Đế tôn

Chương 2045: Một Bước Một Giết

Chỉ thấy thiếu niên thư sinh kia thương thế rất nặng, thân thể như là đồ sứ, trải rộng vết rách. Tựa hồ thân thể tùy thời có khả năng bạo toái, nhưng mà tinh thần lại cực kỳ tràn đầy, chiến ý hừng hực.

Tiên nhân Vân Sơn tiên thành chỉ cảm thấy tánh mạng lực của người này như một bếp lò cực lớn cực nóng, rất xa liền có thể cảm giác được sinh mệnh lực đầm đặc kia, thậm chí để cho người có loại cảm giác bốc cháy.

Đột nhiên, trên tửu lâu phụ cận Vân Châu tiên môn, một vị nữ tiên tuổi trẻ đứng dậy, đẩy cửa sổ ra, chỉ thấy nàng này nghê hồng vi váy, xinh đẹp động lòng người. Xa xa chắp tay, thanh âm nhu hòa êm tai:

- Người đến là Huyền Thiên giáo chủ?

- Chính là tại hạ.

Tuy Giang Nam lọt vào trọng thương, nhưng như trước có một loại khí độ bất phàm, mỉm cười hoàn lễ nói.

- Giáo chủ thiếu niên anh hùng, khiến người khâm phục!

Tữ tiên kia lộ ra vẻ tán thán, vỗ tay nhè nhẹ, lập tức có một Chân Tiên từ trong tửu lâu bay ra, bưng lấy một bình tiên nhưỡng đưa đến trước mặt Giang Nam, nữ tiên kia cười nói:

- Giáo chủ đối kháng bát Tiên Vương, chí lớn kịch liệt, há có thể không rượu? Ta rất muốn thiết yến khoản đãi giáo chủ, chỉ là giáo chủ hôm nay bị bát Tiên Vương đuổi giết, không dám trì hoãn hành trình của giáo chủ, mời uống rượu này, tính toán ta biểu thị tình địa chủ.

- Sư tỷ là Phượng Nghi Tiên Vương?

Giang Nam động dung, từ trong tay Chân Tiên kia tiếp được tiên nhưỡng, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, lập tức chỉ cảm thấy một cổ lực lượng mênh mông liên tục dũng mãnh vào tứ chi bách hài, thậm chí ngay cả đại đạo của mình cũng được đến thoải mái, tu vi hao tổn cũng nhận được đền bù, vết thương trên thân thể phi tốc khỏi hẳn, đạo thương bị thanh trừ từng cái đi ra ngoài, tinh thần lại tự chấn động, cười nói:

- Đa tạ Phượng Nghi sư tỷ ban thưởng. Phượng Nghi sư tỷ, tiểu đệ có một yêu cầu quá đáng.

Nữ tiên kia đúng là Phượng Nghi Tiên Vương thống trị Vân Châu, nghe vậy cười nói:

- Giáo chủ cứ nói đừng ngại.

Giang Nam cười nói:

- Thỉnh sư tỷ để cho các đạo hữu phụ cận Tiên môn ly khai, tránh lui ba nghìn dặm, miễn cho tiểu đệ tổn thương tới người vô tội.

Phượng Nghi Tiên Vương ánh mắt chớp động, cười nói:

- Chư vị đạo hữu nghe cho kỹ, hết thảy tránh lui ba nghìn dặm.

Rất nhiều Tiên nhân trong Vân Sơn tiên thành lập tức bay lên, từng người thối lui, chỉ có trên tửu lâu, Phượng Nghi Tiên Vương như trước dựa vào bên cạnh cửa sổ, không có ly khai.

Những Tiên nhân này thân hình vừa mới khẽ động, đột nhiên trong tiên môn có một cổ khí tức bá đạo tuyệt luân lao ra, chỉ thấy vô số Chân Tiên tuôn ra tiên môn, sừng sững ở giữa không trung.

Có người hoảng sợ nói:

- Đệ nhất chiến tướng dưới trướng Tử Vi Tiên Vương, Tử Đình chân nhân, cùng Đông Phương Phổ Vũ Tiên Thiên sinh linh nổi danh Viễn Cổ!

- Tử Đình chân nhân đã mang đến Cửu lão tiên nhân dưới trướng Tử Vi Tiên Vương, khá lắm, cần huy động nhân lực như vậy sao?

Tử Đình chân nhân cùng Cửu lão tiên nhân sừng sững ở giữa không trung, đem Giang Nam vây quanh ở chính giữa, đối với những người khác làm như không thấy, mà là hướng Phượng Nghi Tiên Vương trong tửu lâu có chút chắp tay, nói:

- Phượng Nghi đạo hữu, hôm nay muốn mượn bảo địa của đạo hữu dùng một lát, bắt trọng phạm, kính xin đạo hữu nể chút tình mọn.

Phượng Nghi Tiên Vương đôi mắt dễ thương chớp động, cười khanh khách nói:

- Nếu là bình thường, bổn vương tất nhiên sẽ không thưởng ngươi chút tình mọn này, bất quá hôm nay sao...

Nàng mục như thu thuỷ, rơi vào trên người Giang Nam, cười mỉm nói:

- Hôm nay bổn vương liền thưởng cho ngươi rồi.

Tử Đình chân nhân thái độ đối với nàng lơ đễnh, Cửu lão tiên nhân lại hừ lạnh một tiếng, bọn họ là nhóm Tiên nhân đầu tiên mà Tử Vi Tiên Vương từ Linh giới đưa đến Tiên Giới, cũng là một đám Tiên nhân cuối cùng, sau đó, Linh giới liền bị hủy diệt ở trong tay Hỗn Độn Cổ Thần.

Bọn họ là Chân Tiên còn sót lại của Linh giới, nguyên một đám cường đại vô cùng, Tiên Vương đại châu khác luôn đối với bọn hắn khách khí, Phượng Nghi Tiên Vương nói như thế, không thể nghi ngờ là không để cho bọn hắn thể diện.

Lúc này ánh mắt của Tử Đình chân nhân mới rơi vào trên người Giang Nam, đột nhiên quát lớn:

- Động thủ!

Hắn lời còn chưa dứt, Giang Nam dĩ nhiên bạo lên, một điểm kiếm quang kiểu đằng mà lên, trong giây lát quét ngang ba nghìn dặm, khắp nơi đều là kiếm quang, sáng lạn chói mắt!

Kiếm quang kia kinh diễm như thế, để cho Tiên nhân của Vân Sơn tiên thành nguyên một đám thấy hoa mắt, phảng phất chứng kiến trong kiếm quang nguyên một đám thế giới sinh ra đời, thế giới rực rỡ tươi đẹp nhiều màu tồn tại ở trong tích tắc kiếm quang thoáng hiện!

Từng tiếng gầm lên gào thét từ bên trong kiếm quang truyền đến, Cửu lão tiên nhân cùng Tử Đình chân nhân đồng thời động thủ, từng người thi triển thủ đoạn cường đại nhất. Tế lên pháp bảo cường đại nhất của mình!

Tiên uy khủng bố tràn ngập mọi nơi, bốc lên, hướng bốn phương tám hướng oanh khứ!

Phượng Nghi Tiên Vương đang muốn ra tay, ngăn cản dư âm của cổ tiên uy kinh khủng này, miễn cho hủy hoại Vân Sơn tiên thành, lại vào lúc này, chỉ thấy kiếm quang bao phủ ba nghìn dặm kia của Giang Nam đột nhiên co rút lại, đem Tiên đạo uy năng của tất cả mọi người hết thảy quấn lấy, không có nửa phần uy năng tiết ra ngoài.

Đột nhiên, bên trong kiếm quang có một cái đầu lâu cao cao bay lên, lập tức ở trong kiếm quang phân giải, hóa thành một chút quang vũ bay xuống mọi nơi!

Bên trong kiếm quang, Giang Nam di chuyển bước chân, một bước một giết, một bước rơi xuống, tất có đầu người bay lên, một bước nâng lên, tất có Chân Tiên ngã xuống!

Trong khoảnh khắc, phóng ra chín bước, khí thế của Giang Nam đã đến đỉnh phong, Cửu lão tiên nhân chín đại Chân Tiên cổ xưa này hết thảy táng thân dưới ánh kiếm của hắn. Kiếm quang đầy trời đột nhiên thu lại, hóa thành một kiếm Khai Nguyên!

Tử Đình chân nhân gào thét, tách ra tất cả chiến lực của mình, sau lưng tử khí vạn dặm, hóa thành một tòa tháp cao, như một cái hồng loa thật dài, một tiếng ầm vang rớt xuống!

Hồng Loa Tử Tháp!

Ầm ầm…

Thần luân sau đầu Giang Nam chuyển động, từng đạo đại thần thông phún dũng mà ra, hóa thành Tiên Thiên Ngũ sắc liên, tầng tầng lớp lớp hoa sen không ngừng tách ra, nâng lên tòa Tử Tháp này!

Tử Tháp oanh rơi, đập vụn Tiên Thiên Ngũ sắc liên, nhưng một đóa đài sen tan vỡ, bên trong thần luân Giang Nam lập tức lại có một đóa Ngũ sắc đài sen bay lên, sinh sinh diệt diệt, vô cùng vô tận, đem tòa Hồng Loa Tử Tháp này nâng, trì hoãn xu thế trụy lạc!

Xùy~~

Kiếm quang quét ngang, Tử Đình chân nhân liên tục ngăn cản, chỉ thấy kiếm quang quay chung quanh hắn cao thấp tung bay, huyết quang hiện ra.

Rốt cục, Hồng Loa Tử Tháp cái pháp bảo uy năng vô cùng cường hãn này vẫn là công phá Tiên Thiên Ngũ sắc liên của Giang Nam, hung hăng đặt ở trên người của hắn, Vân Sơn tiên thành kịch liệt chấn động, tòa tiên thành này lắc lư không ngớt, các Tiên nhân sắc mặt kịch biến, có thể tưởng tượng một kích này của Tử Đình chân nhân uy năng là trầm trọng kinh người bực nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be 4 tuoi, share acc fb chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status