

- Cái yêu quái gì?

Tuy nắm đấm của hắn bị thương, nhưng một quyền này xu thế không giảm chút nào, ngược lại tốc độ nhanh hơn, uy lực càng mạnh hơn nữa, hung hăng hướng chỗ sâu nhất trong động uyên oanh khứ, muốn đem động uyên một quyền oanh phá, tính cả ma quái trong đó cùng với Giang Nam sau lưng hết thảy nghiền áp chí tử!

Rống…

Chỗ sâu nhất trong Động uyên truyền đến một tiếng rống khủng bố kinh người, tựa hồ đầu ma quái ở bên trong động uyên kia cũng bị chọc giận, Tịch Diệt đại đạo cuồng bạo ở chỗ sâu nhất trong động uyên phún dũng mà ra, một khỏa đầu lâu lớn không cách nào tưởng tượng đột nhiên từ dưới đáy thò ra, đây là đầu lâu che kín mủ lở loét cùng tanh tưởi, mở ra miệng lớn Thôn Thiên, hung hăng hướng nắm đấm của Tử Tiêu Tiên Vương cắn xuống!

Đông…

Chỗ sâu nhất của Động uyên truyền đến tiếng va chạm nặng nề, đón lấy mặt ngoài động uyên khắp nơi xuất hiện từng đạo vết rách nhìn thấy mà giật mình, động uyên hung hăng hướng về sau đánh tới, đâm vào trên người Giang Nam, tính cả Giang Nam cùng một chỗ đụng vào hư không, biến mất ở trong hư không!

Trên mặt Tử Tiêu Tiên Vương lộ ra đau đớn chi sắc, rút ra cánh tay xâm nhập động uyên, chỉ thấy cánh tay hắn vậy mà đoạn tới khuỷu tay, bị ma quái bên trong động uyên kia cắn mất một nửa cánh tay của hắn!

Sắc mặt hắn kịch biến, chỉ thấy ngũ sắc khí quay chung quanh tay đứt ăn mòn, rất nhanh Tiên Vương chi thân của hắn cũng bắt đầu mất đi sáng bóng, trở nên mục nát, vội vàng nâng lên tay kia, đem sóng vai chặt đứt, thất thanh nói:

- Thiên nhân ngũ suy đại Tịch Diệt?

Cùng lúc đó, Câu Trần Tiên Vương tiêu trừ Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu uy hiếp, lần nữa ra tay, chỉ thấy sau lưng vị Yêu tộc Thuỷ tổ Tiên Vương này hiện ra hai cánh, hai cánh chấn động, vô số đạo Thanh Vũ về phía trước kích xạ mà ra, như là từng thanh Tiên Kiếm lóng lánh, phi tốc cắt nhập hư không!

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi rõ ràng đã nhận được động uyên của Yêu giới ta!

Trong mắt Câu Trần Tiên Vương tinh quang chớp động, toàn lực ra tay, ha ha cười nói:

- Năm đó động uyên này ngay cả ta cũng không dám xâm nhập, không nghĩ tới rõ ràng rơi vào trong tay của ngươi, cũng tốt, hôm nay bổn Vương liền đem động uyên này thu!

Hư không phía trên Tiên Giới Thiên Châu chôn vùi vạn dặm vạn dặm, dọc theo một đạo thẳng tắp đi về phía trước, trong khoảnh khắc liền kéo dài nghìn vạn dặm, đột nhiên hư không chấn động, hư không vỡ ra một lỗ hổng nhỏ, Giang Nam cùng động uyên lần lượt té xuống hư không.

Đón lấy vạn dặm hư không đột nhiên nghiền nát, tính bằng đơn vị hàng nghìn Thanh Vũ hóa thành Tiên Kiếm lần lượt xuyên phá hư không, hướng phía dưới chém rụng!

Trong Động uyên truyền đến tiếng gào thét, đầu ma quái khủng bố kia từ trong động uyên ló sọ, mở cái miệng rộng thôn phệ từng đạo kiếm quang đánh rớt, bị chấn đến toàn thân run rẩy, khắp cả người là máu thịt giàn giụa, thét dài không thôi.

Đầu ma quái này vốn là ở lúc cùng Tử Tiêu Tiên Vương va chạm, cũng đã lọt vào trọng thương, giờ phút này bị Giang Nam thúc dục động uyên đối chiến Câu Trần Tiên Vương công kích, liền tổn thương càng thêm tổn thương, nguyên khí tổn hao nhiều!

Thanh Vũ Tiên Kiếm xoay quanh ở giữa không trung, vài đạo kiếm khí bắn rơi, đầu ma quái kia rất nhanh bị đánh đến hấp hối, lùi về bên trong động uyên, tùy ý từng đạo kiếm khí bắn vào động uyên cũng chết sống không xuất đầu.

Kiếm khí giống như phô thiên cái địa rơi xuống, hướng Giang Nam chém tới, lại có một cái đại thủ thò ra, chụp vào động uyên, rõ ràng là Câu Trần Tiên Vương ý định lấy đi động uyên, tinh tế nghiên cứu.

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, một khỏa đầu lâu có hai sừng từ trong mi tâm Giang Nam bay lên trời, đầu lâu càng lúc càng lớn, hóa thành một cái đầu lâu cự đại dữ tợn, răng rắc răng rắc một hồi loạn cắn, đem từng đạo kiếm khí màu xanh cắn nát!

Khỏa đầu lâu này đúng là đầu lâu của La Ma, cứng rắn vô cùng, mặc dù là cánh chim của Câu Trần Tiên Vương biến thành Tiên Kiếm cũng không cách nào trảm động mảy may!

Đầu lâu La Ma đã bị Giang Nam ở trong Lôi Trì tẩy đi tinh thần lạc ấn, tăng thêm lạc ấn của mình, giờ phút này tế lên đầu cốt, tuy không cách nào cùng Tiên Vương so sánh, nhưng có thể ngăn lại công kích của Câu Trần Tiên Vương.

Hô…

Đầu lâu La Ma mở ra miệng lớn, một ngụm đem tòa động uyên này nuốt vào, Giang Nam bỗng nhiên chui vào bên trong đầu lâu, chỉ thấy khỏa đầu lâu này mạnh mẽ trầm xuống, nhập vào trong đất, độn địa mà đi.

Câu Trần Tiên Vương hừ lạnh một tiếng, vô số cánh chim màu xanh ối chao ô hay bắn xuống, chui vào trong đất Thiên Châu, truy theo khí cơ của Giang Nam mà đi.

Thiên Châu, từng tòa dãy núi lắc lư không ngớt, như là lòng đất có quái vật khủng bố khổng lồ gì tranh đấu, cũng không lâu lắm, đột nhiên bên ngoài mấy tỉ dặm, trên một mảnh Tiên hải sóng cả run lên, kinh đào Liệt Thiên, chỉ thấy một khỏa đầu lâu to lớn không gì so sánh được phi ra mặt biển, phá vỡ hư không, biến mất không thấy gì nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status