Đế tôn

Chương 2044: Gậy Quấy Phân (2)

Từng đạo kiếm quang màu xanh theo sát phía sau, đi theo xuyên thấu hư không.

- Phổ Vũ, ngươi triệu tập mấy đại tiên Vương khác, điều động nhân thủ, toàn lực vây quét Huyền Thiên, không thể để cho hắn đào thoát!

Cánh tay của Tử Tiêu Tiên Vương một lần nữa sinh dài ra, cùng Câu Trần Tiên Vương chung một chỗ, cất bước hướng địa phương Giang Nam biến mất đuổi theo, hai Tiên Vương tay áo bồng bềnh, phong thần sâu sắc, nhất phái tiên gia.

Hai vị Tiên Vương nhàn nhã dạo chơi, Câu Trần Tiên Vương thản nhiên nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi đi không được đâu.

Quan Giác Tiên Vương đưa mắt nhìn bọn hắn rời đi, ánh mắt lộ ra dị sắc, đột nhiên cười nói:

- Dao Dao, chúng ta đi thôi.

Mấy vị tiên nữ túm tụm Tiên Vương ngự giá, thay đổi đầu xe rời đi, Quan Giác Tiên Vương ở trong xe truyền lệnh nói:

- Phượng Nhi, ngươi truyền lệnh xuống, đem từng tòa truyền tống tiên môn của Thiên Châu ta mở ra, không hạn chế bất luận kẻ nào đồng hành.

Vị nữ tiên gọi Phượng Nhi kia lĩnh mệnh rời đi, Dao Dao cười nói:

- Tiên Vương đại lão gia, ngươi làm như vậy mà nói, rõ ràng là muốn thả Huyền Thiên giáo chủ kia đào tẩu, chẳng lẽ không sợ bát Tiên Vương không vui? Ta nghe người ta nói, người ở phía ngoài, đều vụng trộm xưng đại lão gia là gậy quấy phân Tiên Giới, e sợ cho nước Tiên Giới quá trong, cần phải quấy nhiễu quấy xấu mới bằng lòng bỏ qua...

Quan Giác Tiên Vương đánh cái ha ha, cười nói:

- Gậy quấy phân? Bổn vương ở đâu có thể vượt qua Càn Nguyên Tiên Quân? Lão nhân gia ông ta mới là gậy quấy phân lớn nhất mạnh nhất? Bất quá, khó được có người cùng bát Tiên Vương gây khó dễ, bổn vương tự nhiên phải biết thời biết thế một chút, nhìn xem có thể đem Tiên Giới quấy đục thành bộ dáng gì không!

Mấy vị nữ tiên thè lưỡi.

Chuyện bát Tiên Vương Trung ương tám châu vây quét Giang Nam, trải qua Quan Giác Tiên Vương cái gậy quấy phân này thêm mắm thêm muối, bốn phía thả ra tin tức, dĩ nhiên hóa thành phong ba truyền khắp mấy đại châu phụ cận Thiên Châu, khắp nơi đều là tiếng nghị luận.

Mà ở Vân Sơn tiên thành to lớn của Tạp Đà châu, gần Vân Châu nhất, cũng có không ít Tiên nhân tụ cùng một chỗ, nghị luận việc này.

- Nghe nói sao? Tử Tiêu Tiên Vương cùng Câu Trần Tiên Vương tự mình kết cục, đuổi giết một vị Chân Tiên tuổi trẻ, còn bị người này đào thoát!

- Đâu chỉ là hai đại Tiên Vương tự mình ra tay, ta nghe nói ngay cả Hậu Thổ, Huyền Thanh, Tử Vi, Ngọc Hoàng, Trường Sinh cùng Thanh Hoa Lục Đại Tiên Vương này cũng xuất động, Trung ương tám châu bát đại Tiên Vương, lệnh cưỡng chế cường giả dưới trướng xuất kích, bốn phía bao vây chặn đánh, muốn ở trong Thiên Châu tiêu diệt người này!

- Lại có tin tức! Thiên Châu truyền tống tiên môn chẳng biết tại sao hết thảy mở ra, vị Chân Tiên tuổi trẻ kia vậy mà thừa cơ từ bên trong tay bát Tiên Vương cùng bát Tiên cung vây quét, trốn ra Thiên Châu!

- Hắc hắc, sở dĩ Thiên Châu truyền tống tiên môn sẽ mở ra hết thảy, tự nhiên là Quan Giác Tiên Vương đang giở trò, hắn là gậy quấy phân của Tiên Giới, uy danh vẻn vẹn ở dưới Càn Nguyên Tiên Quân. Quan Giác Tiên Vương mở ra truyền tống tiên môn, Tiên Vương mấy châu khác cũng mở ra truyền tống tiên môn, cố ý cho Chân Tiên trẻ tuổi này cơ hội chạy thoát, rõ ràng là muốn nhìn bát Tiên Vương xấu mặt. Vân Châu Phượng Nghi Tiên Vương đại nhân của chúng ta, cũng tham gia náo nhiệt, đã mở ra truyền tống tiên môn...

- Nghe nói người trẻ tuổi này, là khai sang giả Thiên cung thứ chín của Thần đạo, đạo hiệu Huyền Thiên giáo chủ, bởi vì bổ toàn bộ Thần đạo, cũng là Thần đạo Đạo Tổ, từ địa vị mà nói, là cự phách có thể cùng bát Tiên Vương đặt song song!

- Huyền Thiên giáo chủ là phản đồ Thần đạo, con của hắn là Đại Ma Đầu nhấc lên Chư Thần hoàng hôn kiếp, ở dưới Đại Ma Vương này che chở, đem Thần đạo lật tung. Bát Tiên Vương đạo thống đều bị diệt, tám vị Tiên Vương này há có thể cho phép hắn sống?

- Tiên Giới Đại Thiên thời không ta, vì sao hơn 100 vạn năm qua không có xuất hiện Tiên nhân mới? Chính là vì người này một tay chưởng khống Chư Thần hoàng hôn kiếp, đem bát Tiên Vương phái Tiên nhân cùng Chân Tiên đến hạ giới đồ sát không còn!

- Tiên Giới rất lâu không có náo nhiệt như vậy rồi!

...

Đột nhiên, Vân Sơn tiên thành truyền tống tiên môn chấn động, một vị thiếu niên thư sinh toàn thân là huyết bước ra truyền tống tiên môn, tiên nhân bên trong Vân Sơn tiên thành lặng ngắt như tờ, lẳng lặng nhìn xem thiếu niên thư sinh này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như hon nhan mong manh chong truoc qua ngang tang, thap nien 70 nguoi dan ba danh da kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status