Đế tôn

Chương 2072: Thần Đạo Giáo Chủ (2)

Giang Nam tức cười, lắc đầu nói:

- Đông Phương Phổ Vũ, ngươi bất quá là bại tướng dưới tay của ta, nói gì tới chuyện để cho ta nghe thấy liền trốn?

Mà vào lúc này, khí tức vô cùng khủng bố truyền đến, chỉ thấy đầy trời dị tượng không dứt, từ bốn phương tám hướng tuôn ra, nhiều thân ảnh to lớn cao ngạo xuất hiện ở bên trong tiên quang tiên vân trùng trùng điệp điệp, bao phủ bốn phương tám hướng, vây quanh hắn ở trong đó.

Dãy núi rung chuyển, tiên quang đầy trời, tiên đạo rủ xuống, nhiều tồn tại vô cùng to lớn cao ngạo hàng lâm đến dãy núi bốn phía Giang Nam, sừng sững ở bên trong tiên quang, quanh thân Tiên đạo quấn quanh, thần thái nghiêm túc và trang trọng.

Cổ hơi thở này oanh động hư không, khiếp sợ đương thời, lúc này kinh động đến vô số tồn tại sưu tầm tung tích của Vạn Chú Đạo Quân trong Tạp Đà Châu. Chỉ thấy trong hư không từng đạo tiên quang thiểm qua, nhao nhao hướng bên này vọt tới.

Một Chân Tiên dẫn đầu hàng lâm, sau khi rơi xuống dò xét nhiều cường giả đứng ở trên dãy núi lồng lộng, sắc mặt không khỏi kịch biến, thất thanh nói:

- Ngọc Ngọc chân nhân, Đông Phương Phổ Vũ, Thánh Thiên Vương Mẫu, Phổ Đà chân nhân, Tử Đình chân nhân,... Ông trời, tồn tại mạnh nhất dưới trướng bát Tiên Vương như thế nào đồng thời xuất động, chẳng lẽ bọn hắn tìm được Vạn Chú Đạo Quân?

Đột nhiên, từng đạo tiên quang rơi xuống, hóa thành vô số Tiên nhân cổ xưa, từng người hướng bọn người Thánh Thiên Vương Mẫu nhìn lại, sắc mặt kinh nghi bất định.

Hô…

Tiên Vương chi uy tràn ngập, rung chuyển hư không, có Tiên Vương đến đây, chư tiên nhao nhao chào hỏi, vị Tiên Vương này chính là Tây Hoàn mười hai châu Trác Châu Không Tương Tiên Vương, thấy một màn như vậy sắc mặt cũng biến hóa, nói khẽ:

- Tám tồn tại gần như Tiên Vương, còn có Cửu lão tiên nhân của Tử Vi Tiên cung, Câu Trần Tiên cung mười hai Chân Tiên, Tử Tiêu Tiên cung tám Thánh Tiên... cường giả dưới trướng Bát Tiên Vương cơ hồ đều xuất động, đây là muốn tiêu diệt ma đầu gì sao?

Đột nhiên, lại có một Tiên Vương hàng lâm, là Phượng Nghi Tiên Vương, thấy thế cũng không khỏi biến sắc, thất thanh nói:

- Tử Vi Cung Cửu lão tiên nhân, Câu Trần cung mười hai Chân Tiên, Tử Tiêu Cung tám Thánh Tiên, Ngọc Hoàng cung mười thánh, Thanh Hoa cung chín Thánh Phật, Huyền Thanh cung mười ba Chân nhân. Trường Sinh cung Ngũ lão, Hậu Thổ cung tám ma, hơn nữa Ngọc Ngọc chân nhân cái tồn tại cấp bậc Tiên Vương này, bát Tiên cung đây là muốn quét ngang Cổ Tiên Giới sao?

Lại có một Tiên Vương tìm đến, khí tức ép tới hư không vặn vẹo, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Cổ thế lực này đủ để quét ngang Tiên Vương rồi, thế lực bát Tiên cung, hoàn toàn chính xác không phải chuyện đùa. Bọn hắn tụ ở chỗ này, đến cùng cần làm chuyện gì?

Đôi mắt dễ thương của Phượng Nghi Tiên Vương lắc lư, hướng trong dãy núi nhìn lại, chỉ thấy một thân ảnh nho nhỏ đứng ở phía trên một tòa núi nhỏ, không khỏi động dung, thất thanh nói:

- Huyền Thiên giáo chủ! Hắn bị khốn trụ rồi!

- Vị kia là Huyền Thiên giáo chủ? Đạo Tổ thứ chín của Thần đạo?

Không Tương Tiên Vương cũng không khỏi động dung, vội vàng nhìn lại, trầm ngâm nói:

- Lần này chỉ sợ vị Thần Đạo Giáo chủ kia có hại chịu thiệt rồi, bát Tiên cung nhiều cường giả ở đây như vậy, người này hủy diệt Thần đạo, tại Tiên Giới ta không có nền móng, đều là địch nhân, chỉ sợ hắn muốn chạy trời không khỏi nắng rồi...

Phượng Nghi Tiên Vương thở dài nói:

- Ta cũng có chút ít bội phục hắn, rõ ràng còn có thể khí định thần nhàn như thế.

Nàng cùng Giang Nam từng có gặp mặt một lần, đã từng mở ra Vân Châu truyền tống tiên môn, trợ giúp Giang Nam thoát đi bát Tiên Vương đuổi giết, chẳng qua hiện nay cơ hồ cường giả bát Tiên cung đều tụ tập ở đây, trong nội tâm Phượng Nghi Tiên Vương cũng không dám có ý niệm tương trợ Giang Nam.

Dù sao, nàng vui vẻ nhìn bát Tiên cung thêm phiền, lại không đến mức vì Giang Nam đem thân gia tánh mạng của mình góp đi vào.

Lần này, ngay cả nàng cũng không coi trọng Giang Nam, dù sao thế lực bát Tiên cung thật sự quá khổng lồ rồi, lần này cường giả bát Tiên cung hết thảy xuất động, thậm chí còn có tám tồn tại không kém hơn Tiên Vương, thật sự khó có thể làm cho nàng thay Giang Nam cảm giác được lạc quan.

- Nếu có cơ hội, trợ giúp hắn đào thoát cũng tốt...

Phượng Nghi Tiên Vương tinh tế dò xét, chỉ thấy cường giả bát tiên cung kết trận thế, rõ ràng là Thập nhị Tiên Vương trận uy danh hiển hách, tòa đại trận này bao phủ hư không, từng tòa môn hộ cực lớn ở trong hư không như ẩn như hiện, sát cơ vô cùng.

Phượng Nghi Tiên Vương nhíu mày, cảm giác được khó giải quyết:

- Tám cung liên thủ bố trí xuống Thập nhị Tiên Vương trận, chính là sát trận lừng lẫy nổi danh Tiên Giới ta, ta cũng không cách nào phá vỡ...

Đột nhiên, Phượng Nghi Tiên Vương cảm ứng được vài cổ khí tức không giống người thường, vội vàng nhìn lại, chỉ thấy mấy vị thiếu niên nam nữ phi đến, sừng sững ở giữa không trung, quan sát hành động vây quét Huyền Thiên giáo chủ lần này.

Mấy vị thiếu niên nam nữ này phong thái cao chót vót, tướng mạo không giống người thường, trong cơ thể có được một loại năng lượng bá đạo mà quỷ dị, để cho trong nội tâm Phượng Nghi Tiên Vương rùng mình:

- Huyền Thiên giáo chủ thật sự là phòng bị dột trời mưa cả đêm, vận rủi trước mắt, cường giả dưới trướng Long La Bồ Đề Tiên Quân rõ ràng cũng tới...

- Huyền Thiên giáo chủ, mấy vị Tiên Vương tìm ngươi đã lâu rồi!

Tử khí xông lên trời, Tử Đình chân nhân tay áo bồng bềnh, sau đầu bay lên Hồng Loa Tử Tháp, Tử Tháp tràn ngập tử khí, rung chuyển vạn dặm, đứng ở dưới trướng hắn chính là Cửu lão tiên nhân của Tử Vi Tiên cung, trầm giọng nói:

- Bát Tiên Vương đuổi giết bị ngươi chạy thoát, trong nội cung lại bị ngươi chạy thoát, bất quá ở chỗ này, ngươi không cách nào chạy trốn nữa rồi!

Đột nhiên, trên một ngọn núi khác, khí tức vô cùng cường đại rung chuyển hư không, đây là một Tiên Thiên Thần Ma sinh ra đời ở trong hỗn độn, thực lực thâm bất khả trắc, chính là tồn tại mạnh nhất dưới trướng Trường Sinh Tiên Vương, nhân vật số hai Trường Sinh Tiên cung, Nam Cung Ly!

Sau lưng Nam Cung Ly, Hỗn Độn bắt đầu khởi động, trong hỗn độn một đầu Thao Thiết Cự Thú ẩn phục, dưới trướng hắn là năm tôn Hỗn Độn Chân Tiên sống ở trong Hỗn độn, bị gọi Trường Sinh cung Ngũ lão, lạnh nhạt nói:

- Thân là Thần Đạo Giáo chủ, lại tự tay hủy diệt Thần đạo, thiên lý không dung. Huyền Thiên giáo chủ, ngươi làm nhiều việc ác, một mực nhởn nhơn ngoài vòng pháp luật, hôm nay cuối cùng là thiên lý rõ ràng, báo ứng khó chịu!

- Huyền Thiên giáo chủ, nhận ra Tôn Nguyệt chân nhân dưới trướng Tử Tiêu Tiên Vương hay không?

Trên đỉnh núi bên cạnh, Tôn Nguyệt chân nhân suất lĩnh Tử Tiêu Tiên cung tám Thánh Tiên, lập nhiều trận thế, Tôn Nguyệt chân nhân tay áo tung bay, ở giữa tay áo có một pháp bảo hình dáng trăng sáng tung bay, bên trong trăng sáng lại có một tòa Tiên cung nguy nga, đúng là thành đạo chi binh Tử Tiêu bạch đình của hắn, mỉm cười nói:

- Ta đuổi giết ngươi lâu như vậy, thủy chung không thể cùng giáo chủ gặp nhau, không thể cùng giáo chủ giao thủ, cho rằng tiếc nuối, hôm nay cuối cùng có thể đạt được ước muốn rồi.

Chung Thụy Quỷ Tiên dưới trướng Huyền Thanh Tiên Vương trong tay chống một mặt quỷ phiên, quỷ khí um tùm, đúng là thành đạo chi bảo Lục hồn phiên cảu hắn, mà dưới trướng hắn thì là Huyền Thanh Tiên cung Huyền Thanh mười ba chân nhân, đồng dạng lập nhiều trận thế, cười ha ha nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi tội ác chồng chất, thân là Thần Đạo Giáo chủ lại dung túng ma đầu diệt thần, tại hạ giới ngươi coi trời bằng vung, nhưng đã đến Tiên Giới, nhất định là chỉ còn đường chết!

Chân Tiên mạnh nhất dưới trướng Thanh Hoa Tiên Vương Phổ Đà chân nhân hai tay để trần, thân thể cơ bắp dữ tợn, ở bên cạnh hắn, là các Chân Tiên hùng tráng đồng dạng hở ngực lộ nhũ, thậm chí ngay cả nữ tiên cũng ăn mặc cực nhỏ, một bộ áo ngực, một quần đùi da thú mà thôi.

Bất quá mặc tuy ít, nhưng vẻ mặt bọn hắn lại thần thánh chi sắc, trang nghiêm túc mục, làm cho người nhìn qua liền sinh kính sợ, đúng là Thanh Hoa cung chín Thánh Phật!

Phổ Đà chân nhân cầm trong tay một cây bạch cốt Lang Nha bổng, giống như Phật không phải Phật, giống như Tiên không phải Tiên, như là một lực sĩ, giọng nói như chuông đồng, cười to nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, hôm nay một trận chiến chém đầu giáo chủ, nhất định danh truyền Cổ Tiên Giới, để cho giáo chủ sau khi chết thanh danh lan xa!

Thê tử Ngọc Hoàng Tiên Vương Thánh Thiên Vương Mẫu đưa tay lấy ra trâm gài tóc, có chút nhoáng một cái, hóa thành hai phần Tiên Kiếm, cười lạnh nói:

- Thanh danh lan xa? Dùng cách nhìn của Bổn cung, là để tiếng xấu muôn đời a?

Dưới trướng nàng là Ngọc Hoàng cung mười thánh, các Chân Tiên tràn ngập khí tức Viễn Cổ tang thương, hàm súc thú vị, Tiên đạo quấn quanh thân, như là vầng sáng, như là băng thanh, nghiêm túc và trang nghiêm.

Giang Nam nhìn về bốn phía, khẽ nhíu mày, nhân vật số hai của Trường Sinh, Hậu Thổ, Tử Tiêu, Tử Vi, Câu Trần, Huyền Thanh, Ngọc Hoàng, Thanh Hoa bát đại Tiên cung, giờ phút này vậy mà nhao nhao trình diện!

Giờ phút này Bát Tiên Vương đang bế quan nghiên cứu Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, ý đồ chứng được Tiên Quân, bất quá hiển nhiên bát Tiên Vương cũng không có buông tha mình, như trước để cho dưới trướng sưu tầm mọi nơi, tìm kiếm tung tích của hắn.

- Ta mấy ngày nay là có chút coi thường rồi, cho rằng bát Tiên Vương bế quan không ra, liền không có nguy hiểm, hiện tại xem ra ta sớm đã rơi vào trong ánh mắt của bát tiên cung, cho nên cường giả bát tiên cung mới có thể đem ta vây quanh.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Bát tiên cung Ngọc Ngọc chân nhân, Đông Phương Phổ Vũ, Tử Đình chân nhân, Nam Cung Ly, Chung Thụy chân nhân, Tôn Nguyệt chân nhân, Phổ Đà chân nhân cùng Thánh Thiên Vương Mẫu, tám người này được vinh dự tồn tại mạnh nhất dưới Tiên Vương, là cao thủ cơ hồ có thể cùng Tiên Vương sánh vai!

Tám người này đồng thời xuất động, hơn nữa rất nhiều Chân Tiên của bát tiên cung, thanh thế to lớn hạng gì? Thực lực là cường đại cỡ nào?

Hơn nữa giữa không trung từng kiện từng kiện pháp bảo cơ hồ có thể so sánh Tiên Vương chi bảo kia, từng tòa đại trận bao phủ hư không, từng tòa môn hộ nguy nga to lớn cao ngạo như ẩn như hiện, hết thảy đường lui của hắn đều bị đoạn đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Tàu Khựa và thảm họa, chia se may in qua mang lan win 7 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status