Đế tôn

Chương 2085: Phượng Nghi Hung Mãnh (2)

Phượng Nghi Tiên Vương suy tư một lát nói:

- Vân Châu tiên lâm ta, là căn cứ Tiên thú lớn nhất ngoại trừ Vô Nhân khu của Tiên Giới, trong đó Tiên thú nhiều vô số kể, Tiên thú như Tọa Sơn Long Vương, có chừng sáu bảy đầu. Nhưng so với Tọa Sơn Long Vương thua kém một đường, lại nhiều vô số kể!

- Nguy rồi!

Sắc mặt Giang Nam kịch biến, đột nhiên gia tốc về phía trước chạy như bay mà đi, Phượng Nghi Tiên Vương vội vàng đuổi kịp hắn, hai người ở trong núi rừng phi tốc ghé qua, đột nhiên, lại có một cỗ thi cốt cực lớn xuất hiện ở trước mặt hai người, đây là một đầu voi lớn, nhưng không giống người thường, mọc ra bốn cái đầu voi, hướng bốn phương tám hướng, tản mát ra khí diễm ngập trời, bất quá cũng chết ở dưới chú đạo, một thân tinh khí cùng huyết nhục linh hồn, đều bị cắn nuốt!

Tốc độ phi hành của hai người cực nhanh, chỉ thấy ven đường rất nhiều Tiên thú cực lớn thây ngã trên mặt đất, chết không biết bao nhiêu Tiên thú!

Sau đầu Giang Nam, Tiên Thiên linh quang còn đang không ngừng biến hóa, thủy chung không có hóa thành hình thái chén bể.

- Vạn Chú Đạo Quân!

Phượng Nghi Tiên Vương hận đến nghiến răng nghiến lợi, trong lòng đồng thời lại khiếp sợ không thôi.

Vạn Chú Đạo Quân chú đạo quỷ dị không hiểu, ban đầu ở bên trong cung điện dưới mặt đất, Phượng Nghi Tiên Vương cũng bị Huyết Hà treo lên, cơ hồ đem một thân tu vi pháp lực, thần thức, cùng với năng lượng bên trong pháp bảo của nàng hết thảy hút khô!

Thậm chí, ngay cả đạo quả nàng ký thác vào Vân Sơn tiên thành, cũng bị lực lượng chú đạo quỷ dị trong huyết hà dẫn động, năng lượng bên trong đạo quả không ngừng xói mòn, dũng mãnh vào Huyết Hà!

- Vạn Chú Đạo Quân thôn phệ sinh linh càng nhiều, thực lực liền càng cường, hắn ở Tạp Đà Châu đã cắn nuốt mấy tỉ sinh linh, ngay cả Tiên Vương cũng bắt không được hắn! Lần này cắn nuốt Tiên thú, chỉ sợ mạnh hơn!

Phượng Nghi Tiên Vương cùng Giang Nam chạy như bay mà qua, một cái chớp mắt vạn dặm, đột nhiên phía trước một cổ huyết sắc bốc hơi, hóa thành một đạo Huyết Hà, dưới Huyết Hà là một đạo nhân hình dung kỳ cổ, khống chế Huyết Hà phiêu đi, những nơi đi qua, tất cả Tiên thú phía dưới trong núi rừng không tự chủ được bay lên, bị từng đạo huyết vụ đọng ở dưới sông, thân hình vô lực vặn vẹo, nhưng không cách nào giãy giụa!

Đạo Huyết Hà này so với đạo Huyết Hà trong cung điện dưới mặt đất kia nhỏ hơn vô số lần, uy lực cũng nhỏ hơn vô số lần, nhưng trong đó chất chứa uy năng chú đạo lại làm kẻ khác không cách nào khinh thường!

- Vạn Chú Đạo Quân nhận lấy cái chết!

Phượng Nghi Tiên Vương quát tháo, xiềng xích đinh linh linh chấn động, chỉ nghe hô một tiếng, xiềng xích chấn động, quăn xoắn như rồng, mang theo viên cầu cự đại kia hung hăng hướng Vạn Chú Đạo Quân oanh tới!

Viên cầu kia ở giữa không trung không ngừng chấn động, từng đạo tiên đạo như rồng từ bên trong tạ xích bắn ra, thậm chí còn có Tiên Quân đại đạo vô cùng cường đại, mang theo uy năng vô tận, hung hăng nện xuống!

- Hai cái chịu chết!

Vạn Chú Đạo Quân cười ha ha, Huyết Hà bốc lên, hóa thành một bàn tay lớn huyết sắc, một tiếng ầm vang vỗ vào phía trên viên cầu, đối chiến Tiên Vương cùng Tiên Quân đại đạo, cùng lúc đó, trong Huyết Hà lại có một bàn tay huyết sắc biến ảo mà ra, chụp vào Phượng Nghi Tiên Vương.

Phượng Nghi Tiên Vương thét dài, nắm lên đại thuẫn, đại thuẫn điên cuồng chuyển động, giống như bài sơn đảo hải đánh tới, nghênh tiếp bàn tay huyết sắc này.

Ầm ầm…

Đại thuẫn tạ xích cùng hai bàn tay huyết sắc va chạm, đem Phượng Nghi Tiên Vương chấn đến cao cao bắn lên, nữ nhân này bưu hãn đến làm cho Giang Nam cũng vì nàng ngắt mồ hôi lạnh, thân thể mềm mại ở giữa không trung một chuyến, một tay cầm thuẫn, một tay vung lên tạ xích lần nữa hung hăng hướng Vạn Chú Đạo Quân nện xuống!

- Phượng Nghi Tiên Vương ngày bình thường thoạt nhìn như tiểu nữ nhân nũng nịu, không nghĩ tới lúc động thủ bưu hãn hung mãnh như thế!

Giang Nam kinh ngạc, lúc Phượng Nghi Tiên Vương đánh nhau ngay cả hắn cũng giật nảy mình, nữ nhân này hung mãnh vô cùng, thủ đoạn sét đánh như lôi đình bực này, mặc dù là Giang Nam lúc trước đã thấy những cường giả am hiểu thân thể cận chiến kia cũng ít có ai hung mãnh như vậy!

Nhục thể của nàng vô cùng cường đại, thậm chí so với Giang Nam không kém bao nhiêu, bởi vậy mới có thể để cho thân thể Linh Lung lồi lõm của nàng bộc phát ra uy năng kinh người như thế!

Thân thể cường đại bực này, để cho Giang Nam cũng kinh ngạc không thôi, bên trong Tiên Vương hắn đã thấy, vô luận là Hư Hoàng hay là Nhân Tông, đều không bằng Phượng Nghi Tiên Vương.

- Thân thể bực này, đủ để so sánh Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần rồi!

Hắn lại không biết, Phượng Nghi Tiên Vương đi chính là con đường thân thể thành thánh, thân thể thành thánh cũng là một loại thủ đoạn tu hành, đương kim Tiên Giới các loại thành tiên chi pháp truyền lưu, trong đó bát Tiên Vương mở Thần đạo là chủ lưu, nhưng tu hành Thần đạo thành tiên lại không có khả năng siêu việt bát Tiên Vương.

Bởi vậy rất nhiều tài tuấn của Tiên Giới tham khảo Thần đạo cùng Tiên Quân tiên đạo của hai cung, hơn nữa ở thời đại xa xôi Đế cùng Tôn thỉnh thoảng truyền pháp, trong Tiên giới lại có rất nhiều tiền sử di tích cổ xưa, bên trong những tài tuấn này có người tìm được con đường không giống người thường, từng người chứng đạo Tiên Vương.

Phượng Nghi Tiên Vương thân thể thành thánh liền là một cái trong số đó, trong đó tham khảo pháp môn của Hỗn Độn Cổ Thần, còn có một ít pháp môn cổ xưa thời tiền sử, này mới khiến nàng có thể thành tựu Tiên Vương!

Có thể đột phá gông cùm xiềng xích của Thần đạo, tu thành Tiên Vương, tự nhiên đều là thế hệ không như bình thường!

- Bậc cân quắc không thua đấng mày râu, bậc cân quắc không thua đấng mày râu ah!

Giang Nam tán thưởng, tuy chiến pháp của Phượng Nghi Tiên Vương hung mãnh vô cùng, nhưng mà so với Vạn Chú Đạo Quân lại kém xa rồi, hôm nay Vạn Chú Đạo Quân xa xa không khôi phục đến trạng thái đỉnh phong. Thậm chí còn rất suy yếu, nhưng loại suy yếu này chỉ là tương đối với hắn mà nói, đối với Phượng Nghi Tiên Vương, hắn vẫn là cường đại đến có thể nói vô địch!

- Thạch chú!

Trong Huyết Hà đột nhiên có một loại Chú Pháp thần thông bộc phát, hào quang một chiếu, liền chiếu vào trên người Phượng Nghi Tiên Vương, chỉ thấy thân thể mềm mại của vị nữ tử này lập tức hóa đá, tiên đạo trong cơ thể nàng boong boong rung động, cùng Chú Pháp thần thông chống lại, để tránh mình bị hoàn toàn hóa đá.

Chú Pháp thần thông thật sự quỷ dị khó lường, mặc dù là Tiên Vương như nàng, không để ý liền trúng chiêu.

Vạn Chú Đạo Quân cười lạnh, trong Huyết Hà một bàn tay hung hăng chụp đến, giờ phút này Phượng Nghi Tiên Vương bị hóa đá một nửa, căn bản không cách nào né tránh, cũng không cách nào chống cự, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem một chưởng này rơi xuống.

Lập tức một chưởng này liền muốn đem Phượng Nghi Tiên Vương nổ nát, đột nhiên bên cạnh có một thanh âm nói:

- Chú giải!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như thơ tiếu lâm, co thai roi đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status