Đế tôn

Chương 2080: Xinh Đẹp

Ánh mắt Tôn Nguyệt chân nhân như điện, hung hăng quét tới, chỉ thấy một người trung niên nam tử cất bước đi tới, long hành hổ bộ, không giận tự uy, đúng là Tử Tiêu Tiên Vương thân truyền đệ tử, Đạo Vương!

Tôn Nguyệt chân nhân ánh mắt lộ ra kiêng kị chi sắc, cười lạnh nói:

- Đạo Vương, ngươi đừng vội cầm Tiên Vương lão gia tới dọa ta, bọn người Đông Cực, Thông U rõ ràng là muốn chạy trốn, nếu phản bội Tử Tiêu Cung ta, cái kia chỉ có một con đường chết!

- Đào tẩu?

Đạo Vương bật cười nói:

- Đạo quả của bọn hắn ký thác vào chỗ sâu trong Tử Tiêu Cung, sinh tử đều là một ý niệm của sư tôn, có thể trốn đi nơi nào? Bọn hắn sao dám phản bội Tử Tiêu Cung? Tôn Nguyệt sư huynh không muốn quan báo tư thù, ta và bọn ngươi xuất thân từ Chư Thiên vạn giới, ngươi so với chúng ta cổ xưa, nhưng nên biết Tiên nhân đến từ hạ giới, tiềm lực kinh khủng bực nào. Bọn người Đông Cực đều là người Tử Tiêu sư tôn coi trọng, có một sơ xuất, ngươi đảm đương không nổi!

Tôn Nguyệt chân nhân hừ lạnh một tiếng:

- Khai thiên tích địa, niên đại bản sơ, hạ giới đích thật là nơi tốt, khắp nơi trên đất là bảo, không kém hơn Tiên Giới, nhưng bây giờ bất quá là thâm sơn cùng cốc, chỉ dưỡng ra một đám điêu dân!

Đạo Vương thản nhiên nói:

- Chính là vì cằn cỗi, cho nên bọn hắn chứng đạo thành Tiên mới ý nghĩa bọn hắn bất phàm.

Tôn Nguyệt chân nhân phất tay áo rời đi, lạnh lùng nói:

- Bất luận kẻ nào cũng chớ có ly khai Tử Tiêu Cung, nếu không giết chết bất luận tội! Đạo Vương, ngay cả ngươi cũng ở bên trong!

Đạo Vương đưa mắt nhìn hắn đi xa, lập tức nhìn về phía bọn người Giang Tuyết, Minh Thổ, truyền âm nói:

- Chư vị đạo hữu, Tử Tiêu Tiên Vương ngay cả ta cũng không tin, đạo quả của ta cũng bị vây ở bên trong Tử Tiêu Tiên cung, hôm nay, bọn ta không thể ly khai Tiên cung nửa bước. Chỉ cần có thể trộm ra đạo quả, ta liền có thể mang bọn ngươi bình an ly khai, nếu không hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Mà Tử Tiêu Tiên Vương bế quan không ra, có lẽ là một cơ hội... Các ngươi chờ tin tức của ta, không thể hành động thiếu suy nghĩ!

Sắc mặt bọn người Giang Tuyết ngưng trọng, nhao nhao gật đầu:

- Làm phiền sư huynh.

- Những pháp bảo trong chén này, có chút chất lượng cực cao, liền luyện nhập bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của ta, tăng lên phẩm giai của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm. Mà những thi thể Chân Tiên này, liền lưu cho Mễ Mễ làm thức ăn là tốt rồi. Tiểu giao long này ăn tươi nhiều Chân Tiên như thế, thực lực nhất định sẽ tăng lên tới hoàn cảnh cực kì khủng bố...

Tạp Đà Châu, Giang Nam đem bảo bối trong chén bể phân loại, nhiều cường giả như Phổ Đà chân nhân dù sao cũng là ở bát tiên cung đảm nhiệm chức vụ trọng yếu, pháp bảo sử dụng tài liệu cực kỳ cao đẳng, dễ dàng đền bù Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chưa đủ, tăng lên cấp bậc thanh thần kiếm này.

Hơn nữa, hắn nhất cổ tác khí thu nhiều tiên gia chi bảo như thế, coi như là dùng số lượng chồng chất đi lên, cũng có thể đem phẩm giai Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tăng lên một đại cấp bậc, huống chi, những tiên gia chi bảo này không có một cái nào là hàng kém!

Thậm chí, trong đó Phổ Đà chân nhân bát đại Chân Tiên gần như Tiên Vương, pháp bảo của bọn hắn càng là dùng vô số tiên tài tiên liệu chất lượng cực cao, tám người này chính là cường giả gần như Tiên Vương, thậm chí đạt tới Tiên Vương cấp, những pháp bảo này cơ hồ có thể cùng Tiên Vương chi bảo so sánh!

Về phần những thân thể Chân Tiên này, Giang Nam ý định toàn bộ dùng để nuôi nấng tiểu Giao Long, bản thân thân thể Chân Tiên là một loại linh đan diệu dược đại bổ, thân thể một Chân Tiên nguyên vẹn chất chứa năng lượng, pháp lực so với một Tiên nhân bình thường còn muốn hùng hồn, từ trong đó có thể tinh luyện ra năng lượng cực kỳ tinh thuần, chỉ là Giang Nam không có thói quen đem thịt người luyện thành linh đan diệu dược.

Mà tiểu Giao Long lại sống nguội không kỵ, chỉ cần đúng khẩu vị, cái gì cũng ăn.

- Điểm thứ ba, là gặt hái được đại lượng tiên dịch.

Giang Nam đem pháp bảo cùng thân thể Chân Tiên trong chén thu nhập vào Tử Phủ, chỉ thấy đáy chén còn có một ít tiên dịch, bất quá một ít tiên dịch này nhìn như ít, nhưng trên thực tế, Tiên dịch tạo thành một hồ nước phạm vi mấy thước, hết thảy là do Tiên khí tạo thành.

Trong Tam Giới không có tiên khí loại linh khí đẳng cấp cao bực này, lúc trước Giang Nam đều là lừa gạt, từ Cổ Tiên Giới trộm lấy tiên khí, tích lũy hơn 100 vạn năm, số lượng cũng không quá nhiều.

Nhưng chèo chống chiến đấu đến giờ này ngày này, Giang Nam tốn hao hơn 100 vạn năm lấy được tiên dịch dĩ nhiên tiêu hao không còn, thậm chí ngay cả hắn từ trong Tam Giới mang đến linh thạch cũng tiêu hao sạch sẽ!

Mà đã có nhiều tiên dịch như vậy, hắn liền có thể thong dong chiến đấu cùng tu luyện.

- Đây cũng không phải là rất trọng yếu, trọng yếu chính là...

Giang Nam dò xét cái chén bể này của mình, hai mắt tỏa ánh sáng:

- Cái chén bể này rõ ràng có thể đem thần thông công kích của Tiên Vương cấp, trở lại thành tiên khí tiên dịch như cũ, quả thực là một kiện nghịch thiên chi bảo, không hổ là Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang tạo thành Tiên Thiên pháp bảo, bộ vị rất trọng yếu của Vạn Chú Thiên Chung!

Đã có bảo vật này, Giang Nam liền chứng kiến tiền đồ huy hoàng cảu mình.

Thật sự là hắn không có căn cơ, không có địa bàn của mình, không có đội ngũ để mình sai sử, các loại thế lực Cổ Tiên Giới giao thoa, sớm đã đem tài nguyên Cổ Tiên Giới chia cắt không còn, thậm chí ngay cả Tạp Đà Châu vô cùng cằn cỗi cũng bị phân cách, thiết hạ Tụ tiên khí đại trận, vơ vét tiên khí.

Thậm chí nô dịch người Tạp Đà Châu, khai thác quặng mỏ, đào móc tiên quáng.

Ở bên trong Cổ Tiên Giới, đã không có nơi sống yên ổn cho người mới đến cùng người mới xuất hiện, trừ khi xuất hiện một hồi đại chiến thảm thiết, tồn tại Tiên Vương cấp vẫn lạc mấy vị, mới có thể cho người mới tới vọt lên vị trí.

Những năm Giang Nam đi vào Cổ Tiên Giới này, đã nhìn ra được, hôm nay Cổ Tiên Giới đã là ao tù nước đọng, thật sự không có không gian cho mình phát triển, ngay cả tài nguyên cũng không có chỗ lấy.

Nhưng mà đã có cái chén bể này, Giang Đại giáo chủ liền có thể bốn phía tìm đường chết, ngang ngược càn rỡ tìm đường chết, khơi mào hỗn chiến cùng công kích, người khác hao phí pháp lực thi triển thần thông đến công kích hắn, thần thông rơi vào bên trong chén của hắn, tiên dịch sẽ cuồn cuộn mà đến, tiên khí rơi vào bên trong chén của hắn, tài nguyên cũng cuồn cuộn mà đến!

Suy nghĩ một chút, đều sảng khoái đến hắn toàn thân phát run, run rẩy phát ra từ linh hồn.

Hiện tại, Giang Nam hận không thể đối với tất cả Tiên Vương, Chân Tiên trên đời rống to:

- Các ngươi đều đến đánh ta đi!

Đương nhiên, đây chỉ là ý nghĩ trong lòng hắn, là sẽ không nói đi ra, vạn nhất dẫn xuất một vị Tiên Quân, hắn cũng chịu không nổi.

- Luận bản lĩnh tìm đường chết, ta nhận thức thứ hai ai dám nhận thức đệ nhất? Ta tinh thông mười vạn tám ngàn loại tìm đường chết, tùy tiện lấy ra mấy thứ liền phát tài... Bảo bối của ta...

Giang Nam lưu luyến tán đi cái chén bể này, duy trì hình thái chén bể của Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, quá hao phí pháp lực, tuy hắn đã là Giang đại tài chủ, nhưng cũng là từ thời gian cùng khổ đi tới đấy.

Hơn nữa, chén bể là nhà giàu tiêu hao pháp lực, mặc dù hắn có được một tòa tiên dịch giống như tiên trì, cũng không chịu nổi cái chén bể này tiêu hao mấy ngày.

- Chung Thụy chân nhân có một câu nói không sai, ta không có ký thác đạo quả, đem đạo quả mang ở trên người của mình, hoàn toàn chính xác là rất nguy hiểm, vạn nhất bị người đánh chết, đạo quả bị hủy, ta cũng muốn thân tử đạo tiêu. Dưới bóng đại thụ chỗ nào cũng mát, bám vào dưới trướng Tiên Vương hoặc là Tiên Quân, ở bên ngoài cùng người giao thủ, liền thiếu đi nguy hiểm bị giết. Chỉ là làm như vậy mà nói, liền đem sinh tử giao cho người khác, không thuộc mình khống chế!

Giang Nam tinh tế suy tư, nhíu mày không thôi, ký thác đạo quả là chuyện tất nhiên, cường giả Chân Tiên cảnh giới trở lên, sẽ mượn nhờ đạo quả, từ trong đạo quả phục sinh, đây là thủ đoạn bảo vệ tánh mạng mạnh nhất!

Bất quá để cho hắn đem đạo quả bám vào dưới trướng một vị Tiên Vương Tiên Quân, hắn thật sự không vui.

Đối phương đã có được thủ đoạn khống chế sinh tử của ngươi, bảo ngươi vì hắn làm việc ngươi dám không đáp ứng?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như ky uc da lat, gia ve cac diem tham quan tai da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status