Đế tôn

Chương 2067: Trảm Hư Hoàng (2)

Ầm ầm…

Tất cả thần thông bạo toái, một quyền này của Giang Nam hiệp Thiên Địa chi uy oanh ra, Hư Hoàng Tiên Vương nâng lên hai tay ngăn cản, chỉ nghe răng rắc răng rắc hai tiếng, tay của hắn đứt gãy!

Giang Nam đưa tay, Nguyên Thủy chi khí bao la mờ mịt, một ấn che xuống, Nguyên Thủy Đại La Thiên mang theo uy thế vô tận áp rơi.

Hư Hoàng Tiên Vương thét dài, đỉnh đầu tiên đạo bốc hơi, mở hư không, hóa thành tiên vực mênh mông, Nguyên Thủy Đại La Thiên hung hăng nhập vào bên trong Tiên vực, đem Tiên vực bao phủ!

Đầu lâu Hư Hoàng Tiên Vương bị chấn rạn nứt, mặt mũi tràn đầy huyết, chật vật không chịu nổi.

Giang Nam cận thân chém giết, hai đạo nhân ảnh giao thoa, trong lúc đó máu tươi vải đầy trời, Hư Hoàng Tiên Vương gào thét, thân thể bạo toái, hai đạo trường hà gào thét lao nhanh, chui vào trong hư không, cuồn cuộn mà đi.

- Huyền Thiên, ta bị Vạn Chú Đạo Quân trọng thương, một thân tu vi thực lực còn thừa không có mấy, lúc này mới không bằng ngươi, bị ngươi hư mất nhục thể của ta!

Trong trường hà, thanh âm tức giận của Hư Hoàng Tiên Vương truyền đến:

- Đợi ta từ trong đạo quả phục sinh, lại đến giết ngươi!

Giang Nam quần áo phần phật, từ từ dẹp loạn, duỗi ra một ngón tay chỉ mặt đất dưới chân:

- Hư Hoàng, ngươi không phục? Tốt, ta chờ ngươi! Ngay ở chỗ này chờ ngươi!

- Đạo Tiên Thiên linh quang này hoàn toàn chính xác hơn xa ta vừa rồi thu ba đạo kia, không biết là bộ vị nào của Vạn Chú Thiên Chung?

Giang Nam đi vào bên cạnh thanh tuyền, hướng thanh tuyền trông đi, chỉ thấy đạo Tiên Thiên linh quang này ở trong thanh tuyền thay đổi liên tục, vô số ngôi sao tạo thành từng đạo Tinh Hà ở trong đó chảy xuôi, khi thì hóa thành Tinh Vân mênh mông, khi thì như lụa mỏng phật qua, bỗng nhiên lại phảng phất có một cái dù che mưa mở ra, bỗng nhiên lại có hàng tỉ vạn ngôi sao bắt đầu khởi động xẹt qua dấu vết hoa tinh!

Từng khỏa ngôi sao kia, là từng chút một linh quang, tổ hợp cùng một chỗ là một đạo Tiên thiên linh quang bất diệt, cực kỳ rực rỡ tươi đẹp.

Hơn nữa, thanh tuyền bên trong đích linh quang lưu động, dễ nghe đạo âm đã ở đồng thời vang lên, ý cảnh xa xưa, cao thâm, ẩn chứa Áo Nghĩa đại đạo khi vũ trụ sinh ra đời, khiến người tỉnh ngộ.

Giang Nam chỉ là lắng nghe một lát, liền chỉ cảm thấy được ích lợi không nhỏ, đối với các loại đại đạo lĩnh ngộ càng tiến một bước, thần thông hiển nhiên!

Một đạo Tiên Thiên linh quang này vận chuyển thật lâu, dần dần bình tĩnh, hóa thành miệng của Vạn Chú Thiên Chung lắng đọng xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như list truyện ngôn tình full hay nhất, liên hệ hamtruyen365 với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status