Đế tôn

Chương 2057: Kiếm Trảm Vương Mẫu

Giang Nam cười ha ha, diện mạo đột nhiên biến đổi, khôi phục tướng mạo sẵn có, cười nói:

-Thánh Thiên Vương Mẫu, ngươi lui ra đi, ta với phu quân ngươi Ngọc Hoàng Tiên Vương đồng dạng, cũng là Thần đạo Đạo Tổ, ngươi không phải là đối thủ của ta!

- Thần đạo Đạo Tổ?

Đột nhiên, một tiếng cười khẽ truyền đến, lại có một Tiên Vương cất bước đi tới, ngọc thụ lâm phong, phong lưu phóng khoáng, cười nói:

- Thần đạo Đạo Tổ diệt sạch Thần đạo, ngươi còn có tư cách gì làm Thần đạo Đạo Tổ?

Giang Nam khẽ nhíu mày, nhìn về phía vị Tiên Vương này, nghi ngờ nói:

-Ngươi là Phù Châu Nhân Tông Tiên Vương? Nhân Tông Tiên Vương, không biết ngươi ta có ân oán hay không?

Nhân Tông Tiên Vương lạnh lùng nói:

- Con ta vốn là có hi vọng chứng đạo thành Tiên, kết quả giáo chủ nhấc lên Chư thần hoàng hôn kiếp, hư mất Tiên Giới Thiên Đạo, thế cho nên con ta không cách nào nhảy ra Thiên Đạo, không biết cái này có tính ân oán hay không?

Chư thần hoàng hôn kiếp ảnh hưởng sâu xa, trong Tam Giới đã biến thành thế giới tu tiên, nhưng Hồng đạo nhân cùng Quân đạo nhân chưa có tới Tiên Giới truyền đạo, làm cho tại đây vẫn là dùng Thần đạo thành chủ đạo, khoảng chừng hơn một trăm ba mươi vạn năm chưa từng có người chứng đạo thành tiên!

Có rất nhiều người bị nhốt ở Hoàng Đạo Cực Cảnh, có ít người thì già chết ở bên trong hơn 100 vạn năm thời gian, nhi tử Nhân Tông Tiên Vương liền là một cái trong số đó, mặc dù không có chết già, nhưng cũng không quá đáng là mượn nhờ Tiên khí đến trì hoãn thời gian xâu mệnh, nếu ly khai Tiên khí bảo hộ, cũng chỉ có thể thân tử đạo tiêu.

Nhân Tông Tiên Vương là Tiên Vương, nhưng mà con của mình không có thể tu thành tiên nhân, hắn cũng là không thể làm gì, chỉ có thể đem một bụng hờn dỗi vung đến trên đầu Giang Nam, cho rằng là Giang Nam đoạn đi tiên lộ của con mình.

Mà trong tiên giới, người cùng hắn ôm lấy cách nghĩ đồng dạng số lượng cũng tuyệt cũng không ít!

Giang Nam nhìn về bốn phía, chỉ thấy rất nhiều tiên nhân của Ngọc Hoàng Tiên cung cùng Nhân Tông Tiên cung đã vây quanh ở trong đó, tiên nhân khác không bị hắn để ở trong mắt, nhưng con kiến nhiều cũng có thể cắn chết voi, nếu những tiên nhân Chân Tiên này liên thủ, cũng là một cổ lực lượng lớn lao, hơn nữa Nhân Tông Tiên Vương cùng Thánh Thiên Vương Mẫu hai tồn tại đại Tiên Vương cấp, mình cũng là dữ nhiều lành ít!

- Nhân Tông Tiên Vương, không cần nói nhiều!

Thánh Thiên Vương Mẫu đột nhiên cười khẽ, rút ra trâm gài tóc của bản thân, đón gió nhoáng một cái, hóa thành một thanh Tiên Kiếm, lập tức hai tay khẽ vuốt, thanh Tiên Kiếm này một phân thành hai, bị nàng tế lên, hai phần Tiên Kiếm vang lên, đinh linh linh rung động, cười nói:

- Người này dị thường giảo hoạt, vẫn là trước đem hắn tiêu diệt nói sau!

Hai thanh Tiên Kiếm này tràn ngập tiên uy cực kỳ trầm trọng, thậm chí có Tiên Vương chi uy, hiển nhiên là Thánh Thiên Vương Mẫu cùng Ngọc Hoàng Tiên Vương chung một chỗ tế luyện Tiên gia chi bảo!

Nhân Tông Tiên Vương hít vào một hơi thật dài, lạnh nhạt nói:

- Thánh Thiên Vương Mẫu đã ra tay, như vậy ta vẫn là vì Vương Mẫu quan chiến mà thôi. Bổn vương không quen cùng người liên thủ.

Thánh Thiên Vương Mẫu cứng đờ, hừ lạnh một tiếng, hai phần Tiên Kiếm uy năng đại phóng, hướng Giang Nam đánh tới!

Giang Nam trường thanh cười to, đột nhiên vẫy tay, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm xuất hiện trong tay, nghênh tiếp hai phần Tiên Kiếm:

- Nguyên lai Vương Mẫu, ngươi cũng đùa nghịch kiếm ah!

Đinh, đinh…

Thánh Thiên Vương Mẫu khí tức hỗn loạn, hai phần Tiên Kiếm của nàng vừa mới cùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm va chạm, liền bị đẩy lùi đi ra ngoài, chấn đến nàng khí huyết sôi trào!

- Khai Nguyên!

Giang Nam đẩy ra hai phần Tiên Kiếm, một kiếm Khai Nguyên, đâm thẳng Thánh Thiên Vương Mẫu, một kiếm này muôn hình vạn trạng, chất chứa lý giải chí cao của hắn đối với Nguyên Thủy đại đạo, một kiếm phảng phất muốn mở một thời đại, đem thời đại cũ hết thảy dễ như trở bàn tay đánh tan rã!

Thánh Thiên Vương Mẫu quát mắng, mái tóc tung bay, dáng người thướt tha, tựa hồ là Dương liễu yếu đuối, Giang Nam kiếm quang khắp nơi, thân thể mềm mại của Thánh Thiên Vương Mẫu nhẹ nhàng đẩy ra, hai phần Tiên Kiếm đinh đinh đinh đâm vào trên kiếm quang.

Cô gái này tuy than là Vương Mẫu, nhưng thực lực kinh người vô cùng, cũng có được chiến lực gần như Tiên Vương, sau đầu thần luân chuyển động, từng đạo thần thông giống như phô thiên cái địa rơi đập, hướng Giang Nam oanh khứ!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đột nhiên uy năng phóng đại, boong boong truyền đến hai tiếng nổ mạnh, đem hai phần Tiên Kiếm đánh bay, một chưởng oanh khứ, đem bất luận thần thông gì của Thánh Thiên Vương Mẫu hết thảy đập toái nghiền diệt!

Rống…

Hắn há miệng rống to, chấn đến Thánh Thiên Vương Mẫu khí tức hỗn loạn, lập tức bên trong thần luân sau đầu từng đạo mũi tên bắn ra, đem bóng dáng của Thánh Thiên Vương Mẫu định trụ, lại có một quả Tiên Thiên Hỗn Nguyên châu bay ra, hung hăng nện ở trên ót Thánh Thiên Vương Mẫu!

Thánh Thiên Vương Mẫu bị đánh đến đầu rơi máu chảy, sau một khắc Giang Nam một kiếm giết đến, chém về phía Thánh Thiên Vương Mẫu, lạt thủ tồi hoa, không lưu tình chút nào!

Chư tiên Ngọc Hoàng Tiên cung hồn nhiên không ngờ rằng Thánh Thiên Vương Mẫu bị bại nhanh như vậy, lập tức nguyên một đám phi thân tiến lên ra tay cứu viện, các Chân Tiên từng người đem tiên khí tế lên, tiên đạo thần thông bộc phát, nhao nhao oanh đến!

Giang Nam quát tháo, bên trong thần luân Tiên Thiên Ngũ sắc liên bay lên, móc ngược mà xuống, bảo vệ quanh thân, đối chiến chư tiên công kích, từng kiện từng kiện tiên gia chi bảo cùng thần thông uy năng khủng bố oanh ở phía trên Tiên Thiên Ngũ sắc liên, chấn đến Ngũ sắc liên bộc phát tiên quang, hóa thành nhiều đóa hoa sen xinh đẹp quay chung quanh Giang Nam bao quanh bay múa!

Mà vào lúc này, thân thể mềm mại của Thánh Thiên Vương Mẫu loạn chiến, đem từng nhánh mũi tên chấn nát, nàng hiển nhiên cũng đã luyện hóa được vài đạo chú đạo phù văn, đối với chú đạo thần thông sức miễn dịch tăng nhiều, vậy mà đào thoát chú đạo thần thông công kích ngấm ngầm hại người!

Nàng vừa mới chấn vỡ mấy chi mũi tên, Giang Nam Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm dĩ nhiên vạch phá cổ của nàng, một khỏa đầu lâu xinh đẹp bay lên trời!

Phía dưới là một kiếm Khai Nguyên của Giang Nam hình thành dị tượng, hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, Tứ Tượng Ngũ Hành, phân liệt ra một mảnh Thiên Địa lồng lộng, ngăn cách đầu lâu của nàng cùng thân thể cảm ứng, hơn nữa đem tiên đạo trong cơ thể nàng không ngừng đồng hóa, gia trì đến bên trong một kiếm này!

Chư tiên Ngọc Hoàng cung gào thét không thôi, ra sức đánh tới, đem Giang Nam vây quanh ở chính giữa, cao thấp tung bay, chém giết không dứt, ý đồ đoạt lại chủ mẫu của mình.

- Kết trận!

Một Chân Tiên hét lớn, lạnh lùng nói:

- Hóa thành Ngọc Hoàng Tiên Vương đại trận!

Giang Nam cười ha ha, Khai Nguyên thức triệt để triển khai, kiếm quang tung hoành, trước một bước đem mấy Chân Tiên kia một kiếm chém giết, Ngọc Hoàng Tiên Vương đại trận còn chưa kịp hình thành, liền bị hắn tách ra, kiếm quang khắp nơi, các tiên nhân thây ngã trên không, lập tức ngã xuống, cơ hồ không có hợp lại chi địch!

Thần luân sau đầu hắn chuyển động, từng đạo thần thông bộc phát, những tiên nhân bình thường kia còn chưa kịp cận thân, liền nguyên một đám bị Tiên Thiên pháp bảo biến thành thần thông oanh bạo ở giữa không trung!

Mà vào lúc này, Thánh Thiên Vương Mẫu kiệt lực áp chế uy năng một kiếm kia của Giang Nam, mưu cầu luyện hóa dư uy một kiếm Khai Nguyên, khôi phục thân thể.

Nàng dù sao cũng là cường giả gần Tiên Vương, rất nhanh liền đem dư uy một kiếm kia của Giang Nam xóa đi, đầu bay tới, cùng thân thể tương liên, lập tức triệu hồi hai phần Tiên Kiếm, trong tay cầm chặt Tiên Kiếm, lúc này mới yên tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như ten anh la thoi gian 20512, tan nuong cua quy toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status