Đế tôn

Chương 2071: Thần Đạo Giáo Chủ

- Lão hỗn đản Vạn Chú Đạo Quân kia, thật sự lợi hại, rõ ràng ở dưới bốn đại Tiên thiên pháp bảo vây công còn có thể chạy ra tìm đường sống. Bất quá mặc dù còn sống, chỉ sợ cũng bị thương rất nặng, trong thời gian ngắn không cách nào khôi phục, nếu không liền sẽ không giống như bây giờ trốn đi, mà là đã sớm nhảy ra huyết tẩy Tiên Giới rồi.

Giang Nam xuất thần, Đạo Quân cảnh giới này cách hắn còn thập phần xa xôi, thậm chí dùng cảnh giới bây giờ của hắn cũng không biết đến cùng cách Đạo Quân cảnh giới bao xa, thầm nghĩ:

- Ta vốn cho là, mình có thể sừng sững ở trong Tiên giới đã xem như thành tựu rất giỏi, hiện tại xem ra, còn rất xa... Đạo không chừng mực, chỉ có hăng hái đi về phía trước, đuổi theo tiền nhân, siêu việt tiền nhân!

- Đế Huyền, đã lâu không gặp!

Đột nhiên, một thanh âm tràn ngập oán hận truyền đến, trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy từng đạo tiên quang hướng mình tới gần, đột nhiên rơi xuống đất hóa thành một Chân Tiên vô cùng cường đại, cầm đầu rõ ràng là Tiên cung Thái Tử!

Sau lưng Tiên cung Thái Tử, là Chân Tiên bên trong Hậu Thổ Tiên cung, trong đó một Nữ tiên cực kỳ cổ xưa, khí tức cực kỳ cường đại, không kém hơn Tiên Vương, rõ ràng là nhân vật số hai bên trong Hậu Thổ Tiên cung, Ngọc Ngọc chân nhân!

Vị nữ tiên này cũng là cường giả cùng Đông Phương Phổ Vũ, Tử Đình chân nhân sánh vai, Tiên Thiên sinh linh, Tiên Thiên thần thánh vô cùng cường đại, thậm chí có người nói thực lực của nàng là đệ nhất nhân dưới Tiên Vương, so với bọn người Đông Phương Phổ Vũ còn muốn cường hoành hơn!

Nàng cực đẹp, tao nhã rực rỡ, bóng hình xinh đẹp trác trác bất quần, rất là hấp dẫn ánh mắt của người.

Nghe nói đã từng có một Tiên Vương nhìn trúng nàng, hướng Hậu Thổ Tiên Vương cầu hôn, muốn cùng nàng làm đạo lữ. Trong nội tâm Hậu Thổ Tiên Vương đồng ý trận quan hệ thông gia này, dù sao đối phương là một Tiên Vương, cùng Ngọc Ngọc chân nhân kết làm đạo lữ mà nói, Hậu Thổ Tiên Vương sẽ nhiều ra một đại giúp đỡ.

Bất quá Ngọc Ngọc chân nhân không có gật đầu, mà là tự mình đi gặp Tiên Vương kia, về sau Tiên Vương kia liền không còn có nói chuyện kết làm đạo lữ.

Nghe nói lần kia, Ngọc Ngọc chân nhân giết đến trong nội cung vị Tiên Vương kia, hai người đại chiến, kết quả Tiên Vương kia thua ở trong tay của nàng, không mặt mũi nào nhắc lại chuyện đạo lữ.

Chân tướng sự tình đến cùng như thế nào, ngoại trừ Ngọc Ngọc chân nhân cùng Tiên Vương kia, những người khác chỉ là suy đoán.

Giang Nam lại biết chuyện này là thật sự, hắn đã từng đạt được qua trí nhớ của Tiên cung Thái Tử, chuyện Ngọc Ngọc chân nhân chiến thắng Tiên Vương kia cũng không có giấu diếm Hậu Thổ Tiên Vương, Hậu Thổ Tiên Vương cũng là coi trọng chiến lực của nàng, lúc này mới không có trách cứ nàng.

- Điện hạ, chúng ta là hồi lâu không thấy rồi.

Ánh mắt Giang Nam từ trên người Ngọc Ngọc chân nhân dịch chuyển khỏi, mỉm cười nói:

- Hồi lâu không thấy, trẫm đối với Thái Tử rất là quan tâm.

Tiên cung Thái Tử hừ lạnh một tiếng, biết rõ hắn là chiếm tiện nghi của mình, tự xưng trẫm xưng hắn là Thái Tử:

- Đế Huyền, hôm nay Tiểu Vương ngược lại muốn nhìn ngươi đào thoát như thế nào!

- Đào thoát?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Trẫm vì sao phải trốn?

Tiên cung Thái Tử còn chưa kịp nói chuyện, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm to rõ truyền đến:

- Huyền Thiên giáo chủ, chúng ta đã đến, chẳng lẽ ngươi còn không trốn sao?

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy lại có một cổ khí tức cường đại hướng mình vọt tới, từng đạo tiên quang nhấp nháy, rơi xuống đất hóa thành các Tiên nhân hình dung cao cổ, đem mình vây quanh ở trong đó.

Chân Tiên cổ xưa cầm đầu kia, rõ ràng là Đông Phương Phổ Vũ hắn quen biết, Đông Phương Phổ Vũ tay cầm Phổ Vũ Tiên Thương, khí tức như uyên, như là một Tiên Vương to lớn cao ngạo, mà ở bên cạnh hắn, thì là Chân Tiên của Câu Trần Tiên cung!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như bom tan 2014 robot huy diet phim hai vien tuong an do, dau truong tieu lam tap 6 le thi dan rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status